Nhiều người dân và doanh nghiệp hiện nay nhận thấy việc chành xe Bình Dương, chuyển hàng đi Bình Dương là một nhu cầu cần thiết. Gửi một khối lượng lớn các mặt hàng nặng qua những khoảng cách rộng lớn là một công việc khó khăn. Vậy bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về Top 10 chành xe Bình Dương nhiều người dùng nhất hiện nay.

1. Công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ Ánh Ngọc Phát

Công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ Ánh Ngọc Phát
Công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ Ánh Ngọc Phát

Để giúp việc chành hàng Bình Dương cho khách hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Văn phòng tiếp nhận của Công ty Anh Ngọc Phát tại 546 Hồng Bàng, Phường 16, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. Dĩ An, Thuận An, Lái Thiêu, 550, 434, An Phú, Bình Chuẩn, Tân Uyên, Tân Phước Khánh, Hội Nghĩa, TP Mới BD, Thủ Dầu Một, Mỹ Phước 1,2,3, Bến Cát, Bàu Bàng , Phú Giáo, Dầu Tiếng… Ánh Ngọc Phát vận chuyển các mặt hàng như: thiết bị điện tử, hàng hóa tiêu dùng, hàng công trình, hàng công nghiệp,…

Thông tin liên hệ

2. Công ty TNHH DV vận tải Trọng Tấn

Công ty TNHH DV vận tải Trọng Tấn
Công ty TNHH DV vận tải Trọng Tấn

Vận tải Trọng Tấn là đơn vị tập trung vào lĩnh vực vận tải hàng hóa và kho vận. Với trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với đội xe 127 chiếc tải trọng từ 1 đến 70 tấn, cùng hệ thống kho bãi trải dài trên 3000m tại Trung tâm thành phố. Đội ngũ nhân lực trên 265 người. Các yêu cầu về chành xe Bình Dương, vận chuyển hàng hóa của khách hàng hiện đang được phục vụ bằng tuyến xe khách Sài Gòn – Bình Dương và ngược lại.

Các sản phẩm gia dụng, hàng khuyến mại, hàng công nghiệp, hàng kim loại và điện, và các mặt hàng cơ khí vật liệu xây dựng lớn đều có đủ điều kiện để giao hàng không hạn chế. Việc bốc dỡ hàng hóa và cất giữ sản phẩm rất đơn giản và an toàn tuyệt đối với sự kiểm tra gắt gao nhất của đội ngũ giám sát hàng hóa Trọng Tấn, nhờ các phương tiện và thiết bị xếp dỡ toàn diện như xe nâng, xe cẩu, cầu container. Đối với các sản phẩm dễ hư hỏng, mỏng manh… Vận Tải Trọng Tấn bảo hành dịch vụ chành xe Bình Dương 100% các mặt hàng có giá trị cao trong suốt quá trình vận chuyển, đặc biệt là đối với các trường học. Trong trường hợp tiêu cực xảy ra (thiệt hại hoặc mất mát), công ty đồng ý chịu trách nhiệm và chi trả cho thiệt hại như đã nêu trong hợp đồng. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức giao hàng đến kho của Trọng Tấn hoặc nhờ Trọng Tấn mang đồ đến tận nơi, đảm bảo chất lượng dịch vụ và thái độ làm việc của nhân viên đều được đảm bảo.

Thông tin chi tiết

3. Công ty cổ phần vận tải Sài Gòn

Công ty cổ phần vận tải Sài Gòn
Công ty cổ phần vận tải Sài Gòn

Để cung cấp cho bạn dịch vụ giao hàng nhanh chóng, cũng như giá vận chuyển hợp lý, dịch vụ giao hàng nhanh chóng và giải pháp nhận và chuyển hàng uy tín. Cái tên Vận tải Sài Gòn sẽ là lựa chọn hàng đầu khi hướng đến mục tiêu chành xe Bình Dương.

Lái xe Bình Dương tại công ty luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi quy trình công việc, và bạn sẽ rất vui mừng vì hàng của bạn sẽ luôn được gửi nhanh chóng và giao đúng tiến độ, với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Để nâng cao lòng tin của người tiêu dùng đối với dịch vụ chành xe Bình Dương, công ty đã xây dựng một số chính sách hỗ trợ miễn phí, bao gồm:

  • Đóng kiện và đóng gói miễn phí
  • Nhận và thu tiền bán hàng thay mặt Kho lưu trữ hoàn toàn miễn phí.
  • Các nhà kho cung cấp dịch vụ bốc xếp không hạn chế.

Thông tin liên hệ

4. Công ty bưu chính vận chuyển quốc tế Đông Dương (Indochina)

Công ty bưu chính vận chuyển quốc tế Đông Dương (Indochina)
Công ty bưu chính vận chuyển quốc tế Đông Dương (Indochina)

Công ty bưu chính và vận chuyển quốc tế Đông Dương (Indochina) là một trong những đơn vị đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng về vận chuyển hàng hóa, kiện hàng đi khắp các tỉnh thành trên cả nước cũng như quốc tế. Quan điểm chỉ đạo của công ty là không ngừng quan tâm đến lợi ích của người tiêu dùng, do đó công ty không ngừng tìm kiếm các phương thức giao hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất để làm hài lòng tất cả khách hàng.

Chành xe Bình Dương – Đông Dương với chi phí rẻ hơn thị trường khoảng 25%. Công ty nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng, có thể đáp ứng được đa số yêu cầu của khách hàng, từ những kiện hàng nhỏ lẻ đến những loại hàng hóa khổng lồ, quá tải, siêu trường, siêu trọng.

Khách hàng có thể chỉ cần sắp xếp thời gian giao và nhận đồ vì lịch trình xe Sài Gòn – Bình Dương được thống nhất hàng ngày và được xác lập vào một giờ nhất định. Đông Dương sẽ thuê nhân công kiểm tra và tư vấn đóng gói đúng cách trong quá trình nhận và giao hàng đến tay người tiêu dùng, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn. Quy trình vận chuyển của công ty rất nhanh chóng, cho phép khách hàng gửi và nhận các mặt hàng một cách dễ dàng.

Thông tin liên hệ

5. Vận tải Nhật Hồng

Vận tải Nhật Hồng
Vận tải Nhật Hồng

Nhật Hồng là chủ sở hữu của công ty vận tải đường bộ chuyên vận chuyển hàng hóa từ nam ra bắc. Với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chành xe Bình Dương, đơn vị luôn tự tin với 3 tiêu chí mà người tiêu dùng luôn tìm kiếm trong ngành xe tải chở hàng: Nhanh chóng – An toàn – Chi phí Hợp lý nhất. Giá trị của sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển sẽ được hoàn trả đầy đủ.

Lịch vận chuyển của Nhật Hồng nhất quán và liên tục trong ngày, sản phẩm sẽ không được giữ trong hơn hai ngày. Mỗi lô hàng đều có biên nhận chính xác và đầy đủ. Đội ngũ nhân viên và lái xe được đào tạo bài bản và có năng lực, luôn vui vẻ và hăng hái trong công việc, hỗ trợ khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển. Trong quá trình giao hàng và vận chuyển, mọi thứ của bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn.

Thông tin liên hệ

6. Công ty vận tải Danh Ngọc

Công ty vận tải Danh Ngọc
Công ty vận tải Danh Ngọc

Chành xe Bình Dương – Danh Ngọc nổi tiếng trong việc vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc. Trong suốt 13 năm qua, xe đã vận chuyển hàng hóa khắp 63 tỉnh thành. Công ty có cơ sở hạ tầng kho bãi trải dài từ Bắc vào Nam, đáp ứng yêu cầu chất lượng cao, luôn cung cấp bảo mật tối đa cho tất cả các mặt hàng của bạn.

Công ty này, tiền thân trong lĩnh vực vận chuyển các sản phẩm công nghiệp, hiện chuyên vận chuyển nhiều loại mặt hàng, bao gồm máy móc và thiết bị công nghiệp, vật liệu xây dựng, hàng hóa cồng kềnh, v.v. Các mặt hàng có khối lượng lớn, quá tải cũng như các loại hàng quá khổ, siêu trường … sử dụng nhiều loại phương tiện vận chuyển để chở hàng hóa. Để giảm chi phí trong khi vẫn duy trì mức chất lượng cao nhất.

Lợi ích chành xe Bình Dương của Danh Ngọc:

  • Vì là nhà xe hoạt động 2 chiều nên giá cước vận chuyển luôn thấp hơn giá cước thị trường.
  • Thời gian giao hàng luôn đúng giờ.
  • Vận chuyển hàng hóa đa phương thức nâng cao chất lượng dịch vụ.
  • Nhân viên làm việc 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần; Trong công việc, tôi luôn năng nổ và siêng năng.
  • Công ty sẽ được bồi thường 100% giá trị của các mặt hàng.

Thông tin liên hệ

7. Công ty TNHH dịch vụ vận tải Phương Vy

Công ty TNHH dịch vụ vận tải Phương Vy
Công ty TNHH dịch vụ vận tải Phương Vy

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải, cũng như chuyên môn trong lĩnh vực chành xe Bình Dương và sự chuyên nghiệp trong dịch vụ. Vận tải Phương Vy luôn là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Chất lượng xe được đảm bảo với hệ thống xe tải đa dạng vận hành các chuyến du ngoạn, và chuyên môn của đội ngũ nhân viên đối với dịch vụ giao hàng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Nhiều khách hàng lựa chọn hãng xe Phương Vy vì nó đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với chi phí thấp nhất, và bạn sẽ có hồ sơ xuất hàng rõ ràng, bao gồm hợp đồng, hóa đơn, biên bản giao hàng khi vận chuyển sản phẩm. Trong trường hợp có vấn đề về vận chuyển, công ty sẽ hoàn toàn tận tâm gửi sản phẩm đến người nhận và hoàn lại toàn bộ giá trị của sản phẩm.

Thông tin liên hệ

8. Công ty vận tải Nam Hòa Phú

Công ty vận tải Nam Hòa Phú
Công ty vận tải Nam Hòa Phú

Là một doanh nghiệp tâm huyết trong lĩnh vực vận tải đường bộ tại Miền Nam, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng tại bến xe Bình Dương – Nam Hòa Phú. Công ty đã đầu tư mạnh mẽ vào số lượng lớn các phương thức vận tải đa dạng các kích cỡ, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

Chành xe Bình Dương – Nam Hòa Phú luôn tận tâm mang đến một dịch vụ hoàn mỹ, chất lượng cao trong việc vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ từ TPHCM đến khắp các tỉnh miền Tây Nam Bộ, miền Trung và Tây Nguyên. Khách hàng có thể gửi và nhận đồ trong ngày nhờ vào lịch trình của xe Nam Hòa Phú, xe này có xe chuyển hàng đi Bình Dương 2 chuyến trong ngày. Ngoài ra, đối với những đơn hàng lớn hoặc những ngày có lượng hàng dư thừa, công ty sẽ điều động thêm xe tải để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của bạn nhanh nhất có thể.

Thông tin liên hệ

9. Công ty cổ phần Proship

Công ty cổ phần Proship
Công ty cổ phần Proship

Proship được thiết kế để cung cấp cho bạn dịch vụ giao hàng nhanh chóng và an toàn nhất có thể. Phí vận chuyển thường tốt nhất khi đi kèm với đảm bảo về thời gian giao hàng. Chành xe Bình Dương – Proship được thành lập bởi đội ngũ quản lý có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải và trình độ chuyên môn cao.

Công ty có sứ mệnh cung cấp cho bạn các giải pháp phân phối toàn diện và hiệu quả nhất có thể. Việc sử dụng công nghệ hiện đại như GPS cho phép bạn theo dõi đường di chuyển của xe một cách đơn giản. Mọi nghĩa vụ đều được tuân thủ, với dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Proship không chỉ cung cấp dịch vụ giao hàng trong nước mà còn vươn ra các tỉnh, sẽ nối liền những khó khăn của nhiều người. xí nghiệp. Sẽ giúp bạn chủ động hơn về thời gian trong khi chuyển hàng Sài Gòn – Bình Dương nếu bạn có lịch trình giao hàng rõ ràng và đúng hẹn.

Thông tin liên hệ

10. Công ty vận tải Trường Thịnh

Công ty vận tải Trường Thịnh
Công ty vận tải Trường Thịnh

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa tại Việt Nam. Chành xe Bình Dương của hãng vận tải Trường Thịnh ra đời trên nền tảng của chành xe Bắc Nam Trường Thịnh. Công ty đã đầu tư số lượng lớn đầu xe tải các loại từ 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 2 tấn, 2,3 tấn, 5 tấn, cho đến các loại xe tải 20 tấn, xe container, xe đầu kéo, xe sơ mi rơ mooc… với trọng tải lớn từ 30 đến 35 tấn, hỗ trợ khuyến mãi dịch vụ vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe tải, dịch vụ vận chuyển. Vận chuyển hàng hóa đường dài bắc nam.

Ngoài ra, công ty vận tải Trường Thịnh, đơn vị khai thác tuyến xe Sài Gòn – Bình Dương, có kế hoạch mở rộng tuyến vận tải hàng hóa vượt biên giới sang các nước như Lào và Campuchia trong tương lai, với lượng hàng hóa đáng kể được vận chuyển mỗi năm. Mỗi ngày, một đến hai chuyến du ngoạn được thực hiện.

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 10 chành xe Bình Dương nhiều người dùng nhất hiện nayTutebianche đã cập nhật dựa trên những bình chọn đánh giá khách hàng từ những khách hàng đã trải nghiệm. Hy vọng rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn được cho mình một chiếc xe gửi hàng đi Bình Dương phù hợp.

Có thể bạn quan tâm: Top 8 chành xe đi Biên Hòa lớn và uy tín nhất hiện nay

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY