Cảng hải sản – Chuyên bán hải sản tươi sống tại TPHCM

0
115

Cảng hải sản với nhiều năm hoạt động bán hải sản tươi sống tại TP.HCM. Ra đời với mục đích “Kết nối trực tiếp thành quả đi biển của ngư dân với khách hàng thông minh”. Một cách dễ dàng để cho bạn hiểu chính là khách hàng chỉ ngồi tại nhà hoặc tại nơi làm việc hay bất kỳ đâu, mà bạn vẫn có thể mua được những loại hải sản ngon, tươi sống, đảm bảo đầy chất dinh dưỡng vừa cập bến được đánh bắt được các bác ngư dân. Bên cạnh đó, khách hàng có thể mua được tất cả các loại hải sản ngoài biển chỉ cần vài thao tác đơn giản.

Giá trị của Cảng Hải Sản

Đơn vị Cảng Hải Sản vô cùng biết ơn Quý khách hàng đã tin yêu lựa chọn sản phẩm hải sản và chọn mua hải sản tươi sống mới cập bến tại cửa hàng hải sản của Cảng hải sản. Hơn thế nữa, việc tự tay chế biến ra những món ăn ngon, tươi rói mà còn bảo đảm đầy đủ dinh dưỡng cho bữa ăn của gia đình của bạn thì còn gì bằng. Đây chính là niềm vinh hạnh của chúng tôi, để đáp ứng sự tin yêu của khách hàng, chúng tôi không ngừng cố gắng để cung cấp những sản phẩm chất lượng để bảo vệ sức khỏe cho bạn một cách tốt nhất.

Trên thực tế, đa số tất cả khách hàng khi giao dịch đặt mua hải sản tương sống trên trang website Cảng Hải Sản của chúng tôi đều rất hài lòng, bởi Website của Cảng Hải Sản được vận hành như một bến hải sản thực thụ giống như bên ngoài đời thực, và nơi đây chính là nơi giao dịch mua bán hải sản tươi sống của hầu hết tất cả tàu thuyền đánh bắt hải sản. Với giá cả hợp lý, sau những chuyến ra khơi đầy vất vả, khó khăn nhưng đặc biệt hơn bởi chúng kết nối ngư dân với khách hàng thật sự muốn sử dụng hải sản tươi với giá cả vô cùng phải chăng.

Đơn vị cảng hải sản chuyên cung cấp các loại hải sản tươi sống như Cá Thu, Cá Bớp, Cá Ngừ, Cá Nục, Cá Bã Trầu, Cá Mó, Cá Phèn, Cua,  Mực, Mực Sữa, Mực Lá, Mực Nang, Chả Cá, Cá Đuối, Cá Sòng, Cá Bạc Má, Ghẹ biển, Cá Linh, Tôm Sú, Cá bống, Tôm Càng Xanh, Trứng và đặc biệt là Cá ngựa khô, luôn đảm bảo Cá ngựa sống còn bơi lơi tung tăng như ngoài đại dương.

Khách hàng được gì khi đến với Cảng Hải Sản?

Đến với Cảng Hải Sản, bạn sẽ được cung cấp những loại hải sản tươi ngon. Chúng tôi có lợi thế cùng lực lượng đội tàu đánh cá trên 30 chiếc đang đánh bắt, khai thác cùng với đó là gia đình có truyền thống làm nghề đánh bắt hải sản tươi sống ở các vùng biển Phan Thiết, Vũng Tàu, Nha Trang, Bình Định, Phú Yên, Quãng Ngãi… Chúng tôi không ngừng cập nhật những máy móc hiện đại, với mục đích giữ hải sản luôn trong trạng thái tươi sống với máy móc tối tân, hiện đại.

Bên cạnh đó, với những yêu cầu lựa chọn nghiêm khắc và bảo quản hàng đông lạnh chuyên nghiệp, quy trình vận chuyển khép kính,… Cảng Hải Sản cam kết đảm bảo chất lượng hải sản luôn an toàn và tươi ngon khi giao hàng đến tay của khách hàng.

Bên cạnh mục đích chính của cảng hải sản là “Kết nối trực tiếp thành quả của ngư dân với khách hàng thông minh”. Cảng hải sản tiết kiệm chi phí khi mua bán hải sản tươi sống, ngoài ra còn thực hiện việc cắt giảm các đơn vị kiểm soát, khâu vận chuyển, bảo quản, trung gian, nguồn gốc,…

Song song với đó tại Cảng hải sản thường triển khai các chương trình khuyến mãi, giảm giá tặng sản phẩm, vừa giúp quý khách tiết kiệm chi phí mà còn có thể thưởng thức được nhiều loại hải sản an toàn và vô cùng tươi ngon.

Hợp tác với cảng hải sản bạn được gì?

Trong trường hợp nếu hiện tại bạn đang quản lý nhà hàng, quán ăn hải sản,… hiện tại đang cần tìm kiếm nguồn cung cấp hải sản tươi sống uy tín, chất lượng thì hãy liên hệ trực tiếp với Cảng Hải Sản để nhận được báo giá chất lượng, tốt nhất… cùng với đó là những chương trình ưu đãi vô cùng đặc biệt dành cho các khách hàng thân thiết, cộng tác lâu bền cùng Cảng Hải Sản.

Song song việc cung cấp hải sản chất lượng, Cảng Hải Sản còn cập nhật những thông tin bổ ích về ẩm thực, và dinh dưỡng của món ăn, cũng như công thức chế biến món ăn hải sản ngon nhưng giúp các bạn có thể chế biến món ăn đúng cách, để giữ lại được chất dinh dưỡng từ các loại hải sản nhằm.

Liên hệ

LEAVE A REPLY