Trong những năm gần đây, công ty vận tải hàng hóa và logistics đã có sự phát triển nhanh chóng. Đáp ứng việc sản xuất và giao hàng cho khách hàng một cách thuận tiện và kịp thời nhất có thể. Có rất nhiều doanh nghiệp vận tải và hậu cần đẳng cấp thế giới có chi nhánh tại Việt Nam, ngoài các tập đoàn vận tải lớn của địa phương. Hãy cùng Tutebianche điểm qua Top 10 công ty logistics tại Việt Nam uy tín nhất hiện nay.

1. Công ty vận tải và Logistics – Viettel Post

Công ty vận tải và Logistics – Viettel Post
Công ty vận tải và Logistics – Viettel Post

Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (hay còn gọi là Bưu chính Viettel) được thành lập năm 1997, trực thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel). Bưu chính Viettel đã phát triển trở thành một trong những doanh nghiệp vận tải biển hàng đầu Việt Nam sau hơn hai thập kỷ tồn tại. Công ty vận tải và hậu cần lớn nhất nước ta. Khẩu hiệu của công ty logistics ViettelPost là “Nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và tiện lợi”, công ty luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng các giải pháp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và hiệu quả cả trong và ngoài nước.

2. Công ty vận chuyển hàng hóa Project Shipping – Công ty hậu cần Sài Gòn

Công ty vận chuyển hàng hóa Project Shipping – Công ty hậu cần Sài Gòn
Công ty vận chuyển hàng hóa Project Shipping – Công ty hậu cần Sài Gòn

Trong số nhiều công ty logictiscs Sài Gòn, Project Shipping nổi bật với sự cống hiến của mình trong việc trở thành một “Kiến trúc sư giao thông vận tải” đáng tin cậy, có năng lực và kịp thời. Công ty vận tải này đã tập hợp một đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản và được trang bị tốt để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ, thời gian giao hàng và cách thức vận chuyển. Tràn bị thiết bị vận tải chuyên dụng vận chuyển. Công ty hân hạnh là đơn vị dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng cho các công trình trong nước và quốc tế.

Thông tin liên hệ

3. Công ty vận tải và Logistics – Vietnam Post

Công ty vận tải và Logistics – Vietnam Post
Công ty vận tải và Logistics – Vietnam Post

Sau 16 năm tồn tại và trưởng thành, Tổng công ty bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) đã phát triển mạnh mẽ hệ thống điểm phục vụ với hơn 13.000 điểm đảm bảo mỗi xã có ít nhất một trạm phục vụ.

Vietnam Post hiện là thành viên của Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU), có mối quan hệ hợp tác với Bưu chính từ hầu hết các quốc gia trên hành tinh. Ngoài ra, Prudential, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines, AirMekong, Western Union, Daiichi-life, HSBC, ABBank, Baoviet Bank và Ngân hàng Quân đội là một trong nhiều đối tác trong nước và quốc tế của Vietnam Post.
Vietnam Post là lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng, với mục tiêu trở thành công ty logictics cung cấp dịch vụ bưu chính, chuyển phát, tài chính và bán lẻ lớn tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

4. Công ty cổ phần vận tải biển Sài Gòn – Công ty Logistics Sài Gòn

Công ty cổ phần vận tải biển Sài Gòn – Công ty Logistics Sài Gòn
Công ty cổ phần vận tải biển Sài Gòn – Công ty Logistics Sài Gòn

Công ty vận tải biển Sài Gòn (Saigon Ship) được thành lập năm 1981 và hân hạnh là công ty dịch vụ vận chuyển nổi bật với hơn 40 năm kinh nghiệm. Saigonship không chỉ là một doanh nghiệp của Saigon mà còn là công ty logistics có mạng lưới chi nhánh rộng khắp trên cả nước, bao gồm các chi nhánh tại Hải Phòng, Quy Nhơn, Cần Thơ và nước ngoài tại Bangkok, Trung Quốc và Úc. Khách hàng đến với Saigon Ship sẽ được lựa chọn hàng loạt các hình thức khác nhau, bao gồm vận chuyển hàng lẻ, vận chuyển số lượng lớn, vận chuyển nguyên container, vận chuyển trọn gói …

Công ty vận tải SaigonShip cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và sẵn sàng thảo luận và đưa ra kiến thức về các cảng cần thiết, cũng như các luật và quy trình xuất nhập khẩu liên quan.

Thông tin liên hệ

5. Công ty vận tải Trường Thành Logistics

Công ty vận tải Trường Thành Logistics
Công ty vận tải Trường Thành Logistics

Trường Thành Logistics là một trong những công ty vận tải hàng đầu của Việt Nam, đã lớn mạnh và phát triển trong hơn mười năm qua để tạo ra mạng lưới đại lý toàn cầu.

Các dịch vụ tại công ty logistics Trường Thành

  • Chuyên thủ tục nhập khẩu máy móc, dây chuyền máy
  • Dịch vụ gia hàng tận nơi
  • Dịch vụ mua hàng quốc tế
  • Vận chuyển nội địa Việt Nam
  • Thủ tục hải quan
  • Vận chuyển đường biển

Thông tin liên hệ

6. Công ty CP kho vận chuyển miền Nam (Sotrans)

Công ty CP kho vận chuyển miền Nam (Sotrans)
Công ty CP kho vận chuyển miền Nam (Sotrans)

Nói đến các công ty logistics tại Sài Gòn nổi tiếng nhất thì không thể không kể đến Sotrans – Công ty Cổ phần Kho vận Miền Nam. Công ty vận tải Sotrans là một doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa trên toàn thế giới, với mạng lưới đại lý tại hơn 100 quốc gia, chủ yếu ở Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Liên minh Châu Âu. Công ty đã xây dựng hệ thống kho bãi với tổng diện tích khoảng 230.000m2 ngay trung tâm TPHCM cũng như các khu vực, khu công nghiệp lân cận, dễ dàng tiếp cận bằng đường sông và đường bộ. Sotrans cũng được hải quan TPHCM công nhận là đại lý hải quan hàng đầu tiên của Việt Nam và là giải pháp vận tải cho các công ty quốc tế nổi tiếng như PepsiCo, Scavi, Samsung và các công ty khác.

Đặc biệt, dịch vụ của công ty logistics Sotrans được bảo hiểm hoàn toàn nhằm giảm thiểu rủi ro cho công ty khi xảy ra tai nạn, bên cạnh những cam kết về uy tín, tốc độ, giá cả phù hợp.

Thông tin liên hệ

7. Công ty cổ phần giao nhận vận tải Con Ong (Bee Logistics)

Công ty cổ phần giao nhận vận tải Con Ong (Bee Logistics)
Công ty cổ phần giao nhận vận tải Con Ong (Bee Logistics)

Công ty vận tải Con Ong (Bee Logistics) được thành lập vào năm 2004, trải qua 17 năm trưởng thành và phát triển, càng ngày càng lớn mạnh. Bee Logistics hiện có 22 hệ thống văn phòng và hơn 800 công nhân trên khắp Việt Nam. Công ty logistics con ong cũng có các hoạt động tại Campuchia và Myanmar, cũng như các doanh nghiệp liên doanh liên quan, cũng như các văn phòng đại diện tại Thái Lan, Ấn Độ, Đài Loan, Hàn Quốc và Trung Quốc, cũng như hệ thống đối tác chiến lược toàn cầu.

Bee Logistics bắt đầu với việc gom hàng đường biển và từ đó mở rộng ra bao gồm cả thông quan, hàng không, hàng container, hàng rời, vận tải đa phương thức, đường sắt, vận tải xuyên biên giới, dịch vụ tận nơi, hàng siêu trường, siêu trọng , các dịch vụ giá trị gia tăng như đóng gói, lưu kho, v.v. Các dịch vụ của Bee Logistics được thiết kế phù hợp với yêu cầu cụ thể của bạn. đáp ứng yêu cầu của từng khách hàng, nâng cao khả năng cạnh tranh và tạo ra giá trị cho khách hàng bằng cách mang lại lợi thế, hiệu quả và độ tin cậy cho chuỗi cung ứng. Bee Logistics là một trong số ít các công ty tại Việt Nam có đầy đủ giấy phép của Cục Hàng hải Liên bang Hoa Kỳ, bao gồm thủ tục hải quan, vận tải đa phương thức và vận đơn (FMC). Những điều trên cho thấy đây là một trong những công ty logistics mà bạn không thể bỏ qua.

Thông tin liên hệ

8. Công ty Cp giao nhận toàn cầu DHL

Công ty Cp giao nhận toàn cầu DHL
Công ty Cp giao nhận toàn cầu DHL

Công ty logistics DHL là doanh nghiệp vận chuyển lớn nhất trên thế giới, có hoạt động tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với hơn 360.000 công nhân, DHL có thể đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu về hậu cần. DHL là công ty con của Deutsche Post DHL Group, tập đoàn bưu chính và hậu cần lớn nhất thế giới. Các bộ phận kinh doanh của nó bao gồm DHL Express, DHL Parcel, DHL eCommerce, DHL Global Forwarding, DHL Freight và DHL Supply Chain.

Thông tin liên hệ

9. Công ty TNHH giao nhận vận tải Toàn Việt – Công ty Logistics Sài Gòn

Công ty TNHH giao nhận vận tải Toàn Việt – Công ty Logistics Sài Gòn
Công ty TNHH giao nhận vận tải Toàn Việt – Công ty Logistics Sài Gòn

Công ty logistics Toàn Việt – VTL là lựa chọn hàng đầu cho các đơn hàng vận chuyển bằng đường biển và đường hàng không, đón đầu xu hướng vận tải đương đại và không ngừng phát triển hệ thống dịch vụ vận chuyển toàn diện. Uy tín và xuất sắc. Để thực hiện các dịch vụ trung chuyển, kho bãi và vận chuyển nội địa, VTL hợp tác với FedEx, doanh nghiệp chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới. Ngoài ra, VTL còn là đối tác của các hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines, United Airlines, Japan Airlines,… cũng như các hãng vận chuyển hàng đầu thế giới như Hyundai, Wanhai, Evergreen,… không chỉ đảm bảo dịch vụ. mà còn đáp ứng các yêu cầu vận chuyển linh hoạt của khách hàng.

Các hoạt động thuế, luật xuất nhập khẩu, quản lý các vấn đề phát sinh, v.v. sẽ được hoàn thành nhanh chóng bởi đội ngũ chuyên gia với hơn 25 năm kinh nghiệm, đảm bảo sự tin cậy của khách hàng.

Thông tin liên hệ

10. Công ty dịch vụ vận tải Việt Nam Express

Công ty dịch vụ vận tải Việt Nam Express
Công ty dịch vụ vận tải Việt Nam Express

Công ty dịch vụ vận tải Việt Nam Express là một trong những công ty logistics hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ logistics Sài Gòn, với mục tiêu “hoạt động tốt hơn những gì người tiêu dùng mong đợi”. Mục tiêu của công ty luôn là đa dạng hóa dịch vụ và phát triển trên cả 4 mảng: vận tải đường bộ, vận tải đường biển, vận tải đường sắt Bắc Nam và vận tải hàng không, tất cả đều mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn.

Công ty vận tải Việt Nam Express hân hạnh cam kết những lợi ích đặc biệt như tính liên tục, đảm bảo sản phẩm không bị hết hàng hoặc giao hàng trễ hạn; đội xe lớn, đa dạng, cung cấp dịch vụ nhanh chóng cho khách hàng; và đội xe đông đảo, đa dạng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm và nhiệt huyết. Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia kiểm tra sản phẩm thường xuyên, tư vấn vận chuyển, đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất.

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 10 công ty logistics tại Việt Nam uy tín nhất hiện nay hy vọng có thể giúp bạn một phần nào đó trong công việc vận chuyển hàng hóa của mình.

Có thể bạn quan tâm: Top 12 dịch vụ vận tải hàng hóa uy tín nhất hiện nay

 

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY