Định nghĩa của thiết kế nội là gì? Đó là gì về dịch vụ gì mà lại có nhiều người quan tâm đến vậy? Trước đây, tất cả những gì cần có ở con người là ăn no mặc ấm. Ngày nay, cuộc sống ngày càng trở nên tốt hơn, không chỉ về ăn ngon mặc đẹp mà nhu cầu sống trong một không gian nội thất vừa ý ngày càng được quan tâm. Bởi vì khách hàng thiếu kỹ năng thiết kế nội thất, họ sẽ hầu như không thể trang trí và sắp xếp không gian sống của mình một cách có trật tự và hấp dẫn, do đó nâng cao tính hữu ích tổng thể của ngôi nhà. Chúng ta sẽ cần đến sự hỗ trợ của các kiến ​​trúc sư để có thể sở hữu được một môi trường sống như vậy. Nhưng có rất nhiều công ty thiết kế trên thị trường hiện nay nhưng bạn không biết lựa chọn dịch vụ của công ty nào? Hiểu rõ nhu cầu của bạn hôm nay Tutebianche sẽ giới thiệu cho bạn Top 10 công ty thiết kế nội thất Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

1. Công ty cổ phần xây dựng Nội Thất Nhà Xinh

Công ty cổ phần xây dựng Nội Thất Nhà Xinh
Công ty cổ phần xây dựng Nội Thất Nhà Xinh

Công ty cổ phần xây dựng nội thất Nhà Xinh đã hoạt động được khoảng chục năm và là một trong những đơn vị hàng đầu cả nước về lĩnh vực kiến ​​trúc và thiết kế nội thất. Đến với công ty thiết kế nội thất Hà Nội – Nhà Xinh có nghĩa là bạn không chỉ được tiếp cận với những ý tưởng tuyệt vời nhất cho ngôi nhà của mình mà bạn còn có toàn bộ dịch vụ thi công nội thất theo ý muốn. Vì công ty thiết kế nội thất Nhà Xinh sở hữu xưởng sản xuất nội thất ngay trung tâm Hà Nội, có thể hoạt động nhanh chóng và hiệu quả để đảm bảo sự phát triển. Khách hàng thiết kế và thi công nội thất trọn gói sẽ được ưu đãi về giá cả và giảm giá thành của dịch vụ thiết kế nội thất.

Khẩu hiệu của công ty thiết kế nội thất Nhà Xinh là “Sống dễ chịu”. Đây là tuyên bố sứ mệnh của công ty. Chúng tôi cố gắng tạo ra những không gian sống không chỉ hấp dẫn, trang nhã mà còn dễ chịu và thuận tiện cho cả gia đình sử dụng hàng ngày.

Thông tin liên hệ

2. Công ty cổ phần nội thất KFA

Công ty cổ phần nội thất KFA
Công ty cổ phần nội thất KFA

Thiết kế và thi công nội thất chung cư, biệt thự chuyên nghiệp bởi KFA – tên tuổi uy tín trong ngành. Công ty thiết kế nội thất – KFA là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất và thi công xây dựng. Với hơn mười năm kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã tạo ra hiệu quả cho nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Công ty Cổ phần Nội thất KFA tiền thân là một xưởng đồ gỗ nằm trên khuôn viên của Thạch Thất – làng nghề giàu truyền thống của Hà Nội, chuyên sản xuất nhiều loại đồ gỗ. Khi mới vào nghề, chúng tôi tràn đầy đam mê và sẵn sàng học hỏi. Công ty đã duy trì vị thế và thương hiệu của mình trong nhiều năm là kết quả của điều này. Khách hàng có thể mong đợi mức độ hài lòng và giá trị lớn nhất từ ​​Nội thất Kfa, đơn vị hoạt động theo phương châm “Chuyên nghiệp trong thiết kế, Tận tâm trong tư vấn, Cẩn thận trong báo giá, Có trách nhiệm trong xây dựng, Uy tín trong bảo hành.”

Công ty thiết kế nội thất KFA cung cấp các dịch vụ hoàn hảo

  • Trang trí nội thất căn hộ
  • Thiết kế nội thất biệt thự
  • Thiết kế nội thất nhà phố là một lĩnh vực chuyên sâu.
  • Văn phòng thiết kế nội thất

Thông tin liên hệ

3. Công ty CP Kiến Trúc & Nội Thất Sao Việt

Công ty CP Kiến Trúc & Nội Thất Sao Việt
Công ty CP Kiến Trúc & Nội Thất Sao Việt

Công ty kiến ​​trúc và nội thất Sao Việt là một trong những đơn vị nên cân nhắc khi tìm kiếm dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất tại Hà Nội. Ngoài ra, công ty thiết kế nội thất Sao Việt là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất.

Thông tin liên hệ

4. Công ty Cổ phần MoreHome

Công ty Cổ phần MoreHome
Công ty Cổ phần MoreHome

Công ty Cổ phần Morehome được thành lập từ năm 2009, nổi tiếng là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất và thi công nội thất, đồng thời là nhà sản xuất nội thất nổi tiếng trong nước. Công ty thiết kế nội thất Morehome đã thực hiện hàng trăm công trình chất lượng cao mang tầm cỡ quốc gia với đội ngũ chuyên gia, kiến ​​trúc sư và kỹ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ thi công tài năng. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm xây dựng đa dạng và sáng tạo nhất cho ngôi nhà của họ, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Công ty thiết kế nội thất Morehome là một trong những đơn vị có tiếng trong ngành thiết kế nội thất mà cụ thể là lĩnh vực thiết kế nội thất chung cư, biệt thự. Ngoài ra, còn có những dịch vụ mà Morehome khuyến khích phát triển và đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong thời gian qua như: thiết kế nội thất khách sạn, thiết kế nhà phố, thiết kế showroom – văn phòng, v.v. Nội thất Morehome, ngoài việc luôn vượt qua sự mong đợi của khách hàng trong từng dịch vụ thiết kế, còn tạo dấu ấn bất ngờ ở khả năng sáng tạo nội thất, biến khái niệm thành hiện thực lên đến 99% thời gian so với yêu cầu bản vẽ.

Thiết kế nội thất là một trong những dịch vụ nổi tiếng và được cung cấp bởi công ty thiết kế nội thất Morehome, thể hiện qua số lượng lớn các dự án trong một số lĩnh vực, bao gồm: thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất biệt thự, thiết kế nội thất chung cư. Nội thất khách sạn, nhà hàng, showroom, văn phòng, quán café và các cơ sở tương tự khác. Khách hàng đến thăm Morehome không ngừng bày tỏ sự hài lòng và tin tưởng vào các mặt hàng cũng như chất lượng của dịch vụ.

Thông tin liên hệ

5. Nội thất Avalo

Nội thất Avalo
Nội thất Avalo

Công ty thiết kế nội thất Avalo là công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất gia đình tinh tế. Công ty được thành lập vào năm 2012 bởi những cá nhân tâm huyết với lĩnh vực thiết kế. Cụm từ “sáng tạo là đam mê, sản phẩm là tinh tế” gói gọn hoàn hảo cách sống và phong cách làm việc của công ty, cũng như sản phẩm của nó. Avalo tin rằng, thông qua các mục tiêu nhân văn của mình, Avalo sẽ tạo ra rất nhiều giá trị quan trọng và bền vững cho toàn xã hội. Đây là kỳ vọng và tiền đề của Giám đốc Lê Quang Thạch với nghề Kiến trúc nội thất ngay từ những ngày đầu thành lập công ty. Bất kỳ thành viên hoặc đối tác nào không tuân thủ đặc tính này sẽ bị từ chối cơ hội kinh doanh dưới biểu ngữ của Avalo.

Công ty thiết kế nội thất Avalo phát triển toàn diện trên tinh thần thiết kế và xây dựng của Kiến trúc phổ thông. Trong xã hội thiết kế nội thất ngày nay, đang phát triển không ổn định với nhiều khó khăn, chẳng hạn như sự tử tế, tính chuyên nghiệp, giá trị chất xám, văn hóa phục vụ khách hàng, thói quen sử dụng thiết kế và dịch vụ sau bán hàng, đây là một triết lý sống còn. Muốn lấy hàng một cách nghiêm túc và khuyến khích sự chuyên nghiệp nhưng giá cả vừa tầm với của đại đa số người tiêu dùng. Cung cấp cho người tiêu dùng những mặt hàng tuyệt vời đồng thời thể hiện sự hiểu biết và nhạy bén.

Thông tin liên hệ

6. Nội thất Bosco

Nội thất Bosco
Nội thất Bosco

Bosco Homecông ty thiết kế nội thất, thiết kế kiến ​​trúc, thi công nội thất cao cấp. Công ty có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thiết kế kiến ​​trúc, kiến ​​trúc nội thất và xây dựng. Công ty có bề dày kiến ​​thức và các nguyên tắc đã được khách hàng trên khắp cả nước công nhận

Đội ngũ của công ty thiết kế nội thất Bosco Home, kiến ​​trúc sư, thi công nội thất đều là những người năng động, chuyên nghiệp, có năng lực làm tốt công việc của mình. Khách hàng luôn có thể tin tưởng vào Bosco Home để cung cấp cho họ những giải pháp thiết kế nội thất, thiết kế kiến ​​trúc và thi công nội thất tuyệt vời nhất.

Để đáp ứng khẩu hiệu của chúng tôi là “Thỏa mãn mọi mong muốn của bạn”, chúng tôi luôn tính đến quan điểm của khách hàng cũng như nhu cầu của họ trước hết để đáp ứng những mong muốn đa dạng, phong phú và khác biệt của từng khách hàng theo nhu cầu của họ. về vẻ đẹp của không gian, và cảm giác ở trong không gian Những khát vọng của người tiêu dùng đối với ngôi nhà, tình yêu và cuộc sống của họ được chuyển thành môi trường của họ, gợi lên những cảm giác tuyệt vời về vẻ đẹp và niềm vui cho khách hàng và dẫn đến sự hài lòng hoàn toàn của khách hàng mọi lúc. Thực hiện theo cách của bạn bên trong không gian của bạn.

Thông tin liên hệ

7. Kiến Trúc và Xây Dựng Ihouse

Kiến Trúc và Xây Dựng Ihouse
Kiến Trúc và Xây Dựng Ihouse

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng I.HOUSE được thành lập vào ngày 02 tháng 03 năm 2007, là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và xây dựng các công trình dân dụng.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và trưởng thành, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân sự tại công ty thiết kế nội thất I.HOUSE không chỉ thể hiện niềm đam mê, yêu thích kiến trúc mà còn là tinh thần trách nhiệm và khả năng sáng tạo cao. để liên tục khẳng định chất lượng của từng sản phẩm thiết kế và xây dựng, cũng như cung cấp dịch vụ bảo hành và bảo trì không sai sót, nhằm mang lại mức độ hài lòng cao nhất cho khách hàng và góp phần vào sự phát triển và mở rộng liên tục của công ty.

Thông tin liên hệ

8. Công ty kiến trúc A+

Công ty kiến trúc A+
Công ty kiến trúc A+

Từ bức tranh lớn đến chi tiết nhỏ nhất, chúng tôi bị mê hoặc bởi sức mạnh của trí tưởng tượng. Đây là một thực tế đã được lặp đi lặp lại cho đến khi nó trở thành mặc định trong toàn bộ doanh nghiệp, hoạt động từ năm 2006 và dẫn đến việc tạo ra những không gian sống lớn hơn và tốt hơn.

Công ty thiết kế nội thất A+ tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức nghề nghiệp và tính chính trực của cá nhân, dẫn đến mối quan hệ bền chặt với cả khách hàng và đồng nghiệp. Với niềm tin rằng sự đổi mới là không đủ, chúng ta cần có một sự thay đổi đáng kể để bắt kịp thời đại, đó là tư duy luôn đổi mới. Công ty sẽ tiếp tục nghiên cứu, sử dụng công nghệ và quy trình, cập nhật xu hướng nhằm tăng cường nội lực, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng và công chúng.

Tất cả các hành động và suy nghĩ của chúng ta đều liên quan đến lợi ích ba bên: một bên hữu ích cho khách hàng, một bên có lợi cho người lao động và doanh nghiệp, một bên có lợi cho đối tác của chúng tôi và một bên có lợi cho những người khác trong vung lân cận. Con người là trung tâm của tất cả những gì chúng ta làm. Chúng tôi tập trung vào việc đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng, tăng lợi ích cho nhóm và hỗ trợ các đối tác phát triển doanh nghiệp của họ. Công ty thiết kế nội thất A+ không chỉ cung cấp các mặt hàng chất lượng cao mà còn vun đắp mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Sau mỗi nhiệm vụ, chúng tôi cố gắng giành được sự tin tưởng của khách hàng và trở thành bạn của họ. Để đạt được thành công lâu dài, điều cần thiết là làm theo ý tưởng này ngay bây giờ.

Thông tin liên hệ

9. Công ty CP Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội – A&More

Công ty CP Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội - A&More
Công ty CP Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội – A&More

Thiết kế và thi công nội thất không chỉ đơn thuần là đặt đồ đạc vào một vị trí cụ thể; nó cũng là một nghệ thuật trang trí hàng đầu cho các dự án xây dựng, như được thấy trong các ví dụ sau đây. Tâm lý đó là điều mà Công ty thiết kế nội thất – A&More hiểu rõ hơn ai hết, và với hơn chục năm kinh nghiệm trong nghề, công ty tự tin sẽ là lựa chọn số một cho người tiêu dùng khi có nhu cầu về thiết bị. Thiết kế và thi công nội thất là hai việc khác nhau. Mỗi giai đoạn của một dự án đều có những phẩm chất riêng giúp phân biệt chúng tôi với các tổ chức khác trong cùng ngành.

Công ty thiết kế nội thất A&More luôn phát triển những ý tưởng thiết kế nội thất khác biệt và hoàn toàn mới để giúp các dự án vẫn tinh tế và đẹp mắt, bất kể đó là căn hộ, nhà ở, nhà ống hay văn phòng. Thật tự hào khi A&More công bố là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Công ty đã thiết kế và “trình làng” hàng trăm công trình, dự án khác nhau tại Việt Nam. Thiết kế các khu đô thị lớn như biệt thự, thiết kế nội thất căn hộ cao cấp, nhà ống, nhà ở, thiết kế văn phòng công ty… Ví dụ như các dự án như Times City, Royal City, Golden Westlake, Vinhomes Riverside, Golden Land, Gamuda Gardern, và những khu khác. Các dự án này được đánh giá cao nhờ các ý tưởng thiết kế sáng tạo, khả năng sử dụng tuyệt vời và giá trị thẩm mỹ đương đại.

Thông tin liên hệ

10. Công ty cổ phần kiến trúc – nội thất Đông Gia

Công ty cổ phần kiến trúc - nội thất Đông Gia
Công ty cổ phần kiến trúc – nội thất Đông Gia

Công ty thiết kế nội thất Đông Gia là đơn vị chuyên thiết kế và thi công đồ nội thất với nguyên liệu chính là gỗ óc chó, mang đến không gian sống cao cấp, tinh tế và sang trọng hơn.

Thông tin liên hệ

Khi có yêu cầu thiết kế, bạn nên cân nhắc đến Top 10 công ty thiết kế nội thất Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Mỗi đơn vị có một tập hợp các lợi thế riêng của mình; do đó, trước khi lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế, bạn nên xem xét các dự án mà họ đã hoàn thành trong quá khứ. Lời khuyên tiếp theo là hãy chọn một đơn vị vừa mới hoàn thiện thiết kế và nội thất. Việc sử dụng các dịch vụ trọn gói sẽ luôn giúp tiết kiệm nhiều hơn cả về thời gian và tiền bạc. Tôi mong điều may mắn nhất đến với em!

Có thể bạn quan tâm:

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY