Bạn cần vận chuyển hàng hóa đi Long An? Bạn đang tranh luận xem có nên đi cùng một chiếc ô tô giá rẻ có uy tín để giao hàng của bạn một cách an toàn hay không. Tutebianche sẽ bật mí cho bạn Top 8 dịch vụ chành xe Long An chất lượng và uy tín nhất TPHCM.

1. Công ty CP TM – XNK Tô Châu

Công ty CP TM - XNK Tô Châu
Công ty CP TM – XNK Tô Châu

Tô Châu là đơn vị nổi bật trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi các vùng miền Tây Việt Nam. Dịch vụ chành xe Long An của Tô Châu sẽ làm quý khách hài lòng về chất lượng dịch vụ với khẩu hiệu “Chuyên nghiệp – An toàn – Bảo mật”. Tô Châu cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm dịch vụ vận chuyển hàng hóa cơ bản, giao hàng tận nơi và thu tiền. Nếu bạn cần gửi tiền gấp đi các tỉnh Miền Tây, Tô Châu có thể hỗ trợ bạn thực hiện trong thời gian chưa đầy 5 phút. Các khách hàng thân thiết của Tô Châu luôn được đối xử với các dịch vụ hậu mãi và tặng quà vào các dịp quan trọng trong năm.

Thông tin liên hệ

2. Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu

Dịch vụ vận chuyển Á Châu
Dịch vụ vận chuyển Á Châu

Được thành lập từ những năm 2010, đến nay Á Châu có hơn 200 nhân viên làm việc tại 3 trung tâm chính: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng cùng hệ thống các chi nhánh trải dài khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam đáp ứng đa dạng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng từ xe tải nhỏ, xe tải lớn, xe đầu kéo, xe Container, xe tải Đông Lạnh….

Á Châu chuyên cung cấp dịch vụ chành xe Long An tốt nhất có thể. Do đó, công ty đã không ngừng đa dạng hóa dịch vụ, gia tăng mạng lưới để phát triển quy mô hoạt động, phát triển năng lực chuyên môn của từng nhân viên và sử dụng công nghệ hiện đại tinh vi trong các lĩnh vực kinh doanh. đáp ứng hiệu quả nhu cầu quản lý vận tải hàng hóa

Với đội ngũ khổng lồ gồm các phương tiện đường dài (xe tải, xe cẩu, xe kéo container, xe đầu kéo lùn và xe đầu kéo sàn) và đội xe tải hạng trung đáng kể, thế mạnh của công ty là vận tải hàng hóa container đường bộ.

Lợi ích dịch vụ Long An của Châu Á:

 • Tại kho không thu phí bốc dỡ, nâng hạ sản phẩm.
 • Cam kết bồi thường đầy đủ các hạng mục bị hư hỏng do lỗi của Á Châu.
 • Xe tải được lên lịch vận chuyển hàng ngày và hàng hóa sẽ không bị trì hoãn trong kho lâu hơn 24 giờ.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Long An được đảm bảo đáp ứng bởi số lượng lớn các phương tiện vận chuyển.
 • Thông báo mỗi khi xe tải gặp các thử thách cản trở tiến độ giao hàng kịp thời và chính xác.
 • Có đầy đủ hợp đồng, hóa đơn đỏ, biên bản bàn giao rõ ràng, chính xác, toàn diện.

Thông tin liên hệ

3. Vận tải Nhật Hồng

Vận tải Nhật Hồng
Vận tải Nhật Hồng

Nhật Hồng là chủ sở hữu của một công ty xe khách Sài Gòn nổi tiếng chuyên vận chuyển hàng hóa từ nam ra bắc, chành xe Long An. Các sản phẩm thông quan được chở từ Sài Gòn bằng các xe đầu kéo dọc theo các tuyến Quốc lộ 1A, theo thỏa thuận trước với người tiêu dùng. Giá cả của Nhật Hồng luôn phải chăng, nếu giá trị sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình chành xe đi Long An, Nhật Hồng sẽ bồi hoàn đến 100% giá mua.

Lịch xe dich vụ chành xe Long An của Nhật Hồng chạy mỗi ngày, quá hai ngày sẽ không giữ hàng. Phiếu thu chi đúng và kỹ lưỡng cho từng lô hàng. Nhà xe Nhật Hồng sẽ gửi đúng số lượng xe tải với tải trọng phù hợp để giúp quý khách hàng trong việc bốc xếp hàng hóa căn cứ vào số lượng hàng hóa.

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH DV vận tải Trọng Tấn

Công ty TNHH DV vận tải Trọng Tấn
Công ty TNHH DV vận tải Trọng Tấn

Công ty vận tải Trọng Tấn được thành lập vào ngày 18 tháng 11 năm 2005 với mục đích chính là cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa và logistic. Trọng Tấn mang đa dạng hàng công và gần như không có pha nào bị từ chối.

Trọng Tấn đáp ứng mọi nhu cầu chành xe Long An cho khách hàng mỗi ngày với đội xe hơn 127 xe trọng tải từ 1 – 70 tấn. Có thể tải lên đến 300 tấn mỗi ngày và 8000 tấn mỗi tháng. Khi bạn đến thăm Trọng Tấn, bạn có thể tin tưởng rằng dịch vụ sẽ có chất lượng cao nhất và nhân viên sẽ tử tế.

Thông tin liên hệ

5. Công ty vận tải Anzen

Công ty vận tải Anzen
Công ty vận tải Anzen

Chành xe Long An – AnzEn là một tập đoàn lớn với nhiều chi nhánh và kho hàng trên khắp Việt Nam, phục vụ khắp các tỉnh thành. AnzEn chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển, chành xe đi Long An, hàng hóa nội địa trên khắp 64 tỉnh thành Việt Nam. Hơn nữa, tổ chức cung cấp dịch vụ vận chuyển đến các quốc gia như Campuchia, Lào và Trung Quốc.

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vận tải, kể cả các dự án vận tải quy mô lớn hàng ngày. Dịch vụ chành xe Long An tại Anzen khẳng định là địa chỉ uy tín và tuyệt vời nhất dành cho bạn, với đội xe chuyên dụng hiện đại, đa chủng loại và đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Có khoảng 79 chiếc với đủ loại kích cỡ trong một đội xe với nhiều loại và số lượng khác nhau. Phần lớn xe được sản xuất bởi các công ty nổi tiếng như THACO, Hyundai và các hãng khác. Ngoài ra, công ty không chỉ kinh doanh bán lẻ mà còn kinh doanh các sản phẩm siêu trường siêu trọng Bắc Nam.

 • Các loại xe tải nhỏ như xe tải 1 tấn, 2 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn thông dụng khắp khu vực nội thành và các tỉnh lân cận.
 • Đầu xe tải 8 tấn và 10 tấn tập trung chạy đường dài.
 • Xe tải 15 tấn vận chuyển hàng hóa khổng lồ ở đâu?
 • Các vật thể cồng kềnh và to lớn được vận chuyển qua đầu xe container 30 tấn.

Thông tin liên hệ

6. Công ty bưu chính vận chuyển quốc tế Đông Dương – Indochina

Công ty bưu chính vận chuyển quốc tế Đông Dương - Indochina
Công ty bưu chính vận chuyển quốc tế Đông Dương – Indochina

Đông Dương là một bộ phận của Liên minh Thư tín Quốc tế chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa và bưu chính đến hơn 192 quốc gia trên toàn thế giới. Đơn vị vận chuyển này được công nhận hoàn toàn tuân thủ các quy định của Hiệp hội Giao nhận Hàng hóa Quốc tế FIATA và Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế IATA.

Chành xe Long An có lịch khởi hành thường xuyên: 12h, 10h, 16h, xuất bến tại Long An lúc 0h, 7h, 13h. ba ngày tiếp theo.

Thông tin liên hệ

7. Công ty TNHH giao nhận vận tải hàng hóa Bắc Nam

Dịch vụ chành xe Long An của công ty giao nhận vận tải Bắc Nam nhận tất cả các đơn hàng, từ những kiện hàng ít đến những sản phẩm nặng hàng chục tấn, ngoại trừ những mặt hàng hạn chế, rủi ro. Chành xe đi Long An của công ty được vận hành bởi đội ngũ tài xế có chuyên môn sâu trong lĩnh vực, giá vé lại vô cùng hợp lý.

Nhân viên của công ty Bắc Nam sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc bốc xếp hàng hóa với số lượng lớn không giới hạn. Tất cả các đơn hàng vận chuyển tại công ty đều được bảo hiểm theo hợp đồng đảm bảo sẽ hoàn trả đầy đủ nếu có bất kỳ mất mát hoặc hư hỏng nào.

Thông tin liên hệ

8. Công ty cổ phần vận tải Sài Gòn

Công ty TNHH giao nhận vận tải hàng hóa Bắc Nam
Công ty TNHH giao nhận vận tải hàng hóa Bắc Nam

Công ty Vận tải Sài Gòn được thành lập với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng dịch vụ chành xe Long An, vận chuyển nhanh chóng với chi phí thấp. Giao hàng và nhận hàng luôn nhanh chóng, đúng hẹn. Vận tải Sài Gòn sẽ là một lựa chọn hàng đầu cho bạn nếu bạn muốn thành công trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa.

Đội ngũ nhân viên vận tải Sài Gòn luôn phấn đấu về chất lượng trong mọi quy trình làm việc, giúp bạn cảm thấy thực sự hài lòng và chắc chắn rằng hàng hóa của bạn sẽ luôn được giao một cách an toàn và đáng tin cậy nhất.

Nhiều quy tuyệt vời đã được thành lập cho dịch vụ chành xe Long An của Công ty vận tải Sài Gòn nhằm nâng cao niềm tin của đông đảo người tiêu dùng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ chuyển hàng từ Sài Gòn đi Long An. Để hỗ trợ người tiêu dùng như:

 • Đóng kiện và đóng gói miễn phí
 • Miễn phí chấp nhận hoặc thu thập các giao dịch mua thay mặt Miễn phí lưu trữ
 • Các nhà kho cung cấp dịch vụ bốc xếp không hạn chế.

Thông tin liên hệ

Tutebianche xin đưa ra danh sách Top 8 dịch vụ chành xe Long An chất lượng và uy tín nhất TPHCM để bạn tham khảo. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, quý khách tại Long An và TPHCM sẽ lựa chọn được cho mình một chành xe chuyển hàng tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm: Top 7 chành xe đi Vũng Tàu lớn và uy tín nhất tại TPHCM

 

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY