Bạn đang có ý định chuyển nhà, chuyển văn phòng, hay bạn có nhu cầu thuê xe tải chở hàng Hà Nội? Trong vô số doanh nghiệp kinh doanh vận tải nào mới thực sự là địa chỉ đáng để bạn lựa chọn? Đừng lo lắng; Trong bài viết này, Tutebianche xin giới thiệu đến bạn Top 11 dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội uy tín nhất.

1. Vận tải Đường Việt

Vận tải Đường Việt
Vận tải Đường Việt

Vận tải Đường Việt có văn phòng tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TPHCM, Lào Cai. Đây là dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội đa năng. Hệ thống có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng do sở hữu số lượng lớn xe tải các loại.

Vận tải Đường Việt mang lại một số lợi ích nhờ kiến ​​thức sâu rộng và chú ý đến từng chi tiết:

 • Xe tải 1,25 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 3,5 tấn… đến xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 10 tấn, xe tải 15 tấn đều thuộc hệ thống xe đa dạng. Nhờ đó, đáp ứng được nhu cầu di chuyển hàng hóa với số lượng nhỏ, vừa và lớn của người tiêu dùng.
 • Xe còn mới 90%, đảm bảo vận hành an toàn, ổn định. Nhờ đó, phương án vận chuyển hàng hóa được đảm bảo, không để xảy ra rủi ro dọc đường.
 • Có đội ngũ lái xe thông thạo địa hình, có khả năng đánh lái vững vàng. Do đó, khi khách hàng sử dụng dịch vụ, họ cảm thấy an toàn.
 • Vận tải Đường Việt còn cho thuê xe tải 2 tấn và các loại xe tải khác theo yêu cầu. Nói cách khác, khách hàng có thể tự lái xe theo yêu cầu, giúp lộ trình chủ động hơn và phù hợp với chất lượng, tính chất, v.v. của mặt hàng của bạn.

Thông tin liên hệ

2. A Sóc – Chuyên cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội

A Sóc – Chuyên cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội
A Sóc – Chuyên cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội

A Sóc đã giải quyết nhu cầu thuê xe tải chở hàng Hà Nội của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ vận tải với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình. A Sóc cung cấp thêm các dịch vụ như nhân viên bốc xếp và tài xế ngoài cho thuê xe tải. Việc sắp xếp, phân loại, đóng gói, vận chuyển, lắp ráp đồ đạc sẽ do nhân viên của công ty chịu trách nhiệm… Khách hàng sẽ chỉ phải thanh toán và nghiệm thu. Trong quá trình vận chuyển, sẽ không có bất kỳ khoản phí nào khác.

Lợi ích của việc thuê xe tải chở hàng Hà Nội từ Sóc

 • Trước khi vận chuyển, hàng hóa được bao bọc một cách tỉ mỉ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhanh nhẹn.
 • Thuê một chiếc xe tải là một quá trình đơn giản và không tốn kém.
 • Đảm bảo rằng thiệt hại sẽ được bồi thường đầy đủ.

Thông tin liên hệ

3. Công ty vận tải Thuận Thảo

Công ty vận tải Thuận Thảo
Công ty vận tải Thuận Thảo

Là một trong những tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ kho bãi, giao nhận, cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội. Công ty vận tải Thuận Thảo cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho thuê xe chở hàng Hà Nội. Trong mọi nhiệm vụ, tổ chức sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của bạn càng nhanh càng tốt.

Công ty khẳng định được năng lực vận chuyển hàng hóa, bốc dỡ bưu kiện, Vận tải Thuận Thảo khá tự hào. Do đó, công ty đảm bảo cung cấp dịch vụ vận chuyển đến 63 tỉnh thành trên cả nước với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất có thể. Công ty cung cấp các dịch vụ sau:

 • Hàng lẻ, hàng kết hợp và hàng trọn gói đều được vận chuyển.
 • Dịch vụ dọn nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói.
 • Cho thuê container hà nội, cho thuê xe tải chở hàng hà nội
 • Các dịch vụ như nâng, xếp và dỡ hàng cũng như đóng gói và đóng gói các thành phần
 • Cho thuê xe tải chở hàng
 • Nhận nhiều loại hàng hóa …

Thông tin liên hệ

4. Thần Đèn

Thần Đèn
Thần Đèn

Tại Hà Nội, Thần Đèn cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội gồm các loại xe 1 tấn và các dòng trọng tải cực lớn. Điểm ăn khách của đơn vị trên là giá thuê xe phải chăng. Khi bạn kết nối với hệ thống nói trên và kết hợp với quy trình chuyên nghiệp, hợp đồng được hoàn thành nhanh chóng, và do đó, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Thần Đèn hiện đang phát triển các dịch vụ như chuyển nhà, chuyển văn phòng, bốc xếp hàng hóa theo yêu cầu, thuê xe chở hàng Hà Nội,…. Do đó, hệ thống ngày càng mở rộng để cung cấp cho nhiều người tiêu dùng một lựa chọn khả thi càng nhanh càng tốt.

Thông tin liên hệ

5. Phát Đạt – Địa chỉ thuê xe tải giá rẻ tại Hà Nội

Phát Đạt – Địa chỉ thuê xe tải giá rẻ tại Hà Nội
Phát Đạt – Địa chỉ thuê xe tải giá rẻ tại Hà Nội

Công ty vận tải Phát Đạt đã hơn mười năm cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội cho hàng nghìn khách hàng tại Hà Nội. Công ty luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, phục vụ trong vòng 15 phút kể từ khi khách hàng liên hệ. Khách hàng đến với Phát Đạt sẽ không phải lo lắng về giá cả, chất lượng hay hư hỏng, mất mát. Nếu bạn dự định chuyển nhà, chuyển văn phòng trong dịp lễ tết mà chưa biết chọn công ty, dịch vụ nào thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phát Đạt. Dịch vụ vận chuyển Phát Đạt là một địa điểm bạn có thể đặt niềm tin.

Thông tin liên hệ

6. Vận tải Việt Trung – Thuê xe tải chở hàng Hà Nội

Vận tải Việt Trung – Thuê xe tải chở hàng Hà Nội
Vận tải Việt Trung – Thuê xe tải chở hàng Hà Nội

Công ty vận tải Việt Trung có trụ sở tại Hà Nội chuyên kinh doanh vận tải đường bộ quy mô lớn. Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu, thuê xe tải chở hàng Hà Nội các loại. Chuyên cẩu hàng, nhận tất cả các loại hàng, cho thuê xe tải hà nội 1,25 tấn chở hàng, cho thuê xe tải 2,5 tấn, cho thuê xe tải 3,5 tấn …, xe container, xe cẩu, xe cẩu tự hành, dịch vụ nâng hạ hàng hóa …

Vận tải Việt Trung đã có những đóng góp đáng kể trong việc đáp ứng một phần quan trọng và không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh vận tải của Việt Nam bằng việc cung cấp đa dạng các loại xe tải và xe cẩu, cung cấp các dịch vụ được cải tiến để đáp ứng tất cả các nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng

Công ty đã liên tục phát triển và mở rộng đội ngũ hỗ trợ của mình, đồng thời đang dần thiết lập vị trí và chức năng của mình trong ngành giao thông vận tải. Khi có nhu cầu thuê xe tải hãy đến với Việt Trung bạn sẽ được giải quyết tốt nhất.

Thông tin liên hệ

7. Cho thuê xe Bắc Nam

Cho thuê xe Bắc Nam
Cho thuê xe Bắc Nam

Dịch vụ cho thuê xe Bắc Nam cũng là một công ty cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội có tiếng. Hệ thống này phát triển mạnh về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường dài. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn cần một chiếc xe tải có người lái từ 1 tấn trở lên. Địa chỉ trên nổi bật với đội xe Thaco, Isuzu, JAC, xe khác uy tín chất lượng. Hệ thống này nổi bật với những công việc uy tín và chuyên biệt, bên cạnh chi phí tốt và sự đa dạng về chủng loại xe.

Do đó, khách hàng có thể thoải mái khi biết rằng hàng hóa của họ sẽ đến nơi an toàn và đúng giờ. Đây là một khía cạnh quan trọng trong việc duy trì danh tiếng của công ty với đối tác của bạn. Kết quả là, cho thuê xe Bắc Nam ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn và được nhiều cá nhân tin tưởng hơn.

Thông tin liên hệ

8. Kiến Vàng – Thuê xe tải chở hàng trọn gói tại Hà Nội

Kiến Vàng – Thuê xe tải chở hàng trọn gói tại Hà Nội
Kiến Vàng – Thuê xe tải chở hàng trọn gói tại Hà Nội

Kiến Vàng Hà Nội là một công ty chuyển nhà, thuê xe tải chở hàng Hà Nội có kinh nghiệm. Với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, được đào tạo bài bản cũng như quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và các công cụ, thiết bị, máy móc hiện đại. Công ty luôn nỗ lực để vận chuyển đồ đạc và hàng hóa của khách hàng trong tình trạng tốt nhất có thể với chi phí thấp nhất có thể.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng Hà Nội của Kiến Vàng?

 • Cung cấp đa dạng các dịch vụ bao gồm chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà liên tỉnh, chuyển nhà giá rẻ cho sinh viên, cung cấp và thanh lý nội thất văn phòng, dịch vụ sửa nhà, sửa văn phòng.
 • Đội ngũ nhân viên có kiến thức và kinh nghiệm.
 • Cam kết hoàn thành nhiệm vụ đúng tiến độ, an toàn, uy tín, tiết kiệm chi phí.
 • Phương châm của công ty là “Chăm như kiến – Chất lượng như vàng”.

Thông tin liên hệ

9. Công ty thương mại và du lịch T&T

Công ty thương mại và du lịch T&T
Công ty thương mại và du lịch T&T

Đơn vị có đội ngũ chuyên viên phục vụ nhiều năm kinh nghiệm quản lý và vận tải, sẵn sàng hướng dẫn miễn phí để bạn lựa chọn và tìm được chiếc xe ưng ý. Bạn sẽ nhận được chất lượng phục vụ tốt nhất khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội dù bạn chỉ bỏ ra một khoản phí dịch vụ vận chuyển ít tốn kém nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có khả năng đối phó với những điều kiện khắc nghiệt khi vận chuyển hàng hóa trên những cung đường hiểm trở và quan trọng hơn là không ngừng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho từng loại hàng hóa trong quá trình vận chuyển. vận chuyển hàng hóa. Công ty hiện đang cung cấp các loại xe có trọng lượng từ một đến 10 tấn và luôn sẵn sàng nhận yêu cầu vận chuyển của quý khách. Ngoài ra, khi khách hàng thuê xe tải chở hàng Hà Nội, công ty đảm bảo xe được bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo xe luôn ở trạng thái tốt nhất, an toàn và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu. yêu cầu của khách hàng

Thông tin liên hệ

10. Dịch vụ thuê xe tải chở hàng Hà Nội của Vận Tải 24h

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng Hà Nội của Vận Tải 24h
Dịch vụ thuê xe tải chở hàng Hà Nội của Vận Tải 24h

Vận tải 24h được đánh giá là một trong những địa chỉ cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội đáng tin cậy nhất. Hệ thống này đưa các loại xe có trọng tải từ 1,5 đến 27 tấn vào kho. Khách hàng sẽ không phải lo lắng khi sử dụng dịch vụ vì công ty có xe cẩu tự hành, đội ngũ nhân viên bốc xếp, đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp,….

Mặt khác, khi thuê xe tải Hà Nội tại công ty thì thủ tục nhanh chóng, giúp bạn yên tâm hơn khi vận chuyển sản phẩm trên quãng đường dài. Đây cũng là một nơi tuyệt vời để xem xét nếu bạn cần một nhà kho để lưu trữ các mặt hàng của mình.

Bộ phận này vẫn sở hữu một kho hàng khổng lồ, có sức chứa cao. Khi kết hợp với hệ thống trang thiết bị hiện đại, dịch vụ thuê xe tải chở hàng Hà Nội của Vận tải 24h sẽ dễ dàng hơn trong việc duy trì chất lượng sản phẩm đồng nhất trong suốt thời gian.

Thông tin liên hệ

11. Taxi tải Hà Nội Phi Long

Taxi tải Hà Nội Phi Long
Taxi tải Hà Nội Phi Long

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe tải chở hàng Hà Nội, công ty vận tải Phi Long là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe chở hàng Hà Nội, chuyển hàng hóa bằng các loại xe tải nhỏ từ 500 kg đến 700 kg, cũng như nhiều loại xe thông dụng khác như 1.25 tấn, 1.4 xe tải thùng bạt phục vụ 24/24 tại Hà Nội. Đây là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam thay đổi giá cước theo điều kiện thị trường. Đội ngũ nhân viên của Phi Long luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất kể ngày lễ hay thời gian trong ngày khi quý khách có nhu cầu.

Thông tin liên hệ

Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội để chuyển đồ, vận chuyển đồ trên quãng đường ngắn với chi phí thấp là một giải pháp thay thế khả thi nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian. Hy vọng sau khi đọc bài viết Top 11 dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội uy tín nhất của Tutebianche, bạn sẽ định vị được công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển và cho thuê xe ô tô phù hợp với yêu cầu của mình!

Có thể bạn quan tâm: Top 10 công ty logistics tại Việt Nam uy tín nhất hiện nay

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY