Số lượng công ty vật liệu xây dựng Hà Nội ngày càng tăng cùng với nhu cầu xây dựng ngày càng mở rộng của thành phố. Mỗi cửa hàng được phân tán xung quanh nhiều khu vực của thành phố để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc vận chuyển và kinh doanh. Trong chuyên mục tuần này, Tutebianche mong muốn tổng hợp địa chỉ các cơ sở kinh doanh vật tư xây dựng như một gợi ý hữu ích cho bạn đọc danh sách Top 10 công ty vật liệu xây dựng Hà Nội tốt nhất hiện nay.

1. Công ty TNHH đầu tư và kinh doanh Đại Nghĩa

Công ty TNHH đầu tư và kinh doanh Đại Nghĩa
Công ty TNHH đầu tư và kinh doanh Đại Nghĩa

Gạch đặc, gạch tuynel, xi măng với quy mô đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và cung cấp vật liệu xây dựng. Công ty vật liệu xây dựng Đại Nghĩa đang cung cấp ra thị trường hàng trăm triệu viên / năm cũng như hàng trăm nghìn tấn / năm, chúng tôi tự tin là đối tác cung cấp gạch, xi măng cho các đại lý và các công trình lớn nhỏ trên địa bàn trọng điểm Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Trên nền tảng này, chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng đối với từng loại gạch và xi măng, cung cấp giá cả và dịch vụ tốt nhất, đồng thời đảm bảo chất lượng của từng loại gạch và xi măng đạt hoặc vượt tiêu chuẩn ngành do nhà sản xuất đặt ra.

Thông tin liên hệ

2. Công ty TNHH Sắt Thép Xây Dựng Minh Đức

Công ty TNHH Sắt Thép Xây Dựng Minh Đức
Công ty TNHH Sắt Thép Xây Dựng Minh Đức

Công ty vật liệu xây dựng Minh Đức chuyên cung cấp vật liệu xây dựng uy tín, bao báo giá cát xây dựng thường xuyên với tất cả các loại cát xây dựng, rửa cát bê tông với các loại xe, vận chuyển đến các công trình lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành phố Việt Nam. các tỉnh lân cận Với đội xe ben trọng tải từ 15 tấn đến 10 chiếc, xe tải 5 tấn đến 20 chiếc, xe tải 3 tấn đến 30 chiếc cùng với đội ngũ công nhân trên 100 chiếc, có khả năng đáp ứng nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chi phí cạnh tranh.

Thông tin liên hệ

3. Công ty CP vật liệu xây dựng Sông Đáy

Công ty CP vật liệu xây dựng Sông Đáy
Công ty CP vật liệu xây dựng Sông Đáy

Do hoạt động kinh doanh chính của công ty vật liệu xây dựng Sông Đáy là sản xuất cống bê tông đúc sẵn và cấu kiện bê tông đúc sẵn, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong nước và quốc tế.

Công ty nỗ lực cung cấp hàng hóa và dịch vụ chất lượng cao nhất cho tất cả khách hàng của mình bằng cách không ngừng nâng cao năng lực sản xuất sử dụng công nghệ hiện đại và làm việc với tính chuyên nghiệp trong tất cả các khía cạnh kinh doanh của công ty.

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH Xây dựng Dân dụng Hùng Anh HCC

Công ty TNHH Xây dựng Dân dụng Hùng Anh HCC
Công ty TNHH Xây dựng Dân dụng Hùng Anh HCC

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xây dựng Dân dụng Hùng Anh HCC với nòng cốt là Đội Xây dựng Nhà ở Dân dụng HCC tại Hà Nội trong nhiều năm qua, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà ở dân dụng (nhà ở tư nhân).

Hiện nay chúng tôi đã và đang thực hiện các công trình xây dựng nhà ở dân dụng, biệt thự, nhà hàng, văn phòng, khách sạn, sửa chữa, nâng cấp và cải tạo nhà ở .. trong khu vực Hà Nội và các vùng phụ cận đến toàn miền bắc Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu tham khảo, tìm hiểu và đi đến quyết định trong đầu tư xây dựng nhà ở của khách hàng, chúng tôi đã xây dựng website này (từ năm 2003) với mong muốn giúp một phần bé nhỏ của mình trong sự quyết định lớn đối với khách hàng. Đây chính là cơ sở để tiết kiệm thời gian tìm kiếm nhà thầu của khách hàng và những người có nhu cầu tìm hiểu về xây dựng nhà ở dân dụng.

Ngoài ra, Công ty cũng hoạt động trong một số lĩnh vực thương mại khác như: công ty vật liệu xây dựng chuyên buôn bán sản phẩm sàn gỗ công nghiệp, các loại vật liệu xây dựng và thiết bị điện nước sử dụng cho công trình, …

Thông tin liên hệ

5. Công ty cổ phần vật liệu xây dựng Hà Nội

Công ty cổ phần vật liệu xây dựng Hà Nội
Công ty cổ phần vật liệu xây dựng Hà Nội

Tiền thân là Công ty vật liệu xây dựng Hà Nội, được thành lập năm 1954 dưới sự bảo trợ của Sở Thương mại Hà Nội. Nhiệm vụ của nó bao gồm dự trữ, cung cấp và phục vụ người dân thành phố vật liệu xây dựng (như xi măng, sắt thép, giấy dầu, tranh tre, nứa lá, v.v.), cũng như chức năng kinh doanh vật liệu xây dựng, thiết bị và đồ nội thất.

Thông tin liên hệ

6. Công ty TNHH Tân Trường Thành

Công ty TNHH Tân Trường Thành
Công ty TNHH Tân Trường Thành

Phương châm hàng đầu, dây chuyền sản xuất tiên tiến, máy móc hiện đại nhất, cam kết luôn đưa ra những sản phẩm giàn giáo tiên tiến nhằm thỏa mãn và đáp ứng những yêu cầu khắt khe và đa dạng của khách hàng là động lực để chúng tôi tiếp tục cung cấp những sản phẩm giàn giáo cải tiến đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng đẹp , chất lượng cao, giá cả hợp lý, phục vụ khách hàng với mức độ trung thực, tận tâm, chu đáo và trách nhiệm cao nhất.

Thông tin liên hệ

7. Tổng công ty Thương Mại Hà Nội

Tổng công ty Thương Mại Hà Nội
Tổng công ty Thương Mại Hà Nội

Công ty vật liệu xây dựng Hapro chủ yếu tham gia vào hai loại hình kinh doanh: xuất nhập khẩu và thương mại nội địa. Ngoài ra, Hapro còn chú trọng đầu tư phát triển hạ tầng thương mại, dịch vụ; cung cấp các dịch vụ như nhà hàng, du lịch, hậu cần, trung tâm miễn thuế nội thành; và sản xuất, chế biến các mặt hàng như thực phẩm, gia vị, đồ uống, hàng thủ công mỹ nghệ và hàng may mặc.

Thông tin liên hệ

8. Công ty TNHH sản xuất & Thương mại Hưng Thịnh

Công ty TNHH sản xuất & Thương mại Hưng Thịnh
Công ty TNHH sản xuất & Thương mại Hưng Thịnh

Ngày 26 tháng 3 năm 2004, Công ty vật liệu xây dựng Hưng Thịnh được thành lập từ Tổng Công ty Gốm Thủy tinh Xây dựng Viglacera bởi các thành viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị, xây lắp các nhà máy sản xuất gốm sứ xây dựng, gạch đất sét nung và ngói, và việc lắp đặt các nhà máy sản xuất gạch ngói đất sét nung.

Thông tin liên hệ

9. Công ty TNHH gốm sứ Tinh Vân

Công ty TNHH gốm sứ Tinh Vân
Công ty TNHH gốm sứ Tinh Vân

Sản phẩm gốm sứ Bát Tràng được sản xuất tại xưởng rộng 3000m2 tại xóm 3, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội, bao gồm: lọ hoa trang trí, lọ hoa nghệ thuật, đồ thờ cúng, bát hương, lọ hoa (lọ lục bình), gốm sứ Bát Tràng , Tranh sứ Bát Tràng, bộ đồ ăn, bát đĩa men màu, sinh vật cảnh, hạt giống gốm sứ Bát Tràng trang trí sân vườn, máng cá.

Thông tin liên hệ

10. Công ty cổ phần Bê tông Xây dựng Hà Nội

Công ty cổ phần Bê tông Xây dựng Hà Nội
Công ty cổ phần Bê tông Xây dựng Hà Nội

công ty vật liệu xây dựng chuyên sản xuất hàng hóa bê tông, bao gồm bê tông thương phẩm và tất cả các loại công trình bê tông (ví dụ: cột điện).

Ống, cọc, cột, dầm, sàn, v.v.) là những ví dụ về struc yếu tố tural. Các công trình hạ tầng (hạ tầng kỹ thuật, tiện ích đô thị, khu công nghiệp), công trình giao thông (cầu, cảng …), công trình thủy lợi (đê, kè, kênh mương …), thiết kế nội thất đều là những ví dụ về dân dụng, công nghiệp và công cộng. các công trình đã thi công.

Thông tin liên hệ

Top 10 công ty vật liệu xây dựng Hà Nội tốt nhất hiện nay đang đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về vật liệu xây dựng tại các quận nội thành Hà Thành. Mỗi công ty, mỗi công ty với bộ năng lực riêng biệt của mình trong một sản phẩm vật liệu xây dựng chính, làm việc cùng nhau để cung cấp nền tảng ổn định nhất có thể cho các ngôi nhà và các công trình công cộng.

Có thể bạn quan tâm:

 

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY