Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa liên tỉnh ngày càng tăng cao, ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày một mở rộng ….Tutebianche sẽ bật mí cho bạn Top 7 dịch vụ chành xe Sóc Trăng giá rẻ và lớn nhất tại TPHCM.

1. Công ty bưu chính vận chuyển quốc tế Đông Dương – Indochina

Công ty bưu chính vận chuyển quốc tế Đông Dương - Indochina
Công ty bưu chính vận chuyển quốc tế Đông Dương – Indochina

Dịch vụ Bưu chính Đông Dương (Dịch vụ Bưu chính Indonesia) Indochina là một bộ phận của Liên minh Bưu chính Quốc tế chuyên cung cấp hàng hóa và dịch vụ bưu chính cho hơn 192 quốc gia trên toàn cầu, bao gồm cả Hoa Kỳ. Đây là đơn vị vận tải hoàn toàn tuân thủ các yêu cầu của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và các quy định của Hiệp hội Giao nhận Vận tải Quốc tế (IAFF) (FIATA).

Lịch trình xuất phát của chành xe Sóc Trăng như sau: 12h trưa khởi hành, 16h chiều, 22h xuất bến, xe sẽ đến Sóc Trăng trong ba ngày tới vào lúc 0h00, 7:00 và 13:00.

Thông tin liên hệ

2. Công ty TNHH DV Đạt Minh

Công ty TNHH DV Đạt Minh
Công ty TNHH DV Đạt Minh

Chành xe Sóc Trăng – Đạt Minh sẽ mang đến cho bạn ấn tượng rằng khó có nơi nào khác có được mức giá vận chuyển tốt hơn. Ngoài việc cung cấp dịch vụ lưu kho hàng hóa miễn phí, cơ sở còn cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa. Giá cước chiều ngược lại cũng sẽ được giảm tới 30%, giúp bạn tiết kiệm hơn nữa chi phí vận chuyển. Ngoài ra, nếu bạn trở thành khách hàng lâu dài của công ty bằng cách ký hợp đồng dài hạn, bạn sẽ được giảm thêm 10 phần trăm cho tất cả các giao dịch mua của mình.

Công ty Đạt Minh khai thác hai tuyến vận chuyển hàng hóa hàng ngày dọc tuyến Sài Gòn – Sóc Trăng, tuyến đầu tiên khởi hành lúc 11 giờ sáng và tuyến thứ hai khởi hành lúc 10 giờ tối. Nếu quý khách có nhu cầu cần chuyển gấp, công ty sẽ sắp xếp cho quý khách xe tải chành hàng Sóc Trăng đúng giờ, đúng thời gian đã hẹn.

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH giao nhận vận tải hàng hóa Bắc Nam

Công ty TNHH giao nhận vận tải hàng hóa Bắc Nam
Công ty TNHH giao nhận vận tải hàng hóa Bắc Nam

Bưu kiện ít đến những thứ có sức nặng hàng chục tấn, công ty giao nhận vận tải Bắc Nam nhận vận chuyển tất cả các đơn hàng chuyển hàng từ Sài Gòn đi Sóc Trăng, trừ những mặt hàng độc hại, hàng cấm. Chành xe Sóc Trăng do hãng điều hành được giám sát bởi đội ngũ tài xế có chuyên môn sâu trong lĩnh vực và giá vé đặc biệt phải chăng.

Nhân viên của công ty Bắc Nam sẽ hỗ trợ bốc xếp các mặt hàng có tải trọng lớn một cách miễn phí và an toàn. Tất cả các đơn hàng vận chuyển được đặt với công ty đều được bảo hiểm bởi một hợp đồng bao gồm cam kết hoàn trả 100% trong trường hợp mất mát hoặc hư hỏng trong những trường hợp không lường trước được.

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Trọng Tấn

Công ty TNHH Dịch vụ - Vận tải Trọng Tấn
Công ty TNHH Dịch vụ – Vận tải Trọng Tấn

Trong hơn 20 năm, Công ty TNHH DV vận tải Trọng Tấn đã và đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chành xe Sóc Trăng và logistics cho các doanh nghiệp trên khắp Việt Nam. Công ty được thành lập vào ngày 18 tháng 11 năm 2005, có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, có thêm 4 địa điểm trên toàn quốc gồm Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ, với tổng số hơn 265 công nhân trên khắp cả nước.

Điều này có nghĩa là chành xe Sóc Trăng – Trọng Tấn có công suất hàng ngày từ 200 đến 300 tấn, công suất hàng tháng là 8000 tấn, đội tàu 127 chiếc có trọng tải từ 1 đến 70 tấn. Các sản phẩm gia dụng, hàng khuyến mại, hàng công nghiệp, vật liệu xây dựng và thiết bị chỉ là một vài trong số những thứ có thể được gửi không giới hạn.

Tổng công ty duy trì hệ thống kho bãi lớn với sức chứa lên đến 3000m2 tại Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Việc bốc xếp hàng hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng sẽ trở nên đơn giản và an toàn hơn nhờ sự hỗ trợ của xe nâng, xe cẩu, cầu container và các thiết bị khác…

Thông tin liên hệ

5. Công ty CP TM – XNK Tô Châu

Công ty CP TM - XNK Tô Châu
Công ty CP TM – XNK Tô Châu

Là đơn vị lớn trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Thành phố Hồ Chí Minh đến các khu vực miền Tây Việt Nam, Tô Châu được nhiều người đánh giá là đơn vị xuất sắc nhất trong lĩnh vực kinh doanh. Dịch vụ chành xe Sóc Trăng của Tô Châu hoạt động với khẩu hiệu “Chuyên nghiệp – An toàn – Bảo mật” đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng với mức độ dịch vụ mà mình nhận được.

Cùng với các dịch vụ vận chuyển hàng hóa cơ bản, như giao hàng tận nơi, thu tiền là một hoạt động kinh doanh phổ biến của Tô Châu. Nếu bạn cần gửi tiền gấp về các tỉnh Miền Tây, Tô Châu có thể hỗ trợ bạn thực hiện trong thời gian chưa đầy 5 phút. Các khách hàng thân thiết của Tô Châu liên tục được thưởng bằng các dịch vụ hậu mãi và quà tặng vào các ngày lễ và các dịp quan trọng khác trong năm.

Thông tin liên hệ

6. Chành xe Sóc Trăng – Vũ Thái

Dịch vụ vận tải Vũ Thái
Dịch vụ vận tải Vũ Thái

Công ty TNHH TM & DV Vận tải Vũ Thái là công ty vận tải chuyên vận chuyển hàng hóa hỗn hợp hai chiều bằng đường bộ. Công ty đã hoạt động nhiều năm và có uy tín lâu năm trong ngành. Việc gửi hàng từ TP Hồ Chí Minh đi Sóc Trăng sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều so với trước đây. Khi bạn đến với dịch vụ chành xe Sóc Trăng – Vũ Thái sẽ tận tình cung cấp cho bạn dịch vụ cao cấp nhất đồng thời tính cho bạn mức giá vé hợp lý và dễ chấp nhận nhất có thể.

Cùng với cơ sở hạ tầng kho bãi rộng lớn và được đầu tư bài bản, công ty còn có đội xe đa dạng để phục vụ khách hàng. Chành xe Sóc Trăng của Vũ Thái luôn tận tâm với từng chuyến hàng, tự tin vào khả năng của mình để cung cấp cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng nhất có thể trong từng chuyến hàng. Chuyển hàng số lượng lớn, chuyển nhà trọn gói đi tphcm, chuyển kho xưởng với chi phí thấp nhất có thể mà vẫn đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao nhất đều là những phương án khả dụng.

Với hệ thống vận tải đường bộ đa dạng, quy mô từ 5 tấn đến 20 tấn và hiện vật, Công ty tự tin vào khả năng đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển và giao nhận hàng hóa trên toàn miền Tây Nam Bộ. Có nhiều kích thước thùng chở hàng hiện đại và sơ mi rơ moóc… Bạn có thể tìm thấy thông tin cập nhật nhất về chành xe Sóc Trăng của Vũ Thái trên trang web của họ, trang web này cũng cung cấp những hướng dẫn và hỗ trợ sâu rộng nhất.

Thông tin liên hệ

7. Chành xe Sóc Trăng – Phượng Hoàng

Vận tải Phượng Hoàng
Vận tải Phượng Hoàng

Công ty vận tải Phượng Hoàng đã có hơn 12 năm hoạt động và đã có bề dày thành tích trong lĩnh vực vận chuyển và chành xe Sóc Trăng. Công ty vận chuyển hàng hóa Phượng Hoàng luôn coi trọng sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phục vụ chính. Chính vì vậy, nhiều khách hàng đã luôn đặt niềm tin vào công ty để cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa có năng lực, uy tín và an toàn trên tuyến Thành phố Hồ Chí Minh – Sóc Trăng.

Các cam kết sau đây được thực hiện dịch vụ chành xe Sóc Trăng – Phượng Hoàng:

  • Công ty cam kết thời gian gửi đồ đi Sóc Trăng nhanh hơn các hãng khác, thường chỉ trong vòng 1 – 2 tiếng.
  • Cung cấp dịch vụ xe tải nhanh chóng, uy tín chuyên chở hàng hóa đi và đến Sóc Trăng cũng như từ các tỉnh, thành phố khác như TP.HCM, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hà Nội đi Sóc Trăng.
  • Khách hàng có thể được hưởng lợi từ việc tư vấn miễn phí và hỗ trợ kho hàng.
  • Công ty ưu tiên sự an toàn và tính toàn vẹn lên trên tất cả các cân nhắc khác để đảm bảo sự an toàn và nguyên vẹn của các mặt hàng được vận chuyển đến Sóc Trăng.

Thông tin liên hệ

Tutebianche đã tổng hợp danh sách Top 7 dịch vụ chành xe Sóc Trăng giá rẻ và lớn nhất tại TPHCM, cập nhật liên tục theo phản hồi của đông đảo khách hàng trong nhiều năm qua. Hy vọng những thông tin trong bài sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được đơn vị thích hợp nhất để hỗ trợ bạn trong việc vận chuyển hàng từ TPHCM đi Sóc Trăng.

Có thể bạn quan tâm: Top 6 dịch vụ chành xe Gia Lai uy tín, giá rẻ nhất tại TPHCM

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY