Công ty diệt côn trùng Khử Trùng Xanh

0
272

Khử Trùng Xanh được thành lập bởi CEO kiêm nhà sáng lập Tập Đoàn GFC Group – Ông Phạm Quang Kí. Bên cạnh đó, được thành lập từ những năm 2002 cùng với bề dày 18 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành Pest Control. Phạm Quang Kí chính là người đã nung nấu mở ra dịch vụ diệt côn trùng Pest Control tận gốc, theo tiêu chuẩn quốc tế đã quy định. Chính vì điều đó, GFC Group đã ra đời cùng nhóm cộng sự mở đầu cho con đường phấn đấu và phát triển TOP công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp hàng đầu toàn khắp lãnh thổ.

Thương hiệu Pest Control: PEST247

Pest 247 là một thương hiệu của GFC được nhà cung cấp bởi mục đích kiểm soát côn trùng và dịch vụ Khử trùng uy tín và lâu năm tại TP. HCM nói chung và Việt Nam nói chung. Cùng với đó là mục tiêu là kế thừa và phát huy những tinh hoa của GFC không phải đơn vị nào cũng có. Hơn thế nữa, cùng với kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc trong việc xử lý các vấn đề về dịch hại, chuyên gia diệt côn trùng Pest 247 đã xây dựng nên một hệ thống cơ sở dữ liệu chuyên nghiệp hoạt động liên tục & sâu rộng cập nhật về tập quán, thói quen & yếu điểm của các loài côn trùng gây hại, từ đó Pest 247 sẽ đưa ra các cách thức kiểm soát chúng một cách linh hoạt và tối ưu nhất. Hơn thế nữa, quý khách hàng có thể hoàn toàn có thể yên tâm với tính hiệu quả và độ an toàn cho người, vật nuôi và cả môi trường của tất cả các phương pháp kiểm soát côn trùng của đơn vị Khử Trùng Xanh. Vì vậy, Pest247 cũng chuyên biệt hóa từng khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất, hiệu quả với những giải pháp ít ảnh hưởng đến môi trường sống, hoạt động kinh doanh, môi trường làm việc,… và chi phí vô cùng phải chăng.

Uy tín của Khử Trùng Xanh

Năm 2010 mặc dù Khử Trùng Xanh mới chính thức thành lập, nhưng trên thực tế Lãnh đạo và nhân viên cốt cán đã có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành diệt côn trùng tận gốc, hiệu quả. Bên cạnh đó, khử trùng xanh tự hào là một công ty bản địa, có đồng nghiệp là trong và ngoài nước, GFC và đối tác luôn luôn trao đổi kinh nghiệm với nhau. Ngoài ra, GFC chắt lọc những tinh túy, cải tiến từ các nước sau đó phát triển / điều chỉnh sao cho phù hợp với điều kiện trong nước, với chi phí hợp lý, lượng hóa chất sử dụng tối thiểu. Cho nên GFC cung cấp chương trình kiểm soát côn trùng, dịch hại luôn đạt sự hài lòng của khách hàng về sự hiệu quả lại tối đa đặc biệt rất an toàn cho môi trường sống, con người và cả cây cối.

Đào tạo chuyên nghiệp

Khử Trùng Xanh đã hoàn thành tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 do tổ chức ISO CERT, xác nhận cho việc cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, chất lượng, chuyên nghiệp…. Và ở hiện tại, GFC đã hoàn thành việc chuyển đổi và áp dụng hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 chuẩn Quốc tế. Ngoài ra, ở thời điểm hiện tại để chứng minh, GFC tiếp tục khẳng định với triết lý kinh doanh của Khử Trùng Xanh, bằng cách sự cải tiến, phát triển, tập trung hơn của các dịch vụ đặc biệt cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ diệt côn trùng của chúng tôi. GFC sở hữu lực lượng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và lành nghề.

  • Chứng nhận An toàn trên cao, chứng nhận vận hành máy móc, An toàn Phòng cháy chữa cháy,…
  • Chứng nhận AIB , BRC , HACCP , HALAL , GMP … Trong các nhà máy thực phẩm , dược phẩm …
  • Chứng nhận Phòng chống mối của Đại Học Nông Lâm .
  • Chứng nhận của Viện Sốt Rét – côn trùng – kí sinh trùng trung ương.
  • Chứng nhận kiểm soát chuột và động vật gây hại.

Một vài thống kê của GFC

  • 63 Chi Nhánh  :GFC là công ty duy nhất tại Việt Nam có hệ thống chi nhánh kĩ thuật thực hiện tại toàn bộ 63 tỉnh thành trong cả nước .
  • > 3000 Hợp Đồng : Hiện tại GFC có 3000 hợp đồng lớn nhỏ, trung bình mỗi năm có khoảng hơn 200 hộp đồng mới.
  • 7 Văn Phòng : GFC hiện có 7 Văn Phòng đại diện chính tại: Nha Trang, Hà Nội, TP.HCM , Cần Thơ , Đà Nẵng, Quảng Ninh , Hải Phòng.
  • 600 Nhân Viên :Tính tới hết năm 2019, GFC GROUP có đội ngũ nhân viên trên toàn Việt Nam trên 600 người bao gồm : giám đốc vùng , Kĩ thuật , Văn phòng hành chính , QC , QA … ở cả mảng Vệ sinh công nghiệp và Kiểm soát côn trùng dịch hại tận gốc.

Liên hệ

LEAVE A REPLY