Nhiều doanh nghiệp vận tải đầu tư và sử dụng bến xe Sài Gòn – Hà Nội như một tuyến vận tải hàng hóa quan trọng. Nhiều người tiêu dùng băn khoăn về việc chành hàng Sài Gòn Hà Nội lo lắng không biết tìm được đơn vị vận chuyển uy tín, giá rẻ, chất lượng cao. Tutebianche sẽ giới thiệu cho bạn Top 8 dịch vụ chành xe Sài Gòn Hà Nội chất lượng nhất hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm nhất tại Sài Gòn ngay sau đây.

1. Chành xe Sài Gòn Hà Nội tại Phượng Hoàng

Chành xe Sài Gòn Hà Nội tại Phượng Hoàng
Chành xe Sài Gòn Hà Nội tại Phượng Hoàng

Công ty vận tải Phượng Hoàng được thành lập năm 2008 và có hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa từ bắc vào nam. Công ty hiện sở hữu hơn 100 xe có trọng lượng từ 500 kg đến 18 tấn. Chi phí vận chuyển của Phượng Hoàng luôn cạnh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng những ưu đãi tốt nhất có thể. Tại Phượng Hoàng, chành xe Sài Gòn Hà Nội nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng, bao gồm hàng tiêu dùng, hàng nội thất, máy móc thiết bị công nghiệp,…

Năng lực vận chuyển của Phượng Hoàng như sau:

 • Tải thùng, tải mui bạt, xe tải chuyên dụng đều thuộc hệ thống xe tải tại Phượng Hoàng. container… tiềm năng đưa hàng ra Hà Nội với tốc độ hơn 300 tấn mỗi ngày.
 • Mái bạt xếp gồm 45 cái, tải trọng từ 5 đến 18 tấn.
 • Mỗi thùng có 35 cái, trọng lượng từ 500kg đến 8 tấn.
 • Xe ben, xe bồn, xe đông lạnh là một trong những loại xe chuyên dụng dùng để vận chuyển dầu nhớt, hóa chất, vật tư nông nghiệp.

Thông tin liên hệ

2. Dịch vụ vận tải Phước Tấn

Dịch vụ vận tải Phước Tấn
Dịch vụ vận tải Phước Tấn

Vận tải Phước Tấn là công ty vận tải hàng hóa đã hoạt động lâu năm. Đơn vị này hiện có đội xe tải có trọng tải từ 1 đến 30 tấn, cũng như đội xe đa dạng và hiện đại. Chành xe Sài Gòn Hà Nội tại Phước Tấn tận tình giao hàng đúng hẹn. Nếu có vấn đề gì trong quá trình vận chuyển, công ty sẽ bồi thường thiệt hại theo hợp đồng.

Nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân viên bốc xếp các mặt hàng và đóng gói hàng hóa một cách chuyên nghiệp và kịp thời. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc so với việc sử dụng các dịch vụ khác. Khi đến với Phước Tấn, bạn có thể tự tin rằng dịch vụ vận chuyển hàng hóa ra Hà Nội luôn đạt chất lượng cao nhất, cũng như thái độ phục vụ của nhân viên.

Các dịch vụ đáng chú ý khác mà đại lý xe Phước Tấn cung cấp bao gồm:

 • Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội
 • Vận chuyển hàng hóa đường ngắn nội và ngoại tỉnh
 • Cho thuê xe tải chở hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội giá rẻ, với nhiều loại xe phục vụ cho việc chở hàng hóa khác nhau.

Thông tin liên hệ

3. Dịch vụ vận tải Hưng Thịnh

Dịch vụ vận tải Hưng Thịnh
Dịch vụ vận tải Hưng Thịnh

Dịch vụ vận tải Hưng Thịnh là công ty nổi tiếng chuyên cung cấp dịch vụ chành xe Sài Gòn Hà Nội. Tổ chức này có nhiều chuyên môn với lĩnh vực giao nhận hàng hóa. Hưng Thịnh mang đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cho người tiêu dùng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở các tỉnh, thị xã khác. Công ty có đội xe tải lớn, tải trọng từ 1 đến 30 tấn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng có nhu cầu chuyên chở hàng hóa.

Các dịch vụ phổ biến nhất của Hưng Thịnh bao gồm:

 • Thiết lập tuyến xe buýt Hà Nội – Sài Gòn
 • Hỗ trợ các hoạt động dọn dẹp nhà cửa, di dời văn phòng, kho xưởng.
 • Có dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp cũng như đóng gói hàng hóa.
 • Cho thuê xe tải
 • Hưng Thịnh là nơi hỗ trợ của hàng loạt nguyên nhân. Bên cạnh các thiết bị gia dụng, công nghiệp và điện, công ty còn mang theo rất nhiều vật tư xây dựng.

Nếu có bất kỳ sai sót nào trong quá trình vận chuyển, chành xe Sài Gòn Hà Nội – Hưng Thịnh sẽ khắc phục theo đúng yêu cầu của hợp đồng.

Thông tin liên hệ

4. Chành xe vận tải Phương Vy

Chành xe vận tải Phương Vy
Chành xe vận tải Phương Vy

Vận tải Phương Vy là công ty vận tải hàng hóa với hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành. Để đảm bảo giao hàng nhanh chóng, Phương Vy hiện có đội xe tải lớn. Cam kết cung cấp cho người gửi hàng với giá tốt nhất có thể.

Phương Vy là công ty vận chuyển các mặt hàng bằng xe tải có trọng lượng từ 1 đến 30 tấn. Thùng kín, sơ mi rơ mooc thùng dài có tải trọng lên đến 33 tấn là một trong những loại xe được sử dụng nhiều tại Phương Vy.

Ưu điểm của vận tải Phương Vy:

 • Giá cả cạnh tranh và nhất quán trong thời gian dài; khởi hành theo lịch trình hàng ngày, đảm bảo thời gian đi lại nhanh chóng
 • Hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên lai gửi hàng đều rõ ràng, chính xác và toàn diện.
 • Chịu hoàn toàn trách nhiệm về bất kỳ hư hỏng, mất mát, hoặc chậm trễ trong việc giao hàng.

Thông tin liên hệ

5. Dịch vụ vận chuyển Á Châu

Dịch vụ vận chuyển Á Châu
Dịch vụ vận chuyển Á Châu

Công ty cổ phần vận tải Á Châu được thành lập năm 2010, có tốc độ phát triển nhanh chóng, chủ yếu dịch vụ chành xe Sài Gòn Hà Nội. Á Châu hiện đã có cơ sở hoạt động tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc cũng như 3 chi nhánh lớn tại miền bắc, miền trung và miền nam.

Các tỉnh và thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ, hiện có các tuyến vận chuyển hàng hóa trọng điểm của Á Châu. Tập đoàn đang đẩy mạnh việc mở rộng các dịch vụ như đường bộ, đường sắt và đường hàng không, trong đó vận tải đường bộ là mạnh nhất. Tổ chức này có số lượng lớn các loại xe đường dài như xe đầu kéo, xe cẩu, xe tải, xe đầu kéo, container,… đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội của quý khách với giá cạnh tranh nhất.

Thông tin liên hệ

6. Dịch vụ vận chuyển hàng hoá Con rùa biển

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá Con rùa biển
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá Con rùa biển

Con Rùa Biển đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chành xe Sài Gòn Hà Nội. Công ty là đơn vị có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn nếu bạn cần một hãng xe chuyên tuyến Sài Gòn – Hà Nội. Hệ thống xe của công ty rất đa dạng với các loại xe có trọng lượng từ 1 đến 45 tấn phù hợp với nhiều loại mặt hàng.

Các dịch vụ chính tại Con Rùa Biển

 • Bốc xếp hàng hoá
 • Vận chuyển Container và hàng quốc tế nhỏ lẻ
 • Vận tải hàng không nội địa
 • Đóng kiện gỗ
 • Cho thuê kho bãi
 • Cho thuê xe tải, container đường bộ, đường biển.
 • Vận chuyển Container nội địa

Thông tin liên hệ

7. Chành xe Sài Gòn Hà Nội tại Vận tải miền Trung

Chành xe Sài Gòn Hà Nội tại Vận tải miền Trung
Chành xe Sài Gòn Hà Nội tại Vận tải miền Trung

Vận tải Miền Trung là công ty chuyển đồ đã lâu năm. Chành xe Sài Gòn Hà Nội là tuyến vận tải chính của công ty và là một phương thức trung chuyển mạnh mẽ. Do đó, thời gian vận chuyển được giảm xuống, cho phép người tiêu dùng nhận được đơn hàng ngay trong ngày.

Năng lực vận chuyển

 • Hiện nay, vận tải Miền Trung có số lượng lớn đầu xe tải với nhiều tải trọng khác nhau.
 • Xe tải Tất cả các tuyến đường đều có các loại xe tải 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn.
 • Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng bằng xe đầu kéo có mui phủ bạt

Ưu điểm của chành xe Sài Gòn Hà Nội của vận tải Miền Trung

 • Trong một thời gian dài, giá cước luôn cạnh tranh và nhất quán.
 • Đối với các mặt hàng 100% đảm bảo an toàn.
 • Vận chuyển được hoàn thành một cách nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

8. Công ty giao nhận vận tải hàng hoá Bắc Nam

Công ty giao nhận vận tải hàng hoá Bắc Nam
Công ty giao nhận vận tải hàng hoá Bắc Nam

Công ty giao nhận hàng hóa Bắc Nam hiện nay đang hoạt động trên 63 tỉnh thành trong cả nước. Công ty tập trung vào dịch vụ giao nhận hàng hóa Bắc Nam là đơn vị hoàn hảo nếu bạn yêu cầu dịch vụ chành xe Sài Gòn Hà Nội. Bảng giá các dịch vụ luôn có trên trang web của công ty.

Thông tin liên hệ

Tutebianche đã chuẩn bị Top 8 dịch vụ chành xe Sài Gòn Hà Nội chất lượng nhất hiện nay dựa trên phản hồi và bình chọn của những khách hàng đã sử dụng trong thời gian qua. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được đơn vị giao nhận hàng hóa phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 chành xe Bình Dương nhiều người dùng nhất hiện nay

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY