Vận chành xe Sài Gòn Cần Thơ dường như đang là nhu cầu bức thiết của nhiều doanh nghiệp, cũng như nhiều người, nhà có yêu cầu vận chuyển riêng. Bởi vì nhu cầu của mọi người là khác nhau, điều quan trọng là phải suy nghĩ kỹ lưỡng về chúng để cung cấp cho mình những lựa chọn thay thế phương tiện công cộng tốt nhất. Ghi nhận những mong muốn đó, hôm nay Tutebianche sẽ giới thiệu đến bạn Top 8 chành xe Sài Gòn Cần Thơ nhiều người dùng nhất hiện nay, giúp bạn có thêm lựa chọn nhé!

1. Dịch vụ vận tải Phương Vy

Chành xe vận tải Phương Vy
Chành xe vận tải Phương Vy

Dịch vụ vận tải Phương Vy đi vào hoạt động từ năm 2015, khởi đầu là một đơn vị công ty nhỏ nhưng từ đó đã phát triển lớn mạnh về quy mô. Tổng công ty này hiện sở hữu một số lượng lớn các phương tiện vận tải, bao gồm container, xe tải, rơ mooc và sơ mi, có thể vận chuyển hàng hóa trên các quãng đường ngắn và dài với nhiều loại hàng hóa khác nhau.

Dịch vụ vận chuyển bằng xe tải là một trong những thế mạnh của đơn vị này. Ngoài chành xe Sài Gòn Cần Thơ, Phương Vy có địa bàn phục vụ trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam. Tổ chức cũng sẽ hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.

Thông tin liên hệ

2. Chành xe Cần Thơ – Tiến Phát

Chành xe Cần Thơ – Tiến Phát
Chành xe Cần Thơ – Tiến Phát

Công ty vận tải Tiến Phát tuy mới thành lập được vài năm nhưng đã tạo được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng mỗi khi có nhu cầu chành xe Sài Gòn – Cần Thơ. Xe tải có tải trọng từ 500kg đến 8 tấn là phương thức vận tải chính của công ty.

Khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển tại đây, tổ chức luôn có chính sách đảm bảo cho bạn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Khi được thuê, tất cả các tài xế xe tải Tiến Phát đều phải đáp ứng các yêu cầu về trình độ nghiêm ngặt, bao gồm cả kinh nghiệm và kiến ​​thức để có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể.

Các dịch vụ nổi bật chành xe Sài Gòn Cần Thơ tại Tiến Phát:

 • Vận chuyển hàng ghép, vận chuyển hàng lẻ, vận chuyển hàng ghép, xe tải chở hàng liên hợp
 • Lô hàng số lượng lớn so với lô hàng theo yêu cầu
 • Chuyển sản phẩm từ Đông sang Tây
 • Gửi hàng đi Cần Thơ và sắp xếp vận chuyển hàng hóa trong suốt hành trình.
 • Theo yêu cầu, công ty có thể vận chuyển giao hàng cấp tốc đến Miền Tây…

Thông tin liên hệ

3. Dịch vụ vận tải Trọng Tấn

Dịch vụ vận tải Trọng Tấn
Dịch vụ vận tải Trọng Tấn

Trọng Tấn là công ty vận chuyển hàng hóa có nhiều năm kinh nghiệm dịch vụ chành xe Sài Gòn Cần Thơ. Công ty này bắt đầu hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2005, nhưng hiện có bốn địa điểm: Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng và Cần Thơ. Lực lượng lao động cũng tương đối đáng kể, với khoảng 300 công nhân.

Khách hàng thích công ty không chỉ vì các chi nhánh khác nhau và đội ngũ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm, mà còn vì số lượng xe khổng lồ mà công ty có. Hiện có 127 đầu xe đang phục vụ, với nhiều trọng tải và loại xe đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trên dịch vụ chành xe Sài Gòn Cần Thơ. Hơn nữa, công ty duy trì một kho hàng lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhân viên bốc xếp thường xuyên có mặt, cùng hệ thống phương tiện hỗ trợ như xe cẩu, xe nâng, container.

Thông tin liên hệ

4. Chành xe Tô Châu Cần Thơ

Chành xe Tô Châu Cần Thơ
Chành xe Tô Châu Cần Thơ

Xe Tô Châu là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực chành xe Sài Gòn Cần Thơ. Công ty chuyên vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi các khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và ngược lại. Bến xe Cần Thơ là cầu nối đã đưa kinh tế khu vực này phát triển mạnh mẽ. Tô Châu ngày nay có nhiều chi nhánh nhất khu vực Miền Tây.

Tô Châu hoạt động 24/24, bảy ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết, với lượng hàng luân chuyển hàng chục nghìn tấn mỗi ngày và không có tình trạng tồn kho. Một số lợi ích đáng chú ý của việc chành xe Sài Gòn Cần Thơ của Tô Châu bao gồm:

 • Đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp tận tâm hỗ trợ bạn lựa chọn gói hàng tiết kiệm chi phí nhất.
 • Đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của bạn, bao gồm chuyển tiền nhanh chóng, chuyển tiền an toàn, thu hộ sản phẩm và giao hàng tận nơi với chi phí thấp, v.v.
 • Giảm giá cước, tích điểm, gửi quà tri ân và nhiều ưu đãi khác dành cho người tiêu dùng lần đầu đều là những tấm gương tri ân khách hàng thân thiết.

Thông tin liên hệ

5. Dịch vụ vận tải Hưng Thịnh

Dịch vụ vận tải Hưng Thịnh
Dịch vụ vận tải Hưng Thịnh

Hưng Thịnh là công ty có bề dày kinh nghiệm trên thị trường và hoạt động đa dạng, phong phú. Hưng Thịnh đã xuất hiện tại một số khu vực và thành phố trên toàn quốc. Chất lượng dịch vụ chành xe Sài Gòn Cần Thơ không ngừng được khen ngợi, không chỉ về độ an toàn mà còn về dịch vụ đa dạng và chi phí phù hợp.

Hưng Thịnh hiện có đội xe đa dạng, nhiều trọng tải. Hưng Thịnh vận chuyển đa dạng các mặt hàng, bao gồm đồ gia dụng, điện máy, vật liệu xây dựng khối lượng lớn, hàng công nghiệp,…

Thông tin liên hệ

6. Công ty vận chuyển Á Châu

Dịch vụ vận chuyển Á Châu
Dịch vụ vận chuyển Á Châu

Vận tải Á Châu tự hào là một trong những dịch vụ chành xe Sài Gòn Cần Thơ ưu tú và chuyên nghiệp nhất Miền Nam. Có một tập thể tốt gồm những cá nhân hăng hái và tận tâm với công việc của họ. Ngoài ra còn có một đội xe khổng lồ vận chuyển các loại hàng hóa từ 1 tấn đến 30 tấn, cùng các loại xe container, xe đầu kéo, rơ mooc các loại …

Trong 10 năm hoạt động và mở rộng, chành xe Sài Gòn Cần Thơ của Á Châu đã thành lập 3 chi nhánh tại 3 miền Bắc, Trung, Nam. Mỗi chi nhánh đều có nhà kho lớn riêng có thể vận chuyển đến 100 tấn hàng cùng một lúc. Toàn bộ đầu tư vào xe nâng, hệ thống theo dõi hành trình và các phương tiện nhỏ gọn tinh vi khác để trung chuyển.

Các dịch vụ sau có tại bến xe Cần Thơ – Á Châu:

 • Nhận gửi hàng đi Cần Thơ Vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc
 • Cho thuê xe tải chở hàng
 • Sử dụng container để vận chuyển sản phẩm
 • Vận chuyển hàng hóa siêu trường, siêu trọng

Thông tin liên hệ

7. Dịch vụ vận tải Vũ Thái

Dịch vụ vận tải Vũ Thái
Dịch vụ vận tải Vũ Thái

Khi sử dụng dịch vụ chành xe Sài Gòn Cần Thơ của Vũ Thái, bạn sẽ được miễn phí bốc dỡ kho hàng, miễn phí lưu kho, vận chuyển hàng hóa hoặc thu tiền bán hàng miễn phí. Bạn có thể tiết kiệm một số tiền đáng kể. Đây là đơn vị đã hoạt động trong lĩnh vực chành xe Sài Gòn – Cần Thơ được 8 năm nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ!

Các dịch vụ chính của Vũ Thái hiện nay là:

 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho quãng đường ngắn
 • Vận chuyển hàng hóa đường dài
 • Thuê nhà kho
 • Dịch vụ mở rộng.

Thông tin liên hệ

8. Công ty vận tải Thái Hưng

Thái Hưng hân hạnh là một trong những đơn vị vận tải hàng hóa hàng đầu, chuyên vận chuyển nhiều loại mặt hàng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. đầu tiên và quan trọng nhất. Thái Hưng đã cung cấp cho mình nhiều loại xe tải (dài 7m4 hoặc 9m), xe cẩu, xe nâng, xà lan … chuyên chở các loại hàng hóa (theo quy định của pháp luật), đủ kích cỡ và trọng lượng. Cho dù đó là một thứ nhỏ bé hay một mặt hàng to lớn, công ty luôn có thể trả lời nhanh chóng, cho dù đó là dưới 5 tấn hay trên 10 tấn.

Sau đây là một số ưu điểm của chành xe Sài Gòn Cần Thơ của Thái Hưng:

 • Sự an toàn của mọi hàng hóa sẽ được đảm bảo bởi đội ngũ tài xế xe tải có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải đường dài.
 • Đội ngũ bốc xếp vừa sức, ham học hỏi, cẩn trọng, được đào tạo bài bản, giỏi nhiều môn.
 • Có thể đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt của bạn và giải quyết ngay lập tức mọi vấn đề có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển.
 • Tổ chức có một hệ thống kho và lưu trữ lớn, sạch sẽ và an toàn, đảm bảo rằng hàng hóa được giữ ở điều kiện tốt nhất có thể.
 • Ngoài ra, tại bến xe Cần Thơ – Thái Hưng, chúng tôi nhận vận chuyển, kết hợp và vận chuyển các mặt hàng theo yêu cầu, cho phép chúng tôi linh hoạt trong việc đảm bảo vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Thông tin liên hệ

Tutebianche mong muốn đưa ra danh sách Top 8 chành xe Sài Gòn – Cần Thơ nhiều người dùng nhất hiện nay cùng bạn đọc tham khảo. Hy vọng sau khi đọc xong, bạn sẽ lựa chọn được một chành xe Sài Gòn Cần Thơ đáp ứng tốt nhất yêu cầu vận chuyển hàng hóa của mình.

Có thể bạn quam tâm: Top 11 dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh chất lượng tại TPHCM

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY