Tutebianche.org tổng hợp danh sách các công ty luật nước ngoài tại TPHCM uy tín nhất. Đây là các công ty được bình chọn dựa trên nhiều yếu tố, cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất có trụ sở tại TPHCM. Các bạn đọc nên cân nhắc rằng đây chỉ là danh sách tham khảo dựa trên sự đánh giá nhiều nguồn có uy tín như Legal 500, Chambers, Asia Law,…Chúng tôi mong muốn sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin để lựa chọn hợp lý nhất cho nhu cầu của mình.

1. Baker McKenzie

Baker McKenzie
Baker McKenzie

Baker McKenzie , được thành lập vào năm 1949, bởi hai luật sư sáng lập Russell Baker và John McKenzie. Văn phòng của công ty được đặt tại Chicago và có đến 77 trụ sở và 12,100 nhân viên trên toàn thế giới, trong đó có 4,600 luật sư chính thức. Tại TPHCM công ty đã thành lập văn phòng từ năm 1993, các dự án mà Baker McKenzie đã thực hiện rất nhiều dẹ án lớn bao gồm tư vấn cho nhà sản xuất bia hàng đầu Thái Lan Singha về khoản đầu tư 1,1 tỷ đô la Mỹ của Masan và hỗ trợ công ty dự án Hồ Tràm tài trợ phát triển khu nghỉ dưỡng sang trọng ở Bà Rịa- Vũng Tàu, một dự án 5 giai đoạn trị giá trên 4 tỷ USD. Những điều này đã minh chứng thực lực của công ty hoàn toàn xứng trong danh sách các công ty luật nước ngoài tại TPHCM uy tín nhất.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tầng 12, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1
  • Điện thoại: (+84) 28 3829 5585
  • Thế mạnh: Sở hữu trí tuệ, Giải quyết tranh chấp, Lao động, Bảo hiểm, Bất Động sản,…

2. Freshfields Bruckhaus Deringer LLP

Freshfields Bruckhaus Deringer LLP
Freshfields Bruckhaus Deringer LLP

Cái tên tiếp theo trong danh sách các công ty luật nươc ngoài tại TPHCM Freshfields Bruckhaus Deringer LLP được cho là đã được thành lập năm 1743, là một công ty luật đa quốc gia có trụ sở tại London và là thành viên của Magic Circle. Công ty vinh hạnh khi đã tư vấn cho chính phủ Việt Nam từ năm 1994. Công ty chuyên tư vấn trong mảng M&A. Theo bảng xếp hạng M&A của Anh năm 2014, Freshfields thực hiện 91 giao dịch thành công trị giá trên 118 tỷ đô la Mỹ. Công ty cũng vinh dự được rất nhiều tạp chí nổi tiếng trên thế giới và đánh giá là một trong những công ty luật hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, công ty này đã đạt được rất nhiều giải thưởng từ The Legal 500, Chambers Global và IFLR 1000,…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Phòng 1101-1103, Saigon Tower 29 Lê Duẩn , Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh,
 • Điện thoại: (+84) 28 3822 6680
 • Thế mạnh: Giải quyết tranh chấp, mua bán sáp nhập M&A, bất động sản,…

3. Frasers Law Company

Frasers Law Company
Frasers Law Company

Frasers Law Company là một trong những công ty luật được cấp giấy hoạt động phép sớm nhất ở Việt Nam. Trước khi thành lập công ty, Mark Fraser đã hoạt động trong lĩnh vực pháp lý từ năm 1994 ở Việt Nam. Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực luật doanh nghiệp, đặc biệt là luật mua bán và sáp nhập, luật tài chính ngân hàng, tái cơ cấu và phá sản, giao dịch bất động sản, và các dự án cơ sở hạ tầng. Công ty đã được tạp chí The Legal 500 Asia Pacific, Asialaw Profiles, Chambers Asia Pacific, Chambers Global và IFLR 1000 đánh giá và bình chọn là một trong những công ty luật tốt nhất trong danh sách các công ty luật nước ngoài tại TPHCM uy tín nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Phòng 1501, Tầng 15 Metropolitan, 235 Đồng Khởi, Quận 1.
 • Điện thoại: (+84) 28 3824 2733
 • Thế mạnh: Giải quyết tranh chấp , M&A, Sở Hữu Trí Tuệ, Lao động, Thuế, Đầu tư,…

4. Rajah & Tann LCT Lawyers

Rajah & Tann LCT Lawyers
Rajah & Tann LCT Lawyers

Rajah & Tann Asia là hệ thống các công ty luật hoạt động chủ yếu tại các quốc gia Đông Nam Á và Trung Quốc. Hiện nay số lượng luật sư thuộc hệ thống đã lên tới hơn 600 người. các dự án lớn mà công ty đã tham gia có thể kể đến như nhà máy nhiệt điện Duyên Hải, nhà máy lọc dầu Dung Quất, đại lộ Đông Tây và hầm Thủ Thiêm, thành lập Ngân hàng Hong Leong Việt Nam,… Công ty Luật này cũng nhận được nhiều danh hiệu từ IFLR1000, The Legal 500, Chambers Asia-Pacific, Chambers Global and World Law Profile,….đánh giá và bình chọn là một trong những công ty luật tốt nhất trong danh sách các công ty luật nước ngoài tại TPHCM uy tín nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Saigon Centre, Tầng 13, Phòng 2&3, 65 Lê Lợi, Quận 1
 • Điện thoại: (+84) 28 3821 2382
 • Thế mạnh: Giải quyết tranh chấp, Bảo hiểm, Đầu tư,…

Allen & Overy Legal (Vietnam) LLC
Allen & Overy Legal (Vietnam) LLC

Allen & Overy LLP được thành lập tại Thành phố Luân Đôn vào năm 1930 bởi George Allen và Thomas Overy, thuộc của hệ thống Allen & Overy trên toàn cầu. Công ty đã được thành lập tại Việt Nam vào tháng 5/2012. Mặc dù xuất hiện tại thị trường muôn hơn nhưng công ty đã là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như: Vingroup, McDonald’s, Sabeco, Vinamilk, Traphaco,…Công ty được đánh giá là công ty hàng đầu trong lĩnh vực mua bán sáp nhập và dự án. Bên cạnh đó Công ty đạt được nhiều giải thưởng và đánh giá cao từ nhiều tạp chí uy tín hàng đầu về ngành Luật như The Legal 500, Chambers Asia-Pacific, Chambers,….đánh giá và bình chọn là một trong những công ty luật tốt nhất trong danh sách các công ty luật nước ngoài tại TPHCM uy tín nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 39, Tòa nhà tài chính Bitexco, 02 Hải Triều, Quận 1.
 • Điện thoại: (+84) 28 6288 4888
 • Thế mạnh: Đầu tư, M&A, Vốn, Bất động sản,…

6. Mayer Brown JSM (Việt Nam)

Mayer Brown JSM (Việt Nam)
Mayer Brown JSM (Việt Nam)

Mayer Brown JSM là một công ty con thuộc Mayer Brown JSM được thành lập năm 1863 tại Hồng Kông. Hiện có khoảng 800 nhân viên, trong số đó có 300 người là luật sư. Văn phòng tại Việt Nam được thành lập năm 1994 ở cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Công ty Luật này cũng nhận được nhiều danh hiệu từ IFLR1000, The Legal 500, Chambers Asia-Pacific, Chambers Global,….đánh giá và bình chọn là một trong những công ty luật tốt nhất trong danh sách các công ty luật nước ngoài tại TPHCM uy tín nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Sài Gòn Tower, Tầng 17/F, Phòng 1705-1707, 29 Lê Duẩn, Quận 1
 • Điện thoại: (+84) 28 3513 0300
 • Thế mạnh: Thị trường vốn, Đầu tư, Phòng vệ thương mại,…

7. Hogan Lovells International LLP

Hogan Lovells International LLP
Hogan Lovells International LLP

Cái tên tiếp theo trong danh sách các công ty luật nước ngoài tại TPHCM uy tín nhất Hogan Lovells International LLP là công ty Luật nước ngoài có trụ sở hiện tại London, Anh và được thành lập vào năm 1899. Công ty mở chi nhánh văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1996. Công ty vinh hạnh đoạt giải “Pro Bono Law Firm of the year” và “Restructuring Deal of the year” của tạp chí luật tài chính quốc tế ở Châu Á vào năm 2012, và nhiều danh hiệu từ The Legal 500, Chambers Asia-Pacific, Chambers Global,….

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 38 Tòa nhà tài chính Bitexco, 02 Hải Triều, Quận 1
 • Điện thoại: (+84) 28 3829 5100
 • Thế mạnh: Mua bán sáp nhập M&A, năng lượng, môi trường, tài Chính,…

8. Audier & Partners Vietnam L.L.C.

Audier & Partners Vietnam L.L.C.
Audier & Partners Vietnam L.L.C.

Audier & Partners là một công ty luật quốc tế được thành lập bởi Nicolas Audier, là một trong 4 luật sư nước ngoài duy nhất được Bộ Tư pháp Việt Nam vinh danh vì những đóng góp tích cực cho sự phát triển pháp lý Việt Nam. Đội ngũ của Audier & Partners bao gồm các luật sư và cố vấn tài năng đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Pháp, Anh và Việt Nam, những người có nhiều kỹ năng và chuyên môn kỹ thuật, thu được từ các giao dịch mang tính bước ngoặt ở Việt Nam và Đông Nam Á. Ngay từ những năm đầu thành lập hãng Luật này đã có rất nhiều danh hiệu được trao tặng. Cho đến nay hãng Luật này đã nhận được khá nhiều danh hiệu trong đó có thể kể đến như: Công ty Luật hàng đầu năm 2014, Công ty Luật nổi bật 2016,… và nhiều danh hiệu khác từ các tổ chức như Legal 500, Chambers, Asia Law, Asia Legal Business,… những điều này chứng tỏ công ty rất xứng đáng trong danh sách các công ty luật nước ngoài tại TPHCM uy tín nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (+84) 28 3827 5045
 • Thế mạnh: Giải quyết tranh chấp, đầu tư, bất động sản, thương mại điện tử,…

Trên đây là danh sách các công ty luật nước ngoài tại TPHCM uy tính nhất được nhiều khách hàng tin dùng. Chúng tối mong muốn thông tin trên sẽ giúp bạn phần nào trong quá trình lựa chọn đối tác phù hợp trên chặn đường sắp tới.

Có thể bạn quan tâm:

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY