Các cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng tại Hải Phòng ngày càng phát triển theo xu hướng hiện đại hóa ngành xây dựng hiện nay. Tạo ra một số lượng lớn cơ sở hạ tầng, chẳng hạn như nhà ở, văn phòng kinh doanh, bệnh viện, v.v. Cùng Tutebianche tổng hợp lại Top 11 công ty vật liệu xây dựng tại Hải Phòng uy tín nhất. Chúng ta hãy xem xét một số tài liệu sẽ có giá trị đối với bạn đọc.

1. Công ty TNHH thương mại xây dựng Haicom

Công ty TNHH thương mại xây dựng Haicom
Công ty TNHH thương mại xây dựng Haicom

Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Haicom đã không ngừng lớn mạnh từ khi thành lập cho đến nay. Đã mở rộng không chỉ về quy mô sản xuất mà còn về doanh số bán hàng. Về sản xuất và cung cấp dây chuyền thiết bị sản xuất gạch, công ty vật liệu xây dựng Haicom đã liên tục giữ vị trí thống lĩnh trong ngành trong nhiều năm qua. Hầu hết các dây chuyền thiết bị do Haicom sản xuất đều được sản xuất hàng loạt theo yêu cầu chất lượng của Châu Âu. Trước khi xuất xưởng, mọi thiết bị đều được kiểm tra chất lượng toàn diện.

Các mặt hàng do Haicom tạo ra và cung cấp cho khách hàng có chất lượng cao nhất cho mục đích của bất kỳ và tất cả các thiết bị. Với năng lực, định hướng có hệ thống, cam kết và niềm tự hào dân tộc làm nền tảng, chúng tôi có thể làm bất cứ điều gì. Công ty vật liệu xây dựng Haicom đã cung cấp thiết bị cho nhiều quốc gia và sẵn sàng hỗ trợ hàng xuất khẩu của Việt Nam hội nhập kinh tế toàn cầu.

Thông tin liên hệ

2. Công ty cổ phần thương mại XNK Bắc Mỹ

Công ty cổ phần thương mại XNK Bắc Mỹ
Công ty cổ phần thương mại XNK Bắc Mỹ

Công ty được thành lập vào năm 2009. Công ty Cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Bắc Mỹ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình ở vị trí hiện tại. Thép và thép không gỉ là ngành kinh doanh chính của công ty. Được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia trên toàn cầu, bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Trung Quốc, Malaysia và các nước Châu Á khác.

Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty vật liệu xây dựng Bắc Mỹ là một trong những doanh nghiệp quan trọng nhất tại Hải Phòng. Trong lĩnh vực cung cấp vật liệu san lấp mặt bằng, sản xuất và thi công bê tông nhựa, bê tông thương phẩm cho các công trình giao thông tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận như Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bin là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

Thông tin liên hệ

3. Công ty cổ phần Đông A

Công ty cổ phần Đông A
Công ty cổ phần Đông A

công ty vật liệu xây dựng có nền tảng tài chính vững mạnh, đội ngũ cán bộ công nhân viên đều có trình độ cao đẳng hoặc đại học. Công ty sử dụng một số lượng lớn công nhân giỏi, những người cũng có năng lực và kinh nghiệm cao. Hoạt động sản xuất và kinh doanh của Đông Á liên tục được mở rộng nhờ những lợi thế nêu trên.

Doanh số bán hàng cao nên hàng năm nộp ngân sách hàng chục tỷ đồng. Đảm bảo nguồn doanh thu nhất quán và việc thực hiện đầy đủ các chương trình phúc lợi của nhân viên. Ngoài ra, công ty còn tích cực tham gia vào nhiều hoạt động nhân đạo và từ thiện. Việc xây dựng công ty và duy trì thương hiệu là những ưu tiên hàng đầu và công ty phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong những công ty vật liệu xây dựng và giao thông của Việt Nam.

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH bê tông và xây dựng Minh Đức

Công ty TNHH bê tông và xây dựng Minh Đức
Công ty TNHH bê tông và xây dựng Minh Đức

Đã tròn 15 năm xây dựng và mở rộng (2005-2019). Công ty vật liệu xây dựng Minh Đức sở hữu và điều hành Công ty TNHH Bê tông và Xây dựng Minh Đức, là công ty con của Tổng công ty. Từng bước đã tạo dựng được uy tín. Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và thi công cọc bê tông dự ứng lực tại thị trường Việt Nam vào năm 2020.

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là chế tạo cọc bê tông ly tâm dự ứng lực có đường kính từ D300 đến D1000, cũng như cọc vuông dự ứng lực có kích thước từ 200×200 đến 600x600mm để sử dụng trong các công trình công nghiệp, dân dụng và giao thông. Thông tin liên lạc và thủy lợi là quan trọng.

Minh Đức đang ngày càng khẳng định vị thế của mình bằng cách tập trung phát triển công nghệ và thiết bị mới, không ngừng học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ, nhanh chóng nhận ra và triển khai công nghệ mới vào tất cả các lĩnh vực hoạt động của mình, bao gồm sản xuất, xây dựng và quản lý trở thành lựa chọn số một của các nhà đầu tư trong nước và quốc tế do danh tiếng ngày càng tăng trong ngành.

Thông tin liên hệ

5. Công ty TNHH đầu tư quốc tế Thăng Long

Công ty TNHH đầu tư quốc tế Thăng Long
Công ty TNHH đầu tư quốc tế Thăng Long

Công ty vật liệu xây dựng Thăng Long đã tạo dựng được uy tín đối với các đối tác và khách hàng trong nước và quốc tế với tư cách là nhà sản xuất bê tông thương phẩm, cọc bê tông vuông, cọc bê tông ly tâm, bê tông đúc sẵn và các sản phẩm liên quan khác.

Công ty sử dụng một nhóm các chuyên gia đã được đào tạo chuyên sâu. Phát triển thành một nguồn nhân lực có năng lực với thái độ không bao giờ chết đối với nhiệm vụ của bạn. Thăng Long duy trì ba ca làm việc hoạt động liên tục 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần, 365 ngày một năm. Đảm bảo rằng thị trường nhận được hàng hóa và dịch vụ tốt nhất trong thời gian ngắn nhất và ở mức giá cạnh tranh nhất có thể so với các đối thủ cạnh tranh.

Thông tin liên hệ

6. Công ty TNHH vật liệu xây dựng Đức Thịnh

Công ty TNHH vật liệu xây dựng Đức Thịnh
Công ty TNHH vật liệu xây dựng Đức Thịnh

Công ty vật liệu xây dựng Đức Thịnh là một công ty xây dựng được thành lập vào thời điểm đất nước đang trên đà phát triển nhanh chóng và tiến bộ công nghệ trong ngành xây dựng. Một trong những vấn đề cấp bách nhất mà chính phủ nói chung phải đối mặt và thành phố Hải Phòng nói riêng Để góp phần vào sự phát triển của đất nước, công tác xây dựng dân dụng và công nghiệp, cơ sở hạ tầng, đường dây và trạm điện, giao thông, thủy lợi đang được thực hiện. Công ty chủ yếu tham gia vào khai thác và sản xuất đá thạch anh, đá xây dựng, cát, sỏi và bột đá, cùng những thứ khác.

Thông tin liên hệ

7. Công ty CP Tro Bay Cát Phú

Công ty CP Tro Bay Cát Phú
Công ty CP Tro Bay Cát Phú

Điều quan trọng hơn nữa là phải nhận ra điều này trong thời kỳ hội nhập và cạnh tranh hiện đại trên toàn thế giới, điều mà Công ty vật liệu xây dựng Tro Bay Cát Phú nhận thấy ở mức độ lớn hơn. Từ một công ty nhỏ với số lượng người ít và số lượng ô tô ít, trở thành một tập đoàn lớn. Chỉ có thể đáp ứng một số lượng khách hàng hạn chế. Tổ chức của chúng tôi hiện có một đội xe gồm mười chiếc xe với nhiều loại kết cấu xe. Thêm vào đó là đội ngũ nhân viên điều hành và lái xe dày dặn kinh nghiệm. Nhân viên kinh doanh có trình độ đại học có khả năng đáp ứng nhu cầu của các khách hàng lớn trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, Công ty vật liệu xây dựng Tro Bay Cát Phú luôn trau dồi chất lượng cung cấp dịch vụ của mình. Tính chuyên nghiệp để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng hàng ngày. Với khẩu hiệu đúng đắn, và với mong muốn mạnh mẽ từ phía tất cả người lao động. Với sự giúp đỡ của người tiêu dùng, chúng tôi dự định mang đến cho họ không chỉ niềm hạnh phúc mà còn là niềm tin và sự cộng tác sẽ dẫn đến sự thành công và phát triển của Cát Phú trong trong tương lai.

Thông tin liên hệ

8. Công ty TNHH thương mại Song Thìn

Công ty TNHH thương mại Song Thìn
Công ty TNHH thương mại Song Thìn

Vào những năm 1980, tiếp quản công ty vật liệu xây dựng của gia đình đã hoạt động qua nhiều thế hệ. Công ty Thương mại Song Thìn được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu nâng cao vị thế nghề nghiệp của gia đình. Với hơn mười năm kinh nghiệm sản xuất kinh doanh, tôi mang đến nhiều kiến ​​thức đa dạng. Chúng tôi xin được cung cấp các mặt hàng như sau:

  • Thép xây dựng các loại.
  • Thiết bị và công nghệ
  • Nguyên liệu và phụ gia ngành thép là một nhóm sản phẩm đa dạng.
  • Nội thất bằng gỗ cho bên trong và bên ngoài, cũng như cửa chống cháy Hàn Quốc
  • Pallet, con lăn đóng gói và đồ nội thất công nghiệp khác có sẵn.

Miễn là chúng tôi có thái độ làm việc “Cần cù và trung thực”, lấy thành công và phẩm chất của bạn là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi, chúng tôi sẽ trung thành với bạn và sẽ làm tất cả những gì có thể để phục vụ bạn.

Thông tin liên hệ

9. Công ty cổ phần thương mại và du lịch Hatraco

Công ty cổ phần thương mại và du lịch Hatraco
Công ty cổ phần thương mại và du lịch Hatraco

Công ty vật liệu xây dựng Hatraco mong muốn được biết đến như một nguồn thông tin đáng tin cậy cho người tiêu dùng. Khách hàng sẽ gặp gỡ những người bạn chân chính và những đồng nghiệp kinh doanh khi họ đến thăm Hatraco. Cung cấp sản phẩm có chất lượng tuyệt vời mà giá cả lại hợp lý và có giá trị thẩm mỹ rất lớn đối với chúng.

Mục đích chính của Công ty vật liệu xâ dựng Hatraco là trở thành một công ty thành công. Sản xuất ống nước thải bê tông ly tâm, xây dựng và san lấp các công trình xây dựng, thoát nước, cầu đường, vận tải hàng hóa cũng như bán vật tư cho lĩnh vực xây dựng đều là những lĩnh vực mà công ty đang nỗ lực phát triển thị phần. Năng lực và chứng chỉ của nhân viên cần được nâng cao liên tục để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ

  • Email: hatraco@vnn.vn
  • Website: hatraco.vn

10. Công ty cổ phần vận tải & thương mại quốc tế Bảo Linh

Công ty cổ phần vận tải & thương mại quốc tế Bảo Linh
Công ty cổ phần vận tải & thương mại quốc tế Bảo Linh

Chuyên môn của Công ty vật liệu xây dựng Bảo Linh là sản xuất và kinh doanh các mặt hàng khoáng sản phục vụ công nghiệp như canxi cacbonat; barit; bột talc; quazt; đôlômit; felspa; cao lanh; quặng sắt; đá hoa; đá hoa cương; đất sét; cát silica; và các vật liệu khác.

Bên cạnh vận chuyển bằng container, tổ chức của chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển đường bộ, đường biển và đường hàng không để vận chuyển hàng lẻ và hàng rời.

Thông tin liên hệ

11. Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Loa Thành

Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Loa Thành
Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Loa Thành

Công ty vật liệu xây dựng Loa Thành là công ty kiến ​​trúc và thực hiện chuyên về quy hoạch, thiết kế và xây dựng các công trình xây dựng. Tại Hải Phòng, chúng tôi cung cấp vật tư xây dựng, dịch vụ phá dỡ nhà, san lấp mặt bằng cho khách hàng.

Một thương hiệu nổi bật đã được thiết lập thông qua việc bán xi măng, cát và gạch chất lượng cao với chi phí hợp lý. Loa Thành đã cung cấp vật tư xây dựng cho các công trình trên địa bàn Hải Phòng trong một số năm. Khách hàng và đối tác đã đặt niềm tin vào chúng tôi cũng như các tỉnh thành lân cận bởi chuyên môn nhiều năm của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Số lượng công ty bán vật tư xây dựng tại Hải Phòng ngày càng nhiều. Tutebianche đã có bài đánh giá Top 11 công ty vật liệu xây dựng tại Hải Phòng uy tín nhất, bạn có thể tham khảo trên website của họ. Tôi hy vọng rằng bài đăng này đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và có giá trị.

Có thể bạn quan tâm:

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY