Tại Hà Nội, có rất nhiều cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng. Khách hàng sẽ gặp ít khó khăn khi tìm nhà cung cấp vật tư xây dựng. Điều quan trọng cần lưu ý là không phải nhà bán lẻ nào cũng có thể đảm bảo chất lượng hàng hóa. Vì có khả năng nguồn sản phẩm không rõ nguồn gốc và kém chất lượng, nên cần thận trọng khi sử dụng. Do đó, khuyên bạn nên đọc bài viết Top 6 cửa hàng vật liệu xây dựng uy tín, chất lượng tại Hà Nội được Tutebianche đề cập dưới đây.

1. Cửa hàng vật liệu xây dựng An Cường

Cửa hàng vật liệu xây dựng An Cường
Cửa hàng vật liệu xây dựng An Cường

An Cường là nhà sản xuất và bán vật liệu thiết kế nội thất và vật liệu trang trí nổi tiếng tại Hà Nội cũng như các vùng thủ đô Việt Nam. An Cường hiện có hơn 4000 nhân viên và điều hành 22 cửa hàng – show diễn trên khắp cả nước.

An Cường chuyên cung cấp các mặt hàng như ván MFC, ván ép, tấm acrylic, tấm veneer, ván gỗ, ván thô công nghiệp và cửa gỗ công nghiệp, xin kể ra một vài ví dụ. Các mặt hàng đa dạng về màu sắc, chủng loại và kích cỡ, nhưng tất cả đều được đảm bảo chất lượng cao nhất. Cửa hàng vật liệu xây dựng An Cường tự tin với khả năng là đối tác của nhiều công ty xây dựng và thiết kế nội thất lớn hiện nay.

Thông tin liên hệ

2. Siêu thị bán lẻ vật liệu xây dựng Fixmart

Siêu thị bán lẻ vật liệu xây dựng Fixmart
Siêu thị bán lẻ vật liệu xây dựng Fixmart

Thay vì được thành lập trên cơ sở một cửa hàng vật liệu xây dựng thông thường, Fixmart được xây dựng theo mô hình siêu thị chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Châu Âu, cung cấp hàng hóa và dịch vụ hoàn toàn mới, đa dạng cho ngành xây dựng. Các mặt hàng của Fixmart đều là hàng nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có hóa đơn chứng từ đầy đủ, bảo hành 1 đổi 1 nếu có sự cố của nhà sản xuất nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ. Nhấp vào đây để có thêm thông tin

Một loạt các công cụ và nguồn cung cấp có sẵn từ Fixmarrt. Những thứ này bao gồm bất cứ thứ gì từ ghế đẩu đến dụng cụ điện và phụ kiện đến thiết bị điện và sân vườn cũng như hóa chất xây dựng và bu lông, ốc vít và hàng hóa bảo dưỡng ô tô.

Thông tin liên hệ

3. Cửa hàng vật liệu xây dựng Thanh Tâm

Cửa hàng vật liệu xây dựng Thanh Tâm
Cửa hàng vật liệu xây dựng Thanh Tâm

Cửa hàng vật liệu xây dựng Thành Tâm là công ty có trụ sở tại Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm xây dựng giá rẻ. Thành Tâm là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực và thông thạo các yêu cầu của khách hàng. Ngoài việc cung cấp các vật liệu xây dựng chất lượng cao, đội ngũ nhân viên của công ty luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Cung cấp tất cả các sản phẩm cửa hàng cung cấp như gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, gỗ, nội thất, kính,…

Thông tin liên hệ

4. Chuỗi cửa hàng bán lẻ Movamart

Chuỗi cửa hàng bán lẻ Movamart
Chuỗi cửa hàng bán lẻ Movamart

Movamart là công ty con của Tập đoàn A&P. Mạng lưới cửa hàng bán lẻ MovaMart được thành lập nhằm thực hiện mục tiêu “Đưa những mặt hàng Việt Nam chất lượng cao đến tận cửa nhà của mọi khách hàng”. Với khu vực xây dựng mẫu, các cửa hàng MovaMart được thể hiện dưới dạng một hệ thống sản phẩm khép kín (cung cấp các mặt hàng đáp ứng nhu cầu của tất cả các quy trình xây dựng), cho phép tất cả người tiêu dùng trực tiếp xây dựng việc mua hàng của họ. Các sản phẩm.

Công ty vật liệu xây dựng MovaMart chuyên cung cấp các dòng sản phẩm như chất làm cứng sàn, vữa khô, vữa xây, vữa trát, keo dán gạch-đá, chất chống thấm, và các sản phẩm liên quan khác cho ngành xây dựng. Đây là những hàng hóa được yêu cầu cho các công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau. xây dựng. Đáp ứng nhu cầu của một lượng lớn khách hàng.

Thông tin liên hệ

5. Cửa hàng vật liệu xây dựng Cường Quốc

Cửa hàng vật liệu xây dựng Cường Quốc
Cửa hàng vật liệu xây dựng Cường Quốc

Tổng đại lý cấp 1 Cường Quốc chuyên phân phối các loại vật liệu xây dựng cao cấp của các hãng có tên tuổi trên thị trường Việt Nam. Sau hơn một thập kỷ trưởng thành, đơn vị đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường khu vực.

Quý khách có thể mua các sản phẩm sau: ngói lợp, ngói, thiết bị vệ sinh, sen vòi, phụ kiện-nội thất phòng tắm, bình nóng lạnh, bồn nước, máy năng lượng, thiết bị nhà bếp,… Cường Quốc có thể hỗ trợ quý khách nếu bạn đang trong quá trình hoàn thiện bên trong dự án tòa nhà của mình.

Thông tin liên hệ

6. Công ty Đại Nghĩa

Công ty Đại Nghĩa
Công ty Đại Nghĩa

Cửa hàng vật liệu xây dựng Đại Nghĩa được thành lập vào năm 2013. Đơn vị có bề dày kiến ​​thức và chuyên môn sâu trong lĩnh vực phân phối, đã cung cấp các loại vật liệu xây dựng như gạch đặc, gạch tuynel, xi măng trong nhiều năm. Các mặt hàng mà Đại Nghĩa phân phối luôn có chất lượng tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được lấy từ các nhà sản xuất vật liệu xây dựng nổi tiếng.

Thông tin liên hệ

Tutebianche đã tổng hợp được danh bạ các nhà cung cấp vật liệu xây dựng đáng tin cậy trên địa bàn Hà Nội qua bài viết Top 6 cửa hàng vật liệu xây dựng uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Khách hàng đến thăm các cơ sở kinh doanh này có thể chắc chắn nhận được các mặt hàng chất lượng cao với giá cả hợp lý trên thị trường.

Có thể bạn quan tâm:

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY