Sách IELTS tốt nhất ?

Tôi cũng đã tham gia kỳ thi IELTS vào tháng 3 năm 2017 và nhận được 7.5 Tổng thể sau 2 tháng tự chuẩn bị, vì vậy tôi muốn chia sẻ với bạn kinh nghiệm học tập của tôi. Trước khi chuẩn bị, cấp độ của tôi chỉ khoảng 5,5. Kinh nghiệm học tập của tôi là:

Các trang web tôi đã chọn để chuẩn bị:

 • www.selfstudymaterials.com : Trang web này cung cấp các tài liệu được lựa chọn cao và tôi không phải lãng phí thời gian để tìm các tài liệu tốt nhất. Họ phân loại tài liệu dựa trên trình độ của người học: người mới bắt đầu và người học trung cấp , người học nâng cao. Ngoài ra, họ cũng cung cấp một loạt các cuốn sách kiểm tra thực hành , vì vậy bạn sẽ không sợ không đủ tài liệu để thực hành trước khi tham gia kiểm tra thực tế.

Họ cũng cung cấp các chiến lược và thủ thuật hiệu quả cho việc Đọc , Nghe, Nói, Viết. Tôi thấy các chiến lược Đọc mà chúng thể hiện rất hiệu quả. Học ielts ở đâu tốt tại TPHCM

 • Đối với các bài học miễn phí:

www.ieltsliz.com . Các giáo viên là tuyệt vời và cách cô xử lý các câu hỏi IELTS là đơn giản và dễ hiểu. Trong thực tế, cô ấy cung cấp cho chúng tôi các mẹo, bài học và thông tin hữu ích cho sinh viên nhằm đạt điểm số cho ban nhạc 6,7,8 và 9. Do đó, đối với tôi học ielts tại trung tâm ielts Elingo, điều quan trọng là truy cập trang web của cô ấy và tìm hiểu một số kỹ thuật cần thiết.

Danh sách sách đã chọn của tôi:

 • Hướng dẫn chính thức của Cambridge về IELTS : Ban đầu tôi bắt đầu chiến lược học tập của mình với cuốn sách. Cuốn sách này cung cấp cho bạn hướng dẫn chung, mẹo và gợi ý để giải quyết từng phần trong bài thi IELTS (Đọc, Nghe, Nói, Viết) và 10 bài kiểm tra thực hành tiêu chuẩn(8 bài kiểm tra cho Học phần và 2 cho bài thi chung).
 • Bài kiểm tra thực hành IELTS của Cambridge: Sau khi thực hiện với Hướng dẫn chính thức của Cambridge về IELTS , quá trình của tôi được tiếp tục với các bài kiểm tra thực hành trong loạt bài kiểm tra Thực hành IELTS của Cambridge . Trên thực tế, tôi chỉ làm việc với các bài kiểm tra từ Tập 8 đến 11 (phiên bản mới nhất) vì định dạng bài kiểm tra trong các tập trước đã khá lạc hậu.
 • IELTS Nghe thử nghiệm thực tế gần đây Vol 1,2,3 :các bài kiểm tra nghe được trích xuất từ ​​nguồn ngân hàng IELTS; do đó, bạn đang ở trong tất cả các xác suất để có những bài kiểm tra trong kỳ thi thực sự của bạn. Bạn có thể thấy chỉ mục để biết ngày các thử nghiệm này được thực hiện. Hơn nữa, khi thực hành cuốn sách này, bạn có thể đánh giá ở khả năng gần nhất làm thế nào khónghe Phần IELTSlà trong kỳ thi thực sự, và những gì các bẫy phổ biến nhất là. Một điểm quan trọng nữa là các bài kiểm tra thực sự này phức tạp hơn một chút so với các bài kiểm tra trong các cuốn sách IELTS Cambridge
 • Bài thi IELTS Bài kiểm tra thực tế gần đây 1,2,3,4 :Một số bài kiểm tra này đã xuất hiện lại trong kỳ thi IELTS thực sự. Vì vậy, cuốn sách đọc IELTS này là một trong những nguồn lực tốt nhất để giúp bạn chuẩn bị cho phần Đọc của kỳ thi IELTS. Mỗi cuốn sách trong kỳ thi IELTS Reading Thực tế gần đây có 6-8 bài kiểm tra đọc. Phần cuối của cuốn sách là các phím trả lời để giúp sinh viên dễ dàng theo dõi kết quả của bạn và đánh bóng kỹ năng đọc của bạn.
 • Visuals Writing About Graphs, Tables And Diagrams: Cuốn sách này là một chuẩn bị cho kỳ thi IELTS ACADEMIC WRITING TASK 1. Tác giả giới thiệu từng bước hướng dẫn tự học & lớp học với bài tập và câu trả lời chính.
 • Viết bài luận cho các bài kiểm tra tiếng Anh của Gabi Duigu là chuẩn bị cho kỳ thi IELTS ACADEMIC TASK 2. Gabi Duigu giới thiệu từng bước hướng dẫn tự học & lớp học với bài tập và câu trả lời
 • Các mô hình viết IELTS cao cấp Câu trả lời: Cuốn sách này có các bài kiểm tra thực tế được chọn và các bài tiểu luận mô hình từ các giáo viên có kinh nghiệm. Bạn có thể học các cấu trúc câu thực tế và các từ học thuật hữu ích để có được 7+ bằng văn bản.
 • Cambridge Grammar for IELTS cung cấp đầy đủ các ngữ pháp cần thiết cho kỳ thi IELTS, và phát triển kỹ năng nghe cùng một lúc. Nó bao gồm một loạt các nhiệm vụ IELTS từ các mô-đun Đọc, Viết và Nghe, và chứa các giải thích ngữ pháp hữu ích và một bảng thuật ngữ ngữ pháp.
 • GIẢI PHÁP COMPLETE CHO THI IELTS TEST :Cuốn sách này bao gồm tất cả các chiến lược và kỹ thuật để giúp bạn đạt được điểm số cao trong bài kiểm tra nói IELTS của bạn.
 • Viết của Barron cho IELTS sẽ giúp bạn chuẩn bị cho phần viết của bài kiểm tra IELTS cho dù bạn đang có kế hoạch tham gia học tập hoặc phiên bản đào tạo chung. Cả hai phiên bản của thử nghiệm bao gồm một phần văn bản với hai nhiệm vụ.

Cùng với các tài liệu này, thực hành viết và nói cũng là một điều PHẢI vì điều này sẽ giúp bạn xây dựng cho bạn động não, kỹ năng viết và thời gian trôi chảy.
Tôi hy vọng bạn sẽ làm tốt trong các bài kiểm tra sắp tới của bạn.

Xem thêm: https://jes.edu.vn/tai-cambridge-ielts-6-full-pdfaudio-mien-phi-co-dap-an

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY