Bạn có một số lượng lớn các mặt hàng để vận chuyển? Bạn lo ngại rằng bạn sẽ không thể tìm được một chuyến xe buýt đáng tin cậy đến Phú Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết tiếp theo của Tutebianche sẽ giới thiệu đến bạn Top 7 dịch vụ chành xe đi Phú Quốc lớn và uy tín nhất TPHCM. Một số đơn vị vận tải được liệt kê dưới đây đều có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cần thiết cho một tuyến xe Sài Gòn – Phú Quốc chất lượng cao.

1. Chành xe đi Phú Quốc – Thái Hưng

Chành xe đi Phú Quốc – Thái Hưng
Chành xe đi Phú Quốc – Thái Hưng

Hãng xe Thái Hưng  hân hạnh là một trong những đơn vị vận tải lớn chuyên chành xe đi Phú Quốc và luôn đặt nhu cầu của quý khách hàng lên hàng đầu sau nhiều năm không ngừng nỗ lực mở rộng.

Thái Hưng có đầy đủ xe tải (dài 7m4 hoặc 9m), xe cẩu, xe nâng, xà lan đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh chóng ra Phú Quốc và đất liền… Nhận vận chuyển các loại hàng hóa (theo yêu cầu của pháp luật ), với mọi kích cỡ và trọng lượng, từ nhỏ đến cồng kềnh, to lớn, cho dù chúng nặng dưới 5 tấn hay hơn 10 tấn, công ty tấn công vẫn có thể phản ứng.

Một số lợi thế của công ty

  • Có đội ngũ tài xế có chuyên môn vận chuyển đường dài dày dặn, đảm bảo an toàn cho mọi mặt hàng của bạn.
  • Chúng tôi có một đội ngũ những người năng động, ham học hỏi, thận trọng và được đào tạo bài bản về nhiều ngành nghề khác nhau. Có thể nhanh chóng đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của bạn và đối phó với bất kỳ tình huống nào có thể xảy ra
  • Tổ chức có một hệ thống kho bãi lớn, sạch sẽ và an toàn, đảm bảo rằng hàng hóa được giữ trong điều kiện tốt nhất có thể.
  • Ngoài ra, chành xe đi Phú Quốc Thái Hưng nhận lưu kho, trộn đồ theo nhu cầu, linh hoạt trong mọi khu vực để đảm bảo hàng hóa được chuyển đến địa điểm an toàn một cách nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ

2. Dịch vụ vận tải Phương Vy

Chành xe vận tải Phương Vy
Chành xe vận tải Phương Vy

Trước năm 2015, Công ty Phương Vy là một đơn vị chành xe đi Phú Quốc. Hiện tại, Phương Vy đã phát triển nhanh chóng và tiếp tục mở rộng lĩnh vực kinh doanh, trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng đang tìm chành xe từ Sài Gòn đi Phú Quốc.

Đơn vị này cung cấp nhiều loại hình dịch vụ, trong đó quan trọng nhất là dịch vụ vận chuyển hàng hóa thông qua hệ thống phương tiện vận tải đa dạng. Ngoài ra, Phương Vy còn có hệ thống xe có thể bốc xếp hàng hóa và vận chuyển như container, rơ mooc, sơ mi với tải trọng lên đến 33 tấn. Phương Vy hoạt động trên phạm vi rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước nên bạn có thể gọi bất cứ khi nào cần giúp đỡ.

Thông tin liên hệ

3. Chành xe đi Phú Quốc – Trần Quyên Express

Chành xe đi Phú Quốc – Trần Quyên Express
Chành xe đi Phú Quốc – Trần Quyên Express

Đội ngũ công ty vận tải Trần Quyền Express luôn năng động, cần cù, trách nhiệm trong từng công việc, với khẩu hiệu phục vụ “Niềm vui của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”. Ngoài việc có kỹ năng, bạn phải có thể xử lý mọi khủng hoảng liên quan đến vận tải một cách nhanh chóng.

Ngoài ra còn có một đội ngũ tài xế có nhiều kinh nghiệm vận chuyển các mặt hàng bằng đường bộ ở các khu vực phía Tây. Chành xe đi Phú Quốc của Trần Quyền Express luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Vận chuyển khắp các tỉnh miền Tây, đặc biệt là Phú Quốc, công ty luôn tận tâm chịu trách nhiệm về mặt hàng và bảo quản cũng như giao hàng đúng hẹn và đúng quy cách của Quý khách.

Doanh nghiệp chuyên vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Tây và nhận vận chuyển hàng hóa 2 chiều sử dụng nhiều loại phương tiện. Đặc biệt, vận chuyển hàng hóa tại Trần Quyền thường vô cùng nhanh chóng, đúng giờ và đảm bảo.

Thông tin liên hệ

4. Dịch vụ vận tải Alpha Trans

Dịch vụ vận tải Alpha Trans
Dịch vụ vận tải Alpha Trans

Alpha Trans hiện có quy mô hoạt động rộng lớn trong nước và quốc tế, ngoài việc chành xe đi Phú Quốc. Alpha Trans có sáu cơ sở tại Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương và Đồng Nai, ngoài trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chất lượng dịch vụ của Alpha Trans được người tiêu dùng đánh giá cao là đơn vị có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tổ chức cũng sử dụng các công nghệ tiên tiến trong việc giao hàng cho khách hàng. Công ty có 30 xe tải và nhiều loại xe khác như xe nâng, xe container, xe cầu. Công ty cũng có kho hàng tại một số khu vực và thị trấn trên toàn quốc.

Tất cả các phương tiện di chuyển dọc theo tuyến xe Sài Gòn – Phú Quốc này đều được hệ thống mạng theo dõi và kiểm soát bằng GPS, cho phép bạn theo dõi mọi lúc. Alpha Trans sẽ bảo hiểm hàng hóa mà công ty vận chuyển. Do đó, nếu có thiệt hại, tập đoàn sẽ hoàn tiền cho người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ

5. Phước Trâm – Chành xe đi Phú Quốc

Phước Trâm – Chành xe đi Phú Quốc
Phước Trâm – Chành xe đi Phú Quốc

Phước Trâm được chú ý là có số lượng lớn xe tải chở hàng chuyên nghiệp, giúp việc di chuyển hàng hóa (nâng tải) trở nên dễ dàng hơn. So với nhiều hãng chành xe đi Phú Quốc thì đây là một lợi ích đáng kể. Hơn nữa, thực tế là tất cả các phương tiện của công ty đều được trang bị định vị GPS sẽ cho phép bạn theo dõi sản phẩm của mình 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần.

Với số lượng lớn xe container từ 1,2 đến 37 tấn, xe tải thùng mui bạt, xe cẩu tự hành, xe cẩu bánh lốp, bánh xích, tàu thủy … Đặc biệt Phước Trâm có các loại xe đầu kéo lùn, thùng dài 14 mét và sà lan có thể dễ dàng vận chuyển các mặt hàng có khối lượng lớn và quá tải cho các đơn hàng lên đến 100 tấn hoặc kích thước lớn.

Thông tin liên hệ

6. Dịch vụ vận tải Trọng Tấn

Công ty Trọng Tấn
Công ty Trọng Tấn

Dịch vụ vận tải Trọng Tấn đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa. Trọng Tấn là đơn vị được đánh giá cao cung cấp dịch vụ chành xe đi Phú Quốc tốt nhất cho bạn nếu bạn yêu cầu một tài xế lái xe Sài Gòn – Phú Quốc thành thạo.

Hãng hiện có 70 đầu xe, đáp ứng đủ nhu cầu vận chuyển của người tiêu dùng. Xe tải có tải trọng từ 3 đến hơn 20 tấn cũng có sẵn. Trọng Tấn còn đầu tư các loại xe container, xe cẩu, xe nâng, xe đầu kéo giúp bốc xếp hàng hóa cồng kềnh, nặng nhọc.

Hệ thống kho bãi của công ty hiện nằm trên Quốc lộ 1A, giúp cho việc vận chuyển sản phẩm trở nên vô cùng dễ dàng. Để đảm bảo hàng hóa sạch sẽ, mát mẻ và bảo quản tốt, đơn vị này có các kho hàng lớn tại Đà Nẵng, Sài Gòn, Nha Trang và Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ

7. Công ty vận tải Nguyễn Hoàng

Công ty vận tải Nguyễn Hoàng
Công ty vận tải Nguyễn Hoàng

Nguyễn Hoàng là một trong những đơn vị có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, dịch vụ chành xe đi Phú Quốc và các tỉnh, thành phố trên khắp Việt Nam. Xe tải Nguyễn Hoàng có đội xe khoảng 70 chiếc, tải trọng từ 500kg đến 30 tấn.

Ngoài ra, còn có một số đầu kéo Container các loại có khả năng chuyên chở các sản phẩm có trọng lượng lên đến 70 tấn. Khi tất cả các mặt hàng của bạn phải gửi đi, đơn vị sẽ bảo hành 100% nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ

Tutebianche xin đưa ra danh sách Top 7 dịch vụ chành xe đi Phú Quốc lớn và uy tín nhất TPHCM. Sự khác biệt duy nhất giữa các đơn vị cung cấp chỉ đơn thuần là giá cả, hay có sự quyết định riêng dựa trên nhu cầu của từng cá nhân? Dù bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Phú Quốc của đơn vị nào thì đây cũng là một lựa chọn tốt dành cho bạn.

Có thể bạn quan tâm: Top 7 chành xe đi Vũng Tàu lớn và uy tín nhất tại TPHCM

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY