Gia Lai khuyến khích phát triển nông – lâm nghiệp, một trong 5 tỉnh Tây Nguyên có nền kinh tế phát triển được chính phủ thúc đẩy theo hướng phát triển nông – lâm kết hợp trong những năm gần đây. Hệ thống giao thông chính được tạo thành từ những con đường miền núi ngoằn ngoèo, nằm trên vùng cao phía sau vòm Trường Sơn. Cà phê và hồ tiêu là hai mặt hàng nông sản có sức tiêu thụ mạnh nhất ở Tây Nguyên, nơi Gia Lai nằm trong vùng kinh tế chiến lược. Tây Nguyên được biết đến là vùng kinh tế chiến lược. Trong những năm gần đây, nhu cầu vận chuyển nông sản từ Gia Lai đi các tỉnh để tiêu thụ đã tăng đáng kể cũng như số lượng các mặt hàng được chuyển đến Gia Lai để cải thiện đời sống người dân và xây dựng cơ sở hạ tầng ngày càng tăng. Xuất phát từ nhận thức này, nhiều hãng vận tải đã thành lập thêm các bến xe tại Gia Lai để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Gia Lai đi các tỉnh và ngược lại, cũng như giao lưu văn hóa, kinh tế. Tutebianche xin giới thiệu cho bạn Top 6 dịch vụ chành xe Gia Lai uy tín, giá rẻ nhất hiện nay để bạn dễ dàng lựa chọn dịch vụ chất lượng.

1. Công Ty TNHH DV Vận Tải Phương Vy

Chành xe vận tải Phương Vy
Chành xe vận tải Phương Vy

Chành xe Gia Lai – Phương Vy luôn là công ty vận tải hàng đầu cam kết mang đến cho người tiêu dùng những giá trị lớn nhất có thể bằng sự phục vụ tận tâm của mình. Phương Vy mở rộng số lượng tuyến xe Gia Lai phục vụ nhu cầu trung chuyển hàng hóa từ Gia Lai đi các tỉnh và ngược lại, phủ khắp các tỉnh thành Việt Nam đồng thời phát triển nhanh chóng Sài Gòn và Miền Tây. Ngoài việc là một trong những bến trung chuyển chính của khu vực Tây Nguyên, vận chuyển sản phẩm qua Gia Lai Cargo bạn có thể nhận được những lợi ích sau:

Bên cạnh đó, có bao nhiêu giàn khoan lớn, xe container, xe nâng hàng, xe nâng khác hỗ trợ trong quá trình bốc xếp hàng hóa nhằm tiết kiệm thời gian, tránh tình trạng lưu kho hàng hóa. Miễn phí bảo quản trong thời gian chờ giao hàng cũng như bao gói, bảo quản sản phẩm theo đúng phân loại hàng hóa để tránh hư hỏng hàng hóa của khách hàng.

Cam kết bồi thường sản phẩm ở mức cao nhất theo đúng giá trị tương ứng nếu xảy ra hư hỏng trong quá trình vận chuyển; ký hợp đồng toàn bộ, bao gồm tất cả các điều khoản của nó; xuất hóa đơn VAT; và cung cấp biên lai giao hàng. Sử dụng hệ thống định vị trên tất cả các phương thức vận chuyển, theo dõi đơn hàng và cập nhật trạng thái đơn hàng liên tục

Chành xe Gia Lai – Phương Vy chuyên vận chuyển các mặt hàng như các đồ vật trong danh mục này bao gồm thùng giấy, túi nhựa, đồ thủ công mỹ nghệ làm từ bèo và liễu gai, các đồ vật bằng nhựa như bộ bàn ghế, xe lăn, v.v. Loại này chiếm nhiều không gian và được đo bằng đơn vị khối. Các mặt hàng cồng kềnh bao gồm máy móc công nghiệp và thiết bị xây dựng như sắt thép, giàn giáo xây dựng và các sản phẩm từ gỗ như tủ và kệ khổng lồ, cùng nhiều thứ khác. Hàng hóa cồng kềnh phải được vận chuyển bằng xe nâng và hạ chuyên dụng.

Thông tin liên hệ

2. Chành xe Gia Lai – Trọng Tấn

Công ty TNHH Dịch vụ - Vận tải Trọng Tấn
Công ty TNHH Dịch vụ – Vận tải Trọng Tấn

Trọng Tấn đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải hơn 20 năm, dưới sự lãnh đạo của công ty Trọng Tấn đã phát triển bao gồm gần 100 chi nhánh trên toàn quốc… Hơn nữa, chành xe Gia Lai vận chuyển hơn một trăm tấn sản phẩm mỗi ngày và là một trong những vựa lớn nhất của khu vực Tây Nguyên, có thể được tìm thấy tại đây.

Các mặt hàng sau được trung chuyển tại chành xe Gia Lai – Trọng Tấn:

 • Máy móc, dây chuyền sản xuất, hóa chất công nghiệp, nguyên liệu công nghiệp, máy cơ khí CNC, máy bơm công nghiệp, máy đóng gói, máy sấy công nghiệp, máy ép cao su, máy tôn, máy cán, máy dập và các loại máy công nghiệp khác là những ví dụ về hàng công nghiệp có sẵn.
 • Một số máy móc khác, chẳng hạn như máy lọc nước, máy trộn bột, máy nướng bánh mì, và các thiết bị tương tự khác được sử dụng trong kinh doanh thực phẩm, cũng được bao gồm.
 • Phân bón nông nghiệp, thuốc bảo vệ thực vật. Các sản phẩm nông nghiệp bao gồm tất cả các loại gạo, tất cả các loại khoai tây, tất cả các loại màu của hạt tiêu, tất cả các loại hạt điều và tất cả các loại cà phê và sô cô la.
 • Các sản phẩm sửa bồn tắm, dầu gội đầu, dung dịch rửa bát, mì gói, nước ngọt, bánh ngọt, sữa, khăn giấy và các đồ ăn khác là những ví dụ về hàng tiêu dùng.
 • Thủ công mỹ nghệ bao gồm đồ trang trí bằng mây tre đan, đồ trang trí bằng pha lê và xương, đồ gốm, đồ trang trí thủ công, đồ nội thất thủ công và các sản phẩm gia dụng thủ công, cùng những thứ khác.
 • Bảng hiệu, hộp đèn, đèn led, đèn sân khấu và các vật dụng chuyên dụng khác để tổ chức các chương trình, sự kiện khuyến mại bao gồm: Vận chuyển hàng hóa có tải trọng lớn, quá khổ, quá nặng.

Thông tin liên hệ

3. Vận Tải Bắc Tiên Phong

Công ty TNHH TM-DV vận tải Bắc Tiên Phong
Công ty TNHH TM-DV vận tải Bắc Tiên Phong

Dịch vụ chành xe Gia Lai ngày càng được phát triển, với hàng nghìn lượt phương tiện di chuyển trên mọi nẻo đường cả nước mỗi ngày. Vận tải Bắc Tiên Phong mong muốn đóng góp vào sự phát triển của ngành kinh doanh vận tải đường bộ bằng cách điều hành các đơn vị ủy thác có năng lực và linh hoạt trong thủ tục. Nhà xe Gia Lai là một trong những chi nhánh quan trọng nhất trên tuyến vận tải hàng hóa Bắc Nam, trung chuyển hàng hóa giữa các tỉnh Tây Nguyên và ngược lại. Đây cũng là một trong những chi nhánh quan trọng nhất trên con đường vận chuyển hàng hóa Bắc Nam.

Các mặt hàng sau được trung chuyển tại chành xe Gia Lai:

 • Các sản phẩm điện tử, điện lạnh bao gồm tủ lạnh, máy điều hòa không khí, máy giặt, quạt trần, TV, vỏ máy tính, máy chủ, carmera và các mặt hàng tương tự khác có kiểu dáng tương tự.
 • Sản phẩm tiêu dùng bao gồm những thứ như bếp ga, bếp điện, nồi cơm điện, xe máy, xe đạp điện và những thứ khác.
 • Hóa chất công nghiệp, phân bón phục vụ nông nghiệp, thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm.
 • Có sẵn máy khoan, máy trộn bê tông, xi măng, cột điện, vật liệu sắt thép, gạch men, cao su, phế liệu, giàn giáo xây dựng và các thiết bị, vật liệu xây dựng khác.
 • Giày, dép, ví và quần áo, trong số những thứ khác, là những ví dụ về quần áo.
 • Thiết bị cho lĩnh vực công nghiệp bao gồm các hạng mục như: quạt cho lĩnh vực công nghiệp; máy cắt; máy hàn; Quạt điện; tủ điện; máy phát điện; và như thế.
 • Cầu thang, sàn gỗ cứng, thang máy, giường, bàn ghế, cửa ra vào, giàn phơi thông minh, cửa lưới chống muỗi, và các đồ nội thất khác là những ví dụ về những thứ có sẵn.
 • Các mặt hàng quá khổ, quá tải, có trọng lượng lớn

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH Thương mại vận tải Nhật Hồng

Vận tải Nhật Hồng
Vận tải Nhật Hồng

Một cái tên nổi tiếng tại khu vực duyên hải và Tây Nguyên, Nhật Hồng là hãng vận tải có tần suất chuyến xe ổn định, số lượng xe lớn, uy tín trong việc vận chuyển hàng hóa đảm bảo và hiệu quả. Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhanh nhẹn và yêu nghề, không ngừng lắng nghe và tư vấn cho người tiêu dùng những dịch vụ tốt nhất, những phương án tiết kiệm chi phí nhất. Chành xe Gia Lai là một trong những chi nhánh bận rộn nhất của công ty, với các mặt hàng được vận chuyển trong ngày và hàng tồn kho không ảnh hưởng đến chất lượng và sự phát triển của công ty. Ngoài vận chuyển các mặt hàng cần thiết cho sinh hoạt như bàn ghế, vật liệu xây dựng, văn hóa, du lịch, công ty còn vận chuyển hàng nông sản, đặc biệt là từ Gia Lai đi các tỉnh với giá rẻ.

Thông tin liên hệ

5. Công ty vận tải Trường Thịnh

Công ty vận tải Trường Thịnh
Công ty vận tải Trường Thịnh

Với khẩu hiệu “nhanh-rẻ-uy tín-an toàn”, Chành xe Gia Lai – Trường Thịnh luôn nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng dịch vụ tốt nhất có thể khi vận chuyển các mặt hàng tại Gia Lai. Trường Thịnh sở hữu số lượng xe đáng kể, bao gồm xe container khổng lồ, xe nâng chuyên dụng, xe tải hỗ trợ trong quá trình bốc xếp hàng hóa nhằm tiết kiệm thời gian và tránh để đồ không có người trông coi. hóa chất được lưu trữ trong nhà kho Hơn nữa, nếu các mặt hàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, công ty đồng ý bồi hoàn hàng hóa ở mức tối đa có thể phù hợp với giá trị của hàng hóa. Hợp đồng, hóa đơn VAT, biên lai giao hàng, theo dõi đơn hàng và cung cấp cho khách hàng tình trạng đơn hàng cập nhật và thông tin chính xác khi có khó khăn. Bảo quản miễn phí trong khi chờ vận chuyển, cũng như gói và bảo quản các mặt hàng theo phân loại của chúng để tránh làm hư hỏng hàng hóa khi sử dụng dịch vụ chành xe Gia Lai của Trường Thịnh.

Thông tin liên hệ

6. Vận tải Phượng Hoàng

Vận tải Phượng Hoàng
Vận tải Phượng Hoàng

Đây có phải là lần đầu tiên bạn tìm kiếm một công ty giao nhận hàng hóa đáng tin cậy? Bạn cần xe tải chành xe Gia Lai giá rẻ, vận chuyển nhanh chóng? Không cần tìm đâu xa. Vậy thì bạn không nên bỏ qua Phượng Hoàng. Một lịch sử lâu dài về những thành tựu trong lĩnh vực vận tải hàng hóa có thể được bắt nguồn từ Tây Nguyên. Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn phương án vận chuyển phù hợp nhất, tiết kiệm thời gian và đảm bảo bạn nhận được dịch vụ nhanh nhất với giá cả phải chăng nhất.

Các mặt hàng sau được trung chuyển tại chành xe Gia Lai của Phượng Hoàng:

 • Cam kết giao đồ đạc nhanh chóng và đúng tiến độ.
 • Đảm bảo rằng các mặt hàng được lưu giữ và chuyển giao cho khách hàng một cách an toàn.
 • Từ lúc tiếp nhận cho đến lúc bàn giao, đội ngũ của bộ phận làm việc chuyên nghiệp và tỉ mỉ, đảm bảo hạn chế đến mức thấp nhất những hư hỏng của vật dụng.
 • Tất cả các phương thức thanh toán, ký kết hợp đồng và phương thức giao hàng đều có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.
 • Có một số chương trình khuyến mãi và giảm giá dành cho khách hàng thường xuyên.
 • Nhận COD để hỗ trợ các công ty, khuyến khích các hoạt động thương mại và kết nối giữa các công ty cũng như các hoạt động khác.

Thông tin liên hệ

Trên đây là thông tin Top 6 dịch vụ chành xe Gia Lai uy tín, giá rẻ nhất tại TPHCM hy vọng có thể giúp bạn tìm kiếm thông tin công ty vận chuyển hàng hóa phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Có thể bạn quan tâm: Top 6 dịch vụ chành xe Kiên Giang giá rẻ, uy tín tại TPHCM

 

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY