Cùng với sự nâng cấp của cơ sở hạ tầng giao thông, những năm gần đây các công ty vận tải Đà Nẵng đã liên tục xuất hiện, góp phần thúc đẩy nền kinh tế. Đây cũng là một lĩnh vực sôi động và đầy hứa hẹn đối với một cường quốc thương mại Trung Á như Đà Nẵng. Cùng Tutebianche tham khảo danh sách 11 công ty vận tải Đà Nẵng lớn và uy tín nhất hiện nay để biết thêm và tìm ngay cho mình một người bạn đồng hành phù hợp nhé!

1. Công ty TNHH MTV thương mại giao nhận vận tải VDM

Công ty TNHH MTV thương mại giao nhận vận tải VDM
Công ty TNHH MTV thương mại giao nhận vận tải VDM

Công ty vận tải VDM có trụ sở tại TPHCM, là công ty vận tải Đà Nẵng uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải đường biển, đường hàng không và đường bộ trong nước và quốc tế. Minh và ngày càng có mặt tại Đà Nẵng.

Tutebiabche nhận thấy tổ chức này phát triển và mở rộng các mối liên kết cộng tác nhằm mang lại lợi ích tối đa cho đối tác khách hàng nhờ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, ham học hỏi, chu đáo và chuyên nghiệp.

Vì công lao to lớn này, công ty đã phát triển phạm vi trên toàn quốc để phục vụ một thị trường rộng lớn vượt ra ngoài biên giới, trở thành một công ty vận tải Đà Nẵng được công nhận tại khu vực và trong cả nước.

Thông tin liên hệ

2. Công ty TNHH MTV Hưng Hiệp Huy

Công ty TNHH MTV Hưng Hiệp Huy
Công ty TNHH MTV Hưng Hiệp Huy

Công ty TNHH Hưng Hiệp Huy là một trong những dịch vụ vận tải Đà Nẵng nổi bật nhất. Trong các khâu vận chuyển, công ty được mọi người đánh giá cao về sự hoành tráng và chuyên nghiệp. Asia Trans, Viet Sun Line, Atlantic Line, Bien Dong Line … đều là những đối tác lâu năm. Công ty cung cấp một số dịch vụ hậu cần, bao gồm:

Dịch vụ vận tải Đà Nẵng của Hưng Hiệp Huy cung cấp:

  • Vận chuyển container đường bộ
  • Vận tải đường biển
  • Dịch vụ Hải quan
  • Dịch vụ kho bãi
  • Mua bán container …

Một trong những thế mạnh của Hưng Hiệp Huy là dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Đây là một công ty trẻ, năng động, ưu tiên sự hạnh phúc và tin tưởng của khách hàng. Nhóm nghiên cứu có kiến thức và mong muốn. Đây là lựa chọn hàng đầu đáng tin cậy nhất cho khách hàng với mức giá hợp lý.

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH Bình Hương Thịnh

Công ty TNHH Bình Hương Thịnh
Công ty TNHH Bình Hương Thịnh

Bình Hương Thịnh có trụ sở chính tại Đà Nẵng, đã kinh doanh dịch vụ vận tải hàng hóa nhiều năm nên tài sản chính của họ là chuyên môn và khả năng thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. yêu cầu và mong muốn của khách hàng Trên các tuyến đường Bắc – Nam, đặc biệt, công ty này sở hữu một số lượng lớn các tài xế có uy tín và xuất sắc.

Trong những năm qua, dịch vụ vận tải Đà Nẵng của Bình Hương Thịnh đã dành được sự yêu mến và tin tưởng của các đối tác bằng việc luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng một cách nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng cao nhất cho khách hàng. Đặc biệt, trong quá trình vận chuyển, công ty luôn cố gắng giữ cho các mặt hàng luôn trong tình trạng tốt và giao hàng đúng hẹn, đúng địa chỉ. Do đó, nếu bạn quyết định sử dụng dịch vụ của công ty này, bạn có thể yên tâm.

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH giao nhận quốc tế Trường Thành

Công ty TNHH giao nhận quốc tế Trường Thành
Công ty TNHH giao nhận quốc tế Trường Thành

Theo Tutebianche, đây cũng là một trong những hãng vận tải Đà Nẵng đã đạt được và duy trì được mức độ thành công nhất định trên thị trường quốc tế. Công ty TNHH giao nhận quốc tế Trường Thành không chỉ tạo dựng được thương hiệu nổi tiếng khắp cả nước với mạng lưới đại lý toàn cầu với hơn mười năm kinh nghiệm mà còn tạo dựng được uy tín toàn cầu với tư cách là thành viên của nhiều công ty. một công ty vận tải đáng tin cậy cả trong và ngoài nước. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho một công ty có thị trường mục tiêu toàn cầu.

Thông tin liên hệ

5. Công ty vận tải Trọng Tấn

Công ty vận tải Trọng Tấn
Công ty vận tải Trọng Tấn

Trọng Tấn được thành lập vào năm 2005 và nhanh chóng vươn lên nổi bật trong ngành vận tải Đà Nẵng. Trọng Tấn tự hào là công ty vận tải đáng tin cậy với khả năng vận chuyển rộng lớn và có trách nhiệm. Đây là đối tác vận tải uy tín với các tập đoàn lớn như Kubota, Namkyung, Vissan, Metro, Pessi, … Hơn nữa, tại đây tập hợp một đội ngũ tài xế lái xe và làm việc hiệu quả, chất lượng cao.

Sau đây là một số lợi ích đáng chú ý của dịch vụ vận tải Đà Nẵng của Trọng Tấn:

  • Khách hàng là đại lý được hưởng ưu đãi đặc biệt trên từng lô hàng.
  • Khách hàng ký hợp đồng vận chuyển từ 1 năm trở lên sẽ được chiết khấu ngay 10%.
  • Các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thường xuyên được áp dụng mức giá ưu đãi …

Khách hàng vận chuyển số lượng lớn được hưởng chính sách ưu đãi độc đáo bên cạnh hỗ trợ về giá. Trọng Tấn sẽ cố gắng hết sức để cung cấp cho bạn thời gian gửi hàng nhanh nhất và chính xác nhất có thể.

Thông tin liên hệ

6. Công ty vận tải GoldTimes Post

Công ty vận tải GoldTimes Post
Công ty vận tải GoldTimes Post

Năm 2010, Công ty vận tải Đà Nẵng Goldtimes Post được thành lập và đi vào hoạt động kinh doanh. Công ty vận tải này đã không ngừng phát triển và hướng đến sự hoàn thiện trong hơn mười năm qua, với hơn 1000 nhân sự làm việc không ngừng nghỉ. Kết quả là, GoldTimes Post đã tạo dựng được sự hiện diện đáng kể tại Đà Nẵng, cũng như tạo được uy tín vững chắc trong lòng khách hàng.

Tuy nhiên, đội ngũ quản lý, quản lý và kỹ thuật tại GoldTimes Post không ngừng làm việc để tìm ra những cách thức sáng tạo nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ vận tải Đà Nẵng cho khách hàng của họ. Đồng thời, chi phí và giá cước cũng giảm đáng kể. Không có lý do gì mà chúng ta không chọn thời điểm cần chuyển đồ với một tổ chức xuất sắc như vậy.

Thông tin liên hệ

7. Công ty vận tải Trường Nga

Công ty vận tải Trường Nga
Công ty vận tải Trường Nga

Công ty vận tải Trường Nga, một công ty trẻ mới chỉ có ba năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải Đà Nẵng, đã nhanh chóng định vị trong khu vực với thị trường mục tiêu rộng khắp cả nước và vươn lên dẫn đầu danh sách.  Phong cách làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, không ngừng tuân thủ hợp đồng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, tư vấn thông minh và chuẩn bị những kế hoạch chi tiết nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng với mức giá hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ

8. Vận tải Đà Nẵng Kyhaty

Vận tải Đà Nẵng Kyhaty
Vận tải Đà Nẵng Kyhaty

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa hàng đầu tại miền Trung là vận tải Đà Nẵng-Kyhaty. Đơn vị chuyên nhận vận chuyển hàng từ Bắc vào Nam với đa dạng các mặt hàng. Dịch vụ vận chuyển bằng xe tải, xe container từ Đà Nẵng đi các tỉnh và ngược lại từ Hà Nội. Để cung cấp dịch vụ vận chuyển kịp thời với chi phí thấp, đơn vị đầu tư vào văn phòng chi nhánh, kho bãi và đội xe.

Vận tải Đà Nẵng-Kyhaty cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau, bao gồm gói ban đêm, gói siêu tốc, gói giao hàng nhanh và gói trong ngày. Từ đó, bạn có thể chủ động lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp nhất với túi tiền của mình. Hơn nữa, đơn vị đồng ý bồi thường toàn bộ cho bên vận chuyển trong trường hợp xảy ra thiệt hại. Công ty có đội xe từ 8 đến 10 tấn có thể chuyên chở những đoàn khách rất đông.

Thông tin liên hệ

9. Công ty vận tải Hoàng Gia Vận

Công ty vận tải Hoàng Gia Vận
Công ty vận tải Hoàng Gia Vận

Công ty cổ phần Hoàng Gia Vận đã có nhiều năm tồn tại và nhận được sự tín nhiệm cao của người tiêu dùng và các đối tác khi sử dụng dịch vụ của công ty. Tất nhiên, điều này có được là nhờ sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ lãnh đạo trong quá trình tinh chỉnh, nâng cấp và hoàn thiện tổ chức, đặc biệt là về chất lượng dịch vụ.

Khách hàng đến với dịch vụ vận tải Đà Nẵng của Hoàng Gia Vận có thể yên tâm rằng sẽ được giao hàng nhanh chóng, chính xác, hiệu quả và tiết kiệm chi phí là kết quả của sự hoàn hảo đó. Đồng thời, các nhân viên được dạy nhiệt tình, chu đáo, tận tâm với mọi khách hàng. Do vậy, lựa chọn Hoàng Gia Vận sẽ là một lựa chọn sáng suốt.

Thông tin liên hệ

10. Công ty TNHH vận tải Thảo Nguyên

Đây là công ty vận tải Đà Nẵng có uy tín trong ngành với thương hiệu nhanh – rẻ – chất lượng, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, có trách nhiệm, hàng hóa vận chuyển liên tục mọi lúc, sử dụng xe tải lớn chuyên dụng và nhiều loại kích thước xe tải khác nhau từ 1 tấn đến 40 tấn, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển và bảo vệ một cách tốt nhất có thể. Nếu bạn đang sở hữu một doanh nghiệp vừa hoặc nhỏ thì đây là một trong những doanh nghiệp kinh doanh vận tải Đà Nẵng mà bạn nên cân nhắc.

Thông tin liên hệ

11. Công ty vận tải Proship

Công ty vận tải Proship
Công ty vận tải Proship

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vận tải Đà Nẵng uy tín, giá cả phải chăng? Công ty vận tải Proship cung cấp dịch vụ vận chuyển đảm bảo thông qua nhiều gói dịch vụ khác nhau, bao gồm cả ban đêm, ban ngày, siêu tốc, giao hàng nhanh chóng. Để phục vụ tốt hơn, công ty hiện đang hiện đại hóa kho bãi, thiết bị vận chuyển và đào tạo nhân viên. Proship nhận vận chuyển hàng hóa, thư từ, và các mặt hàng khác với bất kỳ phân loại hoặc trọng lượng nào …

Đặc biệt, công ty sẽ đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng và chính xác nhất. Đồng thời, nếu hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, đơn vị sẽ đền bù 100 phần trăm giá trị đơn hàng. Khách hàng sẽ được công ty tặng hộp đựng và phong bì bảo vệ miễn phí. Proship trở thành một trong những hãng vận tải Đà Nẵng nổi bật là thành quả của sự nỗ lực trong quá trình làm việc.

Thông tin liên hệ

Trên đây là thông tin Top 11 công ty vận tải Đà Nẵng lớn và uy tín nhất hiện nay các công ty không được sắp xếp theo thứ tự. Hy vọng có thể giúp bạn tìm ra dịch vụ tốt nhất cho bản thân.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 công ty logistics tại Việt Nam uy tín nhất hiện nay

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY