Với những lợi thế về địa lý và kinh tế, thật dễ hiểu vì sao Bình Dương là một trong những thị xã vận tải hàng hóa chính của cả nước. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các loại hình doanh nghiệp, sự ra đời của các công ty vận tải. Tuy nhiên, đây là một rào cản khác đối với các công ty khi lựa chọn đối tác, do đó bài viết Top 11 công ty vận tải Bình Dương chất lượng nhất hiện nay của Tutebianche có thể giúp bạn tìm hiểu thêm về danh sách này.

1. Công ty TNHH TM & DVVT Hoa Lâm

Công ty TNHH TM & DVVT Hoa Lâm
Công ty TNHH TM & DVVT Hoa Lâm

Đứng đầu danh sách vận tải Bình DươngHoa Lâm, một công ty vận tải đa phương thức với hơn 200 nhân viên và nhiều chi nhánh trên khắp cả nước, bao gồm Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh khác. Theo nghiên cứu của Tutebianche, Hoa Lâm là công ty vận tải đa phương thức với đội ngũ hơn 200 nhân viên và nhiều chi nhánh trên cả nước, bao gồm Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh khác, mang đến cho khách hàng quy mô kinh doanh và dịch vụ tốt nhất. Đây là công ty đối tác của một số thương hiệu lớn trên toàn thế giới, bao gồm Pepsico, Kymco, Honda, Samsung, Yamaha Tribeco, Mienhua Aluminium và Ynghua Aluminium, và một phần khác đã thể hiện được thương hiệu mạnh mẽ của mình trong lĩnh vực này.

Thông tin liên hệ

2. Công ty dịch vụ vận tải Huỳnh Gia – Công ty cung cấp dịch vụ vận tải Bình Dương

Công ty dịch vụ vận tải Huỳnh Gia – Công ty cung cấp dịch vụ vận tải Bình Dương
Công ty dịch vụ vận tải Huỳnh Gia – Công ty cung cấp dịch vụ vận tải Bình Dương

Huỳnh Gia là công ty vận tải Bình Dương chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển nổi tiếng. Huỳnh Gia luôn tận tâm mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm dịch vụ, với khẩu hiệu “An toàn – Chuyên nghiệp – Thân thiện”. Tốt nhất. Huỳnh Gia cung cấp đội xe tải phong phú, đa dạng cũng như đội ngũ nhân lực vận tải hàng hóa lành nghề, giàu kinh nghiệm. Do đó, một số tập đoàn lớn đã chọn công ty làm đối tác vận chuyển. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, cho thuê xe tải, dịch vụ chăm sóc khách hàng Bình Dương đều là những dịch vụ được cung cấp bởi công ty vận tải Huỳnh Gia.

Thông tin liên hệ

3. Công ty vận tải Thiên Phú

Công ty vận tải Thiên Phú
Công ty vận tải Thiên Phú

Hoạt động trong lĩnh vực vận tải container và dịch vụ khai báo hải quan tại Bình Dương hơn 12 năm. Công ty vận tải Bình Dương – Thiên Phú hiện sở hữu 18 đầu kéo các loại và 64 đầu kéo có khả năng vận chuyển hơn 2000 container mỗi tháng. Tất cả các xe đầu kéo mới đều được trang bị công nghệ định vị GPS hiện đại nhất để đảm bảo rằng ô tô và hàng hóa được quản lý an toàn trên từng cây số.

Hơn nữa, công ty đang thực hiện quy trình quản lý để tăng cường an toàn và bảo mật trong mỗi chuyến hàng, đảm bảo rằng các mặt hàng của khách hàng đến nơi không bị hư hại, an toàn và đúng lịch trình, tránh lưu kho và nhập kho bằng cách lên lịch theo nhu cầu của bạn.

Vận tải Bình Dương – Thiên Phú đã được nhiều khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua, không chỉ ở Bình Dương mà còn ở nhiều tỉnh, thành lân cận khác nhờ cung cách phục vụ, tinh thần và trách nhiệm cao. Công ty có thể ký hợp đồng vận chuyển nhiều mặt hàng trong các ngành công nghiệp như gỗ, dệt may, gốm sứ, sắt thép, hạt điều, v.v., tùy theo năng lực hiện tại của mình. Thiên Phú luôn tận tâm với việc luôn nâng cao dịch vụ, năng lực và chất lượng để cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ quốc tế VIJAI

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ quốc tế VIJAI
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ quốc tế VIJAI

Đây là một công ty vận tải Bình Dương khá mới trên thị trường. Lợi thế của công ty là đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản và Hoa Kỳ, hoạt động với khẩu hiệu “Phục vụ thành công của khách hàng”, không ngừng đặt lợi ích và thành công của khách hàng lên hàng đầu. Khi các tổ chức đang tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển tại Bình Dương thì đây là một lựa chọn phải cân nhắc.

Thông tin liên hệ

5. Công ty TNHH Hợp Nhất – Công ty vận tải Bình Dương giá rẻ

Công ty TNHH Hợp Nhất – Công ty vận tải Bình Dương giá rẻ
Công ty TNHH Hợp Nhất – Công ty vận tải Bình Dương giá rẻ

Nhu cầu chuyển hàng và vận tải Bình Dương ngày càng lớn. Hợp Nhất đã nhận ra điều này và đã phát triển phần mềm cũng như website cung cấp dịch vụ cho thuê ô tô giá rẻ trên khắp cả nước. Ứng dụng quy tụ tất cả các doanh nghiệp với nhiều đội xe tải lớn nhỏ chuyên vận chuyển các mặt hàng từ khu công nghiệp Bình Dương đi các tỉnh lân cận như Bình Phước, Đồng Nai, Long An,…. Tại đây, một chương trình thuật toán thông minh sẽ hỗ trợ bạn lập kế hoạch giao xe theo đúng kế hoạch đặt hàng, tối ưu hóa hoạt động, hạ giá thành vận chuyển. Khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển của Hợp Nhất được hưởng lợi từ những đặc điểm hấp dẫn sau:

 • Trong vòng chưa đầy ba phút, bạn có thể đăng ký một dịch vụ.
 • Khi bạn chọn tùy chọn kết nối các chủ hàng với các xe tải trống trở lại, phí vận chuyển hàng hóa sẽ giảm từ 10% đến 50%.
 • Bạn có thể chọn nhà xe phù hợp với mặt hàng và giá cả hợp lý.
 • Theo dõi chuyển động của người lái cũng như chuyển động của sản phẩm.

Thông tin liên hệ

6. Công ty vận tải và thương mại Anh Sơn

Công ty vận tải và thương mại Anh Sơn
Công ty vận tải và thương mại Anh Sơn

Công ty vận tải Anh Sơn được thành lập năm 2008 với mục tiêu và triết lý hàng đầu là phát triển phong cách phục vụ khách hàng đẳng cấp quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng cao của khách hàng trên toàn cầu.

Công ty vận tải Bình Dương – Anh Sơn đang nỗ lực hướng tới mục tiêu cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ và giải pháp vận chuyển hàng hóa một cách an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Với mục tiêu trở thành một doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực vận tải Bình Dương, công ty đang tập trung vào tăng trưởng dài hạn dựa trên sự tự chủ về tài chính và các phương án vận tải, cũng như sức mạnh của tri thức, đoàn kết xã hội và công nghệ. Công ty đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực vận tải nhờ cơ cấu gọn nhẹ, năng lực tài chính mạnh, hoạt động ổn định cũng như kỹ thuật quản trị doanh nghiệp dựa trên nền tảng công nghệ thông tin.

Thông tin liên hệ

7. Công ty TNHH MTV Mạnh Cường Quân

Công ty TNHH MTV Mạnh Cường Quân
Công ty TNHH MTV Mạnh Cường Quân

Đây là một tập đoàn sử dụng mạng lưới giao thông quốc gia để vận tải Bình Dương và trong nước bằng đường bộ. Đây là cái tên được săn đón nhiều nhất tại Bình Dương trong lĩnh vực vận tải nội thất tuyến đường bộ bắc nam, với uy tín và chất lượng được xây dựng. Phương châm phục vụ khách hàng hài lòng nhất là những khách hàng trẻ, năng động, sáng tạo và đam mê.

Thông tin liên hệ

8. Công ty TNHH đầu tư An Phúc Hưng – Công ty vận tải Bình Dương uy tín

Công ty TNHH đầu tư An Phúc Hưng – Công ty vận tải Bình Dương uy tín
Công ty TNHH đầu tư An Phúc Hưng – Công ty vận tải Bình Dương uy tín

Khi khách hàng có nhu cầu vận tải Bình Dương thì An Phúc Hưng là một trong những lựa chọn đáng tin cậy. Với đội xe hơn 30 xe kéo, 50 xe đầu kéo và đội ngũ nhân viên lái xe được đào tạo, công ty đảm bảo rằng các dịch vụ vận tải hoàn hảo được cung cấp với chi phí rẻ trong khi vẫn duy trì mức độ khác biệt cao.

Vì những lý do sau, An Phúc Hưng luôn tận tâm làm bạn hài lòng:

 • Các nhu cầu khác nhau được đáp ứng với mức cước phí lý tưởng bởi đội ngũ xe tải đa trọng tải, xe hỗ trợ (xe nâng, xe cầu) và nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ lái xe và hỗ trợ lành nghề có thể xử lý áp lực trong vận chuyển đường dài mà vẫn đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
 • Đội ngũ nhân viên điều phối hoạt bát, ham học hỏi, hiểu biết rộng và luôn có câu trả lời nhanh nhất và hiệu quả nhất cho từng yêu cầu.

Thông tin liên hệ

9. Công ty vận tải Lâm Hòa Phát

Công ty vận tải Lâm Hòa Phát
Công ty vận tải Lâm Hòa Phát

Công ty vận tải Bình Dương – Lâm Hòa Phát là một trong những doanh nghiệp vận tải chất lượng cao được công nhận tại Bình Dương, chuyên vận tải hàng hóa nội địa và vận tải hàng hóa trên toàn quốc. Công ty có đội xe khoảng 30 xe, bao gồm xe tải đông lạnh, xe tải chuyên dụng, xe tải gắn cẩu, xe tải mui bạt, xe tải thùng kín từ 500kg đến 200 tấn.

Công ty cam kết sẽ đáp ứng hoàn toàn mọi nhu cầu khác nhau của quý khách trong việc vận chuyển hàng hóa Bắc Nam một cách nhanh chóng và hiệu quả, nhờ đội ngũ tài xế có nhiều năm chuyên môn và 15 năm thâm niên trong nghề.

Những cam kết tại công ty vận tải Bình Dương – Lâm Hòa Phát:

 • Vận chuyển hàng hóa đường bộ
 • Vận chuyển hàng hóa tuyến Bắc Trung Nam và ngược lại
 • Vận chuyển hàng hóa nội thành (Bình Dương, TP.HCM), miền Tây vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh lân cận.
 • Dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà, chuyển văn phòng, công nghiệp,…

Thông tin liên hệ

10. Công ty TNHH MTV Nguyên An

Công ty TNHH MTV Nguyên An
Công ty TNHH MTV Nguyên An

Nguyên An xứng đáng xó tên trong danh sách các công ty vận tải Bình Dương, với phương tiện vận tải hiện đại và đội ngũ nhân viên có năng lực, ham học hỏi, trách nhiệm và năng động. Quyền lợi của khách hàng được xem xét như thể công ty là của chính mình. Đây là công ty giao nhận hàng hóa nổi bật có trụ sở tại Bình Dương, chuyên cung cấp các dịch vụ hải quan, giao nhận, vận chuyển hàng hóa, xuất nhập khẩu các loại hàng hóa của Việt Nam. Khách hàng sẽ được hưởng lợi từ các hình thức vận chuyển thuận tiện và tiết kiệm thời gian nhất.

Thông tin liên hệ

11. Công ty TNHH MTV Hưng Hằng Logistics

Công ty TNHH MTV Hưng Hằng Logistics
Công ty TNHH MTV Hưng Hằng Logistics

Với hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành vận tải Bình Dương, đây là một công ty đã nhanh chóng tận dụng sáng kiến của mình và cung cấp các dịch vụ theo mô hình mới bao gồm vận tải đa phương thức, kho bãi, hậu cần và kho vận, nhập khẩu và xuất khẩu, cũng như hải quan.

Công ty đã tổ chức và triển khai trên cơ sở kết nối nội bộ, kết nối Kết nối với khách hàng và đối tác để đạt được mục tiêu mang lại thành công cho tất cả mọi người trong thị trường giao nhận và vận tải ngày càng phát triển, chuyên nghiệp, cạnh tranh và hội nhập nhanh chóng với khu vực và thị trường toàn cầu. Doanh nghiệp này cũng là một trong những doanh nghiệp vận tải Bình Dương nỗ lực phục vụ thị trường quốc tế.

Thông tin liên hệ

Dịch vụ vận tải ngày càng trở nên có ý nghĩa trong hoạt động kinh tế của các doanh nghiệp. Tìm một công ty vận tải có uy tín có thể giao hàng đúng thời gian và chính xác có thể mang lại cho tổ chức một số lợi thế kinh tế. Hi vọng Top 11 công ty vận tải Bình Dương chất lượng nhất hiện nay do Tutebianche cung cấp có thể giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt nhất!

Có thể bạn quan tâm: Top 10 dịch vụ vận tải Cần Thơ nhiều người dùng nhất hiện nay

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY