Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi tỉnh ngày càng lớn kéo theo các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên địa bàn tỉnh ngày càng mở rộng. Tìm được một chành xe chuyển hàng đi Đồng Tháp uy tín, chất lượng là điều mà không phải ai cũng có khả năng làm được. Trong phần này, Tutebianche sẽ đưa ra Top 7 dịch vụ chành xe Đồng Tháp lớn và uy tín nhất tại TPHCM cũng như các nhà xe đi Đồng Tháp giá rẻ và đáng tin cậy nhất để bạn tham khảo.

1. Công ty TNHH DV vận tải Trọng Tấn

Công ty TNHH DV vận tải Trọng Tấn
Công ty TNHH DV vận tải Trọng Tấn

Công ty này được thành lập vào ngày 18 tháng 11 năm 2005, với trọng tâm chính là cung cấp hàng hóa và dịch vụ hậu cần nói chung, dịch vụ chành xe Đồng Tháp. Trọng Tấn chở nhiều loại mặt hàng, chỉ có một số ít mặt hàng bị từ chối vận chuyển. Trọng Tấn có nhiều kiến ​​thức và chuyên môn trong lĩnh vực của mình, và chắc chắn công ty sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng sự mong đợi của bạn. Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ xe đi Đồng Tháp lớn nhất và nổi tiếng nhất, nó hoàn toàn xứng đáng được ghi nhận như vậy.

Với đội xe hơn 127 chiếc, tải trọng từ 1 đến 70 tấn, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng ngày cho khách hàng. Tải trọng có thể lên đến 300 tấn mỗi ngày và thấp nhất là 8000 tấn mỗi tháng. Khi đến với Trọng Tấn, bạn có thể tin tưởng rằng chất lượng dịch vụ chành xe Đồng Tháp và thái độ làm việc của nhân viên sẽ đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Thông tin liên hệ

2. Chành xe Đồng Tháp – Trần Vinh

Chành xe Đồng Tháp – Trần Vinh
Chành xe Đồng Tháp – Trần Vinh

Khi cần chuyển những mặt hàng có tải trọng nặng mà kích thước cũng khá cồng kềnh thì chành xe chuyển hàng đi Đồng Tháp – Trần Vinh sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Xe tải có trọng lượng hàng hóa hàng ngày lên đến 200 tấn, có thể đảm bảo an toàn mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn. Hơn nữa, tổ chức này chuyên vận chuyển nhiều loại mặt hàng, bao gồm: hàng xuất khẩu, đồ nội thất, vật liệu xây dựng, thiết bị, v.v.

Chành xe Đồng Tháp của Trần Vinh  có lịch trình xe chạy đều đặn các ngày, chiều ngược lại cũng vậy. Do thời gian xuất phát luôn được sắp xếp theo lịch trình nên sẽ vô cùng thuận tiện cho Quý khách khi muốn vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đồng Tháp và các tỉnh miền Tây: 9h, 12h, 16h, 20h đối với các mặt hàng bán lẻ, hàng tổng hợp và các gói nhỏ khác. Nếu bạn có một số lượng lớn sản phẩm, công ty sẽ sắp xếp điều phối vận chuyển đầy đủ phù hợp với thông số kỹ thuật của bạn.

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH giao nhận vận tải Hưng Thịnh

Công ty TNHH vận tải giao nhận hàng hóa Hưng Thịnh
Công ty TNHH giao nhận vận tải Hưng Thịnh

Chành xe Đồng ThápHưng Thịnh chuyên vận chuyển hàng hóa hai chiều từ nhiều vùng miền trên khắp Việt Nam. Với thực tế dịch vụ chành xe Hưng Thịnh cho phép khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí vận chuyển so với nhiều đơn vị khác, không khó để thấy được lý do tại sao số lượng khách hàng thân thiết của công ty vẫn tiếp tục tăng trưởng.

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển số lượng lớn có thể chắc chắn hàng sẽ được gửi riêng với các đơn hàng khác và không được gộp chung với các đơn hàng khác. Trong trường hợp các mặt hàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, Công ty Hưng Thịnh sẽ hỗ trợ hoàn trả toàn bộ giá trị của sản phẩm. Hãy lấy điện thoại và bấm số tổng đài để có những ước tính chi tiết về dịch vụ chành xe Đồng Tháp nhé!

Thông tin liên hệ

4. Công ty bưu chính vận chuyển quốc tế Đông Dương – Indochina

Công ty bưu chính vận chuyển quốc tế Đông Dương - Indochina
Công ty bưu chính vận chuyển quốc tế Đông Dương – Indochina

Dịch vụ Bưu chính Quốc tế Đông Dương (IIPS) là một dịch vụ bưu chính hoạt động trên toàn Đông Dương. Indochina là một bộ phận của Liên minh Bưu chính Quốc tế chuyên cung cấp hàng hóa và dịch vụ bưu chính cho hơn 192 quốc gia trên toàn cầu, bao gồm cả Hoa Kỳ. Đây là đơn vị vận tải hoàn toàn tuân thủ các yêu cầu của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và các quy định của Hiệp hội Giao nhận Vận tải Quốc tế (IAFF) (FIATA).

Lịch trình xuất phát của dịch vụ chành xe Đồng Tháp như sau: 12h trưa khởi hành, 16h chiều, 22h xuất phát, và lần lượt xe sẽ đến Đồng Tháp trong 3 ngày tới vào lúc 0h00, 7:00 và 13:00 (Thứ Hai đến Thứ Sáu). Bạn có thể chắc chắn về chất lượng dịch vụ cao được cung cấp tại đây, và bạn cũng sẽ được tư vấn bởi các chuyên gia trong ngành, những người sẽ đề xuất giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ

5. Chành xe Đồng Tháp – Phượng Hoàng

Chành xe Đồng Tháp – Phượng Hoàng
Chành xe Đồng Tháp – Phượng Hoàng

Công ty vận tải Phượng Hoà đã có hơn 12 năm kinh doanh và đã tạo dựng được uy tín vững chắc trong lĩnh vực vận tải hàng hóa trên toàn quốc nói chung và chành xe Đồng Tháp nói riêng. Niềm vui, sự an tâm và an toàn của khách hàng là những mối quan tâm chính của tổ chức khi sử dụng dịch vụ.

Chính vì những nỗ lực đó mà công ty đã được nhiều khách hàng tin tưởng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tuyến TPHCM – Đồng Tháp và các tỉnh miền Tây Nam Bộ trong nhiều năm qua.

Các cam kết dịch vụ chành xe Đồng Tháp – Phượng Hoàng bao gồm:

  • Thời gian sẽ ít hơn so với các hãng khác.
  • Dịch vụ vận tải đường bộ chất lượng hàng đầu từ các tỉnh thành phố khác nhau như
  • Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Đà Nẵng và Hà Nội đến Đồng Tháp được cung cấp nhanh chóng và đúng giờ.
  • Được tư vấn miễn phí và hỗ trợ lưu kho.
  • Tổ chức đặt ưu tiên trên hết là an toàn và tính toàn vẹn để có thể đảm bảo tính an toàn và tính toàn vẹn của mọi mặt hàng được gửi đi.

Thông tin liên hệ

6. Công ty giao nhận hàng hóa Bắc Nam

Công ty TNHH giao nhận vận tải hàng hóa Bắc Nam
Công ty TNHH giao nhận vận tải hàng hóa Bắc Nam

Đơn hàng chành xe Đồng Tháp do công ty giao nhận hàng hóa Bắc Nam nhận vận chuyển, điều này bao gồm bất cứ thứ gì từ những bưu kiện nhỏ đến những thứ có trọng lượng từ vài chục đến hàng trăm tấn, ngoại trừ những mặt hàng có rủi ro và hạn chế.

Chành xe Đồng Tháp của công ty được giám sát bởi đội ngũ tài xế có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, giá cả lại rẻ đến khó tin. Nhân viên công ty Bắc Nam sẽ hỗ trợ bốc xếp hàng hóa có trọng tải lớn miễn phí. Tất cả các đơn hàng vận chuyển được đặt với công ty đều được bảo đảm bởi một hợp đồng đảm bảo hoàn tiền 100% trong trường hợp mất mát hoặc hư hỏng trong những trường hợp không lường trước được.

Thông tin liên hệ

7. Công ty TNHH vận tải Big Cargo

Công ty TNHH vận tải Big Cargo
Công ty TNHH vận tải Big Cargo

Vận chuyển một lô hàng khổng lồ từ địa điểm này đến địa điểm khác là một công việc khó thực hiện. Nhận thức được tầm quan trọng của một công ty vận tải hàng hóa lớn cung cấp các giải pháp xử lý phương tiện hiệu quả để hỗ trợ khách hàng vận chuyển sản phẩm của họ một cách nhanh chóng nhất có thể. Chi phí của chành xe Đồng Tháp của vận tải Big Cargo rẻ hơn khoảng 20-30% so với chi phí chuyển hàng bằng đường sắt và xe khách.

Xe tải của Big Cargo gần như vô hạn về khả năng chuyên chở nhiều loại hàng hóa, bao gồm điện lạnh, điện tử, hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, đồ nội thất, quần áo và các mặt hàng khác. Nhiều đầu xe của công ty có khả năng vận chuyển lên đến 50 tấn hàng hóa mỗi ngày.

Thông tin liên lạc

Tutebianche đã tạo ra danh sách Top 7 dịch vụ chành xe Đồng Tháp lớn và uy tín nhất tại TPHCM, dựa trên những đánh giá khách quan của khách hàng từ nhiều nguồn tham khảo khác nhau và được Tutebianche tổng hợp. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được cho mình một chiếc xe tải chuyển hàng đi Đồng Tháp phù hợp với nhu cầu của mình ..

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY