Khi nói đến công việc xây dựng, vật liệu thường được xem xét chính. Vật liệu xây dựng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng tổng thể, chi phí và thời gian hoàn thành công trình xây dựng. Do chi phí vật liệu xây dựng thường chiếm một lượng đáng kể trong tổng chi phí xây dựng nên việc lựa chọn cửa hàng phân phối đảm bảo vật tư có chất lượng cao và giá thành hợp lý. Sau khi đọc xong bài viết Top 10 cửa hàng vật liệu xây dựng Đồng Nai uy tín nhất hiện nay, bạn sẽ chọn được những nguồn đáng tin cậy nhất để lấy vật tư xây dựng giá rẻ tại Đồng Nai, giúp bạn tiết kiệm chi phí cho công trình xây dựng của mình.

1. Công ty cổ phần vật liệu xây dựng Thế Giới Nhà

Công ty cổ phần vật liệu xây dựng Thế Giới Nhà
Công ty cổ phần vật liệu xây dựng Thế Giới Nhà

Cửa hàng vật liệu xây dựng Biên Hòa Thế Giới Nhà là đơn vị chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng, sắt thép, cát, gạch, đá, và các loại vật liệu xây dựng khác … Trường Sơn là một tập đoàn có nhiều nhiều năm kinh nghiệm và rất vui khi được trở thành một trong những chuyên gia. Một số lượng đáng kể vật tư xây dựng có sẵn ở khu vực lân cận Đồng Nai.

Dịch vụ tận tâm của cửa hàng vật liệu xây dụng Đồng Nai – Thế Giới Nhà sẽ đảm bảo rằng khách hàng hoàn toàn hài lòng với việc mua hàng của họ – giao hàng kịp thời – giao hàng nhanh chóng đến địa điểm xây dựng, do đó giảm chi phí và giảm thời gian hoàn thành công việc. Sản phẩm của công ty rất đa dạng, và nó luôn cam kết giá thấp nhất trên thị trường. Thái độ tích cực của nhân viên đối với người tiêu dùng là sức mạnh lớn nhất của công ty trong việc bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Thông tin liên hệ

2. Showroom Đồng Tâm

Showroom Đồng Tâm
Showroom Đồng Tâm

Cửa hàng vật liệu xây dựng Đồng Nai – Đồng Tâm Group đã hoạt động được 50 năm và phát triển trở thành một trong những tổ chức thành công nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, đồ trang trí nội ngoại thất và các sản phẩm liên quan khác. Ngoài ra, công ty đang mở rộng sang các lĩnh vực mới như đầu tư bất động sản, xây dựng khu công nghiệp và khu dân cư, hoạt động kinh doanh đầu tư cảng biển, giáo dục.

Đồng Tâm Group với chiến lược hoạt động chú trọng phát triển dịch vụ và đa dạng sản phẩm, mong muốn mang người tiêu dùng đến gần hơn thông qua các thiết kế nhà và dự án xây dựng, mang đến một cuộc sống dễ chịu và thoải mái hơn.

Thông tin liên hệ

3. Công ty cổ phần đầu tư xây dựng & vật liệu Đồng Nai

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng & vật liệu Đồng Nai
Công ty cổ phần đầu tư xây dựng & vật liệu Đồng Nai

Cửa hàng vật liệu xây dựng Đồng Nai chúng tôi tập trung vào việc cung cấp vật tư xây dựng cho cộng đồng địa phương. Với khẩu hiệu “tinh tế và sang trọng”, cũng như tầm nhìn, khả năng lãnh đạo và chiến thuật chuyên biệt để hướng đến niềm tin của người tiêu dùng đồng thời mang lại niềm tin trong công việc, công ty đã đạt được thành công lớn.

Hàng hóa do công ty cung cấp rất đa dạng, chất lượng cao và có sự khác biệt, đồng thời được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Thông tin liên hệ

4. Công ty cổ phần tấm lợp & vật liệu xây dựng Đồng Nai

Công ty cổ phần tấm lợp & vật liệu xây dựng Đồng Nai
Công ty cổ phần tấm lợp & vật liệu xây dựng Đồng Nai

Tại Đồng Nai, cửa hàng vật liệu xây dựng Đồng Nai chúng tôi đã khẳng định mình là một nhà cung cấp vật tư xây dựng uy tín, đáng tin cậy và có năng lực hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm. Các sản phẩm được đưa ra thị trường được đảm bảo về chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Với đội ngũ chuyên gia tận tâm và chu đáo của công ty, chúng tôi cố gắng mang đến sự hài lòng của khách hàng ở mức cao nhất. Doanh nghiệp hoạt động theo phương châm “uy tín làm đầu, chất lượng đi đầu”, phân phối với số lượng vừa đủ.

Thông tin liên hệ

5. Công ty CP VLXD & chất đốt Đồng Nai

Công ty CP VLXD & chất đốt Đồng Nai
Công ty CP VLXD & chất đốt Đồng Nai

Trong hơn mười năm tồn tại và phát triển, cửa hàng vật liệu xây dựng Đồng Nai đã có sự tăng trưởng ổn định trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối vật liệu xây dựng, cũng như thiết kế nội thất. Khi đến tham quan showroom của công ty, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những món đồ đẹp và cao cấp nhất hiện nay, tất cả đều được thiết kế theo phong cách nghệ thuật cao.

Công ty mong muốn được hợp tác với khách hàng để tạo ra những hoàn cảnh có thể củng cố vị thế và uy tín của mình trong cộng đồng doanh nghiệp, góp phần vào tăng trưởng kinh tế – xã hội và hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực phúc lợi xã hội.

Thông tin liên hệ

6. Cửa hàng Tiến Vân

Cửa hàng Tiến Vân
Cửa hàng Tiến Vân

Hoạt động trong ngành phân phối vật liệu xây dựng, bao gồm phân phối thép xây dựng, thép hình, thép tấm, sơn và vật tư chống thấm, sàn gỗ xi măng, và các sản phẩm liên quan khác. Việc có nhiều lựa chọn các mặt hàng và dịch vụ để cung cấp cho khách hàng là động lực thúc đẩy việc thành lập doanh nghiệp. nhà cung cấp đáng tin cậy về vật tư xây dựng chất lượng cao với chi phí cạnh tranh cũng như chính sách dịch vụ khách hàng tốt nhất

Cửa hàng vật liệu xây dựng Đồng Nai – Tiến Vân được thành lập trong bối cảnh thị trường chung trải qua nhiều biến động khó khăn. Điều này đặc biệt đúng đối với một số doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng, vốn đang bị ảnh hưởng bởi những thay đổi trên thị trường trong nước và quốc tế, dẫn đến giá cả và nguồn cung cấp trong nước không ổn định.

Thông tin liên hệ

7. Công ty cổ phần khai thác và kinh doanh vật liệu xây dựng Idico Đồng Nai

Công ty cổ phần khai thác và kinh doanh vật liệu xây dựng Idico Đồng Nai
Công ty cổ phần khai thác và kinh doanh vật liệu xây dựng Idico Đồng Nai

Hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh là phân phối gạch trang trí chất lượng cao của các nhà sản xuất gạch danh tiếng, được chia thành hai dòng riêng biệt: gạch bóng và gạch mờ nghệ thuật. Với bề dày chuyên môn và bề dày kinh nghiệm chuyên nghiệp. Cửa hàng vật liệu xây dựng Đồng Nai – Idico Đồng Nai luôn dẫn đầu trong ngành về đa dạng hóa hàng hóa và nâng cao chất lượng dịch vụ, a Với mục tiêu không ngừng cung cấp giá trị cho khách hàng làm phương châm hoạt động.

Cộng tác với đội ngũ thiết kế tài năng và giàu kinh nghiệm, công ty sẽ cố gắng mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp lý tưởng theo nhiều phong cách thẩm mỹ, đồng thời luôn tạo ra một không gian gia đình thực sự thoải mái.

Thông tin liên hệ

8. Công ty TNHH xây dựng và vật liệu xây dựng Thuận Hòa Phát

Công ty TNHH xây dựng và vật liệu xây dựng Thuận Hòa Phát
Công ty TNHH xây dựng và vật liệu xây dựng Thuận Hòa Phát

Cửa hàng vật liệu xây dựng Đồng Nai – Thuận Hòa Phát chuyên phân phối gạch ốp lát và vật liệu xây dựng, trang trí nội thất của công ty bao gồm đội xe chuyên nghiệp cùng với dịch vụ bốc xếp, vận chuyển khách hàng đến chân công trình, được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên cung ứng giàu kinh nghiệm và am hiểu. một vật liệu xây dựng được sử dụng trong xây dựng

Hàng hóa kinh doanh bao gồm hơn 300 loại vật liệu xây dựng khác nhau, chẳng hạn như gạch men và sơn, cũng như thiết bị vệ sinh và các vật liệu thích hợp cho trang trí nội thất và ngoài trời. Cửa hàng hoạt động với khẩu hiệu “nỗ lực vì khách hàng”, sẵn sàng cung cấp vật tư và thiết bị cho ngôi nhà của bạn, từ khi bắt đầu xây dựng cho đến khi hoàn thành việc trang trí cuối cùng.

Thông tin liên hệ

9. Công ty TNHH vật liệu và xây dựng Hồ Hoàng

Công ty TNHH vật liệu và xây dựng Hồ Hoàng
Công ty TNHH vật liệu và xây dựng Hồ Hoàng

Cửa hàng vật liệu xây dựng Đồng Nai – Hồ Hoàng cung cấp các dịch vụ của nó bao gồm vật tư xây dựng, trang trí nội thất, phong thủy, dịch vụ tư vấn, dịch vụ lắp đặt và bảo trì, v.v. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để trở thành cầu nối nhanh chóng và hiệu quả nhất hỗ trợ các công ty tiếp cận khách hàng với khẩu hiệu “chữ tín – chữ tâm”.

Hãy đến với tổ chức nếu bạn muốn có những giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà cũng như các công trình xây dựng của mình. Mang những phong cách và vật liệu cập nhật nhất, đương đại nhất vào ngôi nhà ấp ủ của bạn với giá cả phải chăng nhất.

Thông tin liên hệ

10. Công ty TNHH Hữu Thuần

Công ty TNHH Hữu Thuần
Công ty TNHH Hữu Thuần

Cửa hàng vật liệu xây dựng Đồng Nai – Hữu Thần là nhà cung cấp hàng đầu về vật tư xây dựng với danh tiếng tuyệt vời về độ tin cậy và tính chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và chu đáo của cửa hàng, luôn túc trực liên tục. Theo hướng dẫn hoạt động của công ty, “uy tín là trên hết”, cả chất lượng và khối lượng sẽ luôn được đảm bảo.

Không ngừng nỗ lực cung cấp cho người tiêu dùng những vật tư xây dựng chất lượng cao, giá cả và thái độ làm việc của đơn vị hướng tới việc thể hiện hình ảnh tốt nhất có thể của tổ chức.

Thông tin liên hệ

Trên đây là thông tin Top 10 cửa hàng vật liệu xây dựng Đồng Nai uy tín nhất hiện nay hy vọng qua bài viết bạn sẽ tìm được nhà cung cấp vật liệu xây dựng giá hợp lý mà chất lượng cao.

Có thể bạn quan tâm:

 

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY