Những công trình đẹp, đồ sộ do xây dựng mới ra để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân; tuy nhiên, để có được những công trình đó phải kể đến vật liệu xây dựng như cốt thép, xi măng, cửa đủ hình dạng kích thước và nhiều thứ khác nữa và vật liệu đó phải do công ty sản xuất vật liệu đó cung cấp. Vật liệu chất lượng phải được sử dụng để xây dựng một kết cấu chất lượng và an toàn. Hãy cùng Tutebianche tìm hiểu Top 10 công ty vật liệu xây dựng TPHCM uy tín và lớn nhất hiện nay.

1. Công ty vật liệu xây dựng Vạn Vinh

Công ty vật liệu xây dựng Vạn Vinh
Công ty vật liệu xây dựng Vạn Vinh

Hầu hết các hoạt động của công ty vât liệu xây dựng Vạn Vinh đều tập trung vào lĩnh vực kinh doanh, trong đó đặc biệt chú trọng đến việc phân phối gạch chất lượng cao, được chia thành hai dòng chất lượng cao khác biệt: gạch bóng và gạch mờ nghệ thuật của nhiều nhà sản xuất nổi tiếng tại Châu Âu và Châu Á (Thụy Sĩ, Ý, Malaysia, v.v.). Chất lượng dịch vụ được cung cấp tại đây liên tục được nâng cấp theo triết lý “không ngừng cung cấp giá trị cho người tiêu dùng”. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, quy mô chuyên nghiệp, và quản lý, chúng tôi có đủ năng lực. Công ty luôn đi đầu trong việc phát triển các sản phẩm và mẫu mã mới.

Với sự trợ giúp của đội ngũ thiết kế tài năng và giàu kinh nghiệm. Công ty vật liệu xây dựng Vạn Vinh mang đến những giải pháp tối ưu và thiết thực cho những khó khăn về thiết kế nội thất, vật liệu xây dựng, v.v., theo phong cách vừa sáng tạo, vừa hiện đại nhưng vẫn dễ chịu, phong phú và tinh tế.

Thông tin liên hệ

2. Công ty vật liệu xây dựng Vĩnh Phú

Công ty vật liệu xây dựng Vĩnh Phú
Công ty vật liệu xây dựng Vĩnh Phú

Vĩnh Phú là một công ty lâu đời chuyên phân phối và cung cấp các loại vật liệu xây dựng, bao gồm thép hình, thép xây dựng và thép tấm sơn. Và sau đó là vật liệu chống thấm, xi măng, và thậm chí cả sàn gỗ công nghiệp… Đặc biệt, những khách hàng làm việc trong ngành xây dựng sẽ được hưởng lợi từ ưu đãi này.

Công ty vật liệu xây dựng Vĩnh Phú đặt niềm vui của khách hàng lên trên tất cả. Luôn cố gắng cung cấp vật tư xây dựng chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Hơn nữa, thái độ làm việc của đơn vị là tập trung vào việc đảm bảo rằng hình ảnh của công ty được thể hiện dưới ánh sáng tốt nhất có thể cho người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ

3. Công ty vật liệu xây dựng Vina Built

Công ty vật liệu xây dựng Vina Built
Công ty vật liệu xây dựng Vina Built

Vina Built là nhà cung cấp vật liệu xây dựng đáng tin cậy tại khu vực miền Nam, cung cấp đa dạng các sản phẩm như: Cáp trung thế, cáp hạ thế, cáp điện cadivi, cáp âm trần… các loại ống nhựa như ống nhựa PPR, ống nhựa Bình Minh , Ống PCV, ống HDPE… sơn nội ngoại thất của Kelly-Moore và Rust-Oleum. Mặc dù Vina Construction là công ty mới thành lập gần đây nhưng đã tạo được niềm tin của khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh sau khi vượt qua những trở ngại đầu tiên và nỗ lực hết mình trong nhiều năm qua.

Công ty chuyên cung cấp các mặt hàng chất lượng cao. Từ đó đến nay, công ty vật liệu xây dựng Vina đã được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng và đối tác kinh doanh. Trong thị trường toàn cầu và môi trường cạnh tranh ngày nay, điều này đang trở nên có lợi hơn.

Thông tin liên hệ

4. Công ty vật liệu xây dựng Gia Phúc

Công ty vật liệu xây dựng Gia Phúc
Công ty vật liệu xây dựng Gia Phúc

Hệ thống phân phối vật tư xây dựng, gạch ốp lát, trang trí nội thất do tổ chức cung cấp rất chuyên nghiệp và chất lượng cao. Để phục vụ khách hàng đến tận cổng công trình, công ty trang bị đội xe tải và đội ngũ nhân viên bốc xếp có năng lực. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lựa chọn tốt nhất kết hợp với đội ngũ nhân viên có nhiều năm chuyên môn và hiểu biết sâu rộng về vật liệu xây dựng. Các mặt hàng, hàng hóa và ý tưởng có sẵn trong hơn 300 nhóm sản phẩm, với hơn 3000 mặt hàng chi tiết dựa trên vật liệu xây dựng như sơn, gạch men, thiết bị vệ sinh, vật liệu trang trí nội thất và ngoài trời, v.v.

Công ty vật liệu xây dụng Gia Phúc là nhà phân phối các mặt hàng cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng như Prime, Viglacera, Catalan, Hoàn Mỹ, RedStar, …, cũng như các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp Ceasar và các sản phẩm cao cấp khác. Công ty Gia Phúc, hoạt động với khẩu hiệu “nỗ lực vì khách hàng”, chuyên cung cấp vật tư và thiết bị cho ngôi nhà của bạn từ khi khởi công xây dựng đến khi hoàn thiện phần trang trí cuối cùng.

Thông tin liên hệ

5. Công ty vật liệu xây dựng Thái Châu

Công ty vật liệu xây dựng Thái Châu
Công ty vật liệu xây dựng Thái Châu

Thái Châu là công ty cung cấp vật liệu xây dựng nổi bật nhất trên thế giới. Trang trí, nội thất, dịch vụ tư vấn, lắp đặt và bảo trì là một số chuyên môn của tổ chức trong ngành xây dựng. Vị trí này đóng vai trò là mối liên kết lâu dài giữa nhà sản xuất (người phân phối và vận chuyển hàng hóa đến tay người tiêu dùng) và khách hàng (những người có thể mua các sản phẩm chất lượng cao và đích thực với mức giá thấp nhất có thể, hầu như không chạm đất).

Công ty vật liệu xây dựng Thái Châu luôn tận tâm cung cấp cho người tiêu dùng các hạng mục thiết kế nội thất và vật tư xây dựng từ các nhà sản xuất và phân phối được công nhận và chất lượng cao. Dịch vụ cũng như nhân viên luôn chuyên nghiệp, năng động và cống hiến để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể. Cầu Thái Châu với khẩu hiệu “chữ tín – chữ tâm” sẽ gắn kết mối quan hệ sản xuất – tiêu dùng nhanh chóng nhất trên cả nước.

Thông tin liên hệ

6. Công ty vật liệu xây dựng Tùng Mai

Công ty vật liệu xây dựng Tùng Mai
Công ty vật liệu xây dựng Tùng Mai

Trong chặng đường hơn mười năm tồn tại và trưởng thành của mình, Tùng Mai đã phát triển lớn mạnh không ngừng trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thiết kế nội thất và vật tư xây dựng. Công ty Tùng Mai thành lập năm 2015 để trưng bày các sản phẩm sứ vệ sinh, gạch ốp lát, đèn trang trí và bếp gas, đèn chùm cao cấp và các loại phụ kiện khác từ chậu rửa inox đến tủ bếp, bình nóng lạnh đến năng lượng mặt trời và vòi hoa sen các loại. Tùng Mai là một doanh nghiệp gia đình đã hoạt động hơn 100 năm. Khách đến thăm phòng trưng bày sẽ có thể thưởng thức các mặt hàng cao cấp cũng như các thiết kế đương đại và hiện tại, giàu tính nghệ thuật.

Thông tin liên hệ

7. Công ty vật liệu xây dựng Haminco

Công ty vật liệu xây dựng Haminco
Công ty vật liệu xây dựng Haminco

Trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối các mặt hàng như thép tấm, thép hình, thép xây dựng, sơn và xi măng, vật liệu chống thấm và sàn gỗ công nghiệp…, Công ty Haminco là tên tuổi hàng đầu trong ngành. Công ty được thành lập trên nguyên tắc cung cấp cho người tiêu dùng những vật tư xây dựng chất lượng cao với chi phí cạnh tranh trong khi vẫn duy trì mức độ dịch vụ khách hàng cao nhất.

Mặc dù thực tế là một công ty vật liệu xây dựng mới, nó được thành lập vào thời điểm mà thị trường chung đang trải qua một số sửa đổi đầy thách thức. Điều này đặc biệt đúng đối với lĩnh vực vật liệu xây dựng, vốn chịu tác động của cả diễn biến thị trường trong nước và quốc tế, dẫn đến giá cả và nguồn cung trong nước không ổn định. Tuy nhiên, Công ty sẽ cố gắng hết sức để cung cấp cho người tiêu dùng mức độ dịch vụ cao nhất với mức giá rẻ nhất có thể.

Thông tin liên hệ

8. Công ty vật liệu xây dựng Halo Group

Công ty vật liệu xây dựng Halo Group
Công ty vật liệu xây dựng Halo Group

Công ty Halo Group là đơn vị chuyên cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng cao có tiếng tại TP.HCM. Phong cách làm việc của công ty là “thông minh và sang trọng” nhờ sự lãnh đạo của công ty, tầm nhìn chiến lược đúng đắn của Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Halo và những nỗ lực phi thường của tập thể nhân viên.

Từ lâu, khách hàng, chủ đầu tư, kiến ​​trúc sư, nhà thầu, tư vấn thiết kế, đại lý bất động sản và các chuyên gia khác đã công nhận công ty vật liệu xây dụng Halo Group là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp nhiều loại sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Halo Group còn cung cấp các giải pháp tiết kiệm chi phí và đưa ra mức giá vô cùng hợp lý, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Thông tin liên hệ

9. Công ty vật liệu xây dựng Trang Long

Công ty vật liệu xây dựng Trang Long
Công ty vật liệu xây dựng Trang Long

Là một doanh nghiệp cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu đáng kính trọng, có năng lực và đáng tin cậy, chúng tôi đã tạo dựng được danh tiếng của mình. Vật liệu xây dựng có sẵn của Trang Long bao gồm: gạch, gạch Taplo, gạch ngói, gạch men, cát, đá, xi măng, sắt thép, sơn, sắt, phụ gia, và nhiều loại sản phẩm khác. Công việc kinh doanh liên tục được mở rộng và có nhiều nhân viên phục vụ. Khách hàng sẽ hoàn toàn có được niềm vui từ một công ty phục vụ chu đáo.

Phương châm hoạt động mà Công ty phấn đấu đạt được là “lấy uy tín làm đầu”, chất lượng và khối lượng sẽ luôn được đảm bảo trong quá trình này. Trước khi đổ, khách hàng có thể đo đá và cát trên xe tải. Khi giao hàng kẽm, sắt, đinh, và các mặt hàng khác, doanh nghiệp luôn chuẩn bị sẵn một chiếc cân.

Thông tin liên hệ

10. Công ty vật liệu xây dựng Trường Sơn

Công ty vật liệu xây dựng Trường Sơn
Công ty vật liệu xây dựng Trường Sơn

Một đơn vị chuyên phân phối các loại vật liệu xây dựng như cát, sắt thép, gạch, đá và các loại vật liệu xây dựng khác là Công ty Trường Sơn. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Sơn tự hào là công ty phân phối vật liệu xây dựng lớn phục vụ toàn khu vực. Khách hàng sẽ hài lòng với sự phục vụ chu đáo của Trường Sơn khi đến nhà hàng. Vị trí này nổi tiếng về tính kịp thời – nhanh chóng – được xây dựng tại chỗ – không tốn kém – và tiết kiệm thời gian.

Công ty vật liệu xây dụng Trường Sơn giá luôn rẻ hơn thị trường, có những mức giá trùng với giá do nhà sản xuất cung cấp toàn bộ nên giá thấp hơn 30% so với giá của sản phẩm tương tự ở nơi khác. Dòng sản phẩm bao gồm nhiều loại mặt hàng và công ty luôn nỗ lực để đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ

Trên đây là thông tin Top 10 công ty vật liệu xây dựng TPHCM uy tín và lớn nhất hiện nay hy vọng bạn có thể tìm được nguồn cung cấp vật liệu xây dựng tốt nhất và thuận tiện nhất.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 Công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam hiện nay

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY