Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Nha Trang vào Sài Gòn ngày càng tăng cao, nhiều đơn vị như Phương Trang, Việt Nhật, Quang Hanh đang sử dụng dịch vụ này. Do đó, bạn có thể bối rối không biết nên chọn nhà cung cấp dịch vụ nào. Vì vậy, hãy tham khảo ngay bài viết Top 4 dịch vụ chành xe Nha Trang uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM,  liệt kê dưới đây.

Đôi nét về chành xe khách

Xe tải chở khách là phương tiện chuyên chở hành khách, nhưng nó cũng cung cấp chỗ chứa cho nhiều loại mặt hàng. Trong hầu hết các trường hợp, mọi người sẽ không có nhiều hành lý, do đó cabin vẫn hoàn toàn bị bỏ trống. Do đó, những chiếc xe này sẽ nhận được các sản phẩm bổ sung do khách hàng bên thứ ba cung cấp. Những lô hàng nhỏ khó vỡ sẽ thường được gửi đến ô tô chở khách, điều này lý tưởng cho những cá nhân gửi những món đồ nhỏ. Chi phí vận chuyển có thể thay đổi tùy thuộc vào kích thước của gói hàng và quãng đường di chuyển, nhưng thường sẽ dao động từ vài chục đến vài trăm đô la. Dịch vụ giao hàng sẽ được cung cấp cho những khách hàng ở dọc tuyến đường hoặc tại bến xe. Khách hàng có thể dự đoán thời gian giao hàng dựa trên lịch trình hàng ngày của sản phẩm, vì các tài xế xe buýt di chuyển với tốc độ nhanh, theo thời gian biểu của hàng hóa.

1. Chành xe Nha Trang: Nhà xe Tâm Hạnh Travel

Chành xe Nha Trang: Nhà xe Tâm Hạnh Travel
Chành xe Nha Trang: Nhà xe Tâm Hạnh Travel

Công ty đã hoạt động hơn 15 năm. Tâm Hạnh Travel là nhà xe chuyên kinh doanh dịch vụ xe khách, vận tải hàng hóa và du lịch, trong đó đặc biệt chú trọng tuyến Sài Gòn – Phan Thiết Mũi Né – Nha Trang. Khách hàng có thể đến các văn phòng của nhà xe tại Nha Trang và Sài Gòn để nhận xe mà không cần phải chờ đợi. Chành xe chất lượng từ Sài Gòn đi Nha Trang, Tâm Hạnh Travel tự hào cam kết đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn với giá cả phải chăng, đồng thời có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tâm và nhiệt huyết để giúp khách hàng đạt được mục tiêu này.

Thông tin liên hệ

2. Chành xe Nha Trang – Phương Trang

Chành xe Nha Trang - Phương Trang
Chành xe Nha Trang – Phương Trang

Phương Trang cung cấp dịch vụ chành xe Nha Trang và khắp nơi trên toàn quốc vì nó là một doanh nghiệp kinh doanh phương tiện. Tài xế xe khách Phương Trang không chỉ đưa đón khách mà còn hỗ trợ vận chuyển sản phẩm từ địa điểm này đến địa điểm khác trên tuyến đường Sài Gòn – Nha Trang với mức phí cạnh tranh. Nhà xe luôn đảm bảo rằng các mặt hàng được giao đúng tiến độ và chúng được cung cấp cho những khách hàng ở xa.

Thông tin liên hệ

3. Chành xe Nha Trang: Thịnh Phát limousine

Chành xe Nha Trang: Thịnh Phát limousine
Chành xe Nha Trang: Thịnh Phát limousine

Thịnh Phát Limousine được thành lập từ năm 2004 với tư cách là một công ty nhỏ với số lượng xe hạn chế. Tuy nhiên, Thịnh Phát Limousine chỉ trong một thời gian ngắn đã phát triển vượt bậc để trở thành một trong những nhà xe nổi bật cung cấp dịch vụ chành xe Nha Trang. Ngoài cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách, Thịnh Phát còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang và các tỉnh thành kịp thời, an toàn với giá thành cạnh tranh. Tuy nhiên, tài xế xe của Thịnh Phát do chỉ là xe 16 chỗ nên chỉ được chở một lượng hàng hạn chế để đảm bảo an toàn, và chỉ được chở những sản phẩm có kích thước siêu nhỏ. Đối với các mặt hàng có quy mô lớn, xe Thịnh Phát liên kết với các nhà vận chuyển để đảm bảo khách hàng nhận hàng đúng hẹn.

Thông tin liên hệ

4. Chành xe Nha Trang: Phúc An Express

Chành xe Nha Trang: Phúc An Express
Chành xe Nha Trang: Phúc An Express

Nhà xe Phúc An khẳng định mức độ dịch vụ cao nhất đồng thời mang đến sự bảo vệ toàn diện cho các sản phẩm được vận chuyển. Phúc An đảm bảo dịch vụ ở mức cao nhất đồng thời đảm bảo sự an toàn hoàn toàn của sản phẩm được giao. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hành khách, hãng xe không ngừng mở rộng không chỉ trên tuyến đường Sài Gòn – Nha Trang mà còn trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ

Top 4 dịch vụ chành xe Nha Trang uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM được liệt kê ở trên, cùng với thời gian vận chuyển và xếp hạng chất lượng tổng thể của họ. Hy vọng sau khi đọc những thông tin mà Tutebianche cung cấp, hy vọng bạn sẽ khám phá được những chiếc xe chở hàng chất lượng cao với giá cả phải chăng nhất.

Có thể bạn quan tâm: Top 6 dịch vụ chành xe Kiên Giang giá rẻ, uy tín tại TPHCM

 

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY