Ngày nay, công ty thu mua phế liệu tại TPHCM được rất nhiều người, nhiều tổ chức quan tâm và đây là thị trường ngày càng phát triển.

Một cá nhân, một công ty sản xuất, một khu công nghiệp, một khu chế xuất, một cơ sở chế biến, một người đại diện hoặc một thương nhân đều là những ví dụ về những gì bạn có thể là. Bạn muốn bán kim loại phế liệu cho một công ty phế liệu tại TPHCM có uy tín. Bạn muốn tránh những khó khăn được mô tả dưới đây.

  • Giá giảm hàng ngày và đôi khi chúng có thể tăng đột ngột.
  • Bán lẻ cung cấp báo giá sai hoặc báo cáo cho vui trước khi không mua được sản phẩm.
  • Các đại lý có chức năng pháp lý không đầy đủ có thể được tìm thấy với số lượng lớn.
  • Liên tục nhận được thông tin sai lệch khiến tôi bối rối.

Bạn có trong tay loại sắt vụn nào? Bạn có nhiều phế liệu đồng hoặc nhôm hoặc thép không gỉ hoặc sắt thép hoặc vải thép hoặc hợp kim hoặc chì hoặc niken hoặc thiếc hợp kim …? Nếu bạn đang tìm một đơn vị thu mua phế liệu giá cao uy tín tại TPHCM mà chưa biết tin ai trong số hàng ngàn đơn vị thu mua thì không còn cách nào nữa.

Bạn muốn giải quyết mọi vấn đề càng nhanh càng tốt và bạn muốn xác định vị trí đơn vị gần nhất càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp. Nếu đơn vị đó có uy tín cao, thủ tục làm việc chuyên nghiệp sẽ được hoàn thành nhanh nhất, bất kể bạn ở xa hay gần. Mục tiêu cuối cùng của khách hàng, trong thị trường ngày nay ngày càng trở nên phức tạp và nhiều cò hơn lái, đó là chọn được một người thu mua phế liệu giá cao uy tín tại TPHCM và làm việc lâu dài với họ. Thông tin về Tutebianche, Top 11 công ty thu mua phế liệu tại TPHCM uy tín nhất hiện nay sẽ được chúng tôi cung cấp dưới đây trong phần này.

1. Công ty thu mua phế liệu 247

Công Ty Thu Mua Phế Liệu 247
Công Ty Thu Mua Phế Liệu 247

Thu Mua Phế Liệu 247 đã làm rất tốt công tác phục vụ người tiêu dùng tại TPHCM, và đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trên khắp khu vực phía Nam, cụ thể là TPHCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai. Trên báo chí, Thu Mua Phế Liệu 247 được nhận định là một trong những công ty phế liệu tại TPHCM đáng tin cậy nhất: afamily.vn; cafef.vn; cafef.vn.

Thông tin liên hệ

2. Công ty thu mua phế liệu 24H

Công ty thu mua phế liệu 24H
Công ty thu mua phế liệu 24H

Mua phế liệu 24H là công ty thu mua phế liệu tại TPHCM có tiếng trong ngành. Công ty chuyên thu mua các loại phế liệu kẽm, đồng, nhôm, chì, sắt vụn, inox, kim loại khác với số lượng lớn và uy tín nhất. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và công ty luôn cố gắng vượt qua sự mong đợi.

Công ty có đội ngũ công nhân viên thu dọn đồ đạc của bạn có nhiều năm kinh nghiệm và không quản ngại thời tiết. Hiện tại, Mua Phế Liệu 24H có cơ sở tại 40 tỉnh thành. Sau khi trao đổi thông tin về phế liệu bạn muốn bán, họ sẽ cử nhân viên đến khảo sát số lượng phế liệu có trong ngày và đưa ra mức giá thu mua tốt nhất, sát với giá phế liệu thị trường. Trước khi tháo lắp và di chuyển đồng nát ra khỏi địa điểm thu mua, đơn vị sẽ thanh toán đầy đủ số tiền phế liệu cho khách hàng. Tất cả bảy ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ, phế liệu đều được thu gom.

Thông tin liên hệ

3. Công ty thu mua phế liệu tại TPHCM – Quang Đạt

Công ty thu mua phế liệu tại TPHCM - Quang Đạt
Công ty thu mua phế liệu tại TPHCM – Quang Đạt

Tìm nguồn bán sắt vụn giá tốt ở đâu uy tín? Sau đây Tutebianche xin giới thiệu đến bạn Công ty thu mua phế liệu Quang Đạt, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại TPHCM vừa chuyên nghiệp vừa uy tín, ngoài ra còn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất. Phế liệu Quang Đạt chính sách thu mua và bán tất cả các loại phế liệu theo giá thị trường, không áp dụng bất kỳ hình thức ép giá nào.

Có nhiều năm chuyên môn, có đội ngũ công nhân viên lành mạnh, có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực nên Phế liệu Quang Đạt luôn có khả năng phát hiện và phân tích chính xác mọi dạng phế liệu. Bên cạnh việc có nhiều trang thiết bị hiện đại hơn thì thủ tục thu mua phế liệu của công ty thu mua phế liệu tại TPHCM – Quang Đạt sẽ hiệu quả hơn. Hơn nữa, báo Thanh Niên đã gọi họ là “một trong những nhóm thu mua phế liệu nổi bật nhất cả nước hiện nay”.

Thông tin liên hệ

4. Công ty thu mua phế liệu tại TPHCM – Toàn Phát

Công ty thu mua phế liệu tại TPHCM - Toàn Phát
Công ty thu mua phế liệu tại TPHCM – Toàn Phát

Công ty thu mua phế liệu tại TPHCM – Toàn Phát là chuỗi cửa hàng phế liệu tại TPHCM và 31 tỉnh thành chuyên thu mua số lượng lớn các loại phế liệu đồng, inox, nhôm, chì, kẽm, thiếc, niken, hợp kim, bạc vụn, sắt vụn, thiết bị bo mạch điện tử, vải tồn kho, vật tư khác tại tphcm và các tỉnh thành trên cả nước. Công ty thu mua phế liệu Toàn Phát là chuỗi cửa hàng phế liệu tại tphcm và 31 tỉnh thành chuyên thu mua lớn

Tháo dỡ nhà kho và nhà máy, thu mua nhà cổ, tàu và sà lan với giá ưu đãi trong thời gian ngắn với đội ngũ tháo dỡ có năng lực cao, công nghệ vận chuyển và tháo dỡ tinh vi, và sẵn sàng đi đường dài. Thu mua sắt thép nhà xưởng, hàng tồn kho công ty, khu công nghiệp, sắt thép phế liệu sản xuất số lượng lớn đều được. Không nên ép khách hàng mua với giá cao. Khách hàng ký hợp đồng dài hạn được thưởng hoa hồng và trợ cấp đáng kể theo chính sách của công ty.

Công ty luôn dọn dẹp nhà kho miễn phí sau khi giao dịch, với mục đích xây dựng mối quan hệ lâu dài với tất cả các khách hàng của mình. Công ty thu mua phế liệu tại TPHCMToàn Phát sẽ cung cấp báo giá ngay lập tức và cử đội xe chuyên dụng đến giao dịch với khách hàng ngay trong ngày khi nhận được một cú điện thoại. Với hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu. Nguồn vốn mạnh, xuất khẩu trực tiếp không sử dụng thương lái nên giá cả ổn định. Toàn Phát sẽ là người bạn đồng hành uy tín và đáng tin cậy nhất của bạn.

Thông tin liên hệ

5. Công ty thu mua phế liệu tại TPHCM – Minh Phát

Công ty thu mua phế liệu tại TPHCM - Minh Phát
Công ty thu mua phế liệu tại TPHCM – Minh Phát

Minh Thảo Phát là một gia đình thu mua phế liệu lâu đời. Ngoài ra, công ty vận hành mạng lưới bãi phế liệu tại các địa điểm chiến lược trên khắp cả nước, bao gồm Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các địa điểm khác. Ngay trong ngày, phế liệu sẽ được thu gom và vận chuyển đến địa điểm theo cam kết trên toàn quốc.

Các tổ chức lớn như LG và Samsung cũng như các khu công nghiệp và các công ty trên toàn quốc đã được hưởng lợi từ sự hợp tác của Công ty Minh Thảo Phát. Các nhân viên kế toán bổ sung luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho các quy trình hải quan, thuế và môi trường khi chúng phát sinh.

“Báo giá 5 giây – mua hàng trong ngày – thanh toán ngay – dọn dẹp miễn phí” – đây là những gì chúng tôi hứa sẽ làm hàng ngày. Đây là điều mà không một cơ sở thu gom rác nào thực hiện được.

Thông tin liên hệ

6. Công Ty thu mua phế liệu tại TPHCM – Môi Trường Xanh

Công Ty thu mua phế liệu tại TPHCM - Môi Trường Xanh
Công Ty thu mua phế liệu tại TPHCM – Môi Trường Xanh

Công ty Môi Trường Xanh đứng ở vị trí thứ hai trong danh sách các công ty thu mua phế liệu giá cao được công nhận tại Thành phố Hồ Chí Minh, là nền tảng vững chắc để các doanh nghiệp, tập đoàn yên tâm hoạt động sản xuất. Hãy giao việc xử lý rác và chất thải cho Môi Trường Xanh, đơn vị sẽ thực hiện việc đó với chi phí thấp nhất có thể cho tổ chức của bạn.

Công ty Môi trường Xanh có nguồn nhân lực bao gồm một Tiến sĩ Cố vấn Kỹ thuật, hai Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tốt nghiệp Vương quốc Anh, hai Thạc sĩ Công nghệ và Quản lý Môi trường từ Hoa Kỳ, cũng như các kỹ sư và cử nhân tại các lĩnh vực khác nhau. Được đào tạo tại các cơ sở nổi tiếng trong nước với độ chuyên nghiệp cao và cơ sở vật chất tinh vi. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến thăm cơ sở kinh doanh thu gom rác này.

Thông tin liên hệ

7. Công ty thu mua phế liệu tại TPHCM – Hùng Phát

Công ty thu mua phế liệu tại TPHCM - Hùng Phát
Công ty thu mua phế liệu tại TPHCM – Hùng Phát

Được thành lập vào năm 2008, Hùng Phát bắt đầu với hoạt động thu mua phế liệu tương đối nhỏ tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Kể từ đó, công ty đã phát triển đáng kể. Sau đó, tập đoàn mở rộng ra khắp các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Từ đó, họ có thể khuyến khích thêm khách hàng đến để trao đổi, mua và bán, và từ đó, họ có thể mua thêm nhiều thứ khác nữa để kiếm nhiều tiền hơn.

Với đội ngũ khổng lồ từ 50-100 nhân viên, Công ty Hùng Phát có chuyên môn bốc xếp hàng loạt các dự án lớn trong các ngành công nghiệp, nhà cao tầng, phá dỡ nhà cũ, nhà xưởng cổ, cùng nhiều lĩnh vực khác. Bên cạnh đó, các thiết bị cân và xe tải vận chuyển đều được mua sắm và bảo dưỡng cẩn thận. Hơn nữa, hệ thống thu mua phế liệu của Hưng Phát rộng khắp trên toàn quốc, giúp mọi khách hàng có nhu cầu thu mua phế liệu trên toàn quốc trở nên đơn giản và nhanh chóng. Khi nói đến công ty thu mua phế liệu tại TPHCM thì Hưng Phát luôn cố gắng đưa ra mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng của mình. Hưng Phát cam kết đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ

8. Công ty thu mua phế liệu tại TPHCM – Lộc Phát

Công ty thu mua phế liệu tại TPHCM - Lộc Phát
Công ty thu mua phế liệu tại TPHCM – Lộc Phát

Khi phục vụ người tiêu dùng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Phế liệu Lộc Phát đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Nhiều người tiêu dùng ở khu vực phía Nam đã tin tưởng tìm đến công ty này như một đối tác tin cậy. Đặc biệt phổ biến là TPHCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai.

Là một công ty thu gom rác với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý rác thải. Công ty TNHH Phế liệu Lộc Phát thu mua nhiều loại phế liệu, bao gồm: sắt, đồng, thép, nhôm, inox thu mua tận nơi. Trên thị trường, giá vẫn ổn định. Phản ứng nhanh chóng, mức độ nhiệt tình và chuyên nghiệp cao đều được thể hiện bởi các nhân viên.

Thông tin liên hệ

9. Công ty thu mua phế liệu tại TPHCM – Xuân Linh

Công ty thu mua phế liệu tại TPHCM - Xuân Linh
Công ty thu mua phế liệu tại TPHCM – Xuân Linh

Là doanh nghiệp chuyên thu mua các loại phế liệu cần thanh lý như: phế liệu sắt thép, niken đồng, inox phế liệu cũng như các loại phế liệu nhựa, giấy và các loại phế liệu nội thất văn phòng. Nó thu mua phế liệu từ nhiều nguồn khác nhau như: công ty, nhà máy, cơ quan, cơ sở sản xuất, cửa hàng, v.v. Số lượng đặt hàng từ vài chục kg đến hàng tấn.

Nếu bạn có số lượng ít ỏi, dù số lượng nhiều hay ít, hãy liên hệ ngay với cơ sở kinh doanh thu mua phế liệu này. Công ty sẽ cử người xuống lấy hàng và thanh toán cho bạn trong thời gian sớm nhất. Công ty sẽ cung cấp cho bạn mức giá cao nhất, phương án thanh toán nhanh nhất và dịch vụ chu đáo.

Để đảm bảo, công ty thu mua phế liệu tại TPHCM – Xuân Linh thu mua với giá tốt nhất có thể trên thị trường, và ít nhiều tiếp tục thu mua và mua bán với tốc độ nhanh chóng với các phương án thanh toán đơn giản. Nó mua xác chết, khung giàn thép, các ngành công nghiệp và doanh nghiệp. Thiết bị công nghiệp, máy móc xây dựng, sắt thép xây dựng, xe hư hỏng các loại…

Thông tin liên hệ

10. Công ty thu mua phế liệu tại TPHCM – Hương Giang

Công ty thu mua phế liệu tại TPHCM - Hương Giang
Công ty thu mua phế liệu tại TPHCM – Hương Giang

Tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận phía Nam, Công ty Phế liệu Hương Giang nổi tiếng về thu mua kim loại. Công ty chuyên thu mua các loại phế liệu đồng, phế liệu kẽm, nhôm, chì, sắt, inox, phế liệu kim loại khác với số lượng lớn. Hương Giang nổi tiếng tích cực vì luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với chuyên môn nhiều năm, chúng tôi có đội ngũ thợ thu mua sập trần không ngại các yếu tố dù trời mưa hay nắng. Ngày nay, công ty thu mua phế liệu giá cao Hương Giang đã có cơ sở tại hơn 40 tỉnh thành trên cả nước và phát triển ra các tỉnh lân cận trong cả nước với số lượng rất lớn.

Hương Giang có chuyên môn sâu về mua hàng với nhiều loại sản phẩm. Vì vậy, việc kiểm tra sản phẩm luôn chính xác, bất kể hàng hóa hay loại mặt hàng được kiểm tra. Sau khi trao đổi thông tin về mặt hàng bạn bán, họ sẽ cử người đến khảo sát số lượng hàng mua trong ngày và đưa ra mức giá thu mua tốt nhất, sát với giá thị trường hiện tại. Công ty sẽ thanh toán đầy đủ cho bạn trước khi tháo rời và chuyển đồ ra khỏi địa điểm đã mua. Được thu mua phế liệu vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả cuối tuần và ngày lễ.

Thông tin liên hệ

11. Công ty thu mua phế liệu tại TPHCM – Đại Quang Phát

Công ty thu mua phế liệu tại TPHCM - Đại Quang Phát
Công ty thu mua phế liệu tại TPHCM – Đại Quang Phát

Công ty Đại Quang Phát chuyên thu mua các loại phế liệu cần thanh lý như sắt thép, niken, đồng, inox, nhựa, giấy… từ các nhà máy. và nhà cửa, máy móc, công ty, cửa hàng và nhiều thứ khác với số lượng đặt hàng lớn tại TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam cả nước.

Hiện tại, Đại Quang Phát chuyên nhận các loại hình thu mua sau:

  • Các mặt hàng thanh lý, phế liệu như giấy, sắt hộp, đồng, nhôm, inox, meka, nhựa dẻo, ô tôles, và các vật liệu khác được mua với giá hợp lý và số lượng vô hạn.
  • Tiếp nhận và thu gom rác thải thường xuyên từ các cửa hàng, doanh nghiệp, nhà sản xuất…
  • Nhận các dịch vụ san lấp mặt bằng, cũng như cơ hội mua cây phục hồi và vật liệu tái chế…
  • Nhận đăng cai mua bán, đấu thầu các loại công trình xây dựng, và các lợi ích khác …
  • Công ty thu mua phế liệu tại TPHCM Đại Quang Phát có khả năng bốc xếp phế liệu từ xa hoặc số lượng lớn phế liệu và vận chuyển đến địa điểm mong muốn một cách dễ dàng. Tại cơ sở kinh doanh thu mua phế liệu, bạn sẽ có được mức giá cao nhất, phương án thanh toán nhanh nhất và sự chăm sóc chu đáo nhiệt tình của đội ngũ nhân công khổng lồ.

Thông tin liên hệ

Danh sách Top 11 công ty thu mua phế liệu tại TPHCM uy tín nhất hiện nay có mức giá dịch vụ cao nhất và nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ ​​khách hàng đồng thời tính phí rất phải chăng. Hy vọng những thông tin của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn doanh nghiệp thu mua phế liệu phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm: Top 7 dịch vụ chành xe Sóc Trăng giá rẻ và lớn nhất tại TPHCM

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY