Không nghi ngờ gì nữa, một quốc gia văn minh có liên quan đến sự tiến bộ của các nguyên tắc luật pháp. Vì luật ngày càng lấn sâu vào mọi khía cạnh cuộc sống của chúng ta ngày nay, nên chúng ta phải hạn chế dần việc sử dụng “luật rừng” để xử lý các vấn đề trong công việc cũng như trong cuộc sống cá nhân của mình. Để làm được điều này, điều cốt yếu là bạn phải tôn trọng và hiểu luật! Vì vậy, bạn phải chuyển đến đâu khi bạn muốn được hỗ trợ pháp lý? Nếu bạn là người dân tại Thành phố Cần Thơ hoặc muốn được luật sư tư vấn thì sau đây là Danh sách các công ty luật tại Cần Thơ uy tín nhất hiện nay.

1. Công ty Luật Lê Hoàng

Công ty Luật Lê Hoàng
Công ty Luật Lê Hoàng

Đứng đầu trong danh sách các công ty luật tại Cần Thơ là Công ty Luật Lê Hoàng, tiền thân là một chi nhánh của một công ty luật và được thành lập vào năm 2010 nhưng từ đó đến nay đã phát triển và đạt được nhiều thành công đáng kể trong lĩnh vực pháp lý tại Thành phố Cần Thơ và các tỉnh lân cận.

Đội ngũ Luật sư, Luật gia, chuyên gia và cộng tác viên của công ty có chuyên môn sâu rộng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm luật, tài chính đầu tư, giáo dục và hành nghề luật. Lê Hòang là một công ty luật tập trung vào lĩnh vực luật. Chuyên cung cấp các dịch vụ tranh tụng tại tất cả các cấp của tòa án, bao gồm cả hình sự, dân sự, hành chính và đại diện theo ủy quyền; tư vấn về tất cả các khía cạnh của các vấn đề pháp lý Với vai trò là một dịch vụ cộng đồng bổ sung, tổ chức vận hành một cơ sở tư vấn pháp luật chuyên hướng dẫn pháp lý miễn phí cho các gia đình có thu nhập thấp, người thụ hưởng bảo hiểm và học sinh đang gặp phải hoàn cảnh gia đình khó khăn…

Thông tin liên hệ

2. Văn phòng luật sư Bùi Ngọc Tỏ

Văn phòng luật sư Bùi Ngọc Tỏ
Văn phòng luật sư Bùi Ngọc Tỏ

Cái tên thứ 2 trong danh sách các công ty luật tại Cần Thơ là Văn phòng Luật sư Bùi Ngọc Tỏ đã hoạt động trong lĩnh vực luật được bảy năm, dưới sự giám sát của chính Luật sư Bùi Ngọc Tộ. Văn phòng làm việc trong lĩnh vực pháp lý để hỗ trợ khách hàng được đại diện trước tòa hoặc đưa ra lời khuyên hợp lý, mang lại kết quả tốt nhất có thể cho người tiêu dùng!

Thông tin liên hệ

3. Văn phòng Luật sư Vạn Lý

Văn phòng Luật sư Vạn Lý
Văn phòng Luật sư Vạn Lý

Văn phòng Luật sư Vạn Lý được thành lập từ những năm 1980 và từ đó đến nay đã trở thành một tên tuổi nổi bật trong giới luật sư không chỉ ở Cần Thơ mà còn trên khắp Việt Nam.

Đội ngũ luật sư của chúng tôi đã được đào tạo chuyên sâu, từ cơ bản nhất đến chuyên gia nhất, và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tranh tụng và tư vấn.

Lịch sử tư vấn: Công ty Luật Vạn Lý đã tham gia tư vấn và bảo vệ quyền lợi cho nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực dân sự, hành chính, lao động, … và tố tụng hình sự. Nhiều vấn đề quan trọng của công chúng cũng được Văn phòng Luật sư Vạn Lý xử lý, bao gồm Tân Trường Sanh, Tamexco, Vimproco và các công ty khác. Chắc chắn rằng Văn phòng Luật sư Vạn Lý sẽ là một người bạn bởi sự chuyên nghiệp và tận tay thực hiện. Các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp tại May Tho và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long có thể được hưởng lợi từ sự hỗ trợ pháp lý do doanh nghiệp cung cấp.

Phạm vi dịch vụ của Vạn Lý không chỉ bao gồm phục vụ khách hàng trên địa bàn mà còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ pháp lý cho khách hàng trên toàn quốc thông qua một số dịch vụ pháp lý (dịch vụ pháp lý liên quan đến dịch vụ pháp lý)ước ngoài trong các vấn đề liên quan đến bất động sản, người nước ngoài trong các vấn đề liên quan đến đăng ký kết hôn, xuất nhập cảnh, hộ tịch, thừa kế tài sản …) xứng đáng có tên trong danh sách các công ty luật tại Cần Thơ.

Thông tin liên hệ

4. Công ty Luật Miền Tây

Công ty Luật Miền Tây
Công ty Luật Miền Tây

Công ty Luật Miền Tây tin rằng “thành công của chúng tôi được quyết định bởi sự thành công của khách hàng”. Đây là phương châm chính của công ty chúng tôi. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Luật Dân sự và Hình sự, lịch sử của công ty này đã tự nói lên và đảm bảo rằng bạn nhận được các dịch vụ pháp lý tốt nhất có thể! xứng đáng có tên trong danh sách các công ty luật tại Cần Thơ.

Ngoài ra, có các dịch vụ hỗ trợ pháp lý miễn phí dành cho những ai đang đối phó với những cá nhân khó chịu và cần hỗ trợ.

Thông tin liên hệ

5. Công ty Luật Trần Cao

Công ty Luật Trần Cao
Công ty Luật Trần Cao

Cái tên tiếp theo trong danh sách các công ty luật tại Cần Thơ là Công ty Luật Trần Cao. Trong tất cả các cấp của tổ chức, có một cấu trúc có độ chặt chẽ cao nhằm đảm bảo rằng khách hàng nhận được các dịch vụ pháp lý chất lượng cao nhất có thể.

Công ty chuyên tư vấn pháp lý trong nhiều lĩnh vực, bao gồm tư vấn kinh doanh, tư vấn luật đầu tư, dự án đầu tư, tư vấn luật thuế, quản lý quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ và giải quyết tranh chấp, tư vấn luật thương mại quốc tế và dân sự, kinh tế, và tranh chấp hợp đồng thương mại. Không chỉ vậy, công ty còn cung cấp các dịch vụ tư vấn trong lĩnh vực ngân hàng, tín dụng… dân sự, hình sự, hành chính… Đồng thời đại diện cho khách hàng trong các phiên tòa và hành chính tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

6. Văn phòng luật sư Quang Minh

Văn phòng luật sư Quang Minh
Văn phòng luật sư Quang Minh

Công ty luật Quang Minh có kinh nghiệm với hơn sáu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động pháp lý đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng có nhu cầu luật sư tư vấn. Luật sư Bùi Quang Minh đương nhiệm tại thời điểm hiện tại. Khách hàng đến với Văn phòng Luật sư Quang Minh sẽ được tư vấn về cách hỗ trợ tất cả các quy trình, tư vấn về các giải pháp thay thế tốt nhất cho họ và tư vấn cách làm thế nào để đạt được kết quả tốt nhất có thể. Là một trong những cái tên sáng giá trong danh sách các công ty luật tại Cần Thơ.

Thông tin liên hệ

7. Văn phòng Luật sư Lê Khanh

Văn phòng Luật sư Lê Khanh
Văn phòng Luật sư Lê Khanh

Cái tên cuối cùng trong danh sách các công ty luật tại Cần Thơ là văn phòng luật sư Lê Khanh được hình thành từ năm 2004 với mục tiêu cung cấp các dịch vụ pháp lý cho cộng đồng. Văn phòng đã và đang tiếp tục được công nhận là văn phòng luật sư nổi tiếng tại Cần Thơ và Đồng bằng sông Cửu Long và tiếp tục duy trì như vậy. Từ khi thành lập cho đến nay, số lượng và chất lượng đội ngũ luật sư thành viên của Văn phòng không ngừng tăng lên cả về số lượng và chất lượng. Ngoài các luật sư giỏi có nhiều năm kinh nghiệm tại Cần Thơ, văn phòng còn có sự cộng tác của các chuyên viên pháp lý giỏi, có năng lực, uy tín và nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam, đó là tài sản quý giá. Có nhiều cơ quan quản lý nhà nước, đồng nghĩa với việc hoạt động của văn phòng cũng khá đa dạng. Khách hàng đến với Văn phòng Luật sư Lê Khánh được phục vụ một cách tận tình, dễ chịu, chu đáo, giảm thiểu thời gian của cả hai bên với phong cách làm việc chuyên nghiệp. “Quy tắc là một lý do thuyết phục để tồn tại!” Đó là mục đích chính của các luật sư tại công ty này, những người không chỉ muốn hỗ trợ khách hàng của họ mà còn đóng góp tích cực vào sự tiến bộ của toàn xã hội.

Thông tin liên hệ

Trên đây là Danh sách các công ty luật tại Cần Thơ uy tín nhất hiện nay được tổng hợp từ nguồn uy tín. Hy vọng có thể giúp bạn tìm được dịch vụ phù hợp.

Có thể bạn quan tâm: Danh sách các công ty luật tại Thái Nguyên uy tín nhất hiện nay

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY