Bình Dương là đầu mối tăng trưởng kinh tế quan trọng của cả nước nói chung và khu vực phía Nam nói riêng. Dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương đang có nhu cầu lớn do sự tập trung của các khu công nghiệp và số lượng lớn các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động tại đây. Do đó, bài viết tiếp theo sẽ giới thiệu Top 10 dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương tốt nhất hiện nay. Với những thủ thuật này, bạn sẽ không phải mất thời gian tìm kiếm bất cứ thứ gì khi cần sử dụng dịch vụ.

1. Chuyển văn phòng Bình Dương – Công ty vận tải 24H

Chuyển văn phòng Bình Dương – Công ty vận tải 24H
Chuyển văn phòng Bình Dương – Công ty vận tải 24H

Đào tạo chuyên môn được cung cấp cho tổ chức và nhân viên của tổ chức, cũng như một quy trình thực hiện khoa học. Đội ngũ nhân viên giám sát nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng Bình Dương luôn tuân thủ chặt chẽ. Công ty vận tải 24H dường như đã trở thành cái tên quen thuộc với tất cả những ai sinh sống tại đây, cụ thể là khu vực Đông Nam Bộ.

Một số ưu điểm của vận tải 24h bao gồm:

 • Thời gian chuyển văn phòng nhanh chóng.
 • Công ty có một đội ngũ nhân sự có năng lực, sự phục vụ tận tâm và trách nhiệm giải trình cao.
 • Tiêu chuẩn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất tại Bình Dương
 • Nếu sản phẩm bị mất hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển, công ty sẽ thanh toán cho khách hàng toàn bộ giá trị của món hàng tại thời điểm ký hợp đồng.

Thông tin liên hệ

2. Công ty vận tải Thiên Anh

Công ty vận tải Thiên Anh
Công ty vận tải Thiên Anh

Công ty vận tải Thiên Anh có đội ngũ bốc xếp lành nghề, đội xe hùng hậu, vận hành bài bản. Do đó, tổ chức có thể cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm và dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương trọn gói an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Nhiều đơn vị từ lâu đã lựa chọn và đánh giá cao dịch vụ của Vận tải Thiên Anh, một phần là do công ty luôn sử dụng công nghệ khảo sát nhanh chóng, cho phép khách hàng có được phương án vận chuyển tốt nhất và kịp thời.

Vận tải Thiên Anh không kết thúc ở đó, với cách thức hỗ trợ tập trung và ân cần đã mang đến cho người tiêu dùng cảm giác an toàn. Tất cả các thắc mắc và yêu cầu của bạn đều được công ty giải quyết một cách riêng lẻ, giảm thiểu khả năng xảy ra các vấn đề trong tương lai.

Thông tin liên hệ

3. Công ty chuyển nhà Today

Công ty chuyển nhà Today
Công ty chuyển nhà Today

Today là công ty uy tín chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng Bình Dương cũng như các tỉnh thành lân cận khác. Cùng với đội ngũ công nhân hỗ trợ ham học hỏi, sáng tạo, có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong ngành vận chuyển hàng hóa.

Today có thể hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến việc chuyển nhà, nơi làm việc Bình Dương, doanh nghiệp, cơ quan của bạn như thiếu nhân lực, hư hỏng đồ đạc, thách thức.

Thông tin liên hệ

4. Công ty vận tải Khôi Nguyên

Công ty vận tải Khôi Nguyên
Công ty vận tải Khôi Nguyên

Công ty vận tải Khôi Nguyên chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng Bình Dương được đông đảo người dân địa phương lựa chọn. Khách hàng ấn tượng với dịch vụ của công ty bởi các yếu tố sau:

 • Đội xe tải có nhiều trọng tải đáp ứng được nhiều loại hàng hóa.
 • Đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, tận tâm với công việc, thông thạo địa hình, tác nghiệp chuyên nghiệp.
 • Giá cả hợp lý, cho phép khách hàng tiết kiệm được nhiều tiền nhất có thể.
 • Nếu thiết bị bị mất hoặc hư hỏng, công ty sẽ hoàn lại toàn bộ tiền cho người tiêu dùng.
 • Mở cửa hàng ngày, kể cả ngày lễ và cuối tuần, 24 giờ một ngày.

Thông tin liên hệ

5. Công ty vận tải Thành Hưng

Công ty vận tải Thành Hưng
Công ty vận tải Thành Hưng

Doanh Nghiệp vận tải Thành Hưng được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu chuyển văn phòng Bình Dương trọn gói bởi đây là công ty vận tải lâu năm luôn tận tâm mang đến những dịch vụ tốt nhất, ít sai sót nhất. Nếu bạn sử dụng dịch vụ của công ty, bạn đồng ý với những điều sau:

 • Các mặt hàng được vận chuyển một cách an toàn và chắc chắn, không có mất mát hoặc hư hỏng.
 • Vận chuyển nhanh chóng, giao đúng thời gian đã cam kết, cho phép văn phòng mở cửa trở lại đúng tiến độ.
 • Để giảm thiểu thiệt hại trong quá trình giao hàng, các thiết bị điện tử và đồ vật đặc biệt sẽ được đóng gói đúng cách.
 • Các nhân viên đã được đào tạo chuyên sâu về các khả năng cần thiết để thực hiện công việc.
 • Hợp đồng rất đơn giản và dễ hiểu. Phương pháp thực hiện khoa học, hợp lý và có chính sách bồi hoàn trong trường hợp đồ đạc bị hư hại.

Thông tin liên hệ

6. Taxi tải BDCO

Taxi tải BDCO
Taxi tải BDCO

Công ty BDCO không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng mà còn tại TPHCM, đứng tiếp theo trong danh sách các dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương tốt nhất. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, TPHCM, Đồng Nai và một số tỉnh, thành lân cận khác đã cung cấp dịch vụ cho hàng trăm đơn vị và người tiêu dùng trong suốt nhiều năm qua.

Những khách hàng đã lựa chọn dịch vụ do tổ chức cung cấp luôn đánh giá cao. Với khẩu hiệu “đặt khách hàng lên hàng đầu”, công ty luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần.

Sau đây là một ví dụ về quy trình thực hiện chuyên nghiệp:

 • Bước 1: Lấy thông tin bạn cần từ khách hàng.
 • Bước 2: Tiến hành khảo sát, nhận báo giá, ký hợp đồng.
 • Bước 3: Ký hợp đồng chuyển nhà và bàn giao đồ đạc trọn gói cho khách hàng.
 • Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Thông tin liên hệ

7. Công ty vận tải Nguyễn Kiên Phát

Công ty vận tải Nguyễn Kiên Phát
Công ty vận tải Nguyễn Kiên Phát

Nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn công ty vận tải Nguyễn Kiến Phát khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa vì đã hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trong nước lâu năm. Công ty đã góp phần tạo điều kiện cho nhu cầu vận chuyển của người tiêu dùng được đáp ứng một cách lý tưởng bằng cách đầu tư vào giao thông và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

Khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương trọn gói của vận tải Nguyên Kiến Phát luôn được đảm bảo những điều sau:

 • Các tài xế và phụ tá trong đoàn đều được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và chịu được áp lực công việc.
 • Đội ngũ lái xe năng động, có năng lực, giỏi nghiệp vụ trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa, có thể tư vấn chiến lược vận chuyển phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên bốc xếp gồm những thanh niên có sức khỏe, lòng ham học hỏi, tâm huyết với nghề.
 • Hệ thống kho bãi sạch sẽ, rộng rãi, an ninh đảm bảo an toàn cho mọi mặt hàng.

Thông tin liên hệ

8. Chuyển văn phòng Bình Dương – Hưng Phát

Chuyển văn phòng Bình Dương – Hưng Phát
Chuyển văn phòng Bình Dương – Hưng Phát

Công ty Hưng Phát mở rộng mạng lưới cung cấp nhiều dịch vụ đặc biệt trong đó có dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng Bình Dương đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp của người tiêu dùng. Với mục tiêu cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh nhất cho khách hàng đồng thời đảm bảo an toàn cho hàng hóa của họ trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra còn có một đội ngũ công nhân vận tải chuyên nghiệp và tài xế quen thuộc với khu vực này. Trong quá trình vận chuyển, cam kết sẽ không để xảy ra bất kỳ tổn hại, thất thoát nào đối với hàng hóa của khách hàng.

Lợi ích của công ty vận tải Hưng Phát:

 • Vận chuyển đến và đi từ văn phòng được cung cấp nhanh chóng, đúng thời gian và lịch trình.
 • Nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm
 • Các phương thức di chuyển hiện đại tại nhà và văn phòng, cũng như nhiều loại thiết bị và dụng cụ hỗ trợ hiện đại
 • Tổ chức cam kết đảm bảo sự an toàn tối đa của tất cả các hạng mục và sẽ bồi hoàn cho bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào.

Thông tin liên hệ

9. Vận tải Huỳnh Gia

Vận tải Huỳnh Gia
Vận tải Huỳnh Gia

Dịch vụ vận tải Huỳnh Gia đã hoạt động dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương nhiều năm và là một tên tuổi có tiếng trong ngành vận tải. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng có năng lực, uy tín và giá cả phải chăng. Công ty luôn đầu tư đáng kể vào số lượng lớn các phương tiện vận tải hiện đại với nhiều kích cỡ và công suất.

Đội ngũ công nhân tận tâm, có năng lực cũng như bộ phận giám sát chặt chẽ sẽ đảm bảo tài sản, vật dụng của khách hàng không bị hư hỏng, mất mát trong quá trình đóng gói và vận chuyển.

Thông tin liên hệ

Hy vọng rằng bạn sẽ khám phá được một dịch vụ chuyển văn phòng phù hợp với nhu cầu của mình trong bài viết Top 10 dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương tốt nhất hiện nayTutebianche đã đưa ra. Do đó, thủ tục chuyển nhà hoặc nơi làm việc luôn đơn giản và khả thi. Chúc bạn chuyển văn phòng thành công.

Có thể bạn quan tâm: Top 11 dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng uy tín và tốt nhất hiện nay

 

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY