Cách thiết kế website

Thiết kế trang web đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của người dùng cuối và các nền tảng khác nhau mà người dùng sẽ xem trang. Để phục vụ tốt hơn nhu cầu này, nhà thiết kế phải hiểu cách tốt nhất để tiếp cận các phần khác nhau của trang web, bao gồm tiêu đề, điều hướng, các khu vực nội dung, các thanh bên, chân trang và hình nền. Bất kể bạn định tiếp cận cách bố trí trang web của mình như thế nào, bạn sẽ phải cân nhắc xem liệu bạn có kế hoạch thực hiện các yếu tố này như thế nào và như thế nào.

cách thiết kế web site

Trong Anatomy của một trang Web: Làm thế nào để thiết kế một trang web , bạn sẽ học cách thành công thiết kế trang web của riêng bạn bằng cách tập trung vào cách người dùng cuối của bạn tương tác với nội dung của bạn. Đoạn trích miễn phí này từ trên đầu trang: Hiểu biết về Nguyên tắc thiết kế trang web thành công cho bạn thấy cách cấu trúc trang web theo cách mà người dùng cuối của bạn có thể hiểu được.

Khi xác định làm thế nào để thiết kế một trang web, điều quan trọng là phải xem xét tất cả người dùng có thể, kể cả những người không quen thuộc với công nghệ. Nhiều thuật ngữ liên quan đến thiết kế trang web được mượn từ các phương tiện cũ – “” trong màn hình đầu tiên, “” các trình đơn kiểu tab và các phần tử khác. Các công ước này phục vụ cho nhu cầu của những người quen thuộc với việc đọc báo và xem các tài liệu có tổ chức trong các thư mục được đặt trong một tủ đựng hồ sơ.

Cho dù đây là trang web đầu tiên hay thứ trăm của bạn, những lời khuyên này về thiết kế trang web đơn giản chắc chắn sẽ giúp bạn tạo các trang hiệu quả hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn lấy tải về miễn phí của bạn ngay hôm nay.

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY