Bạn đang tìm một công ty thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương uy tín, chất lượng và giá cả tốt nhất? Thu mua phế liệu đang nhanh chóng trở thành xu hướng kinh doanh siêu lợi nhuận hiện nay, kéo theo đó là vô số cơ sở kinh doanh không ngại nghĩ ra những “chiêu trò” để kiếm tiền từ khách hàng, ép người bán thu mua phế liệu với giá thấp hơn thị trường. , bao gồm sắt vụn và dây thép, phế liệu giấy, vải vụn, thép không gỉ, kẽm, và các loại kim loại và dây thép vụn khác.

Giá phế liệu đặc biệt cao ở Bình Dương và các vùng lân cận do số lượng lớn các cơ sở công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp cũng như các khu công nghiệp sản xuất lớn, vừa và nhỏ ở Bình Dương và các khu vực lân cận. Do đó, mỗi ngày một lượng rác đáng kể được tạo ra tại Bình Dương bởi các công ty, khu dân cư, trường học, bệnh viện và các cơ sở khác với đủ chủng loại và quy mô. Vì vậy, để bạn tiện theo dõi, chúng tôi sẽ liệt kê Top 10 công ty thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương uy tín nhất hiện nay.

1. Công ty phế liệu Tuấn Kiệt

Công ty phế liệu Tuấn Kiệt
Công ty phế liệu Tuấn Kiệt

Công ty phế liệu Tuấn Kiệt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng tại khu vực miền nam, bao gồm TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ, … các thành phố. Công ty phế liệu Tuấn Kiệt chuyên thu mua phế liệu các loại, bao gồm: phế liệu sắt, thép phế liệu, inox phế liệu, đồng phế liệu, nhôm phế liệu, chì phế liệu, kẽm phế liệu, gang phế liệu, thiếc phế liệu, phế liệu t

Bạn có thể chắc chắn rằng khi bán phế liệu cho công ty Tuấn Kiệt, bạn sẽ nhận được mức giá phế liệu cạnh tranh nhất trong ngành hiện nay. Công ty thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương thu mua tất cả các sản phẩm với giá ưu đãi đặc biệt cao, giá thu mua phế liệu được công bố trên website của họ, mang đến những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Thông tin liên hệ

2. Công ty phế liệu Phúc Lộc Tài

Công ty phế liệu Phúc Lộc Tài
Công ty phế liệu Phúc Lộc Tài

Những nỗ lực xây dựng và phát triển của họ đã hình thành mạng lưới cơ sở thu mua, kinh doanh đồ cũ rộng khắp cả nước chuyên thu gom, vận chuyển và xử lý phế liệu, vận chuyển và tái chế phế liệu, tái chế phế liệu, tiêu hủy hàng hóa, máy móc, thiết bị cũ, vật tư không còn giá trị sử dụng, phế phẩm; việc phá dỡ nhà máy, xưởng cũ; và các quỹ đạo tư vấn thiết kế, xây dựng và công nghệ.

Công ty thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương – Phúc Lộc Tài chuyên thu mua tất cả các mặt hàng phế liệu với số lượng lớn. Các sản phẩm phế liệu do khách hàng tạo ra bao gồm: sắt, nhôm, gang; niken, đồng; Inox; hợp kim; chỉ huy; Thép; kẽm; thiếc; nhựa; Nilon; vải may mặc; cao su; lốp xe; trống; bao bì; dây cáp điện; giấy; cáp viễn thông; pin; công cụ kỹ thuật; điện tử; thiết bị công nghệ; xà lan; phi cơ; các nhà máy xí nghiệp; tàu thuyền; tàu hỏa; đường ray xe lửa; ô tô; mô tô, xe máy; xe đạp thồ; và xe lửa; ô tô; mô tô, xe máy; xe đạp thồ; và xe đạp. Máy móc thiết bị đang được thanh lý. thanh lý nhà xưởng, thanh lý nhà tiền chế, cầu cảng, và các tài sản tương tự khác Chất thải xây dựng được tập kết về một chỗ,…

Thông tin liên hệ

3. Công ty thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương -Thịnh Phát

Công ty thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương -Thịnh Phát
Công ty thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương -Thịnh Phát

Ngoài việc nhận được một số lượng lớn các đơn đặt hàng của khách hàng trên toàn quốc, Thịnh Phát là đơn vị thu mua phế liệu giá cao các loại như sắt vụn đồng, nhôm phế liệu hợp kim nhôm, phế liệu thiếc, inox, nhựa. , chất thải vải, giấy, v.v. Chỉ với một cuộc điện thoại, công ty sẽ cử một đội xe chuyên dụng đến địa điểm của bạn ngay trong ngày để bắt đầu làm việc với bạn.

Với chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực thu mua phế liệu, công ty thu mua phế liệu Bình Dương này sẽ là đối tác tin cậy và uy tín nhất của bạn, luôn cam kết và đảm bảo rằng giá phế liệu sẽ luôn lớn hơn thị trường. 30 phần trăm trong lĩnh vực này và 100 phần trăm đúng trong mọi trường hợp. Công ty duy trì ít nhất ba kho để đảm bảo rằng thu mua phế liệu giá cao được thu gom kịp thời và thuận tiện từ các doanh nghiệp, tập đoàn và cơ sở sản xuất.

Hiện tại, công ty thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương này có hơn 350 cá nhân chịu trách nhiệm tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển, vệ sinh và khử trùng kho phế liệu cho bạn trên khắp Hoa Kỳ và các quốc gia khác mà bạn kinh doanh. Ngoài ra, có hơn 150 phương tiện, bao gồm xe tải, cần cẩu, đầu máy, xe nâng cũng như nhiều loại phương tiện chuyên dụng được sử dụng để di chuyển nhiều loại hàng hóa và vật liệu.

Thông tin liên hệ

4. Công ty thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương – Bảo Minh

Công ty thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương - Bảo Minh
Công ty thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương – Bảo Minh

Công ty thu mua phế liệu giá cao Bảo Minh có bề dày kinh nghiệm thu mua phế liệu của các doanh nghiệp, hồ sơ năng lực lớn, có khả năng thu mua và xử lý các mặt hàng phế liệu trực tiếp như đồng, đồng, nhôm, inox, sắt thép, hợp kim, bảng mạch, máy móc, thiếc, chì, niken, bạc, alu, túi khí ô tô, tấm kẽm ngành in, vải, thiết bị công nghiệp, vật tư tồn kho, quy trình công nghiệp, máy móc, nhà xưởng và môi trường.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thu gom rác, Bảo Minh luôn đưa ra mức giá tốt nhất cho mọi khách hàng, có chính sách hoa hồng cho người giới thiệu và tăng tỷ lệ, hỗ trợ trước khi bán hàng cho các đại lý, nhà phân phối. Đã làm việc trong lĩnh vực phế liệu hơn mười năm rồi. Với khả năng mua hàng trên phạm vi toàn quốc.

Thông tin liên hệ

5. Công ty thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương – Hưng Phát

Công ty thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương - Hưng Phát
Công ty thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương – Hưng Phát

Nơi nào bán phế liệu tại Bình Dương giá cao, uy tín, chất lượng? Sau đây, Tutebianche đưa bạn đến với Phế liệu Hưng Phát, đơn vị chuyên thu mua phế liệu tại Bình Dương với mức giá ưu đãi nhất kể cả những huyện, xã xa nhất. Không có sự khác biệt về giá cả giữa phế liệu thu được từ nhà bạn và phế liệu thu được từ nhà máy.

Không giống như các loại hình thu mua phế liệu khác, hoạt động trên dưới 10 năm, phải thông qua một đơn vị trung gian như công ty hoặc tổ chức khác. Công ty thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương trả cao hơn giá thị trường 45%, hệ thống máy móc bốc xếp cũng như phương tiện vận chuyển hoạt động 24/24, bảy ngày trong tuần.

Do đó, khi bạn bán đồng nát cho Hưng Phát, gần như chắc chắn bạn sẽ nhận được mức giá tối đa có thể, thậm chí có thể cao hơn giá của những người thu mua phế liệu khác tại Bình Dương, TPHCM và các khu vực lân cận Thu mua sắt phế liệu, đồng, nhôm, thép không gỉ, chì, kẽm, gang, vải vụn và vải thừa, cùng những thứ khác, được bao gồm trong khu vực lân cận.

Thông tin liên hệ

6. Công ty thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương – Phúc Quỳnh

Công ty thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương - Phúc Quỳnh
Công ty thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương – Phúc Quỳnh

Phúc Quỳnh là công ty chuyên thu mua các loại rác công nghiệp và dân dụng cũng như tái chế và xuất khẩu. Nó được nhiều người coi là công ty tiên phong trong lĩnh vực quản lý chất thải. Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đơn vị sử dụng nhiều phương pháp thu gom, phế liệu thu được sẽ được dán nhãn hợp lý từ thời điểm thu mua trở đi.

Hơn nữa, doanh nghiệp thu mua phế liệu giá cao Bình Dương này đẩy mạnh hình thức thanh toán tiền mặt tại chỗ để thuận tiện cho quý khách, tổ chức luôn chuẩn bị sẵn sàng đội ngũ xe tải có tải trọng cao và tài xế nhiều kinh nghiệm. Nếu dữ liệu đã được thu thập một phần hoặc toàn bộ, cần có các biện pháp để hoàn thành hợp đồng thu mua phế liệu càng nhanh càng tốt.

Vì công ty phế liệu Phúc Quỳnh là một trong những công ty thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương lâu đời nhất cả nước nên công ty có thể đưa ra mức giá rẻ nhất cho cả khách hàng mới và khách vãng lai do đã có lịch sử lâu đời. Việc khảo sát và xử lý được thực hiện một cách nhanh chóng và có thẩm quyền, đảm bảo rằng các ưu đãi đáng kể sẽ được cung cấp mà không phải lo lắng về việc ép giá.

Thông tin liên hệ

7. Công ty thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương – Huy Hoàng Phát

Công ty thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương - Huy Hoàng Phát
Công ty thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương – Huy Hoàng Phát

Công ty phế liệu Huy Hoàng Phát chuyên thu mua các loại phế liệu như sắt, đồng, nhôm, inox, hợp kim, niken, và các loại kim loại khác tại Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai và các nơi khác tại Việt Nam. Công ty thu gom chất thải chất lượng cao từ khắp nơi trên cả nước có danh tiếng về sự xuất sắc và có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn.

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trên địa bàn các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM, cũng như cam kết thu mua phế liệu với giá thị trường cao, giá cả cạnh tranh, thực hiện nhanh chóng, không ngại xa, chúng tôi có vị trí tốt để thành công. Công ty thu mua đồng nát Bình Dương này có một đội ngũ nhân viên tận tâm, có năng lực và đam mê thu mua luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng cả ngày lẫn đêm.

Công ty hứa rằng bạn sẽ nhận được mức giá cao nhất và phương thức thanh toán nhanh nhất có thể bằng cách cung cấp dịch vụ nhiệt tình và chu đáo nhất. Đừng lo lắng về số lượng, vì Huy Hoàng Phát sẽ luôn phục vụ bạn, dù số lượng có nhỏ đến đâu. Bạn đang tìm kiếm một công ty thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương đáng tin cậy và mang lại hiệu quả chất lượng cao? Bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi này.

Thông tin liên hệ

8. Công ty thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương – 365

Công ty thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương - 365
Công ty thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương – 365

Thu mua phế liệu 365 ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thanh lý phế liệu đồng, sắt thép, inox, nhôm, kim loại khác. Phế liệu được công ty vận chuyển và thu gom khắp miền nam Hoa Kỳ. 365 đã và đang trải qua những thách thức do thị trường thu mua phế liệu đầy biến động hiện nay trong một thời gian khá dài. Đội ngũ nhân viên luôn nhanh chóng và hiệu quả nhất, chuyên thu mua phế liệu giá cao với thời gian thanh toán nhanh nhất khả thi, sẵn sàng phục vụ trong mọi tình huống.

Vì giá phế liệu rất cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường nên dù là thời điểm nào trong ngày thì giá thu mua phế liệu của công ty thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương – 365 luôn ở mức khá cao. Mỗi khi tình hình thị trường thay đổi, bảng giá phế liệu sẽ được cập nhật và điều chỉnh để phù hợp với tình hình mới.

Thông tin liên hệ

9. Công ty thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương – Anh Thắng

Công ty thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương - Anh Thắng
Công ty thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương – Anh Thắng

Thu mua phế liệu giá cao uy tín lâu năm trên toàn quốc, Phế Liệu Anh Thắng chuyên thu mua phế liệu giá cao của các doanh nghiệp tại Bình Dương kinh doanh phế liệu sắt, thép và các loại kim loại khác. Phế liệu Anh Thắng còn thu mua phế liệu nhựa, nhôm, đồng, inox, kim loại khác. Báo giá phế liệu sẽ được lập ngay sau khi nhận được thông tin thanh lý, sau đó công ty sẽ đồng ý ký hợp đồng gia hạn với thông tin thanh lý trong tay.

Công ty hứa rằng bạn sẽ nhận được mức giá cao nhất và phương thức thanh toán nhanh nhất có thể bằng cách cung cấp dịch vụ nhiệt tình và chu đáo nhất. Công ty thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương với giá tốt nhất trên thị trường, không lo số lượng, dù số lượng ít như thế nào, công ty sẽ thanh toán cho bạn hết mức có thể.

Thông tin liên hệ

10. Công ty thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương – Quang Đạt

Công ty thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương - Quang Đạt
Công ty thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương – Quang Đạt

Công ty Quang Đạt là công ty khá có tên tuổi trong danh sách các công ty thu mua phế liệu giá  cao tại Bình Dương uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu và luôn cam kết mang đến những dịch vụ chuyên biệt. Dịch vụ thu gom phế liệu có năng lực, đáng tin cậy và cạnh tranh nhất cho bạn.

Một người thu mua phế liệu cam kết thu mua phế liệu sẽ được giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh chóng nhất và cũng là người tận tình và chu đáo nhất. Quang Đạt là công ty thu mua phế liệu Bình Dương với giá tốt nhất kể cả từ các huyện, xã nhỏ nhất trong tỉnh. Bạn sẽ trả một số tiền như nhau cho dù bạn thu mua phế liệu tại nhà hay tại một cơ sở sản xuất.

Nhiều khách hàng bán phế liệu tại Bình Dương được hưởng lợi từ việc Quang Đạt giao và nhận phế liệu đúng hẹn, cũng như thu dọn và thanh toán, tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Trước khi thu mua hoặc bán phế liệu, bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên chuyên sâu và bạn có thể chọn thanh toán bằng bất cứ cách nào mình thích, bao gồm tiền mặt, chuyển khoản và các hình thức khác.

Công ty thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương này đưa ra mức giá cạnh tranh và mức độ tận tâm hơn các đơn vị thu mua khác trong khu vực. Vì là công ty chuyên nhận vận chuyển phế liệu từ địa điểm này đến địa điểm khác nên bất kể số lượng hay khoảng cách, người bán sẽ không phải lo bị thiệt thòi khi mặc cả giá cả với người mua.

Thông tin liên hệ

Sau đây là danh sách Top 10 công ty phế liệu giá cao tại Bình Dương uy tín nhất hiện nay được khách hàng phản hồi tích cực nhất. Ngoài ra, giá cả vô cùng hợp lý. Hy vọng những thông tin của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được cơ sở kinh doanh thu mua phế liệu Bình Dương phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm: Top 11 công ty thu mua phế liệu tại TPHCM uy tín nhất hiện nay

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY