Thời hạn sắp đến mà bạn vẫn chưa tìm được dịch vụ dọn nhà ở Cần Thơ uy tín, chất lượng. Bạn đang lo lắng vì có rất nhiều đồ đạc phải chuyển nhà, đóng gói đồ đạc, đồ đạc… Khi có quá nhiều đơn vị như hiện nay, làm sao bạn có thể lựa chọn được một dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt? Biết được điều này, Tutebianche xin được cung cấp danh sách Top 9 dịch vụ dọn nhà trọn gói Cần Thơ uy tín nhất hiện nay.

1. Dọn nhà trọn gói Cần Thơ – Mai Chánh

Dọn nhà trọn gói Cần Thơ – Mai Chánh
Dọn nhà trọn gói Cần Thơ – Mai Chánh

Dịch vụ dọn nhà trọn gói Cần Thơ của Mai Chánh hiện nay đang mang đến cho người tiêu dùng một dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá hợp lý, cạnh tranh cao và đáng tin cậy. Mai Chánh đã hỗ trợ hơn 1000 khách hàng tại thành phố Cần Thơ có nhu cầu chuyển nhà, chuyển nơi làm việc. Khi có nhu cầu, tất cả những gì bạn phải làm là gọi đến số điện thoại của công ty. Nhà cung cấp sẽ cung cấp cho bạn một bảng báo giá kỹ lưỡng trong thời gian nhanh nhất có thể, và bạn sẽ đặt lịch dịch vụ trước thời hạn.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói Cần Thơ của Mai Chánh?

 • Cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà chuyên nghiệp và nổi tiếng tại Cần Thơ bằng cách luôn ưu tiên những sở thích và nhu cầu của khách hàng.
 • Có đội ngũ công nhân viên nhiệt huyết có tay nghề cao trong việc tháo dỡ và vận chuyển
 • Có thể hoạt động ở mọi nơi và thích hợp với nhiều loại hình vận chuyển hàng hóa, vị trí địa lý, giao thông và các ngõ hẻm phức tạp.

Thông tin liên hệ

2. Vận chuyển Thành Hưng – Dọn nhà trọn gói Cần Thơ

Vận chuyển Thành Hưng – Dọn nhà trọn gói Cần Thơ
Vận chuyển Thành Hưng – Dọn nhà trọn gói Cần Thơ

Họ luôn có thái độ làm việc vui vẻ, kinh nghiệm, hoạt động ổn định cùng với đội ngũ chuyển nhà chuyên nghiệp. Sẽ làm cho bạn cảm thấy an toàn và giảm bớt bất kỳ lo lắng nào bạn có thể có về việc từ bỏ các vật có giá trị của bạn. Thành Hưng nhận thức rõ rằng cách ứng xử và giao tiếp của người lao động tạo nên cảm nhận của khách hàng về sự chuyên nghiệp và uy tín của một công ty.

Thành Hưng rất chú trọng vào khâu tuyển dụng và đào tạo nhân sự. Đến với Thành Hưng chắc chắn bạn sẽ bắt gặp đội ngũ lao động trẻ trung, năng động, vui vẻ, năng động trong lĩnh vực dọn nhà trọn gói Cần Thơ.

Thông tin liên hệ

3. Gia Nguyễn – Dịch vụ dọn nhà trọn gói Cần Thơ

Gia Nguyễn – Dịch vụ dọn nhà trọn gói Cần Thơ
Gia Nguyễn – Dịch vụ dọn nhà trọn gói Cần Thơ

Gia Nguyễn đã khẳng định mình là đơn vị hàng đầu về dịch vụ dọn nhà trọn gói Cần Thơ, chuyển văn phòng trong suốt những năm qua. Với đội ngũ công nhân viên tận tâm và lành nghề. Chúng tôi hiểu rõ toàn bộ quy trình của dịch vụ chuyển văn phòng sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực và hàng trăm hợp đồng. Luôn nỗ lực để “đáp ứng tất cả các mong muốn và tiêu chí của người tiêu dùng.” Chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng và hài lòng.

Thông tin liên hệ

4. Công ty Dafuna Đất Phương Nam

Công ty Dafuna Đất Phương Nam
Công ty Dafuna Đất Phương Nam

Công ty Dafuna Đất Phương Nam là một trong những đơn vị thành công nhất trong lĩnh vực dọn nhà, chuyển văn phòng. Khách hàng đã nhận được dịch vụ dọn nhà trọn gói Cần Thơ và thấp nhất từ ​​địa điểm này.

Khách hàng của Dafuna được tư vấn, chăm sóc chu đáo, tận tình. Khách hàng sẽ luôn cảm thấy tự tin khi di chuyển vì công ty sẽ lo mọi thứ từ đóng gói, sắp xếp cho đến vận chuyển. Lên xe … Bạn sẽ không phải lo lắng về những vấn đề như vậy nữa.

Khách hàng chỉ cần xem và kiểm tra kỹ xem tất cả hàng hóa, vật dụng có giá trị của mình đã được đóng gói an toàn chưa? Nếu không, bạn có thể yêu cầu nó được đóng gói lại theo thông số kỹ thuật của bạn.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói Cần Thơ của Dafuna?

 • Chi phí giao hàng thấp, dịch vụ xuất sắc, dịch vụ đáp ứng và sự tận tâm
 • Thời gian giao hàng nhanh nhất
 • Có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cao
 • Luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân để giảm chi phí và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.
 • Đảm bảo rằng tất cả những thứ của gia đình bạn được vận chuyển một cách an toàn, kịp thời và tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ

5. Trung Tâm Dịch Vụ Cần Thơ – Dọn nhà trọn gói Cần Thơ

Trung Tâm Dịch Vụ Cần Thơ – Dọn nhà trọn gói Cần Thơ
Trung Tâm Dịch Vụ Cần Thơ – Dọn nhà trọn gói Cần Thơ

Trung tâm dịch vụ Cần Thơ cung cấp một môi trường sống trong lành, sạch sẽ với công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên có năng lực và năng động, cùng giá cả hợp lý. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong việc đóng gói, tháo dỡ và đóng gói đồ đạc đảm bảo mang đến những dịch vụ tốt nhất. Đối với tất cả các khách hàng có nhu cầu chuyển nhà đều có giá dịch vụ tốt nhất, thấp nhất. Hỗ trợ dịch vụ dọn nhà trọn gói Cần Thơ có sẵn suốt ngày đêm. Bạn sẽ hài lòng ngay tại đây!

Thông tin liên hệ

6. Miền Tây Xanh – Dọn nhà trọn gói Cần Thơ

Miền Tây Xanh – Dọn nhà trọn gói Cần Thơ
Miền Tây Xanh – Dọn nhà trọn gói Cần Thơ

Từ khâu đóng gói đến vận chuyển, Miền Tây Xanh đã học hỏi kinh nghiệm từ hàng trăm nghìn hợp đồng chuyển nhà trước đó với đội ngũ công nhân chuyển nhà được đào tạo bài bản và có năng lực. Với đội xe dọn nhà mới 90%, đủ kích thước và trọng lượng. Tất cả các khách hàng sẽ hài lòng vì các tài xế được thông báo trên đường, thân thiện và nhiệt tình.

Thông tin liên hệ

7. Chuyển nhà Minh Nhựt

Chuyển nhà Minh Nhựt
Chuyển nhà Minh Nhựt

Tutebianche xin giới thiệu đến bạn dịch vụ cho thuê xe tải Minh Nhựt, là một trong mười đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà cao cấp tại Cần Thơ. Khi đến với công ty, bạn sẽ được tùy ý lựa chọn một số dịch vụ như dọn nhà trọn gói Cần Thơ, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải, chuyển kho xưởng, chuyển nhà xưởng, hành lý …

Công ty đã nỗ lực để giành được tất cả các khách hàng bằng chính kỹ năng, chứng chỉ, kinh nghiệm và uy tín của mình với khẩu hiệu “Hạnh phúc của khách hàng là thước đo thành công”. Đây chắc chắn sẽ là doanh nghiệp chuyển nhà tại Cần Thơ tốt nhất để bạn cân nhắc.

Các dịch vụ dọn nhà trọn gói Cần Thơ bởi Minh Nhựt

 • Cho thuê xe tải chở hàng trọng tải từ 750kg đến 20 tấn.
 • Vệ sinh toàn bộ nhà và chuyển văn phòng
 • Bốc xếp nhiều loại hàng hóa

Thông tin liên hệ

8. Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh Cần Là Có

Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh Cần Là Có
Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh Cần Là Có

Địa điểm này còn được biết đến là địa điểm chuyên cung cấp các dịch vụ dọn nhà trọn gói Cần Thơ giá rẻ nổi bật. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyển nhà giàu kinh nghiệm cũng như đội ngũ tài xế chuyển nhà có năng lực, được đào tạo bài bản, tận tâm với công việc sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đây. Hơn nữa, sẽ bồi thường khi hư hỏng hoặc mất mát.

Thông tin liên hệ

9. Công ty Tài Phong

Công ty Tài Phong
Công ty Tài Phong

Với hơn 5 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói Cần Thơ, công ty luôn được sự ủng hộ và tin tưởng từ cộng đồng địa phương. Bằng cách tập trung vào chất lượng dịch vụ và đưa ra chi phí thấp so với các nhà cung cấp Cần Thơ khác.

Khách hàng cũng khen ngợi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, lịch sự và có trách nhiệm trong mọi công việc. Vệ sinh Nhà Cần Thơ Tài Phong coi trọng những phản hồi của khách hàng và phản hồi một cách kịp thời và hiệu quả.

Một số lý do tại sao bạn nên thuê dịch vụ dọn nhà trọn gói Cần Thơ của Tài Phong:

 • Đội ngũ chuyên nghiệp: không ngừng lạc quan, nghiêm túc và tận tâm để đảm bảo bảo vệ các mặt hàng của bạn khi vận chuyển.
 • Thiết bị hỗ trợ chuyên dụng: để vận chuyển và dọn dẹp nhà cửa, hàng loạt thiết bị và máy móc hỗ trợ hiện đại được sử dụng.
 • Dịch vụ nhanh chóng: thu thập phản hồi của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác để mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm.

Thông tin liên hệ

Tutebianche xin đưa ra danh sách Top 9 dịch vụ dọn nhà trọn gói Cần Thơ uy tín nhất hiện nay để bạn tham khảo. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho yêu cầu vận chuyển của mình. Chúc bạn chuyển nhà đi Cần Thơ thành công!

Có thể bạn quan tâm: Top 7 dịch vụ chành xe đi Phú Quốc lớn và uy tín nhất TPHCM

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY