Công ty thu mua phế liệu tại Đà Nẵng giá cao uy tín, chất lượng ở đâu? Thủ tục và chi phí thu mua phế liệu nhôm như thế nào? Giá thu mua phế liệu nhôm là bao nhiêu? Tutebianche sẽ đưa ra Top 10 công ty thu mua phế liệu tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay để bạn dễ dàng lựa chọn công ty phù hợp.

1. Công ty Anh Khôi

Công ty Anh Khôi
Công ty Anh Khôi

Công ty phế liệu Anh Khôi thu mua phế liệu tại Đà Nẵng là một trong những thế mạnh của công ty, bạn sẽ không thất vọng nếu chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp phế liệu cho mình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thu mua phế liệu, Anh Khôi luôn đặt sự hài lòng và uy tín của khách hàng lên làm mục tiêu phát triển. Vì chúng tôi cam kết, chúng tôi mua hàng nhanh chóng, không hạn chế số lượng, thanh toán đúng hạn và luôn bỏ một phần thu nhập từ giới thiệu trong mỗi lần mua hàng.

Lợi ích dịch vụ thu mua phế liệu tại Đà Nẵng cho công ty Anh Khôi là gì?

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, háo hức và có thời gian vui vẻ
 • Thu mua phế liệu Giá cao nhưng cạnh tranh với thị trường.
 • Giao dịch hoàn thành nhanh chóng – uy tín
 • Thanh toán toàn bộ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trong vòng một ngày làm việc.
 • “Mua cho người chán, bán cho người đói”, là phương châm của công ty.

Có một số doanh nghiệp, đơn vị lớn nhỏ tranh nhau làm ăn lâu dài trên thị trường thu mua phế liệu nói chung và thị trường thu mua phế liệu tại Đà Nẵng nói riêng, trên thị trường thu mua phế liệu. Mặt khác, việc tìm được một công ty thu mua phế liệu uy tín, nhanh chóng, trả đúng hẹn, không trả và ép giá khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại: 0938.570.308
 • Website: phelieugiatot.com

2. Công ty Thịnh Phát

Công ty Thịnh Phát
Công ty Thịnh Phát

Công ty Thịnh Phát đứng đầu trong danh sách những doanh nghiệp thu mua phế liệu giá cao chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Công ty Thịnh Phát chuyên thu mua phế liệu tại Đà Nẵng và các tỉnh thành trên cả nước và là đơn vị đứng đầu trong danh sách các công ty thu mua phế liệu chuyên nghiệp, giá cao tại Đà Nẵng. Đến nay, Thịnh Phát đã có mặt trên 64 tỉnh thành trên cả nước. Có thể bắt gặp Thịnh Phát ở khắp mọi nơi có nhu cầu thanh lý đồ đồng nát.

Thịnh Phát dường như là một cái tên được đông đảo người dân quen mặt tại các khu sản xuất công nghệ cao hiện nay. Tất cả những người làm trong lĩnh vực thanh lý phế liệu số lượng lớn đều quen thuộc với cái tên Thịnh Phát, đặc biệt là những người chuẩn bị chi hàng đầu cho những loại phế liệu đã có mặt trên thị trường.

Khi nói đến phế liệu, Thịnh Phát không ngừng nỗ lực để tối đa hóa thu nhập bằng cách chi trả cao nhất cho nó, thu gom và vận chuyển rác miễn phí, tự dọn dẹp và hoàn thành hoạt động đúng thời hạn. Công ty thu mua phế liệu tại Đà Nẵng hàng năm có một lượng lớn phế liệu được thu mua đa dạng và phong phú về chủng loại.

Thông tin liên hệ

3. Công ty phế liệu Phương Long

Công ty phế liệu Phương Long
Công ty phế liệu Phương Long

Hãy cẩn thận trong mọi lựa chọn và chọn một đơn vị được tôn trọng để hỗ trợ bạn trong việc bảo vệ các yêu cầu và lợi ích của mỗi cá nhân một cách hiệu quả nhất có thể. Trong trường hợp bạn có nhu cầu bán phế liệu tại Đà Nẵng thì Phương Long là một trong những địa chỉ thuận tiện để bạn tìm đến. Thu mua nhiều loại phế liệu, giá cả cạnh tranh, cung cấp dịch vụ chu đáo, kịp thời,… đảm bảo đáp ứng nhu cầu của từng người bán phế liệu. Sự hiện diện rộng rãi ở một số khu vực và thị xã giúp Phương Long duy trì được danh tiếng tốt của mình

Công ty Phương Long chuyên thu mua phế liệu tại Đà Nẵg như sắt thép và các kim loại khác như đồng, nhôm, gang, nhựa, các thiết bị lạc hậu, nhận thanh lý nhà xưởng, tổng công ty, cầu cống, … đường cao tốc… Phương Long cam kết thu mua phế liệu với giá lớn hơn 30 phần trăm so với các đại lý, chi nhánh, bãi phế liệu trên khắp các tỉnh thành.

Thông tin liên hệ

4. Công ty thu mua phế liệu Nhật Linh

Công ty thu mua phế liệu Nhật Linh
Công ty thu mua phế liệu Nhật Linh

Nhật Linh thu mua phế liệu của các doanh nghiệp, ngành, cơ sở công nghiệp, máy móc thiết bị quá cũ, hư hỏng, phế liệu, vật tư khác tại khu công nghiệp Hòa Cầm Đà Nẵng. Công ty thu mua phế liệu tại Đà Nẵng Nhật Linh xin hứa. Nếu chủng loại và tình trạng của mặt hàng phù hợp, giá mua sẽ bằng giá thị trường hiện tại.

Khi giao dịch với Nhật Linh, bạn có thể tin tưởng rằng cơ sở thu mua phế liệu tại Đà Nẵng này sẽ luôn thu mua với giá tốt nhất trên thị trường, dù là trong nội thành hay trên toàn quốc. Đội thu mua nên tham gia để bán kho phế liệu nhanh và hiệu quả nhất có thể; hoạt động kinh doanh cần được tiến hành một cách chặt chẽ và khoa học, đồng thời phải sử dụng phương pháp tiếp cận chuyên nghiệp để hoàn thành cái này. chuyên nghiệp về mọi mặt.

Thông tin liên hệ

5. Công ty Tân Tiến Phát

Công ty Tân Tiến Phát
Công ty Tân Tiến Phát

Với trụ sở chính tại Hà Nội, Tân Tiến Phát có đủ năng lực đáp ứng nhu cầu của khách hàng về dịch vụ thu mua phế liệu tại Đà Nẵng với chất lượng và hiệu quả cao nhờ hệ thống dịch vụ rộng khắp và mạng lưới chi nhánh khắp cả nước. Tân Tiến Phát đã phát triển thành giải pháp thay thế phù hợp cho yêu cầu của mọi cá nhân, nhờ vào các dịch vụ phong phú, giá cước cập nhật liên tục, hỗ trợ hiệu quả, mua hàng nhanh chóng và có thẩm quyền.

Tới với công ty Tân Tiến Phát mỗi khách hàng được hỗ trợ thu mua phế liệu tại Đà Nẵng các loại như:

 • Thu mua phế liệu sắt và mạt sắt
 • Thu mua phế liệu vải vụn
 • Thu mua phế liệu nhôm
 • Thu mua phế liệu máy móc cũ
 • Thu mua phế liệu đồng, dây điện
 • Thu mua phế liệu xỉ gang, xỉ kẽm
 • Thu mua phế liệu giấy

Thông tin liên hệ

6. Công ty Bảo Minh

Công ty thu mua phế liệu Bảo Minh
Công ty thu mua phế liệu Bảo Minh

Công ty thu mua phế liệu Bảo Minh là công ty có trụ sở tại Đà Nẵng chuyên thu mua các loại phế liệu của các cá nhân, doanh nghiệp, xí nghiệp. Hiện tại công ty nhận thu mua phế liệu đồng, nhôm, chì, kẽm, tôn cũ, thiếc, sắt, mũi khoan, thép gió, hợp kim, bạc phế liệu, sắt vụn, inox, thiết bị điện tử, vải , và các mặt hàng tương tự khác.

Bạn có nên sử dụng công ty Bảo Minh – Thu mua phế liệu tại Đà Nẵng làm đối tác thu mua phế liệu của mình không?

 • Nhận tháo dỡ kho xưởng, thu mua xác chết, tháo dỡ tàu thủy nhanh chóng nhất có thể với đội ngũ tháo dỡ lành nghề, kỹ thuật tinh vi, không ngại đường xa.
 • Mua với giá hợp lý, không phải giá thấp nhất có thể.
 • Có một đội xe cụ thể đến làm việc với khách hàng vào cùng ngày họ dự kiến ​​đến.
 • Hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ

7. Thu mua phế liệu Huỳnh Hoa

Thu mua phế liệu Huỳnh Hoa
Thu mua phế liệu Huỳnh Hoa

Nơi nào thu mua phế liệu tại Đà Nẵng giá cao, chất lượng, uy tín ?? Sau đây, Tutebianche xin giới thiệu đến bạn Thu Mua Phế Liệu Huỳnh Hoa là công ty chuyên thu mua các loại phế liệu cần thanh lý như sắt thép, niken, đồng, inox, nhựa, giấy, bàn ghế văn phòng, các loại vật liệu khác , trong số các mặt hàng khác. có thêm sự tham gia của các nhà đầu tư từ các nhà máy, doanh nghiệp với các đơn hàng có quy mô từ nhiều chục kg đến vài tấn

Công ty cung cấp giá cả tốt nhất, các tùy chọn thanh toán nhanh nhất và dịch vụ chu đáo nhiệt tình từ lực lượng lao động khổng lồ tại một số địa điểm trên toàn thành phố. Công ty thu mua phế liệu tại Đà Nẵng này cung cấp hệ thống thanh toán nhanh chóng và đơn giản, công ty sẽ ưu đãi cho những khách hàng đã gắn bó lâu dài với công ty.

Để thể hiện cam kết của mình với người tiêu dùng, Huỳnh Hoa đưa ra mức giá thu mua tối đa hiện có trên thị trường, thay vì ép họ phải chấp nhận một mức giá thấp hơn. Bạn đang tìm kiếm một cơ sở kinh doanh thu mua phế liệu tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp? Bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi này.

Thông tin liên hệ

8. Phế liệu Đà Thành

Phế liệu Đà Thành
Phế liệu Đà Thành

Phế liệu Đà Thành không ngừng làm việc cùng nhau và cam kết làm bất cứ điều gì có thể để hỗ trợ cộng đồng. Phế Liệu Đà Thành tự hào với toàn bộ máy móc được nhập khẩu từ nhiều nước và được tận dụng trong quá trình tháo dỡ, vệ sinh, bốc xếp và vận chuyển. lợi nhuận ở mức lớn nhất có thể

Công ty thu mua phế liệu tại Đà Nẵng này cập nhật bảng giá phế liệu của mình hàng ngày để cung cấp thông tin liên quan đến công chúng. Nói đến quy trình, Đà Thành làm một công việc chuyên nghiệp, bắt đầu từ con người và tiến tới máy móc, xử lý thông tin, đáp ứng các tiêu chuẩn. Công ty sẵn sàng hợp tác với bất kỳ công ty phế liệu nào trên thị trường bất cứ lúc nào.

Trong suốt nhiều năm hoạt động, công ty thu mua phế liệu tại Đà Nẵng này đã không ngừng phát triển và cải tiến nhằm củng cố thương hiệu và đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Đó là mục tiêu của Phế liệu Đà Thành không ngừng hoàn thiện.

Thông tin liên hệ

9. Công ty phế liệu Phát Lộc

Công ty phế liệu Phát Lộc
Công ty phế liệu Phát Lộc

Công ty phế liệu Phát Lộc là công ty tiếp theo trong danh sách những công ty thu mua phế liệu tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp, giá cao. Công ty phế liệu Phát Lộc là một trong những công ty chuyên thu mua sắt xây dựng với giá cạnh tranh, cũng như thu mua phế liệu với mọi chủng loại và kích thước. Công ty phế liệu Phát Lộc đặt trụ sở tại Đà Nẵng.

Vì đã có uy tín lâu năm nên công ty phế liệu Phát Lộc sẽ thông báo cho bạn ngay khi biết thêm thông tin về việc thanh lý. Sau đó công ty sẽ tiếp tục thẩm định nguồn phế liệu và đồng ý ký hợp đồng lâu dài với bạn. Công ty thu mua phế liệu tại Đà Nẵng này chuyên nhận các hợp đồng dài hạn với số lượng lớn các loại phế liệu.

Bằng cách cung cấp dịch vụ nhiệt tình và chu đáo nhất, công ty hứa hẹn rằng người tiêu dùng sẽ có được mức giá tốt nhất và phương thức thanh toán nhanh nhất có thể, đảm bảo 100% sự hài lòng của khách hàng. Thời gian thu mua phế liệu tại Đà Nẵng có thể truy cập 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần và cho phép bạn mua bán nhanh chóng với các lựa chọn thanh toán đơn giản (kể cả Chủ nhật).

Thông tin liên hệ

10. Công ty Nhật Huy

Công ty Nhật Huy
Công ty Nhật Huy

Nhật Huy là cơ sở thu mua phế liệu chuyên thu mua các loại phế liệu kim loại như sắt, thép, chì, các loại kim loại ngoài đồng, nhôm. Ngoài ra, công ty thu mua phế liệu tại Đà Nẵng hoạt động trên địa bàn TPHCM, Bình Dương và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An…

Phế liệu Nhật Huy luôn nói không với ép giá. Chuyên thu mua phế liệu tại Đà Nẵng tận nơi và đóng gói bằng thiết bị tiên tiến và đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Bởi vì công ty luôn cam kết giải quyết những thách thức khó khăn nhất mà người tiêu dùng có thể phải đối mặt, nên giá mục tiêu của công ty cũng luôn thay đổi song song với xu hướng của thị trường.

Mua phế liệu có kích thước từ nhỏ đến lớn, thanh toán một lần bằng chuyển khoản, thu tiền mặt tại chỗ. Phế liệu Nhật Huy cung cấp dịch vụ vệ sinh miễn phí để đảm bảo cơ sở vật chất của công ty luôn sạch sẽ, hợp vệ sinh và được tổ chức tốt cho khách hàng của mình. Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thu mua phế liệu tại Đà Nẵng vừa chất lượng vừa uy tín? Bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi này.

Thông tin liên hệ

Sau đây là danh sách Top 10 công ty thu mua phế liệu tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay có giá cao nhất, tất cả đều được khách hàng phản hồi tích cực và mức giá cũng vô cùng phải chăng. Hy vọng những thông tin của Tutebianche sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được cơ sở kinh doanh thu mua phế liệu tại Đà Nẵng phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm:

 

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY