Tại TPHCM, bạn có biết doanh nghiệp vận tải nào đáng tin cậy? Vận chuyển hàng hóa luôn là một khía cạnh không thể thiếu trong sự tồn tại của con người; nó xảy ra vào tất cả các giờ trong ngày, hàng ngày và hàng km. Trên thị trường hiện nay có vô số cô ty vận chuyển  để đáp ứng nhu cầu đó của con người nhưng không phải công ty vận tải nào cũng có chất lượng cao. Biết được khó khăn khi phải tìm kiếm công ty phù hợp giữa vô vàn các thông tin tràng lang trên mạng nên Tutebianche xin cung cấp cho bạn thông tin top 12 công ty vận tải TPHCM uy tín nhất hiện nay.

1. Công ty cổ phần Nguyễn Ngọc Logistics

Công ty cổ phần Nguyễn Ngọc Logistics
Công ty cổ phần Nguyễn Ngọc Logistics

Nguyễn Ngọc Logistics đang nhanh chóng trở thành công ty vận chuyển hàng hóa tại TPHCM được rất khách hàng tin tưởng, đặc biệt trong lĩnh vực vận tải, nhờ hơn 12 năm hoạt động và trưởng thành, cũng như sự am hiểu về văn hóa và hoạt động các công ty logistics ở TPHCM. Công ty vận tải TPHCM Nguyễn Ngọc Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển cao cấp, đảm bảo chất lượng và giảm thiểu quá trình giao hàng cho khách hàng, với đội ngũ nhân viên có năng lực, năng động, yêu nghề và đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm. Doanh nghiệp đảm bảo về hệ thống cơ sở vật chất với hơn 30 đầu kéo container, đầu kéo container tải trọng lớn, xe tải 11 tấn, 15 tấn, xe tải nhỏ, xe cẩu.

Thông tin liên hệ

2. Công ty TNHH giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh

Công ty TNHH giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh
Công ty TNHH giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh

Công ty vận tải quốc tế Dương Minh (Dương Minh Logistic) là một trong những công ty chất lượng cao nổi tiếng trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa và quy trình hải quan tại Việt Nam. cả trong nước và toàn cầu. Dương Minh Logistics vui mừng được vinh danh là một trong “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2017” sau hơn 12 năm hình thành và trưởng thành, với đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm. Làm việc với phương châm: Luôn đặt uy tín của dịch vụ lên hàng đầu, tận tâm hoàn toàn, đặt trọn niềm tin vào chúng tôi. Hiện tại, công ty vận tải TPHCM Dương Minh đã đưa ra nhiều phương án vận chuyển Bắc Nam, đồng thời là phương thức hỗ trợ công ty giảm một nửa chi phí vận tải, tiết kiệm hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Thông tin liên hệ

3. Công ty vận tải Trọng Tấn

Công ty TNHH dịch vụ - vận tải hàng hóa Trọng Tấn
Công ty TNHH dịch vụ – vận tải hàng hóa Trọng Tấn

Công ty vận tải Trọng Tấn là đơn vị kinh doanh chuyên về vận tải hàng hóa và kho vận. Công ty được thành lập vào ngày 18 tháng 11 năm 2005, có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hà Nội, Nha Trang, Cần Thơ, Đà Nẵng đều là các chi nhánh của TP. Công ty vận tải hàng hóa TPHCM Trọng Tấn có đội xe 127 chiếc với trọng tải từ 1 đến 70 tấn đáp ứng mọi nhu cầu cao nhất của khách hàng về vận chuyển hàng hóa với tốc độ từ 200 đến 300 tấn / ngày, công suất hàng tháng là 8000 tấn. Các sản phẩm gia dụng, hàng công nghiệp, hàng quảng cáo, đồ điện kim, thiết bị vật liệu xây dựng lớn đều được giao hàng miễn phí. Hệ thống kho bãi với diện tích khoảng 3000m2 ngay trung tâm Quận 12 vô cùng dễ dàng cho việc bốc dỡ hàng hóa và bảo quản hàng hóa một cách an toàn hoàn hảo nhất. Công ty có đầy đủ phương tiện bốc xếp và vận chuyển hàng hóa, thiết bị như xe nâng, cầu container và cần cẩu.

Thông tin liên hệ

4. Công ty vận tải Newtransport

Công ty vận tải Newtransport
Công ty vận tải Newtransport

Công ty vận tải Newtransport là một trong những doanh nghiệp vận tải và chuyển phát có tiếng tại Việt Nam. Khách hàng có thể tin tưởng vào doanh nghiệp để đảm bảo chất lượng và các dịch vụ vận tải đa phương thức. Công ty tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh trên toàn thế giới tốt nhất với tư cách là đối tác chiến lược của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng như DHL, FEDEX, TNT, UPS … Nhiều khách hàng tin tưởng dịch vụ chuyển phát nhanh trên toàn thế giới của Công ty Thương mại và Vận tải NEWTRANSPORT, được nhiều người khen ngợi. vì chất lượng, khả năng chi trả, an toàn và hiệu quả của nó. Đội ngũ công ty vận tải TPHCM Newtransport có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, là những người trẻ, năng động, yêu nghề, được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn, hỗ trợ cung cấp các giải pháp vận tải cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

5. Công ty vận tải Nam Phú Thịnh Express

Công ty vận tải Nam Phú Thịnh Express
Công ty vận tải Nam Phú Thịnh ExpressCông ty vận tải Nam Phú Thịnh Express

Khách hàng đã luôn tin tưởng và dành nhiều phản hồi tích cực cho doanh nghiệp vận tải Nam Phú Thịnh. Nó cũng là thước đo cho sự tiến bộ và nỗ lực của cả công ty. Công ty đã tạo dựng được tên tuổi trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa qua nhiều năm hoạt động và nỗ lực, trở thành một trong những thương hiệu cung cấp giải pháp và dịch vụ chuyên nghiệp tại Việt Nam. và sẵn sàng mở rộng ra quốc tế.

Thế mạnh lớn nhất của công ty vận tải TPHCM Nam Phú Thịnh ngoài các dịch vụ vận tải hàng hóa truyền thống là vận chuyển các sản phẩm, hóa chất, khí độc hại có giấy phép và quy trình được nhà nước công nhận mà chỉ một số hãng vận tải mới có. Bởi vì mức độ nghiêm trọng và để đảm bảo an toàn vận chuyển.

Thông tin liên hệ

6.  ProShip – Giao hàng nhanh, dịch vụ

ProShip – Giao hàng nhanh, dịch vụ
ProShip – Giao hàng nhanh, dịch vụ

Công ty vận tải TPHCM Proship là một nền tảng thương mại điện tử được tạo ra để giải quyết bước cuối cùng trong quá trình mua bán. Công ty đã hợp tác với các hãng vận chuyển lớn trong nước và quốc tế để đảm bảo đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng. Công ty vận tải ProShip đã tăng cường hoạt động và chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ giao hàng và thu tiền nhanh chóng cho các cửa hàng và công ty tại hai thị trường lớn: Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, nơi các nền tảng thương mại điện tử liên tục phát triển.

Thông tin liên hệ

7. Công ty cổ phần Á Đông ADG

Công ty cổ phần Á Đông ADG
Công ty cổ phần Á Đông ADG

Công ty vận tải Á Đông ADG đã thấu hiểu và cảm nhận được mong muốn của mọi khách hàng khi lựa chọn đối tác vận chuyển là có đội xe đời mới, tài xế kinh nghiệm, nhân viên vận chuyển an toàn, thân thiện, chu đáo và quan trọng nhất là giá cả phải hơn cạnh tranh hơn so với các đơn vị có chất lượng dịch vụ cao hơn hoặc tương đương.

Để làm được điều này, Công ty vận tải TPHCM Á Đông ADG không ngừng phát triển và cập nhật đội ngũ phương tiện vận tải, đồng thời hợp tác với các đối tác vận tải đường sắt, đường sông, đường biển để tạo ra các dịch vụ vận tải nội địa. là dịch vụ vận tải đa phương thức, tối đa hóa năng lực vận chuyển, giảm lượng hàng hóa còn trống trên xe tải nhằm tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả hoạt động và hạ giá thành. Khách hàng sẽ được hưởng lợi từ dịch vụ của bạn và bạn sẽ mang lại giá trị cho cuộc sống của họ.

Thông tin liên hệ

8. Công ty vận tải Hỏa Xa Việt Nam

Công ty TNHH TM dịch vụ vận tải Hỏa Xa Việt Nam
Công ty TNHH TM dịch vụ vận tải Hỏa Xa Việt Nam

Dịch vụ vận tải Hỏa Xa là một công ty vận tải hàng hóa nội địa trẻ trung, sáng tạo và năng động. Doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tuyệt vời bằng đường bộ, đường sắt, đường thủy và có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở hầu hết các khu vực trên toàn quốc.

Công ty vận tải TPHCM Hỏa Xa sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ ưu việt và hiệu quả nhất với sự giúp đỡ của đội ngũ công nhân trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết. Tất cả các mặt hàng (không bao gồm hàng cấm, hàng dễ cháy nổ, hàng nguy hại cho con người và môi trường) hiện đang được một doanh nghiệp vận tải bằng tàu hỏa nhận vận chuyển từ Bắc vào Nam, Nam ra Bắc. Vận chuyển các mặt hàng trong cửa hàng, toàn bộ toa xe và toàn bộ hành trình theo yêu cầu vận chuyển của khách hàng. Bạn có thể yêu cầu vận chuyển từ Kho đến Kho, Trạm đến Trạm, Kho đến Trạm và Trạm đến Trạm với phương tiện vận chuyển linh hoạt và an toàn.

Thông tin liên hệ

9. Công ty vận tải Anzen

Công ty vận tải Anzen
Công ty vận tải Anzen

Công ty vận tải AnzEn là công ty vận tải hàng hóa và dịch vụ Logistics uy tín với nhiều loại hình dịch vụ đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng nhanh chóng như: Vận tải Bắc Nam, Vận tải Đường ngắn, Cho thuê/mướn xe tải ngắn/dài hạn, Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép… AnzEn chủ động mở rộng dịch vụ nhằm cung cấp đầy đủ các giải pháp vận chuyển cho mọi đối tượng khách hàng trong nước. Từ các doanh nghiệp vận chuyển hàng cồng kềnh cho đến các sản phẩm dễ vỡ… Công ty vận tải TPHCM Anzen đều có thể đảm bảo tiến độ và chất lượng cho từng chuyến hàng của khách hàng.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 68 D11, KDC VSIP, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
  • Tel: 034.231.3169
  • Email: vantaianzen@gmail.com
  • Website: vantaianzen.vn

10. Công ty cổ phần vận tải Á Châu

Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu
Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu

Công ty vận tải TPHCM Á Châu được thành lập năm 2010 đến nay đã mười năm hoạt động ngày càng lớn mạnh. Với đội ngũ hơn 200 công nhân hoạt động tại 3 trung tâm khai thác chính: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng cũng như hệ thống chi nhánh trải dài trên trục Bắc Nam. Trong những năm qua, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Á Châu.

Số lượng sản phẩm và chủng loại hàng không hạn chế, từ hàng lẻ, hàng ghép, hàng tiêu dùng, hàng lớn, quá tải, máy móc thiết bị hạng nặng, thiết bị công nghiệp… Công ty vận tải TPHCM Á Châu có khả năng đáp ứng đa số nhu cầu của khách hàng. Tất cả các đơn hàng đều được giám sát cẩn thận và giao hàng đảm bảo, đúng tiến độ, đúng số lượng và chất lượng sản phẩm.

Thông tin liên hệ

11. Công ty vận tải Kiến Hoàng

Công ty TNHH MTV vận tải DV TM Kiến Hoàng
Công ty TNHH MTV vận tải DV TM Kiến Hoàng

Công ty vận Tải TPHCM Kiến Hoàng là đơn vị dẫn đầu cả nước về dịch vụ vận chuyển hàng hóa, bao gồm cả dịch vụ ký gửi, vận tải đường bộ nội địa và dịch vụ chuyển phát trong nước, giá rẻ, nhanh chóng, an toàn và chính xác.

Vận tải hàng hóa vừa và lớn đi các tỉnh thành trong nước với quy trình nhanh chóng và giải pháp tư vấn vận chuyển, bảo quản, đóng gói,…. Thủ tục nhận và giao hàng miễn phí tận nơi của khách hàng. Thế mạnh chính của công ty vận tải TPHCM Kiến Hoàng là vận tải hàng hóa đường bộ nội địa, với đội xe đường dài lớn (xe tải, xe cẩu, sơ mi rơ mooc sàn, sơ mi rơ mooc container, sơ mi rơ mooc lùn) và đội xe trung chuyển. Tất cả các loại trọng tải đều có mặt trong nội thành với giá rẻ nhất. Công ty vận tải Kiến Hoàng cung cấp mạng lưới các nhà khai thác tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh, đảm bảo rằng sản phẩm được nhận và giao hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện. Khách hàng không lãng phí thời gian của họ.

Thông tin liên hệ

12. Công ty vận tải Phương Vy

Công ty vận tải Phương Vy
Công ty vận tải Phương Vy

Công ty vận tải Phương Vy là một trong những công ty vận tải uy tín không chỉ tại Việt Nam mà còn được đánh giá là một công ty chuyên nghiệp từ các công ty quy mô lớn của nước ngoài. Công ty vận tải TPHCM Phương Vy tư vấn và đưa ra nhiều giải pháp phù hợp với nhu cầu và chi phí của khách hàng. Với cơ sở hạ tầng về phương tiện được đầu tư mạnh mẽ kết hợp với các ứng dụng trực tuyến trong quản lý. Công ty mang đến cho khách hàng sự minh bạch, an tâm và quyền giám sát chặt chẽ lô hàng của mình. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của Phương Vy luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa qua từng buổi phục vụ của mình.

Thông tin liên hệ

Trên đây là thông tin Top 12 công ty vận tải TPHCM uy tín nhất hiện nay hy vọng có thể giúp bạn một phần nào đó trên chặng đường sắp tới.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 dịch vụ vận tải hàng hóa được sử dụng nhiều nhất hiện nay

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY