Cách tạo Backlink chất lượng từ web vệ tinh 2.0

Backlink chất lượng từ website 2.0 được tạo một cách dễ dàng, dễ kiểm soát chính vì lý do đó có rất nhiều Dịch vụ SEO tạo rất nhiều web 2.0 để trỏ về website của mình. Nhiệm vụ chính của site vệ tinh là để hỗ trợ quá trình SEO, giúp từ khóa lên top nhanh và giữ được thứ hạng bền vững khi search. Hầu hết site vệ tinh được dùng để SEO các các từ khóa dài, giúp SEOer bao quát thị trường lĩnh vực mình đang cạnh trang. Những bước sau đât sẽ làm cho những backlink này trở nên chất lượng hơn.

Bước 1 :

Tiến hành tạo các website vệ tinh 2.0 liên quan tới từ khóa chính mà bạn cần SEO cùng với các email khác nhau.

Bước 2 :

Thực hiện tối ưu từng site: Site name, themes, mô tả site ( Mặc dù khác nhau nhưng vẫn xoay quanh chủ đề lĩnh vực bạn cần SEO ). Ngoài ra, các web 2.0 cũng nên có các trang như About, Contact và Privacy Policy.

Bước 3 :

Thực hiện việc đăng các bài tin tức xen kẽ với đó là các bài viết có chứa từ khóa cần SEO, đăng bài càng nhiều càng tốt càng chất lượng cho site. Bên cạnh đó, cần chú ý liên kết nội bộ lẫn nhau giữa các bài viết, sử dụng từ khóa trên H1, thẻ tag, link, url, Alt Image,… tới các trang có độ trust lớn với Google, mình hay sử dụng các trang Edu, Gov, Wiki.

Xem thêm: Top 5 thủ thuật SEO giúp tăng thứ hạng và thu hút khách hàng tiềm năng

Bước 4 :

Tiến hành like share, tương tác với các bài cần SEO trên site 2.0 vào các Group FB, Pinterest, G+, Linked, twitter… tạo Social Signal, hoặc đi link diễn đàn chất lượng.

Bước 5 :

Cuối cùng tiến hành tạo Link Juice cho site 2.0 bằng các phần mềm tự động : GSA, VFP Pro, SEnuke,…

Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp thêm các hình thức đi link khác như Guest Post, Blog Comment, PBNs,… để tăng thêm chỉ số Refferal Domains (tên miền giới thiệu).

Tiếp tục sử dụng các trang trao đổi traffic, để tạo traffic cho các web 2.0 này, để các bài viết được index nhanh hơn, được đánh giá tốt hơn bởi Google.

Chủ đề ngày hôm nay, hy vọng giúp cho các bạn tạo backlink chất lượng từ các website vệ tinh 2.0. Sau khi các website đã có sẵn PA cao việc share, đi link juice cho các web 2.0 sẽ tăng thêm PA cho các web 2.0 này , 2 chỉ số kết hợp lại sẽ tạo nên 1 web vệ tinh tạo cho site của bạn cực kỳ chất lượng và uy tín. Bạn có thể phối hợp các bước trên này hợp lý nhất có thể, không nhất nhiết phải tuân thủ từ A-Z như vậy.

Xem thêm:

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY