Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế nước ta, Đà Nẵng không ngừng thay đổi, kéo theo đó là nhu cầu vận tải hàng hóa cũng tăng theo. Do đó, rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh vận tải hàng hóa mọc lên để phù hợp với nhu cầu vận chuyển của đông đảo cá nhân. Tutebianche sẽ cung cấp cho bạn Top 8 chành xe đi Đà Nẵng uy tín và nhiều người nhất hiện nay.

1. Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng tại Phượng Hoàng

Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng tại Phượng Hoàng
Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng tại Phượng Hoàng

Phượng Hoàng đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trên thị trường vận chuyển hàng hóa Bắc Nam và hiện là đối tác của hơn 500 công ty khắp cả nước. Các mặt hàng gia dụng, hàng quảng cáo, hàng công nghiệp, điện kim khí, vật liệu xây dựng lớn đều được nhận vận chuyển tại dịch vụ chành xe đi Đà Nẵng tại Phượng Hoàng.

Tiềm năng vận chuyển và các chính sách ưu đãi của Phượng Hoàng:

  • Để phục vụ nhu cầu bốc xếp, vận tải Phượng Hoàng sở hữu hơn 35 đầu xe tải trọng từ 1 đến 16 tấn, 70 xe vệ tinh và hệ thống xe nâng, xe cẩu.
  • Hệ thống kho của Phượng Hoàng trải dài khoảng 4000m2 tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội.
  • Đây là nơi tập kết hàng hóa trước khi chuyển đến các vùng lân cận.
  • Khách hàng được hưởng lợi từ kiến ​​thức chuyên môn vận chuyển tích lũy do chi phí vận chuyển được giảm bớt. Do đó, giá cước dịch vụ chành xe đi Đà Nẵng tại Phượng Hoàng phải chăng nhất trên thị trường.
  • Sản phẩm miễn phí bốc dỡ, đóng gói và đóng kiện
  • Tiền bán hàng được thu miễn phí.
  • Đối với những sản phẩm có trọng lượng từ 3 tấn trở lên được miễn phí giao hàng tận nơi.
  • Hàng hóa được vận chuyển vào Đà Nẵng hàng ngày, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng trong ngày.
  • Cam kết bảo vệ an toàn bảo vệ hàng hóa bao gồm những thứ tinh tế hoặc có giá trị, chẳng hạn như đồ mỹ nghệ.

Thông tin liên hệ:

2. Chành xe đi Đà Nẵng – Á Châu

Dịch vụ vận chuyển Á Châu
Dịch vụ vận chuyển Á Châu

Năm 2010, Công ty Cổ phần Vận tải biển Á Châu được thành lập. Hơn một thập kỷ tăng trưởng và cải tiến. Công ty đã phát triển và phát triển đến mức hiện có hơn 200 công nhân đang hoạt động tại ba trung tâm khai thác lớn: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Ngoài ra còn có hệ thống chi nhánh trải dài từ Bắc vào Trung vào Nam đáp ứng đa dạng các phương thức chành xe đi Đà Nẵng bao gồm xe nhỏ, xe tải trọng lớn, xe đầu kéo, xe container, xe tải. Xe lạnh băng …. Doanh nghiệp xe khách Sài Gòn Đà Nẵng của Á Châu được thành lập bởi đội ngũ lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, ham học hỏi và được đào tạo bài bản về nghiệp vụ.

Với khẩu hiệu “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả – Tiết kiệm”, Chành xe đi Đà Nẵng – Á Châu luôn tâm huyết tạo dựng thương hiệu ngày càng vững mạnh, vượt trên sự mong đợi của khách hàng và trở thành nhà giao nhận hàng hóa lớn nhất, uy tín nhất.

Thông tin liên hệ

3. Chành xe đi Đà Nẵng tại Trọng Tấn

Chành xe đi Đà Nẵng tại Trọng Tấn
Chành xe đi Đà Nẵng tại Trọng Tấn

Vận tải Trọng Tấn được thành lập năm 2005, chuyên cung cấp các dịch vụ chành xe đi Đà Nẵng. Trọng Tấn có đội xe tải từ một đến hai mươi tấn. Ngay trung tâm Quận 12, Thành phố, kho bãi Trọng Tấn rộng gần 3000m. Có đầy đủ phương tiện, thiết bị bốc xếp như xe nâng, xe cẩu tại tphcm đáp ứng nhu cầu bốc xếp hàng hóa.

Khi bạn chọn Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng tại Trọng Tấn để vận chuyển các mặt hàng của mình, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa với 100% sản phẩm giá trị cao được bảo hành trong suốt quá trình vận chuyển.

Đội giám sát hàng hóa của Trọng Tấn sẽ kiểm tra, gia cố, đóng gói lại các loại hàng hóa, kiện hàng không đảm bảo đối với các mặt hàng tinh vi, dễ hư hỏng.

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH MTV Hưng Hiệp Huy

Công ty TNHH MTV Hưng Hiệp Huy
Công ty TNHH MTV Hưng Hiệp Huy

Hùng Hiệp Huy là một thương hiệu khác luôn dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh vận tải hàng hóa đường bộ chất lượng cao và nổi tiếng. Hiện nay, nhiều nhà cung cấp dịch vụ logistics lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container nổi bật nhất Việt Nam, coi đơn vị vận tải này là một cái tên sáng giá.

Khi đi xe khách Đà Nẵng – Hưng Hiệp Huy, quý khách sẽ được tận tình mang đến những trải nghiệm dịch vụ uy tín, chất lượng cao nhất có thể. Trong mỗi chuyến hàng, Công ty không ngừng cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tuyệt vời. Để đáp ứng kỳ vọng cao của thị trường, bạn phải liên tục cập nhật và phát triển ý tưởng của mình. Hơn nữa, đội ngũ luôn đáng tin cậy, hiểu biết và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Đơn vị không ngừng chủ động trong mọi dịch vụ đưa ra, đảm bảo quý khách có được kết quả tốt nhất trong quá trình chuyển hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn và ngược lại …

Thông tin liên hệ

5. Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng tại Proship

Công ty cổ phần Proship
Công ty cổ phần Proship

Chúng tôi đảm bảo dịch vụ nhanh nhất, giá cả rẻ nhất và giao hàng tận nơi khi quý khách đi xe Sài Gòn – Đà Nẵng. Khi nói đến giao hàng nhanh chóng, ProShip sẽ là cái tên đầu tiên xuất hiện trong tâm trí bạn.

Khách hàng được hưởng lợi từ các dịch vụ giao hàng và thu tiền đa dạng và nhanh chóng của Proship. Dịch vụ chành xe đi Đà Nẵng của Proship mở rộng ra các tỉnh, thành phố lân cận, sẽ liên kết với các hãng thương mại điện tử, ngoài ra sẽ giao hàng trong nội thành.

Thông tin liên hệ

6. Chành xe đi Đà Nẵng – Ngọc Long

Công ty TNHH DT-DV vận tải Ngọc Long
Công ty TNHH DT-DV vận tải Ngọc Long

Công ty vận tải Ngọc Long cung cấp dịch vụ chành xe đi Đà Nẵng đáng tin cậy tiếp theo trong danh sách. Được biết đến là đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên bốc xếp tại Hà Nội, TPHCM, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Phòng, Đà Nẵng. Hàng hóa mà đơn vị nhận được được vận chuyển thông qua một số dịch vụ bao gồm: Vận chuyển nhiều loại mặt hàng công nghiệp cũng như hàng nhập khẩu lô hàng các mặt hàng, khuyến mại vận chuyển. Các mặt hàng của bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn nhất với đội ngũ chuyên gia được đào tạo chuyên sâu, vận chuyển một cách khoa học, tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Hơn nữa, khi chành xe đi Đà Nẵng đến Ngọc Long, bạn sẽ luôn được hưởng mức giá vận chuyển hợp lý nhất, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng hoàn toàn.

Thông tin liên hệ

7. Chành xe Đà Nẵng – Hoàng Minh

Chành xe Đà Nẵng – Hoàng Minh
Chành xe Đà Nẵng – Hoàng Minh

Công ty vận tải Hoàng Minh là cái tên cuối cùng trong danh sách những dịch vụ chành xe đi Đà Nẵng được nhiều khách hàng yêu mến vì chất lượng dịch vụ cao trong nhiều năm qua. Đây cũng là một trong những bước tiến lớn giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc vận chuyển các mặt hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn và ngược lại.

Bên cạnh đó, đơn vị không ngừng lắng nghe và phản hồi các ý kiến phản hồi của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp dịch vụ vận chuyển an toàn nhất cho khách hàng. Tập thể ô tô Hoàng Minh coi bạn là chìa khóa thành công và là động lực thúc đẩy họ phát triển hơn nữa.

Đặc biệt, đơn vị cung cấp các dịch vụ chất lượng cao với giá vận chuyển bình dân, rẻ. Ngoài ra, đơn vị rất chú trọng đến các dịch vụ hậu mãi, hỗ trợ khách hàng. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là một trong những dịch vụ chành xe đi Đà Nẵng tốt nhất để bạn tham khảo ngay lúc này.

Thông tin liên hệ

8. Công ty vận tải An Pha

Công ty vận tải An Pha
Công ty vận tải An Pha

Xe khách An Pha  – chành xe đi Đà Nẵng là một cái tên khá nổi mà bạn không nên bỏ qua. Đây là doanh nghiệp ô tô uy tín chất lượng chuyên kinh doanh vận tải hàng hóa không chỉ tại Đà Nẵng mà còn trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đơn vị chuyên nhận vận chuyển hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn cũng như trên toàn quốc với tất cả các loại hàng hóa, giấy tờ, và các mặt hàng khác với mọi kích thước, trọng lượng.

Chành xe đi Đà Nẵng – An Pha luôn đáp ứng ba tiêu chí chất lượng dịch vụ: GIÁ CẠNH TRANH, ĐÚNG ĐÚNG, và không ngừng đặt trách nhiệm AN TOÀN cho sản phẩm lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ

Tutebianche đã điều chỉnh danh sách Top 8 chành xe đi Đà Nẵng uy tín và nhiều người nhất hiện nay sau khi thu thập phản hồi từ nhiều khách hàng trong nhiều năm qua. Hy vọng qua bài viết này sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được đơn vị vận chuyển phù hợp với nhu cầu của mình tại Đà Nẵng, cũng như chuyển hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn.

Có thể bạn quan tâm: Top 11 dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh chất lượng tại TPHCM

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY