Dịch vụ đồ cúng trọn gói số 1 tại TP. HCM

0
210

Chúng tôi – Công ty Đồ Cúng Tâm Linh trọn gói chuyên cung cấp dịch vụ Đồ Cúng Trọn Gói vừa tâm linh vừa an toàn thực phẩm, chế biến sạch sẽ. Hơn thế nữa, doanh nghiệp đồ cúng Tâm Linh là đơn vị đầu tiên cung cấp “dịch vụ đồ cúng trọn gói” ( chuyên cung cấp đồ cúng trọn gói, đầy đủ lễ vật cho mâm cúng). Kim chỉ nam hoạt động của Đồ Cúng Tâm Linh: “chuyên cung cấp dịch vụ đồ cúng trọn gói vượt hơn sự mong muốn của khách hàng”.

Đơn vị Đồ Cúng Tâm Linh xuất phát từ quan điểm lợi ích chung mà có được tất cả là nhờ vào sự ủng hộ, tín nhiệm,… của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, Dịch vụ Tâm Linh trọn gói với phương châm hoạt động luôn: Đồ Cúng Tâm Linh luôn tôn trọng sự lựa chọn của khách hàng và phục vụ tận tâm vì lợi ích của quý khách hàng.

Khi khách hàng sử dụng “Dịch vụ đồ cúng trọn gói tại Tp. Hồ Chí Minh” của Đồ cúng Tâm Linh sẽ giúp cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ hoàn thiện hơn ý định của mình cho một mâm cúng tâm linh trọn vẹn và đầy đủ nhất. Hoạt động với phương châm:

“Đầy đủ – thẩm mỹ – giá cả hợp lý – đúng giờ – thuận tiện – ngon – hợp vệ sinh “

So sánh khi lựa chọn đồ cúng tại chợ và tại đồ cúng tâm linh

Tiêu chí Mua ở chợ Đồ cúng tâm linh
Lựa chọn sản phẩm như ý Chỉ lựa chọn trên phạm vi những sản phẩm đang có bán ở chợ nên có thể không như ý. Có quyền đưa ra tất cả các yêu cầu từ đơn giản cho đến đặc biệt để Tâm Linh đáp ứng và đảm bảo sản phẩm sẽ như ý.
Kiểm soát chi tiêu Khó kiểm soát được tổng số tiền chi cho một mâm cúng. Kiểm soát được số tiền chi cho một mâm cúng do có báo giá cụ thể trước khi sử dụng dịch vụ.
Điều kiện đảm bảo chất lượng sản phẩm Phải thanh toán toàn bộ chi phí trước khi sử dụng sản phẩm, do đó nhiều khả năng chất lượng sản phẩm không được đảm bảo từ người bán. Sử dụng sản phẩm trước khi thanh toán, vì vậy nhà cung cấp phải đảm bảo cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt.
Tiết kiệm chi phí Tốn công và xăng cho việc đi mua lẻ từng món, vận chuyển về nhà nhiều khả năng số lượng sản phẩm sẽ hao hụt do hư hỏng, dập nát và thất thoát. Chỉ ở nhà gọi 01 cuộc điện thoại nhưng sản phẩm khi đến tay người sử dụng luôn đảm bảo về chất lượng, đủ về số lượng.
Hóa đơn chứng từ đầy đủ Không có hóa đơn Cung cấp đầy đủ chứng từ, hóa đơn VAT.
Lợi ích tinh thần Phải lo lắng và sắp xếp công việc để có thời gian mua sắm, chuẩn bị Lễ Vật cho mâm cúng. Trước khi thực hiện Lễ Cúng vẫn có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái sau một quá trình làm việc vất vả.Dịch vụ đồ cúng tâm linh trọn gói
Tiết kiệm thời gian Sản phẩm phân tán, phải mất nhiều thời gian đi lại cho việc lựa chọn. Sản phẩm tập trung, vì vậy chỉ cần 01 cuộc điện thoại.
Chăm sóc, tư vấn tận tình Mua bán tấp nập ở chợ nên không được người bán tư vấn tận tình. Có chuyên viên tư vấn về cúng kính, giải đáp thắc mắc một cách tận tình.
Chăm sóc, tư vấn tận tình Mua bán tấp nập ở chợ nên không được người bán tư vấn tận tình. Có chuyên viên tư vấn về cúng kính, giải đáp thắc mắc một cách tận tình.
Điều kiện đảm bảo về giá Giá cả không ổn định Giá cả ổn định (khi có điều chỉnh tăng, giảm sẽ thông báo trước đến Qúy Khách Hàng), luôn đảm bảo cung cấp với mức giá hợp lý.
Chính sách sau bán hàng Không áp dụng. Áp dụng các dịch vụ hậu mãi.
Vệ sinh an toàn thực phẩm Không gian mở, trưng bày lâu, mật độ người đông nên sản phẩm dễ bị nhiễm khuẩn hoặc bám bụi. Chế biến trong không gian đạt tiêu chuẩn, sản phẩm được giao trực tiếp đến người sử dụng.

Dịch vụ đồ cúng Tâm Linh

  • Kinh nghiệm: nhiều năm cung cấp dịch vụ đồ cúng trọn gói chất lượng cho hơn 3000 khách hàng đồ cúng Tâm Linh là 1 trong nhưng công ty nhiều kinh nghiệm nhất, cung cấp đồ cúng hàng đầu tại TP. HCM.
  • Uy tín: Trong lĩnh vực cung cấp “Dịch vụ Đồ Cúng Trọn Gói” đồ Cúng Tâm Linh luôn luôn lấy yếu tổ quan trọng nhất chính là uy tín để giúp công ty trở thành công ty chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.
  • Sản phẩm chất lượng: Dịch vụ tâm linh trọn gói luôn mang tới dịch vụ tốt nhất, các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo tuyệt đối vệ sinh thực phẩm, thẩm mỹ, rất ngon,…
Liên hệ

LEAVE A REPLY