Nhu cầu di chuyển và chở đồ ngày càng tăng, và một số công ty dịch vụ ô tô đã mọc lên để đáp ứng những nhu cầu đó. Không phải ai cũng có khả năng tự mình lựa chọn một công ty vận tải uy tín và chất lượng cao. Để bạn tiện theo dõi, Tutebianche sẽ giới thiệu đến bạn Top 6 dịch vụ chành xe đi Tây Ninh uy tín giá rẻ tại TPHCM.

1. Vận tải Nguyên Khang

Vận tải Nguyên Khang
Vận tải Nguyên Khang

Vận tải Nguyên Khang chuyên cung cấp dịch vụ chành xe đi Tây Ninh được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi. Đội ngũ tài xế của Nguyên Khang có nhiều năm kinh nghiệm và thông thạo tuyến đường, đảm bảo rằng họ đến đúng giờ mỗi ngày. Quy trình bốc xếp cẩn thận đảm bảo rằng các mặt hàng được hoàn toàn an toàn.

Lịch trình tuyến chành xe đi Tây Ninh của Nguyên Khang:

  • 7h đi – 14h về: Châu Thành – Thị Xã – Hòa Thành – Gò Dầu – Trảng Bàng – Sài Gòn (đi đường QL 22)
  • 5h đi – 14h về: Tân Châu – Hòa Thành – Dương Minh Châu – Gò Dầu – Trảng Bàng – Sài Gòn (đi đường ĐT 784)
  • 9h đi – 14h về Bến Cầu – Gò Dầu – Trảng Bàng – Sài Gòn (đi đường Xuyên Á)
  • 5h đi – 14h về: Tân Biên – Thị Xã – Hòa Thành – Gò Dầu – Trảng Bàng – Sài Gòn (đi đường QL 22)

Thông tin liên hệ

2. Công ty dịch vụ vận tải Phương Vy

Chành xe vận tải Phương Vy
Chành xe vận tải Phương Vy

Mỗi ngày đều bận rộn với công việc kinh doanh dịch vụ chành xe đi Tây Ninh, đi các miền nam, trung, bắc. Trong nhiều năm qua, hãng vận tải Phương Vy đã được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn là một trong những nhà xe triển vọng đi Tây Ninh.

Hành trình xe khách Sài Gòn – Tây Ninh mỗi ngày thường có 3 chuyến, được phân bổ đều trong khoảng thời gian từ 15h00 đến 20h00 mỗi ngày. Sở hữu hơn 30 đầu xe tải Tây Ninh tại Phương Vy cho phép bạn chở bất cứ hàng gì từ những lô hàng nhỏ lẻ đến những loại hàng hóa quá tải, siêu lớn, hàng siêu trường, hàng nguyên chuyến, máy công trình các loại…

Các lợi ích dịch vụ chành xe đi Tây Ninh của Phương Vy bao gồm:

  • Chi phí vận chuyển luôn phù hợp và cạnh tranh.
  • Hàng ngày, lịch trình xe buýt khởi hành từ ga, đảm bảo việc giao hàng được thực hiện đúng giờ.
  • Hợp đồng vận chuyển không rõ ràng, các hóa đơn, biên lai phải đúng và đầy đủ.
  • Khi hàng hóa bị hư hỏng, mất mát, hoặc chậm trễ, hoàn toàn chịu trách nhiệm cho mỗi chuyến hàng.

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH vận tải Đạt Minh

Công ty TNHH vận tải Đạt Minh
Công ty TNHH vận tải Đạt Minh

Đạt Minh là một công ty Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ chành xe đi Tây Ninh đáng tin cậy. Đạt Minh hiện có sáu chi nhánh quan trọng phục vụ vận chuyển hàng hóa đến 61 tỉnh thành. Đạt Minh mang đến cho người tiêu dùng sự thuận tiện và uy tín trong việc giao nhận các mặt hàng bằng cách vận hành một cách thuận lợi và chuyên nghiệp.

Không có hạn chế về loại mặt hàng tại Đạt Minh, và không có hạn chế về số lượng mặt hàng có thể được bán. So với mặt bằng chung, chi phí cho mỗi hành trình vận chuyển hàng hóa tại Đạt Minh khá hợp lý. Tuy nhiên, khách hàng sẽ hài lòng nếu dịch vụ có chất lượng cao.

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH DV vận tải Trọng Tấn

Công ty TNHH DV vận tải Trọng Tấn
Công ty TNHH DV vận tải Trọng Tấn

Công ty vận tải Trọng Tấn được thành lập vào ngày 18 tháng 11 năm 2005 với mục đích chính là cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa, dịch vụ chành xe đi Tây Ninh và logistic. Trọng Tấn chuyên vận chuyển đa dạng hàng hóa từ những mặt hàng kích cở nhỏ cho đến những hàng quá khổ quá tải.

Công ty đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển sản phẩm cho khách hàng mỗi ngày với đội xe hơn 127 xe trọng tải từ 1 – 70 tấn. Có thể tải lên đến 300 tấn mỗi ngày và 8000 tấn mỗi tháng. Khi đến với Trọng Tấn, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng chất lượng dịch vụ chành xe đi Tây Nguyên và thái độ làm việc của nhân viên sẽ hơn cả sự mong đợi của bạn.

Thông tin liên hệ

5. Công ty vận tải Vũ Thái

Dịch vụ vận tải Vũ Thái
Dịch vụ vận tải Vũ Thái

Công ty vận tải Vũ Thái chuyên chành xe đi Tây Ninh và các tỉnh thành trên toàn quốc, các mặt hàng nhỏ lẻ, hàng ghép với dịch vụ vận chuyển, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa kết hợp hai chiều bằng đường bộ. Chuyển nhượng đa dạng, chi phí thấp và cạnh tranh gay gắt

Với đội xe đa dạng, đủ chủng loại, cũng như hệ thống kho bãi rộng lớn. Trong mỗi lô hàng dịch vụ chành xe đi Tây Ninh – Vũ Thái đều tận tâm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và nhanh nhất có thể.

Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên đai nguyên kiện, chuyển nhà trọn gói, chuyển kho xưởng giá rẻ, chất lượng, đảm bảo an toàn nhất có thể. Hơn nữa, công ty có thể đáp ứng an toàn mọi nhu cầu vận chuyển và giao hàng đi miền Tây với hệ thống vận tải đường bộ đa dạng từ các loại xe tải 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn, 20 tấn, container, sơ mi rơ mooc,…

Thông tin liên hệ

6. Công ty TNHH TM-DV vận tải Bắc Tiên Phong

Công ty TNHH TM-DV vận tải Bắc Tiên Phong
Công ty TNHH TM-DV vận tải Bắc Tiên Phong

Bắc Tiên Phong đã cung cấp dịch vụ chành xe đi Tây Ninh được hơn 5 năm. Bắc Tiên Phong đã tập hợp đội ngũ lái xe tải, đầu kéo, container chuyên nghiệp nhất nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ cao cấp nhất.

Hàng ngày, các chuyến chành xe đi Tây Ninh của Bắc Tiền Phong khởi hành lúc 12h trưa. và 9 giờ tối Thời gian vận chuyển cho các mặt hàng composite sẽ từ 2-3 ngày. Tân Biên, Dương Minh Châu, Châu Thành, Hòa Thành, Bến Cầu, Gò Dầu, Tân Châu, Trảng Bàng là một trong những địa phương Tây Ninh được công ty giao hàng tận nơi.

Thông tin liên hệ

Tutebianche đã tổng hợp danh sách Top 6 dịch vụ chành xe đi Tây Ninh uy tín giá rẻ tại TPHCM để bạn tiện theo dõi. Hy vọng rằng bài viết này sẽ hỗ trợ bạn có thêm những thông tin hữu ích cũng như lựa chọn được đơn vị vận chuyển hàng đi Tây Ninh.

Có thể bạn quan tâm: Top 6 dịch vụ chành xe Sài Gòn Cà Mau giá rẻ, uy tín nhất hiện nay

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY