Bạn đang cần tìm dịch vụ chuyển nhà Quận 7 uy tín, chất lượng, giá rẻ? Nhiều người dân thành phố Hồ Chí Minh đang rất cần một dịch vụ chuyển nhà trọn gói vì Quận 7 được coi là một trong những khu vực xa xỉ nhất, được mọi người chọn làm nơi an cư và lập nghiệp. Nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thành phố đã nhìn thấy nhu cầu và đã bắt đầu cung cấp dịch vụ di dời.

Trong thị trường hỗn loạn ngày nay, khi tất cả mọi người đều quảng cáo rằng họ cung cấp dịch vụ tốt nhất với mức giá thấp nhất, việc tìm kiếm một công ty chuyển nhà đáng tin cậy, chất lượng cao và có thể chấp nhận được có thể khá khó khăn. Hãy cùng Tutebianche điểm qua danh sách Top 11 dịch vụ chuyển nhà Quận 7 lớn nhất hiện nay để bạn tiện theo dõi nhé.

1. Ngàn Thông Moving

Ngàn Thông Moving
Ngàn Thông Moving

Ngàn Thông hân hạnh là công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà Quận 7 trọn gói chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, với thương hiệu vừa tốt vừa uy tín. 250 nhân viên được đào tạo bài bản và có tay nghề cao. Từ tư vấn đến báo giá, khảo sát đến thi công, chúng tôi đều giúp bạn. Để phù hợp nhất với yêu cầu chuyển nhà của bạn.

Với dịch vụ chuyển nhà quận 7, mọi công việc đóng gói, vận chuyển sẽ nhanh chóng và thuận tiện, hỗ trợ bạn an cư lạc nghiệp. Ngàn Thông được đầu tư hệ thống xe cộ đông đảo, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Giá cả cạnh tranh cho phép bạn tiết kiệm nhiều tiền nhất trong khi vẫn nhận được dịch vụ chuyên nghiệp, toàn diện và miễn phí nhất có thể. Đóng gói, nâng các thùng hàng lớn, hoặc vận chuyển đồ đạc lớn là tất cả các công việc mà nhân viên của Ngàn Thông có thể hỗ trợ bạn.

Thông tin liên hệ

2. Chuyển nhà trọn gói SG Moving

Chuyển nhà trọn gói SG Moving
Chuyển nhà trọn gói SG Moving

SG Moving là công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà Quận 7 chất lượng hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ như chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải, kho bãi, vận chuyển hàng hóa, vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế. Để cung cấp cho bạn các dịch vụ vận chuyển chất lượng cao nhất và an toàn nhất, công ty luôn ưu tiên phục vụ khách hàng.

Công ty luôn khuyến khích gia tăng các giá trị bền vững nhằm phát triển lâu dài và mạnh mẽ hơn trong tương lai, với tham vọng nổi bật giữa nhiều nhà cung cấp cùng ngành. Hơn nữa, công ty không chỉ tiếp tục mở rộng cung cấp dịch vụ chuyển nhà Quận 7 mà còn đẩy mạnh trên toàn quốc nên nếu bạn có nhu cầu, công ty sẽ có mặt giúp bạn bất cứ lúc nào và ở bất kỳ khu vực nào.

Thông tin liên hệ

3. Công ty vận tải 24h

Công ty vận tải 24h
Công ty vận tải 24h

Tại Quận 7, Công ty vận tải 24hdịch vụ chuyển nhà Quận 7 trọn gói giá rẻ. Công ty đảm bảo có thể mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ vượt trên cả mong đợi nhờ vào đội ngũ nhân viên hùng hậu, tay nghề cao được đào tạo nhiều năm. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà tại Quận 7, đây có thể là một lựa chọn tốt.

Tutebianche đã thực hiện một cuộc thăm dò ngắn gọn với 100 khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà của công ty. Kết quả là, 93 phần trăm người tiêu dùng hài lòng với dịch vụ chuyển nhà do tổ chức cung cấp. Đây là một kết quả tuyệt vời của dịch vụ xuất sắc của công ty.

Sau đây là những ưu điểm của Vận tải 24H:

  • Khi so sánh với các hãng cùng ngành, giá của công ty khá cạnh tranh. Sẽ hoàn lại 100% nếu có bất kỳ tổn thất nào trong và sau khi vận chuyển.
  • Đưa ra các lựa chọn thay thế về khoảng cách và phương thức vận chuyển tối ưu nhất để
  • đảm bảo rằng khách hàng cảm thấy thuận tiện nhất.

Thông tin liên hệ

4. Sai Gon Express

Công ty TNHH TMDV SaiGon Express
Công ty TNHH TMDV SaiGon Express

Hàng ngàn người lao động đã chuyển đến TPHCM, trong đó có nhiều người định cư tại Quận 7. Saigon Express cam kết mang đến cho bạn những phương án vận chuyển tiết kiệm và hiệu quả nhất. Saigon Express là thương hiệu cung cấp dịch vụ chuyển nhà Quận 7 uy tín và nổi tiếng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận, với lượng khách hàng và khách hàng lớn.

Xe và tài xế của Saigon Express sẽ hỗ trợ bạn đóng gói và chuyển đồ đạc đến địa điểm mới. Gói dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi chuyển nhà và lý tưởng cho những người có ít đồ đạc, nhiều thời gian rảnh rỗi và có người giúp bốc xếp.

Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 của Saigon Express, mọi công việc đều được thực hiện dưới sự giám sát của bạn bởi đội ngũ nhân viên của Saigon Express. Sẽ xử lý việc tháo dỡ, đóng gói, đóng gói, bốc xếp, vận chuyển và dọn dẹp tại ngôi nhà mới của bạn, cũng như đảm bảo sự an toàn cho các vật có giá trị của bạn.

Thông tin liên hệ

5. Dịch vụ dọn nhà 247

Dịch Vụ Dọn Nhà 247
Dịch Vụ Dọn Nhà 247

Kể từ khi thành lập vào năm 2010, công ty đã trải qua hơn một thập kỷ cung cấp dịch vụ chuyển nhà Quận 7 cho nhiều hộ gia đình, văn phòng, xí nghiệp. Tăng số lượng người biết đến thương hiệu của bạn.

Đối với các công việc chuyển nhà khác nhau, cần có đội ngũ công nhân, giám sát di chuyển có trình độ cao, trung thực, nhanh nhẹn cũng như sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ như xe nâng, xe cẩu chuyên dụng. Mỗi khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 7 của Dịch vụ dọn nhà 247 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự an tâm. Trong tương lai, công ty mong muốn trở thành một trong những công ty chuyển nhà trọn gói Quận 7 uy tín, giá rẻ.

Thông tin liên hệ

6. Công ty TNHH TMDV Thành Phương – Chuyển nhà trọn gói Quận 7 uy tín

Công ty TNHH dịch vụ vận tải Thành Phương
Công ty TNHH dịch vụ vận tải Thành Phương

Công ty Thành Phương là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 7. Nhiều người tiêu dùng đã tin tưởng lựa chọn công ty từ khi thành lập năm 2006 và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói. Dịch vụ được sử dụng rộng rãi và tỷ lệ người tiêu dùng sử dụng lần thứ hai là khá đáng kể. Bên cạnh dịch vụ chuyển nhà Quận 7 trọn gói, tổ chức này cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm chuyển văn phòng, cho thuê kho xưởng, v.v. Đây cũng là một trong những công ty tổ chức tiệc mà bạn có thể thưởng thức dịch vụ.

Các chính sách khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà Quận 7

  • Khách hàng sẽ được hoàn tiền 100% nếu xảy ra thất lạc và / hoặc mất mát đồ đạc.
  • Nếu người tiêu dùng không hài lòng với dịch vụ của công ty, công ty có thể hoàn lại tiền cho khách hàng.
  • Khi khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào.
  • Bảng giá của công ty có trên trang web chính thức, với chi phí bắt đầu từ khoảng 130k.

Thông tin liên hệ

  • Hotline: (028) 62 860 860 | 0968 93 77 88 | 0926 211 999
  • Email: taxitaihcm247@gmail.com
  • Website: chuyennhathanhphuong.vn

7. Công ty chuyển nhà Thành Tâm – Quận 7

Công ty chuyển nhà Thành Tâm – Quận 7
Công ty chuyển nhà Thành Tâm – Quận 7

Bạn có thể chuyển nhà từ khu vực này sang khu vực khác nhanh chóng với dịch vụ chuyển nhà Quận 7 giá rẻ, uy tín, chất lượng của công ty chuyển nhà Thành Tâm và sự hỗ trợ của dịch vụ taxi tải. Nhanh hơn, sạch hơn và chuyên nghiệp hơn trong khi đảm bảo an toàn cho mọi thứ và các khoản đầu tư của bạn.

Tại dịch vụ chuyển nhà Quận 7 Thành Phương đã có hơn 156 xe tải thùng kín chuyên dụng vận chuyển các mặt hàng từ 500kg đến 750kg đến 1 tấn và 1,25 tấn các loại. Công ty chuyển nhà Quận 7 chuyên nghiệp có thể giúp bạn chuyển nhà bằng cách chuyển đồ đạc một cách có hệ thống, kịp thời và tiết kiệm chi phí.

Đội ngũ nhân sự của công ty chuyển nhà Thành Tâm được đào tạo bài bản và đã giúp đỡ hàng trăm khách hàng trong nhiều năm qua, nhận được sự tin tưởng của cả những khách hàng khó tính nhất. Thành Tâm làm việc 24/24, bảy ngày trong tuần (kể cả chủ nhật và ngày lễ), vì vậy bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi.

Thông tin liên hệ

8. Công ty chuyển nhà Taxi Tải Lê Phong

Taxi tải LPM
Taxi tải LPM

Taxi Tải Lê Phong là đơn vị “sinh sau đẻ muộn”, đồng nghĩa với việc được thừa hưởng tất cả những kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà Quận 7 nói riêng và TPHCM nói chung. Tại Quận 7, công ty có đội ngũ quản lý, nhân viên chuyển nhà giàu kinh nghiệm, có năng lực, chứng chỉ chuyên môn cao. Hiểu rõ từng khu vực và luôn được theo dõi chặt chẽ sẽ đảm bảo rằng tất cả đồ đạc của bạn được giữ an toàn.

Dịch vụ chuyển nhà quận 7 của Taxi Tải Lê Phong không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển nhà ở mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian trong công việc vì mọi thứ đều được thực hiện một cách chính xác và đúng hẹn. Tổ chức nỗ lực cung cấp dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất về chi phí cho người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ

9. Công ty TNHH TMDV vận tải Hòa Phát

Công ty TNHH TMDV vận tải Hòa Phát
Công ty TNHH TMDV vận tải Hòa Phát

Công ty vận Tải Hòa Phát là một trong những dịch vụ chuyển nhà Quận 7 trọn gói giá rẻ nhất. Vận tải Hòa Phát hân hạnh là thương hiệu được khách hàng biết đến và công ty khẳng định sẽ luôn cải tiến. Nâng cao chất lượng dịch vụ chuyển nhà và cung cấp cho khách hàng những thiết bị hiện tại. Trên tất cả, tổ chức cố gắng cung cấp cho khách hàng chi phí rẻ và phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người.

Khi cung cấp dịch vụ cho người tiêu dùng, vận tải Hòa Phát cam kết: Hợp đồng với khách hàng được thực hiện trên cơ sở quy định của pháp luật. Để tránh hư hỏng công ty phân loại và đóng gói đồ đạc theo các loại đồ vật khác nhau. So với thị trường, giá của công ty khá hợp lý.

Thông tin liên hệ

10. Công ty chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Công ty chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công ty chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Công ty chuyển nhà nhanh Sài Gòn Xanh, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, là đơn vị tiếp theo nằm trong danh sách các dịch vụ chuyển nhà quận 7 uy tín, nổi bật và chất lượng cao của Tutebianche. Quy trình làm việc vừa tiết kiệm, vừa nhanh chóng vừa uy tín.

Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn Xanh đều khen ngợi khả năng, sự tận tâm, độc đáo và đam mê của công ty trong việc cung cấp dịch vụ cho toàn thể người dân TPHCM. Thương hiệu dịch vụ chuyển nhà của Sài Gòn Xanh thể hiện sự cống hiến của công ty trong việc cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà tốt nhất có thể. Khi chọn dịch vụ chuyển nhà Quận 7 của Sài Gòn Xanh, bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ

11. Kiến Vàng Sài Gòn

Kiến Vàng Sài Gòn
Kiến Vàng Sài Gòn

Kiến Vàng Sài Gòn là một trong những dịch vụ chuyển nhà Quận 7 được công nhận tại Thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp cả giá rẻ và chất lượng cao. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty ra đời nhằm mang đến sự tiện lợi thiết thực, giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những lo lắng khi chuyển nhà, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn và dành nhiều thời gian hơn cho công việc. Thứ gì khác.

Đội ngũ nhân viên vận chuyển có năng lực, được đào tạo bài bản và được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ giám sát. Kiến Vàng sẽ luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mọi sản phẩm và vật dụng có giá trị của bạn, nếu có hư hỏng trong quá trình vận chuyển, công ty sẽ đền bù 100% thiệt hại cho bạn.

Thông tin liên hệ

Tự mình thực hiện công việc chuyển nhà tiềm ẩn một số nguy cơ có thể xảy ra trong suốt quá trình chuyển nhà khiến nhiều cá nhân thường xuyên lo ngại. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 7 không chỉ đảm bảo mọi đồ đạc của bạn được đảm bảo mà còn đảm bảo sức khỏe luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Chúc bạn một ngày thật vui vẻ và mong rằng bài viết Top 11 dịch vụ chuyển nhà Quận 7 lớn nhất hiện nay sẽ hỗ trợ bạn tìm được đơn vị chuyển nhà quận 7 phù hợp.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 2 uy tín nhất hiện nay

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY