Hiện nay, tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng ngày càng có nhiều công ty môi trường, việc chuyển đổi thành công ty môi trường là một lựa chọn đúng đắn của lĩnh vực thu mua phế liệu. Bởi hiện nay, theo hệ thống pháp luật hiện hành, để thu mua phế liệu với số lượng lớn, thu gom rác và xử lý theo đúng quy định thì cần một tập đoàn có đủ cơ sở chức năng hợp pháp về môi trường. Được Bộ Môi trường và Tài nguyên cấp phép. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến người tiêu dùng Top 10 công ty môi trường TPHCM lớn và uy tín nhất hiện nay.

1. Công ty CP CNMT Trái Đất Xanh

Công ty CP CNMT Trái Đất Xanh
Công ty CP CNMT Trái Đất Xanh

Công ty môi trường TPHCM Trái Đất Xanh chuyên xử lý chất thải nguy hại, chất thải công nghiệp và thu mua phế liệu… đã được Bộ Tài nguyên và Môi trường – Tổng cục Môi trường Việt Nam cấp phép hoạt động theo Quy chuẩn quản lý chất thải nguy hại: 5- 6-7- 8.084.VX. Công ty đầu tư vào trang thiết bị và công nghệ hiện đại, tinh vi cùng với một số lượng đáng kể những người có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường và được đào tạo liên tục để nâng cao năng lực chuyên môn.

Đây là công ty môi trường TPHCM có năng lực cao trong lĩnh vực thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải môi trường. Với mục tiêu xử lý rác nguy hại và không nguy hại theo tiêu chuẩn 3R (Giảm thiểu, Tái sử dụng, Tái chế) nhằm bảo tồn tài nguyên, giảm thiểu ô nhiễm và mang lại lợi ích kinh tế cho xã hội. Công ty này luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải. Việc tuân thủ các yêu cầu của Luật Bảo vệ môi trường và các giấy tờ pháp lý liên quan về môi trường, khuyến khích người tiêu dùng tin tưởng.

Thông tin liên hệ

2. Công ty môi trường Á Châu

Công ty môi trường Á Châu
Công ty môi trường Á Châu

Phải mất hơn mười năm để mở rộng từ đầu thu mua quần áo phế liệu tồn kho, với quy mô đầu tiên được thành lập tại TPHCM. Công ty môi trường TPHCM – Á Châu đã và đang nâng cấp nguồn lực của mình tại TPHCM để có thể phục vụ khách hàng và đối tác trên cả nước ngày càng tốt hơn.

Các dịch vụ cung cấp hiện tại có giá cả cạnh tranh, được cung cấp nhanh chóng và linh hoạt thông qua mạng lưới văn phòng, chi nhánh và kho hàng đặt tại các tỉnh và thị trấn quan trọng trên toàn quốc, cũng như hàng trăm Đối tác và Nhà thầu trong nhiều lĩnh vực ngành nghề. đồng ruộng.

Công ty môi trường TPHCM – Á Châu cam kết “trở thành doanh nghiệp đầu tiên mà khách hàng lựa chọn khi sử dụng dịch vụ môi trường” và luôn phát triển và nâng cao phong cách phục vụ cũng như mở rộng các dịch vụ sản phẩm vì lợi ích của khách hàng. Có nhiều lựa chọn hơn có sẵn. Mục tiêu của Môi trường Châu Á là mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng, đồng thời công ty cam kết cung cấp dịch vụ trên tinh thần cầu thị.

Để thực hiện mục tiêu “Đồng hành cùng khách hàng”, chúng tôi nỗ lực gắn kết và cộng tác chặt chẽ hơn nữa với tất cả các Cơ quan – Tổ chức – Doanh nghiệp – Cá nhân cả trong và ngoài ngành nhằm phục vụ tốt hơn nữa.

Thông tin liên hệ

3. Công ty môi trường Tầm Nhìn Xanh (GREE)

Công ty môi trường Tầm Nhìn Xanh (GREE)
Công ty môi trường Tầm Nhìn Xanh (GREE)

Công ty môi trường TPHCMTầm nhìn Xanh (GREE) là một công ty chuyên về xử lý nước và môi trường. Được thành lập từ năm 2005, công ty GREE hoạt động trong các lĩnh vực: tư vấn, xây dựng, lắp đặt, thiết kế các công trình xử lý nước sạch, xử lý khí thải, hệ thống cấp thoát nước, xử lý nước thải, xử lý chất thải (rắn, lỏng, khí), tư vấn về công tác lập báo cáo tác động môi trường (ĐTM), trang thiết bị, hóa chất, cung cấp máy móc… phục vụ công tác vệ sinh, xử lý và bảo vệ môi trường.

Công ty môi trường TPHCM – GREE tập hợp một đội ngũ lớn và có năng lực, bao gồm các chuyên gia công nghệ môi trường trong nước và quốc tế, những người được đào tạo chính thức theo hệ thống tiêu chuẩn về xử lý nước và môi trường theo chương trình REFINE của trường đại học. Wageningen của Hà Lan, trường đại học hàng đầu thế giới về chủ đề môi trường.

Qua nhiều năm hoạt động, với việc áp dụng công nghệ mới và chất lượng dịch vụ vượt trội,  GREE rất vui khi được chọn là đơn vị tư vấn xử lý nước, xử lý khí thải, và xử lý. nước thải… của một số công ty trong đó có các tập đoàn, công ty, tổ chức uy tín trong và ngoài nước như: Unilever Việt Nam; World Bank, Metro Cash & Carry Việt Nam, REE Corp, Sanofi Pharmaceutical, Kobelco Group, Novotel Hotel, Pullman Hotel, The IMPERIAL Residences, Sungroup Group, JW Marriott Hotel, Empire Group, Park Hạ Long Ocean, Cocobay…

Ngoài công việc tư vấn cho các doanh nghiệp, công ty này còn là đơn vị thực hiện các dự án có ý nghĩa đối với cộng đồng. Năm 2010, công ty này đã chiến thắng trong vòng chung kết của VID và giành được giải thưởng của Ngân hàng Thế giới (World Bank) cho đề xuất giảm thiểu tác nhân biến đổi khí hậu tại Việt Nam.

Với khẩu hiệu “Kiến tạo tương lai xanh”, công ty môi trường TPHCM GREE luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng trong việc xử lý các vấn đề về nước và môi trường, với giá cả xử lý phải chăng, phong cách phục vụ nhanh chóng chuyên nghiệp và giá cả hài hòa cho cả hai bên. Công ty này đang chiếm được niềm tin của người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ

4. Công ty dịch vụ tư vấn Môi Trường Sạch (SACO)

Công ty dịch vụ tư vấn Môi Trường Sạch (SACO)
Công ty dịch vụ tư vấn Môi Trường Sạch (SACO)

Công ty môi trường TPHCM – SACO là công ty tư vấn môi trường và dịch vụ môi trường lớn nhất và uy tín nhất trên thế giới hiện nay. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cũng như đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ trung năng động làm việc cho công ty chúng tôi, được điều hành bởi các giáo sư lớn từ các trường như Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Nông Lâm và các ngành khác. các chuyên gia. Các trường đại học hàng đầu ở Châu Âu và Châu Á như Đại học Brussels ở Bỉ và Viện Công nghệ Môi trường AIT (Thái Lan) đã đào tạo chúng tôi trở thành những người tiên phong trong việc áp dụng các phương pháp tiên tiến và công nghệ mới. của Châu Âu và Châu Á như Đại học Brussels, Viện Công nghệ Môi trường AIT (Thái Lan) nên công ty luôn dẫn đầu trong việc áp dụng các phương pháp tiên tiến và công nghệ mới. Khách hàng cũng yêu cầu các hệ thống được xây dựng với chi phí thấp nhất có thể trong khi vẫn duy trì hiệu quả tốt nhất có thể. Điều ấn tượng nhất đối với chúng tôi Ngoài ra, Công ty Môi trường Sạch (SACO) sản xuất và cung cấp các chế phẩm vi sinh dùng trong xử lý môi trường (xử lý mùi hôi, xử lý rác và ủ rác, xử lý chất thải chăn nuôi, xử lý nước thải …). cũng như việc mua lại và xử lý thiết bị xử lý môi trường Luôn nghiên cứu và thử nghiệm để đảm bảo rằng bạn đang nhận được các vi sinh vật cấp cao nhất. Công ty môi trường TPHCM – Saco luôn tìm tòi, nghiên cứu và phát triển các hệ thống xử lý nước cấp và nước thải công nghệ hiện đại nhất nhằm mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ

5. Công ty môi trường Cao Gia Quý

Công ty môi trường Cao Gia Quý
Công ty môi trường Cao Gia Quý

Công ty môi trường TPHCM – Cao Gia Quý hoạt động trong các lĩnh vực: thu gom và xử lý nước thải, rác thải, bùn thải và các hoạt động khác. Thu mua, tái chế, tái chế phế liệu, tái chế dầu thải, vệ sinh công nghiệp và tiêu hủy hàng hóa là một số dịch vụ có sẵn. Dịch vụ tư vấn môi trường được thiết kế để hỗ trợ các công ty hợp pháp hóa tất cả các loại giấy tờ cũng như nâng cao chất lượng tổng thể của công tác bảo vệ môi trường. Là một công ty xử lý rác nổi bật tại TPHCM.

Khi đề cập đến các giải pháp môi trường, Công ty môi trường TPHCM – Cao Gia Quý luôn nỗ lực để đạt được sự cân bằng lành mạnh giữa lợi ích của môi trường và lợi ích của doanh nghiệp. Điều này được thực hiện bằng cách cung cấp cho khách hàng các giải pháp môi trường hiệu quả với giá cả hợp lý nhất. Công ty môi trường Cao Gia Quý có gần chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu gom và xử lý chất thải công nghiệp, xử lý chất thải nguy hại, xử lý nước thải, lập hồ sơ môi trường. Công ty làm việc chăm chỉ mỗi ngày để duy trì và nâng cao danh tiếng cũng như chất lượng dịch vụ của mình. Công ty này đã hoạt động liên tục và đã được một lượng lớn khách hàng quan sát trong suốt năm qua. Trở thành thành viên của tổ chức môi trường Cao Gia Quý với phương châm hoạt động chính là “Chung tay hành động để bảo vệ và giữ gìn môi trường, môi sinh cho thế hệ mai sau”.

Thông tin liên hệ

6. Công ty cổ phần Thảo Nguyên Xanh

Công ty cổ phần Thảo Nguyên Xanh
Công ty cổ phần Thảo Nguyên Xanh

Thành lập doanh nghiệp tại Thảo Nguyên Xanh là một quyết định sáng suốt của quý công ty bởi tính chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Bạn có thể yên tâm giao nhiệm vụ vệ sinh môi trường, xử lý chất thải và các dịch vụ liên quan khác cho một công ty môi trường, xử lý nước thải và các dịch vụ liên quan khác.

Thông tin liên hệ

7. Công ty cổ phần dịch vụ Công Nghệ Sài Gòn ( SGC )

Công ty cổ phần dịch vụ Công Nghệ Sài Gòn ( SGC )
Công ty cổ phần dịch vụ Công Nghệ Sài Gòn ( SGC )

Công ty môi trường TPHCM – SGC là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ môi trường cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này, bao gồm dịch vụ khoa học kỹ thuật, dịch vụ quan trắc môi trường và các dịch vụ khác trong lĩnh vực an toàn môi trường.

SGC là một tổ chức lớn hoạt động trong lĩnh vực môi trường và có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. SGC chuyên tư vấn môi trường và cung cấp các dịch vụ môi trường cho các doanh nghiệp và cá nhân. Trong lĩnh vực môi trường, tổ chức cung cấp các dịch vụ sau với mức giá hợp lý trên một thị trường mạnh:

  • Chuyên thiết kế và thực hiện các hệ thống xử lý nước thải (cho nhiều ngành công nghiệp bao gồm xi mạ và in ấn, bệnh viện, dệt và nhuộm, cũng như nhiều loại hình doanh nghiệp khác), bao gồm:
  • Xây dựng hệ thống xử lý khí thải theo quy định về môi trường cho các cơ sở công nghiệp, bao gồm cả thiết kế, thi công và xây dựng công trình
  • Công ty môi trường TPHCM SGC cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng hệ thống xử lý nước thải và hệ thống cấp nước cho các doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

8. Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Hòa Bình Xanh

Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Hòa Bình Xanh
Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Hòa Bình Xanh

Công ty môi trường TPHCM – Hòa Bình Xanh được thành lập với mục đích “Thúc đẩy một môi trường phát triển bền vững” và các hoạt động thương mại chính của công ty là trong lĩnh vực môi trường, như đã mô tả ở trên. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có trình độ đại học và sau đại học, kinh nghiệm dày dặn và chú trọng vào chất lượng dịch vụ, chúng tôi có thể luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trở thành đối tác tin cậy của cả các tổ chức, doanh nghiệp và người dân trong nước và quốc tế là điều cần thiết.

Thông tin liên hệ

9. Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TPHCM (CITENCO)

Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TPHCM (CITENCO)
Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TPHCM (CITENCO)

Công ty môi trường TPHCM CITENCO một công ty công ích cung cấp dịch vụ cho người dân Thành phố. Công ty có hơn 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường và được trang bị các thiết bị, công nghệ hiện đại và cơ sở vật chất tuyệt vời, bên cạnh đội ngũ nhân viên và chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm. Thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải là tất cả các lĩnh vực chuyên môn của công ty này. Trong đó, Công ty môi trường TPHCM là một trong những đơn vị quan trọng, có năng lực thực hiện trách nhiệm chính trị được Thành phố giao trong công tác vệ sinh môi trường. Các dịch vụ dành cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân bao gồm dọn dẹp vệ sinh; dịch vụ thu gom và vận chuyển rác thải; xử lý các loại rác thải sinh hoạt; chất thải xây dựng và y tế; vật liệu công nghiệp và nguy hiểm; thông tắc bể phốt; và hàng loạt các dịch vụ vệ sinh môi trường lớn nhỏ khác, cùng nhiều thứ khác.

Với công nghệ hiện đại, hiện nay có cơ cấu tổ chức gồm 7 phòng ban chuyên môn và 7 chi nhánh trực thuộc với nhiều cơ sở vật chất đa dạng được bố trí xung quanh thành phố Hồ Chí Minh và được trang bị công nghệ mới nhất.

Thông tin liên hệ

10. Công ty TNHH kỹ thuật và xử lý môi trường Việt Nam

Công ty TNHH kỹ thuật và xử lý môi trường Việt Nam
Công ty TNHH kỹ thuật và xử lý môi trường Việt Nam

Công ty môi trường TPHCM nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước thải cho các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Nhơn Trạch, Biên Hòa – Đồng Nai và các nơi khác. Xử lý chất thải công nghiệp không nguy hại và nguy hại, cũng như bùn nguy hại và không nguy hại, cùng những thứ khác. Với sự trợ giúp của đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên am hiểu, năng động và luôn đổi mới. Sẽ tư vấn cho bạn cách phù hợp nhất với rác của công ty bạn, có cân nhắc đến quy mô và loại rác mà công ty tạo ra.

Thông tin liên hệ

Bài báo đề cập đến Top 10 công ty môi trường TPHCM lớn và uy tín nhất hiện nay đang làm việc với các doanh nghiệp để tạo ra một môi trường tự nhiên trong lành và cởi mở hơn, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp và doanh nghiệp. Là một phần trong nỗ lực giảm thiểu ô nhiễm không khí, đất và nước đồng thời mang lại lợi ích kinh tế cho toàn xã hội, chúng tôi cố gắng thực hiện các quy trình xử lý chất thải theo cách cơ bản và chuyên nghiệp nhất có thể để đạt được những mục tiêu này.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 công ty vệ sinh Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY