Hải Phòng là thành phố cảng trọng điểm, đầu mối công nghiệp trọng điểm của cả nước, là trọng điểm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và kỹ thuật của vùng duyên hải Bắc Bộ. Do đó, Hải Phòng có vai trò quyết định đối với sự phát triển của nền kinh tế quốc dân, đặc biệt là ngành giao thông vận tải. Hãy cùng Tutebianche điểm qua những cái tên trong danh sách Top 10 công ty vận tải nhiều người dùng nhất hiện nay để khám phá xem sức mạnh của các công ty vận tải này như thế nào ngay tại thành phố hoa phượng đỏ nhé!

1. Công ty TNHH giao nhận và vận tải Key Line

Công ty TNHH giao nhận và vận tải Key Line
Công ty TNHH giao nhận và vận tải Key Line

Đây là một trong những doanh nghiệp vận tải Hải Phòng nổi tiếng nhất, phục vụ cả lĩnh vực vận tải trong nước và quốc tế. Mang đến mục tiêu cung cấp các giải pháp để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng vào cuộc sống thông qua các cam kết dịch vụ “An toàn, Chính xác và Nhanh chóng.”

Dịch vụ thông quan, đóng gói và dỡ hàng tại các cảng vận tải đường bộ, đường biển và đường hàng không trong nước và quốc tế là một trong những lĩnh vực chuyên môn của công ty.

Hơn nữa, công ty hợp tác với các doanh nghiệp logistics Hải Phòng, trong nước và quốc tế để nâng cao hệ thống chuỗi cung ứng mạng lưới và đáp ứng các yêu cầu kinh doanh đa dạng của khách hàng, cũng như tạo ra một hệ thống vận chuyển dựa trên chuyên môn sâu rộng của mình. chuyên nghiệp tại Hải Phòng cũng như toàn quốc.

Thông tin liên hệ

2. Công ty vận tải Công Thành Logistics

Công ty vận tải Công Thành Logistics
Công ty vận tải Công Thành Logistics

Công Thành Logistics được coi là một trong những công ty vận tải Hải Phòng chuyên nghiệp nhất trong ngành. Với thế mạnh của mình, công ty sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng để đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của khách hàng và trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận tải đường bộ và đường thủy.

Ưu điển của công ty vận tải Công Thành

 • Các mặt hàng siêu trường siêu trọng được vận chuyển cho các công trình lớn và các ngành công nghiệp.
 • Công ty quan trọng nhất trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường thủy.
 • Có đội xe khổng lồ có khả năng vận chuyển container và hàng siêu trường siêu trọng.
 • Hệ thống kho hàng lớn
 • Đội ngũ chuyên gia
 • Đại lý nước ngoài với mức độ tin cậy và bảo mật cao.

Thông tin liên hệ

3. Công ty vận tải Danko Logistics

Công ty vận tải Danko Logistics
Công ty vận tải Danko Logistics

Công ty vận tải DANKO Logistics đã có hơn 22 năm hoạt động trong lĩnh vực logistics Hải Phòng. Công ty có trụ sở chính tại Hà Nội và có hệ thống chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, nơi có hai cảng biển lớn nhất và quan trọng nhất của Việt Nam là Hồ Chí Minh và Hải Phòng.

Danko đã và đang phát triển nhanh chóng, với triết lý kinh doanh của công ty là “đáp ứng tốt nhất niềm vui của khách hàng và bảo vệ mọi lợi ích của khách hàng.” Công ty vận tải Hải Phòng – DanKo luôn đồng hành, nỗ lực hết mình để bắt kịp với những diễn biến hiện nay của thị trường, của nền kinh tế, và nhu cầu giao nhận, vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng của quý khách hàng với những lợi ích như:

 • Các giám đốc điều hành và nhân viên của công ty có nhiều kinh nghiệm giao nhận.
 • Lực lượng bán hàng có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và tràn đầy năng lượng.
 • Đội ngũ làm phim tài liệu và hiện trường bao gồm một đội ngũ lành nghề và giàu kinh nghiệm.
 • Danko cam kết đảm bảo rằng khách hàng hài lòng và nhu cầu của bạn được đáp ứng mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin liên hệ

4. Công ty vận tải Bình Minh

Công ty vận tải Bình Minh
Công ty vận tải Bình Minh

Công ty vận tải Hải Phòng Bình Minh có một đội ngũ nhân viên tận tâm và có năng lực với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển. Cảng biển và kho hàng luôn tận tâm đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất với tốc độ giao hàng nhanh chóng nhằm nâng cao uy tín của khách hàng với đối tác và hạn chế thiệt hại cho khách hàng, nhờ có mối liên hệ chặt chẽ với các hãng tàu lớn.

Đây là một doanh nghiệp coi trọng uy tín thương hiệu dịch vụ của khách hàng, xứng đáng được ghi nhận là một trong những công ty vận tải Hải Phòng lọt vào danh sách những công ty vận tải kỳ cựu triển vọng của Việt Nam.

Thông tin liên hệ

5. Công ty vận tải Trường Thành Logistics

Công ty vận tải Trường Thành Logistics
Công ty vận tải Trường Thành Logistics

Công ty vận tải Hải Phòng Trường Thành logistics là một trong những doanh nghiệp giao nhận hàng hóa có tiếng tại Việt Nam. Trong lĩnh vực logistics, Trường Thành cung cấp các dịch vụ đồng bộ và toàn diện cũng như các giải pháp tốt nhất. Công ty luôn tận tâm mang đến dịch vụ tốt nhất và thời gian vận chuyển nhanh nhất cho quý công ty, với mạng lưới đại lý toàn cầu với bề dày 10 năm kinh nghiệm.

Ưu điểm của công ty vận tải Hải Phòng Trường Thành Logistics

 • Vận chuyển trên đường với đầy đủ các thiết bị và phương tiện cần thiết: Xe đầu kéo, Xe đầu kéo, Xe đầu kéo, Xe đầu kéo, Xe đầu kéo, Xe đầu kéo, Xe đầu kéo
 • Cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi đơn giản cũng như giá trọn gói đã bao gồm thuế và phí vận chuyển.
 • Bán lẻ – Container – Tàu số lượng lớn là những ví dụ về các sản phẩm có thể được vận chuyển bằng đường biển với chi phí thấp.
 • Vận chuyển hàng không nhanh chóng và đáng tin cậy, cũng như các hãng hàng không lớn và nổi tiếng: Hàng không – Hàng không – Chuyển phát nhanh
 • Trường Thành Logistics là thành viên tự hào của các hiệp hội giao nhận hàng hóa trong nước và quốc tế nổi tiếng sau:
 • Hiệp hội Doanh nghiệp Logistics Việt Nam là một tổ chức phi lợi nhuận thúc đẩy hoạt động logistics (VLA).
 • Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).
 • Hiệp hội Giao nhận Vận tải Quốc tế (IAFF) là một tổ chức phi lợi nhuận (FIATA)
 • Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) là một tổ chức phi lợi nhuận (IATA)

Thông tin liên hệ

6. Công ty CP VT&TM Xuân Trường Hải

Công ty CP VT&TM Xuân Trường Hải
Công ty CP VT&TM Xuân Trường Hải

Kể từ khi thành lập vào năm 1995, Công ty Cổ phần và Thương mại Xuân Trường Hải đã có đội ngũ hơn 300 người làm việc tại trụ sở chính của công ty tại Hải Phòng và các văn phòng đại diện của công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty vận tải Hải Phòng Xuân Trường là một trong những doanh nghiệp giao nhận vận tải hàng đầu trên thế giới, mang đến những dịch vụ chất lượng cao nhất cho khách hàng tại Hải Phòng và trên toàn cầu. Nói chung, nước. Luôn đột phá và hợp tác với các hãng vận chuyển nổi tiếng thế giới khác để nâng cao năng lực cung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức trên thị trường trong nước và quốc tế.

Trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa nổi tiếng của Việt Nam, công ty được coi là một trong những doanh nghiệp hàng đầu. Chúng tôi có thể giúp bạn làm các thủ tục giấy tờ xuất nhập khẩu, bốc xếp, bảo quản, lưu kho, đóng gói, kiểm đếm và các dịch vụ khác với mức giá tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ

7. Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phú Hải Giang

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phú Hải Giang
Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phú Hải Giang

Phú Hải Giang là đối tác kinh doanh của nhiều công ty lớn tại Miền Bắc, chuyên kinh doanh xuất nhập khẩu các sản phẩm nhựa. Nó cũng sở hữu một loạt các dịch vụ vận chuyển đường bộ và đường biển. Chuyên tuyến Bắc Nam, tuyến quốc tế, khai báo hải quan, ủy thác xuất nhập khẩu, thông quan hàng hóa tại Hải Phòng, cho thuê kho bãi, đóng gói, bốc xếp hàng hóa.

Đây là một lựa chọn khác mà Tutebianche cho rằng rất đáng để tham khảo khi tìm kiếm công ty vận tải Hải Phòng.

Thông tin liên hệ

8. Công ty vận tải và Logistics – Lacco

Công ty vận tải và Logistics – Lacco
Công ty vận tải và Logistics – Lacco

Công ty vận tải Hải Phòng Lacco được thành lập năm 2008. Được biết đến là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải tổng hợp trong và ngoài nước. Yêu cầu và mô hình kinh doanh của bất kỳ tổ chức nào luôn thay đổi, đó là lý do tại sao Công ty Lacco luôn sẵn sàng tạo ra một giải pháp tối ưu với chất lượng cao nhất cho nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Lacco được thành lập bởi một tập thể đoàn kết, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực logistics, giao nhận tại Việt Nam. Đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, được phối hợp với nhiều tài năng trẻ, ham học hỏi với kiến thức chuyên môn xuất sắc, kinh nghiệm lâu năm, đủ thẩm quyền đánh giá để trở thành đối tác của bạn cho sự thành công trong kinh doanh.

Thông tin liên hệ

9. Công ty vận tải Hatexim

Công ty vận tải Hatexim
Công ty vận tải Hatexim

Công ty vận tải Hải Phòng Hatexim là cái tên tiếp theo trong danh sách những doanh nghiệp vận tải và kho vận nổi tiếng nhất Hải Phòng, và là một trong những doanh nghiệp không nên bỏ qua. Công ty chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa quy mô vừa, đặc biệt là vận chuyển thiết bị, máy móc công nghiệp và nhiều loại hàng hóa khác cho các nhà máy thép và các cơ sở sản xuất khác trên toàn quốc.

Việc sử dụng các công nghệ phần mềm phức tạp, cũng như hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008 trong quản lý ngày càng trở nên phổ biến. Công ty vận tải Hải Phòng – Hatexim hân hạnh là đơn vị vận tải cung cấp các dịch vụ uy tín với giá cả phải chăng, cũng như chuyên cung cấp các giải pháp hậu cần. Với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, công ty hoàn toàn có thể làm được điều này. Các công ty đa quốc gia có thể được hưởng lợi từ một gói tích hợp cho phép họ phục vụ người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đơn vị vận tải Hatexim Hải Phòng đã có sự tăng trưởng ổn định trong tất cả các lĩnh vực hoạt động, bao gồm cả lĩnh vực kinh doanh và phạm vi hoạt động trên toàn quốc, trong đó công ty tập trung vào nhiều loại hình dịch vụ trong vài năm qua.

Thông tin liên hệ

10. Công ty TNHH thương mại vận tải Thuận Phát

Công ty TNHH thương mại vận tải Thuận Phát
Công ty TNHH thương mại vận tải Thuận Phát

Là thương hiệu nổi tiếng trong ngành vận tải tập trung vào khu vực Đông Nam Á và các nước lân cận, chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế đã góp mặt trong danh sách các công ty vận tải Hải Phòng. Chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển các tuyến cửa khẩu Lào, Campuchia, Trung Quốc và các nước khác.

Thông tin liên hệ

Trên đây là Top 10 công ty vận tải nhiều người dùng nhất hiện nay mà trang muốn gửi tới cho bạn với hy vọng sẽ giúp bạn một phần nào đó trong vấn đề lựa chọn công ty phù hợp.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 công ty logistics tại Việt Nam uy tín nhất hiện nay

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY