Vật liệu xây dựng cần thiết cho xây dựng tất cả công trình hiện nay. Nó là một thành phần thiết yếu của xây dựng, cơ sở hạ tầng và các sáng tạo nghệ thuật. Bạn đang ở Bình Dương và bạn đang cần một số vật tư xây dựng, nhưng bạn không biết phải đến đâu để lấy. Hãy để Tutebianche giới thiệu đến bạn Top 10 cửa hàng vật liệu xây dựng Bình Dương uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể mua vật liệu xây dựng và vật tư.

1. Cửa hàng vật liệu xây dựng Ngọc Ánh

Cửa hàng vật liệu xây dựng Ngọc Ánh
Cửa hàng vật liệu xây dựng Ngọc Ánh

Vì quyền lợi và quyền lợi của khách hàng, Công ty cổ phần Ngọc Ánh, một công ty có báo giá sắt thép công khai, thay mặt họ làm đại lý. Khách hàng của công ty có thể chỉ cần kiểm tra tiến độ các đơn đặt hàng của họ với sự hỗ trợ và hướng dẫn của tổ chức.

Góp phần tạo nên những tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ trường tồn theo thời gian, phù hợp với văn hóa phương Đông Đây là kết quả của nhiều năm hình thành và phát triển Sản phẩm của công ty đã được sử dụng trong rất nhiều công trình từ dân dụng đến cao cấp xây dựng khu nghỉ dưỡng. Các công trình xây dựng quan trọng, …

Với đội ngũ nhân viên năng động, năng động và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn. Cửa hàng vật liệu xây dựng Ngọc Ánh cam kết cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho tất cả các khách hàng của mình, bất kể quy mô đơn hàng. Cùng với sự linh hoạt trong bán hàng của công ty, hoạt động giao nhận hàng hóa của công ty đã đáp ứng và vượt quá sự mong đợi của cả những khách hàng khó tính nhất.

Thông tin liên hệ

2. Cửa hàng vật liệu xây dựng Nhật Huy

Cửa hàng vật liệu xây dựng Nhật Huy
Cửa hàng vật liệu xây dựng Nhật Huy

Một thế mạnh lâu đời của Nhật Huy là nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm gạch trang trí cao cấp như gạch bóng kiếng, đá mosaic, gạch thảm, gạch tranh, gạch ốp tường và các sản phẩm tương tự khác, hầu hết có nguồn gốc từ Ấn Độ, Trung Quốc và các quốc gia khác. Ngoài bán đồ gỗ nội thất, cửa hàng còn là nhà sản xuất chuyên nghiệp đồ gỗ nội thất được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên như sồi, tần bì, sồi … Nội thất được sản xuất theo thiết kế và quy cách của khách hàng với mục tiêu đảm bảo tính thẩm mỹ, mỹ quan, tiện dụng cho ngôi nhà của bạn.

Thông tin liên hệ

3. Công ty Lê Trần – Cửa hàng vật liệu Xây Dựng Giá Tốt

Công ty Lê Trần – Cửa hàng vật liệu Xây Dựng Giá Tốt
Công ty Lê Trần – Cửa hàng vật liệu Xây Dựng Giá Tốt

Công ty Lê Trần là nhà cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng cao nổi tiếng. Đá trang trí và gạch men chất lượng cao nhất. Có sẵn thiết bị vệ sinh, gạch, xi măng, sắt thép, ống nước, cát, đá, phụ kiện đường ống dẫn nước, sơn, bồn nước, vật tư chống thấm, mái ngói, và các sản phẩm xây dựng khác. Nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, giá cả cạnh tranh và dịch vụ giao hàng trong ngày đều có sẵn.

Cửa hàng vật liệu xây dựng Lê Trần không ngừng nỗ lực đầu tư, tìm kiếm và hợp tác với các nhà sản xuất vật liệu hàng đầu trong nước và quốc tế để cung cấp dịch vụ và giá cả ở mức cao nhất có thể. Các chuyên ngành bổ sung bao gồm xây dựng khu dân cư và thương mại cũng như thiết kế, xây dựng và quản lý các dự án khu dân cư và thương mại. Công ty sẽ cung cấp cho bạn hàng hóa xây dựng có thể chấp nhận được nhất có thể, nhờ vào đội ngũ kỹ sư trẻ và thợ thủ công có năng lực.

Thông tin liên hệ

4. Công ty vật liệu xây dựng Miền Đông

Công ty vật liệu xây dựng Miền Đông
Công ty vật liệu xây dựng Miền Đông

Công ty TNHH Thương mại vật liệu xây dựng Miền Đông là doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại vật liệu xây dựng. Vật liệu xây dựng được sử dụng ở khu vực phía Đông là chất lượng và chuyên nghiệp nhất so với các loại vật liệu xây dựng ở khu vực phía Nam. Gạch, cát, đá, xi măng, sắt, thép và nhiều loại vật liệu khác Công ty được thành lập bởi những cá nhân có tổng cộng hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến ​​trúc và xây dựng. Ngoài ra, chúng tôi còn là nhà cung cấp vật tư xây dựng hàng đầu tại Miền Nam.

Với mục tiêu tạo dựng một doanh nghiệp nổi bật trong lĩnh vực phân phối sỉ và lẻ vật liệu xây dựng, chúng tôi thành lập công ty vào năm 2003. Cửa hàng vật liệu xây dựng Miền Đông cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Sự phát triển được xây dựng trên nền tảng của sự tiến bộ và niềm vui của khách hàng. Các kỹ sư và nhân viên trong đội ngũ nhân viên của công ty đều trẻ trung, năng động và họ đều là những người chuyên nghiệp. Sẽ đáp ứng được nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất và được các nhà đầu tư đánh giá tốt.

Thông tin liên hệ

5. Công ty vật liệu xây dựng Thảo Hiền

Công ty vật liệu xây dựng Thảo Hiền
Công ty vật liệu xây dựng Thảo Hiền

Cửa hàng vật liệu xây dựng Thảo Hiền được thành lập vào năm 2009 bởi Thảo Hiền. Vật liệu xây dựng Bình Dương là nhà phân phối và cung cấp vật liệu xây dựng được công nhận và có năng lực. Thảo Hiền chuyên cung cấp các loại vật liệu xây dựng thô như gạch, cát, đá, xi măng, sắt thép và các sản phẩm tương tự khác. Nhiều công trình xây dựng như trường học, chợ, nhà ở xã hội, biệt thự, nhà cấp 4, nhà vườn … đã hoàn thành trong vòng 10 năm trở lại đây. Có thâm niên hợp tác làm ăn với các doanh nghiệp xây dựng lớn như Công ty Xây dựng Chánh Nghĩa Các nhà thầu tự do bao gồm Công ty Cơ khí Kiến An, Công ty Cường Quốc, Công ty Xây dựng Trung Dũng, Công ty Xây dựng Hà Đô, và một số công ty khác .

Thông tin liên hệ

6. Công ty Bình Dương CMC – Cửa hàng vật Liệu xây dựng uy tín

Công ty Bình Dương CMC – Cửa hàng vật Liệu xây dựng uy tín
Công ty Bình Dương CMC – Cửa hàng vật Liệu xây dựng uy tín

Tòa nhà Bình Dương Công ty Cổ phần Thương mại (CMC) là công ty chuyên cung cấp các loại vật liệu xây dựng chất lượng cao tại tỉnh Bình Dương. Từ gạch, cát đến đá, xi măng đến sắt thép … chúng tôi là chuyên gia hàng đầu tại khu vực Miền Đông. Được hình thành bởi những cá nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến ​​trúc tại Bình Dương, Việt Nam. Bình Dương là thành phố nổi tiếng với lĩnh vực xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng cao.

Phân phối bán buôn & bán lẻ Vật liệu Xây dựng được xác định là mục tiêu chiến lược quan trọng của tổ chức trong tương lai. Chất lượng, sự tiến bộ và sự hài lòng của khách hàng là trụ cột thành công của cửa hàng vật liệu xây dựng Bình Dương CMC được thành lập năm 2004. Đội ngũ kỹ sư, công nhân viên trong công ty đều trẻ trung, năng động và đều là những người có chuyên môn cao. Sẽ đáp ứng được nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất và được các nhà đầu tư đánh giá tốt.

Thông tin liên hệ

7. Công ty Toàn Thịnh – Cửa hàng vật liệu xây dựng Bình Dương

Công ty Toàn Thịnh – Cửa hàng vật liệu xây dựng Bình Dương
Công ty Toàn Thịnh – Cửa hàng vật liệu xây dựng Bình Dương

Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Toàn Thịnh được thành lập vào năm 2007 bởi một nhóm kiến ​​trúc sư trẻ năng động, sáng tạo và đam mê cùng tầm nhìn về tương lai của ngành kiến ​​trúc. Toàn Thịnh đã nhanh chóng khẳng định mình là một trong những đơn vị hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế kiến ​​trúc và xây dựng công trình.

Ngoài nhà phố và biệt thự sân vườn, Toàn Thịnh chuyên thiết kế và thi công các công trình văn phòng, cửa hàng và nhà hàng, khách sạn và nội thất cao cấp … hoạt động có thể.

Không chỉ trong giai đoạn thiết kế và xây dựng, mà trong suốt vòng đời của toàn bộ dự án. Cửa hàng vật liệu xây dựng Toàn Thịnh đã dồn hết tâm huyết, niềm đam mê, sự sáng tạo và tình yêu vào từng công trình mình thực hiện và anh đã làm việc không mệt mỏi để hoàn thành nó. Tất cả đều là những tác phẩm nghệ thuật đã vượt qua thử thách của thời gian, trong đó cảm xúc – tình yêu – và trí tuệ con người đã được thu phục và đồng hóa.

Thông tin liên hệ

8. Công ty Nhà Xanh – Cửa hàng vật liệu xây dựng Bình Dương uy tín

Công ty Nhà Xanh – Cửa hàng vật liệu xây dựng Bình Dương uy tín
Công ty Nhà Xanh – Cửa hàng vật liệu xây dựng Bình Dương uy tín

Công ty Nhà Xanh là nhà phân phối hợp pháp vật tư xây dựng và các sản phẩm trang trí nội thất tại Hoa Kỳ. Tất cả các vật liệu thô, thiết bị vệ sinh, vật liệu xử lý nước và vật liệu hoàn thiện phải được cung cấp. Trải qua nhiều năm hoạt động trong ngành hàng vật liệu xây dựng .. Tổ chức luôn nỗ lực cung cấp những hàng hóa và dịch vụ tốt nhất có thể.

Với việc kinh doanh cung cấp cho từng hộ gia đình những vật dụng cơ bản. Nhà Xanh đang từng bước khẳng định mình là nhà phân phối nổi bật các sản phẩm thiết bị nhà bếp, nhà vệ sinh, gạch ốp lát, bình nóng lạnh, bồn nước, máy lọc nước, tôn thép,…. Để phù hợp với sự mong đợi cao của người tiêu dùng. Công ty tập trung vào các mặt hàng có thương hiệu, chất lượng cao và giá cả hợp lý, với mục tiêu bảo vệ quyền lợi của khách hàng ở mức độ cao nhất có thể.

Thông tin liên hệ

9. Công ty Trung Thành – Cửa hàng vật liệu xây dựng Bình Dương giá tốt

Công ty Trung Thành – Cửa hàng vật liệu xây dựng Bình Dương giá tốt
Công ty Trung Thành – Cửa hàng vật liệu xây dựng Bình Dương giá tốt

Công ty Trung Thành hoạt động trong các lĩnh vực sau: Thăm dò, khai thác và chế biến khoáng sản không kim loại (đá xây dựng, gạch đất sét nung, cao lanh). Vật liệu xây dựng được sản xuất (gạch Tuynel, gạch Ceramic …). Xây dựng cơ sở hạ tầng công nghiệp, dân dụng và giao thông. Độ nén của đất; đầu tư kinh doanh hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp và khu dân cư …

Cửa hàng vật liệu xây dựng Trung Thành đã đạt được những bước tiến đáng kể về quy mô, năng lực và sự nhận diện thương hiệu kể từ khi thành lập cách đây hơn hai thập kỷ. Lợi nhuận hàng năm tăng với tốc độ nhanh hàng năm. Để tăng hiệu quả kinh tế, bộ máy quản lý điều hành ngày càng được kiện toàn và hoàn thiện hơn; trang thiết bị, máy móc được cập nhật và đầu tư đồng bộ; và năng suất lao động luôn được nâng cao, kéo theo hiệu quả kinh tế ngày càng cao.

Thông tin liên hệ

10. Công ty CP vật liệu và xây dựng Bình Dương – Cửa hàng vật liệu xây dựng Bình Dương

Công ty CP vật liệu và xây dựng Bình Dương – Cửa hàng vật liệu xây dựng Bình Dương
Công ty CP vật liệu và xây dựng Bình Dương – Cửa hàng vật liệu xây dựng Bình Dương

Công ty cổ phần Kinh doanh Vật tư có trụ sở tại Bình Dương, được thành lập vào ngày 31 tháng 12 năm 1975, và chúng tôi rất vui mừng được ra mắt tổ chức này. Nhân danh Công ty, tôi xin gửi lời chào trân trọng và hợp tác đến toàn thể quý khách hàng. Công ty có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng như đá và gạch, cũng như ngói.

Với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại được mua lại từ Hàn Quốc, Ý, Đức, công ty luôn đi đầu trong công nghệ. Công ty đã giới thiệu các hạng mục chất lượng cao đã được Bộ Xây dựng công nhận bốn giải vàng. Với một loạt các thiết kế, kiểu dáng và thông số kỹ thuật cũng như giá cả cạnh tranh. Các sản phẩm đạt hoặc vượt mong đợi của khách hàng đang có tầm quan trọng trên thị trường vật liệu xây dựng của tỉnh và khu vực phía Nam.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ cung cấp các sản phẩm xây dựng tại Bình Dương ngày càng trở nên nổi bật và thành công. Tutebianche đã tiến hành tìm kiếm các nhà bán lẻ và thương hiệu đáng tin cậy tại Bình Dương và đưa ra bài Top 10 cửa hàng vật liệu xây dựng Bình Dương uy tín nhất hiện nay hy vọng có thể giúp bạn tìm được cửa hàng ưng ý nhất.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 cửa hàng vật liệu xây dựng tại TPHCM uy tín nhất hiện nay

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY