Spin (trộn) nội dung bài viết là gì?

Spin content là gì?

spin content là quá trình viết lại một bài viết để tạo bản sao “bản gốc” mới nhằm cố tránh trùng lặp nội dung có thể dẫn đến hình phạt từ các công cụ tìm kiếm như Google khi bài viết tiếp thị trang web của bạn. Xem thêm dịch vụ SEO tphcm

Tại sao phải Spin Content?

Ý tưởng là để viết một bài báo và sau đó lại viết nó hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn lần để tạo ra các phiên bản khác nhau của cùng một bài báo và sau đó gửi tới hàng trăm hoặc hàng ngàn trang web khác. Việc trả tiền cho người viết bài báo là họ sẽ bao gồm các liên kết quay lại trang web của họ trong văn bản. Theo lý thuyết, các liên kết này sẽ cho Google biết rằng họ rất phổ biến và đẩy trang web của họ lên thứ hạng cho các từ khóa đã chọn của họ.

spin trộn nội dung là gì

Có thể xoay các bài viết để tạo các bài viết “mới” hữu ích và độc đáo có thể được gửi đến các trang web khác mà không sợ lặp lại nội dung. Như bạn có thể tưởng tượng, việc này mất nhiều thời gian hơn và số lượng các phiên bản chất lượng tốt mà bạn có thể sản xuất theo cách thủ công bị giới hạn bởi số lượng bạn chuẩn bị sẵn sàng để chiên bộ não của bạn cố gắng lặp lại cùng một điều lặp đi lặp lại. Trong hình thức tồi tệ nhất, một bài báo xoay không phải làm cho bất kỳ ý nghĩa nào cả và chỉ cần có một bộ sưu tập các từ tương tự với bài báo ban đầu. Đây sẽ là phiên bản “Black Hat” SEO.

Cách viết nội dung Spin như thế nào?

Vấn đề là nó không thực tế (hoặc khả thi về mặt tài chính) để tạo ra vài trăm phiên bản chất lượng tốt của cùng một bài báo. Các giải pháp này đã được phần mềm quay bài viết sẽ viết lại bài viết ban đầu của bạn cho bạn. Tất nhiên, là phần mềm, nó không hoàn hảo và bản gốc của bạn đẹp bằng văn bản có thể kết thúc với một số cụm từ bất thường thường được nghe từ loa tiếng ồn “tiếng Anh như là một ngôn ngữ thứ hai” với jet-lag!

Một câu gốc như …

“Con mèo nhảy nhẹ nhàng lên bàn.”

… bằng cách viết lại phiên bản số 147 có thể dễ dàng biến thành …

“Dòng suối mèo hấp dẫn trên sàn.”

Bản chất của các bài báo “Black Hat” là chúng không dễ đọc và thực sự không phải là dự định. Mục đích duy nhất của họ là tạo ra một trang văn bản rộng rãi về cùng một chủ đề như bản gốc, để cung cấp một phương tiện cho một liên kết đến một trang web khác.

Gian lận? Vâng.

Nó hoạt động? Vâng, nó có thể.

Tuy nhiên, nhược điểm là bài spinning là trái với tinh thần của internet và Google vẫn là cảnh sát trưởng trong thị trấn đó. Cập nhật thuật toán gần đây của họ là bước mới nhất của họ hướng tới việc dọn dẹp “riff-raff” đang bùn lầy trong nước của Internet. Spun bài báo chắc chắn sẽ cao trong chương trình nghị sự của họ và sau một số nghiên cứu tôi đã làm gần đây, tôi nghĩ rằng họ đang ở gần đáy của bộ hẹn giờ trứng.

Nếu bạn muốn làm việc để cải thiện xếp hạng trang web bằng cách sử dụng một số kỹ thuật SEO White Hat, vui lòng liên hệ và chúng tôi có thể thảo luận các lựa chọn của bạn.

Các Phần mềm Spin Content :

hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ viết content từ trả phí đến miễn phí như Mass SEO Content, Tool Spin Content online, SpinEditor.com, v.v… mà bạn có thể lựa chọn sử dụng.

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY