Các ý tưởng tiệc sinh nhật

Nghĩ đến việc ném một bữa tiệc phụ kiện sinh nhật cho nàng tiên cá của bạn? Dưới đây là rất nhiều ý tưởng tiệc sinh nhật, hoạt động, đồ trang trí và sự ủng hộ của bên nàng tiên cá để bắt đầu kế hoạch của bạn. Cô bé nhỏ của chúng tôi yêu mến chủ đề này cho sinh nhật lần thứ ba của cô ấy trong năm nay (và tôi cũng thích nó!)

Khi cô 3 tuyên bố cô ấy muốn một bữa tiệc sinh nhật nàng tiên cá vào đầu năm nay, tôi thừa nhận tôi thực sự hài lòng với ý tưởng về tất cả các đồ trang trí và hoạt động chúng tôi có thể làm với chủ đề đó! Sau đó, cô quyết định rằng mình muốn các nàng tiên cá Frozen-Elsa vốn là một cuộc gọi khó khăn hơn, nhưng chúng tôi đã cố gắng thu thập rất nhiều chủ đề của Elsa vào ngày sinh nhật của cô, điều mà cô rất hài lòng.

Dưới đây là tất cả các ý tưởng tiệc shop bán phụ kiện sinh nhật của nàng tiên cá mà chúng tôi đã đưa ra, không phải tất cả những gì tôi quản lý để chụp ảnh (như là bản chất hưng của các bên, vì tôi chắc chắn bạn có thể liên quan!)

Đồ trang trí và thức ăn:

Với tất cả các bữa tiệc sinh nhật của chúng tôi, tôi có xu hướng thu thập rất nhiều hộp các tông để tạo các dấu hiệu và đồ trang trí. Tông là một phương tiện rẻ tiền, linh hoạt và hiệu quả để sử dụng và cho vay chính nó thực sự tốt để được sơn, cắt và biến thành treo tường hoặc công trình 3D.

Tôi cắt một số miếng lớn thành hình dạng vỏ và sử dụng phấn màu dầu và keo long lanh để thêm một số chi tiết. Sau đó chúng được đặt xung quanh các phòng như một phần của phông nền. Tôi cắt một miếng lớn khác thành hình dạng của một mảnh gỗ cũ, và vẽ “đầm phá nàng tiên cá” lên nó, đứng ở phía sau bàn, phủ một chuỗi ngọc trai bằng nhựa.

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY