Nhu cầu vận chuyển hàng hóa liên tỉnh của người tiêu dùng tăng lên đáng kể là do số lượng người có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển hàng bằng xe ô tô tăng lên. Bài viết hôm nay của Tutebianche sẽ bật mí cho bạn Top 8 dịch vụ chành xe Tiền Giang giá rẻ , uy tín nhất hiện nay.

1. Công ty TNHH DV vận tải Trọng Tấn

Công ty TNHH Dịch vụ - Vận tải Trọng Tấn
Công ty TNHH Dịch vụ – Vận tải Trọng Tấn

Công ty này được thành lập vào ngày 18 tháng 11 năm 2005, với trọng tâm chính là cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa và hậu cần, cùng những thứ khác. Về bản chất không có ngành nào mà Trọng Tấn không gánh được.

Với đội xe hơn 127 chiếc có tải trọng từ 1 đến 70 tấn, việc đáp ứng nhu cầu hàng ngày của khách hàng là hoàn toàn khả thi. Tải trọng có thể lên đến 300 tấn mỗi ngày và thấp nhất là 8000 tấn mỗi tháng. Khi đến với dịch vụ chành xe Tiền Giang của Trọng Tấn, bạn có thể tin tưởng rằng chất lượng dịch vụ và thái độ làm việc của nhân viên sẽ đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Thông tin liên hệ

2. Công ty TNHH DV vận tải Big Cargo

Công ty TNHH DV vận tải Big Cargo
Công ty TNHH DV vận tải Big Cargo

Khả năng vận chuyển hàng khổng lồ từ địa điểm này đến địa điểm khác không phải là một nỗ lực đơn giản hay dễ hiểu. Big Cargo nhận ra những vấn đề mà khách hàng mắc phải và cung cấp cho họ những giải pháp thay thế tiết kiệm chi phí nhất để vận chuyển hàng hóa đi tỉnh một cách thuận tiện nhất. So với chi phí vận chuyển sản phẩm bằng đường sắt và xe khách, dịch vụ chành xe Tiền Giang của công ty rẻ hơn 20-30%, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Về sản phẩm được giao của Big Cargo bao gồm tủ lạnh và thiết bị điện, hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, đồ nội thất, hàng may mặc và các mặt hàng khác. Nhiều đầu xe tải đa kích thước của Big Cargo có khả năng vận chuyển tải trọng lên đến 50 tấn mỗi ngày.

Thông tin liên hệ

3. Công ty bưu chính vận chuyển quốc tế Đông Dương – Indochina

Công ty bưu chính vận chuyển quốc tế Đông Dương (Indochina)
Công ty bưu chính vận chuyển quốc tế Đông Dương (Indochina)

Dịch vụ Bưu chính Đông Dương Indochina là một bộ phận của Liên minh Bưu chính Quốc tế chuyên cung cấp hàng hóa và dịch vụ bưu chính cho hơn 192 quốc gia trên toàn cầu, bao gồm cả Hoa Kỳ. Đây là đơn vị vận tải hoàn toàn tuân thủ các yêu cầu của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và các quy định của Hiệp hội Giao nhận Vận tải Quốc tế (IAFF) (FIATA). Khách hàng đã phát triển niềm tin đặc biệt mạnh mẽ vào khả năng cung cấp sự đảm bảo và đáng tin cậy của công ty vì các nguyên tắc thành lập của nó.

Lịch khởi hành dịch vụ chành xe Tiền Giang của Indochina nhất quán: 12h trưa khởi hành, 16h chiều, 22h khởi hành và lần lượt hãng sẽ đến Tiền Giang vào ba ngày sau đó là 00h00, 7h, 13h. Công ty cũng không áp đặt bất kỳ hạn chế nào đối với loại sản phẩm có thể được giao, bao gồm tủ lạnh, đồ điện tử, hàng tiêu dùng, thiết bị công nghiệp, đồ nội thất, thời trang và các mặt hàng khác.

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH giao nhận vận tải hàng hóa Bắc Nam

Công ty TNHH giao nhận vận tải hàng hóa Bắc Nam
Công ty TNHH giao nhận vận tải hàng hóa Bắc Nam

Công ty giao nhận vận tải Bắc Nam nhận vận chuyển tất cả các đơn hàng chành xe Tiền Giang, trừ những mặt hàng độc hại, hàng cấm. Chành xe đi Tiền Giang do hãng điều hành được giám sát bởi đội ngũ tài xế có chuyên môn sâu trong lĩnh vực và mức phí vô cùng phải chăng.

Nhân viên của công ty Bắc Nam sẽ hỗ trợ bốc xếp các mặt hàng có tải trọng lớn một cách miễn phí và an toàn. Tất cả các đơn hàng vận chuyển được đặt với công ty đều được bảo hiểm bởi một hợp đồng bao gồm cam kết hoàn trả 100% trong trường hợp mất mát hoặc hư hỏng trong những trường hợp không lường trước được.

Thông tin liên hệ

5. Công ty CP Vận tải Sài Gòn

Công ty cổ phần vận tải Sài Gòn
Công ty cổ phần vận tải Sài Gòn

Chành xe Tiền Giang tại Công ty Vận Tải Sài Gòn là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chạy liên tỉnh nổi bật trong nhiều năm qua, được sự tín nhiệm và đánh giá cao của nhiều khách hàng trong quá trình thực hiện. Bạn có thể chắc chắn rằng các mặt hàng của bạn sẽ được vận chuyển nhanh chóng và giao hàng đúng hẹn khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Vận Tải Sài Gòn.

Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của công ty. Cam kết với mọi hợp đồng vận chuyển luôn thẳng thắn sẽ đảm bảo rằng tất cả hàng hóa của bạn sẽ được giao đúng tiến độ. Được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và am hiểu sâu sắc về tất cả các tuyến đường, công ty được trang bị tốt để đối phó ngay cả với những tình huống khó khăn nhất.

Để tạo dựng niềm tin của đông đảo khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chành xe chuyển hàng đi Tiền Giang trong nhiều năm qua, Chành xe Tiền Giang –  Vận tải Sài Gòn đã triển khai một số chương trình hỗ trợ. Những khách hàng được sử dụng hoàn toàn miễn phí bao gồm:

 • Đóng gói miễn phí, cũng như vật liệu đóng gói
 • Thu tiền bán hàng thay mặt cho người khác là hoàn toàn miễn phí.
 • Không gian lưu trữ được cung cấp miễn phí.
 • Bốc xếp hoàn toàn miễn phí tại kho của công ty.

Thông tin liên hệ

6. Công ty TNHH vận tải giao nhận hàng hóa Hưng Thịnh

Công ty TNHH vận tải giao nhận hàng hóa Hưng Thịnh
Công ty TNHH giao nhận vận tải Hưng Thịnh

Dịch vụ chành xe Tiền Giang của công ty Hưng Thịnh chuyên nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều từ nhiều vùng miền trên khắp Việt Nam. So với nhiều đơn vị khác, dịch vụ chành xe Hưng Thịnh cho phép khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí vận chuyển. Không khó để nhận thấy tại sao số lượng người tiêu dùng trung thành của Hưng Thịnh ngày một tăng lên.

Những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng với số lượng lớn có thể yên tâm rằng hàng hóa sẽ đến nơi trong tình trạng hoàn hảo vì chúng sẽ được gửi riêng với bất kỳ giao dịch mua nào khác. Công ty Hưng Thịnh đảm bảo hoàn trả toàn bộ giá trị của bất kỳ vật phẩm nào bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển hoặc lưu kho.

Thông tin liên hệ

7. Chành xe Tiền Giang – Vận chuyển Á Châu

Vận chuyển Á Châu
Vận chuyển Á Châu

Chành xe Tiền Giang – Á Châu được thành lập từ năm 2010 sau hơn một thập kỷ hình thành và phát triển nhanh chóng. Công ty hiện có hơn 200 nhân viên đang làm việc trực tiếp tại ba trung tâm điều hành chính tại Việt Nam: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng cũng như mạng lưới nhiều chi nhánh trải dài khắp các tỉnh miền Bắc, miền Trung, miền Nam của cả nước. Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của các loại xe nhỏ, xe tải trọng lớn, xe đầu kéo, xe container, xe đông lạnh và các phương thức vận tải khác một cách nhanh chóng và đa dạng …

Lịch vận chuyển hàng đi Tiền Giang của công ty đều đặn hàng ngày, với hai khung giờ chính là 13h00 và 22h00 sáng và 22h00 Nhận hàng từ kho tại TP.HCM, lấy hàng, rồi bốc hàng lên xe vận chuyển hàng hóa về Tiền Giang. Sản phẩm có thể được giao cho người nhận trong vòng một ngày nếu chúng được gửi nhanh chóng. Một trong những lợi ích chính của chi nhánh Châu Á là khả năng đảm bảo giao hàng đúng hạn.

Sau đây là những lợi ích chành xe Tiền Giang chuyên nghiệp được Á Châu cung cấp:

 • Tại kho hàng của công ty không tính phí bốc xếp, nâng hạ sản phẩm.
 • Tiết kiệm 30% so với giá thị trường do giá cước cạnh tranh
 • Việc bảo quản hàng hóa luôn hoàn toàn an toàn và rất hiệu quả.
 • Vì mỗi chành xe vận tải đều được trang bị thiết bị định vị GPS nên luôn đảm bảo rằng xe tải chuyển hàng đi Tiền Giang đến đúng giờ.
 • Những nhân viên chuyên nghiệp luôn say mê với công việc mà họ được giao
 • Có đội xe trên 50 xe tải trọng từ một tấn đến ba mươi tấn
 • Có đầy đủ hợp đồng dịch vụ, hóa đơn VAT, đầy đủ biên bản giao nhận hàng và còn rất nhiều nữa.

Thông tin liên hệ

8. Chành xe Tiền Giang – Vận tải Vũ Thái

Dịch vụ vận tải Vũ Thái
Dịch vụ vận tải Vũ Thái

Tài xế lâu năm trong dịch vụ chành xe Tiền Giang – Vũ Thái chuyên vận tải hàng hóa hỗn hợp hai chiều bằng đường bộ, với bề dày kiến ​​thức và chuyên môn. Công ty chuyên nhận vận chuyển hàng ghép đi các tỉnh trong cả nước, từ TPHCM đi các tỉnh và ngược lại. Công ty luôn tận tâm mang đến cho khách hàng dịch vụ Nhà xe chuyển hàng đi Tiền Giang chất lượng cao cũng như giá cước gửi hàng đi Tiền Giang và các tỉnh thành cạnh tranh. Điều tương tự có thể được nói đối với điều ngược lại.

Công ty vận tải Vũ Thái tự tin có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng trong thời gian thấp nhất. Tổ chức có kho hàng khổng lồ và đội xe đa dạng về số lượng và trọng tải.

 • Công ty sẽ hợp tác với các phương tiện chuyên dụng để vận chuyển hàng rời và hàng lẻ nhanh chóng hơn với chi phí giảm nhằm tối đa hóa hiệu quả.
 • Với các loại xe tải có kích thước từ 5 tấn đến 8 tấn đến 15 tấn đến 20 tấn cũng như xe container và sơ mi rơ mooc, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu chở cả ô tô, vận chuyển hàng hóa và giao hàng đúng hẹn.

Để kịp lịch trình chành xe Tiền Giang – Vũ Thái sẽ có hai chuyến xe khởi hành mỗi ngày vào lúc 22h00 và 23h30 lần lượt trên lịch trình vận chuyển hàng hóa. Các đơn hàng cần vận chuyển gấp và giao hàng trong giờ có thể được đảm nhận bởi đội xe mở rộng của công ty, luôn có mặt để thực hiện các đơn hàng cần thiết phù hợp với lịch trình thời gian của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Tutebianche xin cung cấp cho bạn danh sách Top 8 dịch vụ chành xe Tiền Giang giá rẻ , uy tín nhất hiện nay để bạn tham khảo và lựa chọn. Vui lòng xem danh sách trên để biết thêm thông tin. Hi vọng sau khi đọc xong bài viết này, quý khách sẽ lựa chọn được nhà xe chuyển hàng đi Tiền Giang phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm: Top 8 dịch vụ chành xe Sài Gòn – Huế uy tín nhât hiện nay

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY