Xưởng may Sala Kids quần áo trẻ em VNXK

0
161

Xưởng Sala Kids may, cung cấp quần áo trẻ em VNXK với chất liệu an toàn, sản phẩm chất lượng, với giá cả vô cùng rẻ từ Sala Kids tại Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc nói chung. Hơn thế nữa, xưởng may Sala Kids là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp bán sỉ quần áo trẻ em VNXK giá gốc từ xưởng tại Hồ Chí Minh.

Cơ sở sản xuất Sala Kids cung cấp các sản phẩm quần áo trẻ em đẹp, chất lượng với uy tín lâu năm hoạt động và tạo dựng thương hiệu với người tiêu dùng. Ngoài ra, SalaKids cung cấp sản phẩm cho các shop kinh doanh, đại lý phân phối quần áo trẻ em, các cửa hàng quần áo trẻ em,…

Xưởng SalaKids cung cấp sỉ quần áo trẻ em VNXK hàng đầu Hồ Chí Minh.

Trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng thời trang là vấn đề luôn biế động, và có sự thay đổi, cập nhật liên tục theo ngày tháng. Bên cạnh đó, thời trang quần áo trẻ em cũng trong xu hướng đó, bắt trend theo mùa, theo ngày. Riêng đối với trẻ em nhu cầu thời trang hàng ngày bên cạnh việc phục vụ việc ăn mặc thì còn định hướng thẩm mĩ, cái đẹp, còn thể hiện sự cá tính cho các bé yêu khi diện lên những bộ quần áo đó. Ngoài ra, quần áo dành cho bé phải chất lượng, tiện dụng, an toàn với làn da bé bỏng của bé.

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thời trang và Salakids hiểu rõ những điều mấu chốt để quyết định đem lại thành công cho một cơ sở kinh doanh, một cửa hàng kinh doanh quần áo trẻ em, thì giá thành chính là sự gắn liền không thể thiếu của chất lượng sản phẩm. Do đó, công việc tìm kiếm những sản phẩm thời trang với giá rẻ, giá xưởng hoặc cực sốc quan trọng là không qua trung gian là một điều vô cùng cần thiết.

Một điều chắc chắn Salakids là xưởng may, là một địa chỉ chuyên sỉ quần áo trẻ em hàng đầu tại TPHCM, cung cấp những sản phẩm phù hợp với xu hướng thời trang thịnh hành nhất trên thế giới và đáp ứng thị hiếu của người mặc.

Mục tiêu Sala Kids tạo ra những sản phẩm thời trang trẻ em rẻ – bền – đẹp – an toàn, cùng với giá cả vô cùng hợp lý, với đa dạng kích cỡ, sự lựa chọn. Chính vì vậy, Sala Kids được rất nhiều cửa hàng kinh doanh, shop thời trang hợp tác.

Bạn được gì khi hợp tác với Sala Kids?

  • Khi hàng bị lỗi hách hàng được trả lại
  • Sản phẩm giá xưởng
  • Đặc biệt chất liệu an toàn của da trẻ nhỏ lên hàng đầu. Tất cả các sản phẩm làm từ chất liệu vải 100% cotton từ sợi bông tự nhiên đảm bảo co giãn 4 chiều, thấm hút mồ hôi, thoải mái,  rất thân thiện với môi trường và đặc biệt an toàn cho da của trẻ nhỏ
  • Sản phẩm có độ bền từ 3-10 năm giúp tăng khả năng sử dụng, giúp kết nối tình yêu của những người thân trong gia đình.

Thông tin liên hệ Sala Kids

LEAVE A REPLY