Vật liệu đóng vai trò quan trọng quyết định đến chất lượng tổng thể, giá thành và thời gian thi công của bất kỳ công trình nào dù quy mô lớn hay nhỏ. Vật liệu xây dựng thường chiếm một tỷ trọng trong tổng chi phí xây dựng, từ 75 đến 80% đối với các công trình dân dụng và công nghiệp, 70 đến 75% đối với các công trình giao thông và 50 đến 55% đối với các công trình thủy lợi. Do đó, việc lựa chọn nhà cung cấp và bán vật liệu xây dựng với chi phí hợp lý trong khi vẫn duy trì chất lượng cao sẽ mang lại một số lợi thế. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy Top 10 cửa hàng vật liệu xây dựng tại TPHCM uy tín nhất hiện nay.

1. Cửa hàng vật liệu xây dựng Trường Sơn

Cửa hàng vật liệu xây dựng Trường Sơn
Cửa hàng vật liệu xây dựng Trường Sơn

Công ty Trường Sơn là một doanh nghiệp lâu đời chuyên phân phối sắt thép, cát, gạch, đá và các loại vật liệu xây dựng khác. Nằm trong khu vực lân cận, Trường Sơn là một công ty phân phối vật liệu xây dựng đáng tự hào về danh tiếng của mình. Các vùng phụ cận của Thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng của Trường Sơn sẽ hài lòng với dịch vụ tập trung mà họ có được tại đây, bao gồm hoàn thành đúng thời hạn các dự án và xây dựng công trình tại chỗ với chi phí thấp hơn và khung thời gian ngắn hơn.

Giá tại Trường Sơn luôn thấp hơn thị trường, có giá bán ngang bằng với giá cả của nhà sản xuất đưa ra vì cát, đá, công ty tự cung, tự cấp nên chi phí của công ty thấp hơn đến 30% so với giá của các đơn vị khác, đây là điều quan trọng. thuận lợi. Các nhu cầu của khách hàng được tổ chức liên tục đáp ứng vì có sẵn một lượng lớn các mặt hàng.

Thông tin liên hệ

2. Cửa hàng vật liệu xây dựng Trang Long

Cửa hàng vật liệu xây dựng Trang Long
Cửa hàng vật liệu xây dựng Trang Long

Trang Long được đánh giá là nhà cung cấp vật tư xây dựng uy tín, đáng tin cậy và có năng lực. Sau đây là những sản phẩm và dịch vụ quan trọng nhất mà cửa hàng Trang Long cung cấp: Gạch ống, gạch thẻ, gạch Taplo, gạch bê tông, cát, đá, xi măng, sắt thép, sơn, gạch men, phụ gia, vật liệu xây dựng. vật liệu được sử dụng trong ngành xây dựng. một kiểu xây dựng khác

Đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và chu đáo của cửa hàng vật liệu xây dựng Trang Long sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng sự sảng khoái tuyệt vời nhất. Trang Long là cửa hàng vật tư xây dựng tại TPHCM hoạt động với khẩu hiệu “Uy tín làm đầu, chất lượng làm đầu”, giao hàng công trình với số lượng phù hợp. Khách hàng có thể đo số lượng cát, đá mình cần trước khi chất lên xe tải. Các mặt hàng như sắt, dây, đinh được cung cấp một cách cân đối, giúp người tiêu dùng hoàn toàn tin tưởng vào lượng hàng mà mình đang có.

Thông tin liên hệ

3. Công ty Halo Group

Công ty Halo Group
Công ty Halo Group

Công ty Halo Group là một công ty có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh chuyên cung cấp vật tư xây dựng. Là kết quả của tầm nhìn, sự lãnh đạo và chiến lược đúng đắn của chủ tịch Halo Group – hội đồng quản trị – và những nỗ lực xuất sắc của nhân viên, phong cách của công ty đã được mô tả là “thông minh và sang trọng.”

Cửa hàng vật liệu xây dựng Halo Group từ lâu đã được các chủ đầu tư, nhà thầu, kiến ​​trúc sư, tư vấn thiết kế, môi giới bất động sản và người tiêu dùng đánh giá là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp nhiều loại hàng hóa cao cấp, chất lượng. đặc biệt, cũng như các giải pháp cắt giảm chi phí, mức giá cực kỳ rẻ và khả năng toàn diện để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thông tin liên hệ

4. Cửa hàng vật liệu xây dựng Sài Gòn CMC

Cửa hàng vật liệu xây dựng Sài Gòn CMC
Cửa hàng vật liệu xây dựng Sài Gòn CMC

CMC là địa điểm bán vật liệu xây dựng nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh, với nhiều văn phòng và cơ sở kinh doanh vật liệu xây dựng mọc lên sau nhiều năm trưởng thành và phát triển. Khách hàng của CMC có thể chắc chắn rằng khi họ đến thăm cửa hàng, giá sản phẩm luôn cập nhật với báo giá xuất xưởng gần đây nhất và sản phẩm đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, khối lượng và danh tiếng để cùng phát triển.

Công ty là nhà phân phối nổi bật về thép sản xuất trong nước cũng như thép nhập khẩu từ các công ty lớn và uy tín như thép Pomina, thép Việt Nhật, thép Việt Úc, thép Miền, CMC là trung tâm tổng hợp về thép. Nam, Thép Hòa Phát, Thép Dana – Ý (Thép Việt Ý) và Thép Việt Đức chỉ là một vài cái tên nổi tiếng trong ngành thép. Công ty cũng đóng vai trò là đại lý cung cấp các loại thép hình, bao gồm thép I, thép U, thép V, thép tấm, thép ống và các vật liệu tương tự khác …. Cửa hàng vật liệu xây dựng CMC cũng là nhà phân phối chính thức của tấm lợp tấm từ các công ty như Phương Nam, Hoa Sen, Việt Pháp, Đông Á, Trung Nguyên, Naki và các sản phẩm xây dựng khác, ngoài các vật tư xây dựng khác. Nếu so với mặt bằng chung thì đây là một trong những cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng có giá cả phải chăng hơn.

Thông tin liên hệ

5. Công ty Haminco

Công ty Haminco
Công ty Haminco

Công ty Haminco là công ty chuyên phân phối và cung cấp các loại vật liệu xây dựng như thép xây dựng, thép tấm, thép hình lươn, vật liệu chống thấm, sơn, xi măng, sàn gỗ, và các sản phẩm liên quan khác. Công ty được thành lập trên nguyên tắc cung cấp cho khách hàng những vật liệu xây dựng chất lượng cao với giá cả cạnh tranh trong khi vẫn duy trì dịch vụ khách hàng ở mức cao nhất.

Mặc dù là một công ty mới, nhưng nó được thành lập trong bối cảnh của một thị trường chung trải qua nhiều thay đổi đầy thách thức, đặc biệt là đối với một số ngành vật liệu xây dựng chịu ảnh hưởng của sự phát triển ở cả thị trường trong nước và quốc tế. Do đó, giá cả và nguồn cung trong nước trở nên không ổn định. Tuy nhiên, cửa hàng vật liệu xây dựng Haminco luôn đảm bảo và tiếp tục đảm bảo rằng khách hàng được phục vụ trong thời gian nhanh nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Thông tin liên hệ

6. Công ty Tùng Mai

Công ty Tùng Mai
Công ty Tùng Mai

Hơn 10 năm hoạt động và trưởng thành, Cửa hàng vật liệu xây dựng Tùng Mai đã có những bước tiến đáng kể trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối vật liệu xây dựng và thiết kế nội thất. Tùng Mai được thành lập vào năm 2015, kinh doanh cửa hàng vật liệu xây dựng tại Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên bán gạch men, thiết bị vệ sinh, đèn trang trí và đèn chùm cao cấp, bếp ga, phụ kiện nhà bếp và nhiều mặt hàng khác. Bồn làm bằng thép không gỉ, máy nước nóng năng lượng mặt trời và một loạt các vòi hoa sen có sẵn.

Khách hàng đến với cửa hàng vật liệu xây dựng của Tùng Mai để mua vật liệu xây dựng sẽ được chiêm ngưỡng một số mặt hàng chất lượng cao, hấp dẫn nhất hiện nay, trong đó có nhiều mẫu mã đa dạng và sáng tạo. Cửa hàng vật liệu xây dựng Tùng Mai tại TPHCM rất mong được cùng quý khách hàng tạo mọi điều kiện cần thiết để công ty tiếp tục phát huy vai trò và uy tín của mình trong cộng đồng doanh nghiệp, đồng thời đóng góp vào kinh tế – xã hội. phát triển, thực hiện trách nhiệm của mình và đảm bảo an sinh xã hội ở cấp cộng đồng.

Thông tin liên hệ

7. Công ty Vĩnh Phú

Công ty Vĩnh Phú
Công ty Vĩnh Phú

Vĩnh Phú là công ty phân phối và cung cấp vật liệu xây dựng chuyên phân phối và mua bán các loại vật liệu xây dựng như thép xây dựng, thép hình, thép tấm, sơn và vật liệu chống thấm xi măng, sàn gỗ công nghiệp và các sản phẩm liên quan khác.

Tầm nhìn của công ty là trở thành nhà cung cấp vật tư xây dựng nổi tiếng cho mọi ngôi nhà và mọi công trình, đặc biệt chú trọng đến những khách hàng làm việc trong ngành xây dựng. Cửa hàng vật liệu xây dụng Vĩnh Phú luôn nỗ lực để đạt được sự hài lòng của khách hàng ở mức cao nhất. Không ngừng nỗ lực cung cấp cho người tiêu dùng những vật tư xây dựng chất lượng cao, giá cả và thái độ làm việc của đơn vị hướng tới việc thể hiện hình ảnh tốt nhất có thể của tổ chức.

Thông tin liên hệ

8. Cửa hàng vật liệu xây dựng Hiệp Hà

Cửa hàng vật liệu xây dựng Hiệp Hà
Cửa hàng vật liệu xây dựng Hiệp Hà

Hiệp Hà đã khẳng định mình là nhà cung cấp vật liệu xây dựng đáng tin cậy tại Thành phố Hồ Chí Minh cho các công trình xây dựng lớn và nhỏ nhờ sự nỗ lực không ngừng trong nhiều năm qua. thị trường thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận phía Nam cả nước

Là nhà phân phối vật liệu xây dựng có tiếng, Hiệp Hà đặc biệt nổi tiếng trong lĩnh vực giao hàng cát Hồng Ngự, cát xây dựng, cát trát tường, cát san lấp, cát bê tông, và các loại vật liệu khác trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Ngoài ra, thị trường vật tư xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh cũng đáng được nhắc đến. Hiệp Hà còn cung cấp các loại đá với kích thước đa dạng, bao gồm đá vàng cát, đá đen, đá trắng và đá xanh Biên Hòa. Bảng báo giá vật tư xây dựng tại TPHCM được cập nhật thường xuyên trên mạng, cập nhật liên tục.

Thông tin liên hệ

9. Công ty Thái Châu

Công ty Thái Châu
Công ty Thái Châu

Công ty chuyên cung cấp vật tư xây dựng cũng như thiết kế nội thất, phong thủy, tư vấn, dịch vụ bảo trì, lắp đặt … và các lĩnh vực liên quan khác trong ngành xây dựng. Địa điểm này đóng vai trò là cầu nối giữa người sản xuất (người phân phối hàng hóa đến tay khách hàng) và khách hàng (có thể mua được sản phẩm chất lượng chính hãng với giá tốt nhất, gần như chạm sàn).

Cửa hàng vật liệu xây dựng Thái Châu luôn nỗ lực cung cấp và bán cho khách hàng những mặt hàng của các công ty chất lượng và được công nhận trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và thiết kế nội thất. Dịch vụ cũng như nhân viên luôn tận tâm, nhiệt tình và sẵn sàng phục vụ bạn. Cầu Thái Châu được xây dựng với khẩu hiệu “chữ tín – chữ tâm” sẽ mang đến mối liên kết sản xuất – tiêu dùng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ

10. Công ty Vạn Vinh

Công ty Vạn Vinh
Công ty Vạn Vinh

Ngành nghề kinh doanh chính của Công ty là phân phối gạch trang trí chất lượng cao từ các nhà sản xuất gạch ốp lát nổi tiếng ở Châu Âu, Châu Á, Ý và Thụy Sĩ. Công ty có hai dòng sản phẩm riêng biệt là gạch bóng và gạch mờ nghệ thuật, cả hai đều được bán cho các cửa hàng vật liệu xây dựng tại TPHCM. Do có kiến ​​thức và kinh nghiệm dày dặn, công ty luôn đi đầu trong việc đổi mới sản phẩm và cải tiến chất lượng dịch vụ, tất cả đều nhằm mục đích liên tục mang lại giá trị cho khách hàng.

Cộng tác với đội ngũ thiết kế có tay nghề cao và giàu trí tưởng tượng, công ty vật liệu xây dựng giá rẻ cửa hàng vật liệu xây dựng Vạn Vinh sẽ hướng tới việc cung cấp các giải pháp tối ưu theo nhiều phong cách nghệ thuật, đồng thời luôn mang đến cho người tiêu dùng một diện tích riêng biệt. Ngôi nhà của gia đình khá thoải mái, hấp dẫn và được trang bị đầy đủ các tiện nghi sang trọng.

Thông tin liên hệ

Hy vọng những thông tin cung cấp về Top 10 cửa hàng vật liệu xây dựng tại TPHCM uy tín nhất hiện nayhy vọng sẽ hỗ trợ bạn đọc lựa chọn được nhà cung cấp vật liệu thích hợp nhất cho công trình của mình. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 Công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam hiện nay

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY