Chuyển Nhà Thành Hưng – Cho thuê xe cẩu uy tín tại Quận 12

0
84
Cho thuê xe cẩu Quận 12 | chuyển Nhà Thành Hưng
Cho thuê xe cẩu Quận 12 | chuyển Nhà Thành Hưng

Hiện tại, bạn đang có nhu cầu cần xe cẩu hàng hoặc cần dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận 12 để vận chuyển nặng cồng kềnh, các máy móc thiết bị có kích thước lớn, nặng và vật liệu xây dựng công trình… Để thực hiện những công việc vận chuyển này đòi hỏi đơn vị vận tải cung cấp phải có chuyên môn cao và luôn đảm bảo an toàn mới có thể đảm bảo được chất lượng tối đa.

Vài nét về dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Chuyển Nhà Thành Hưng

Chuyển Nhà Thành Hưng hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải với các dịch vụ: Chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, cho thuê kho xưởng, cho thuê xe cẩu, hoàn trả mặt bằng,… uy tín tại Quận 12. Chuyển Nhà Thành Hưng là nơi cung cấp các dịch vụ cho xe cẩu hàng đa dạng trọng lượng chuyên nghiệp, uy tín và có chi phí tốt nhất trên địa bàn Quận 12 và các khu vực lân cận.

Thời điểm hiện tại, Chuyển Nhà Thành Hưng luôn đáp ứng tất cả các loại xe cẩu hàng đa dạng trọng lượng phụ thuộc theo khách hàng yêu cầu: xe cẩu thùng, xe cẩu vicker, xe cẩu tự hành, các loại xe cẩu chuyên dụng kato, xe cẩu bánh xích,….

Cho thuê xe cẩu Quận 12 cung cấp xe tải đa dạng trọng tải: 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 30 tấn, 100 tấn, 200 tấn. Chuyển Nhà Thành Hưng đều có xe và đội ngũ tài xế trong tư thế sẵn sàng ra quân để phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh đó, Chuyển Nhà Thành Hưng luôn sử dụng các hãng xe cẩu mới của các thương hiệu uy tín có mặt trên thị trường xe cẩu Việt Nam như: Dongyang, Hino, Kato, Huyndai, Trường Hải,… Và luôn được Chuyển Nhà Thành Hưng kiểm tra kỹ lưỡng, định kỳ trước khi bàn giao lại cho quý khách hàng.

Cho thuê xe cẩu hàng Quận 12
Cho thuê xe cẩu hàng Quận 12

Xem thêm: http://www.greenestcity.org/chuyen-nha-thanh-hung-dich-vu-boc-xep-hang-hoa-uy-tin-quan-binh-thanh/

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Chuyển Nhà Thành Hưng

  • Chuyển Nhà Thành Hưng cung cấp cho khách hàng bảng giá chi tiết cho thuê xe cẩu chở hàng một cách rõ ràng, chi tiết, minh bạch và kèm theo đó là thông số chi tiết của từng loại xe cẩu hàng để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu của khách hàng.
  • Tiến hành tư vấn và hướng dẫn khách hàng cách chọn xe cẩu hàng cũng như trọng lượng phù hợp với yêu cầu cần làm việc, tiết kiệm tối đa chi phí của khách hàng.
  • Chuyển Nhà Thành Hưng nhận hàng an toàn, nhanh chóng và hoàn toàn chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa trong toàn quá trình vận chuyển.
  • Luôn có nhiều loại xe cẩu và đa trọng tải từ các thương hiệu nổi tiếng để cho khách hàng thoải mái lựa chọn
  • Thủ tục vận chuyển nhanh gọn và kèm với đó là hợp đồng vận chuyển được ký rõ ràng.
  • Nhân viên cùng với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, lành nghề luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi khi nhận yêu cầu.

Điểm qua các loại hình cho thuê xe cẩu Quận 12 của Chuyển Nhà Thành Hưng

Chuyển Nhà Thành Hưng luôn tự hào đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ cẩu hàng uy tín, chuyên nghiệp nhất luôn đáp ứng hoàn hảo cho tất cả yêu cầu của quý khách hàng một cách an toàn, thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, hình thức cho thuê xe cẩu hàng cũng được Chuyển Nhà Thành Hưng làm việc linh hoạt cho quý khách hàng lựa chọn dễ dàng các gói dịch vụ thuê xe cẩu hàng nhằm phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất với từng mặt hàng hóa mà khách hàng cần cẩu:

  • Cho thuê xe cẩu hàng theo ngày, giờ, ca…
  • Cho thuê xe cẩu và vận chuyển hàng hóa theo khoảng cách.
  • Cho thuê xe cẩu hàng theo chuyến.

Thông tin liên hệ:

LEAVE A REPLY