Top 20 dịch vụ dọn vệ sinh Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất hiện nay

Bạn đang cần dịch vụ dọn vệ sinh Đà Nẵng chuyên nghiệp cho nơi kinh doanh và nhà ở của mình? Bạn muốn dành ít thời gian dọn dẹp hơn để có thể dành nhiều thời gian hơn cho công việc? Top 20 dịch vụ dọn vệ sinh Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất hiện nay sau đây có thể làm giảm bớt lo lắng của bạn. Hãy cùng Tutebianche tìm hiểu qua bào viết dưới đây nhé!

1. Công ty TM và DV tổng hợp Đại Tín – Dọn vệ sinh Đà Nẵng

Công ty TM và DV tổng hợp Đại Tín - Dọn vệ sinh Đà Nẵng
Công ty TM và DV tổng hợp Đại Tín – Dọn vệ sinh Đà Nẵng

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc giải quyết đống bừa bộn trong ngôi nhà của mình, Đại Tín sẽ là gợi ý tốt nhất mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn ngay bây giờ. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ dọn vệ sinh Đà Nẵng chuyên nghiệp, vệ sinh nhà cửa nổi bật nhất hiện nay với giá cả cạnh tranh nhất. Đặc biệt, các nhân viên tại công ty luôn được khen ngợi về chuyên môn, sự tận tâm và cam kết với nghề mà họ thực hành. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của họ và họ luôn tận tâm cung cấp những dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ

2. Công ty nhà sạch Đà Nẵng – Novoking – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng

Công ty nhà sạch Đà Nẵng - Novoking - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng
Công ty nhà sạch Đà Nẵng – Novoking – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng

Với mục đích “làm cho cuộc sống của khách hàng và người lao động ngày càng tốt hơn thông qua các dịch vụ của công ty”, công ty được thành lập. Novoking đã và đang tiếp tục các dịch vụ dọn vệ sinh Đà Nẵng chuyên nghiệp như sau:

 • Cung cấp cho người tiêu dùng dịch vụ nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, giá cả hợp lý nhất có thể.
 • Đồng thời, tạo ra nhiều việc làm hơn và nhân viên và gia đình của họ có cuộc sống tốt hơn do kết quả này.
 • Chúng tôi muốn làm cho cuộc sống của phụ nữ Việt Nam tốt đẹp hơn, cả ở thành thị và nông thôn. Điều này bao gồm cả phụ nữ đô thị bận rộn đương đại và phụ nữ ở nông thôn.
 • Phụ nữ nghèo ở nông thôn có nghề nghiệp và thu nhập tốt.
 • Phụ nữ thành thị sẽ có nhiều thời gian rảnh hơn để chăm sóc gia đình và đóng góp nhiều hơn cho xã hội do kết quả của sự thay đổi này.

Thông tin liên hệ

3. Công ty vệ sinh Gia Hưng Phúc – Dọn vệ sinh Đà Nẵng

Công ty vệ sinh Gia Hưng Phúc - Dọn vệ sinh Đà Nẵng
Công ty vệ sinh Gia Hưng Phúc – Dọn vệ sinh Đà Nẵng

Gia Hưng Phúc là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ dọn vệ sinh Đà Nẵng chuyên nghiệp cũng như bảo trì các khu công nghiệp, tòa nhà, bệnh viện, trường học, sân golf, sân bóng được đánh giá là chất lượng nhất trong giới kinh doanh hiện nay. Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của Gia Hưng Phúc sẽ thay đổi diện mạo ngôi nhà của bạn thông qua phương thức phục vụ nhanh chóng và hiệu quả. Do đó, đây chắc chắn sẽ là vị trí tốt nhất hỗ trợ bạn dọn dẹp nhà cửa và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Với quy trình của dịch vụ dọn vệ sinh Đà Nẵng chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc vệ sinh công nghiệp đầy đủ, hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, luôn siêng năng, chu đáo trong công việc, Gia Hưng Phúc sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp những giải pháp nhanh chóng, uy tín về dịch vụ vệ sinh công nghiệp , các tòa nhà, khu công nghiệp, khách sạn và khu dân cư, cùng những thứ khác…

Thông tin liên hệ

4. Công ty vệ sinh công nghiệp Trang Dung – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng

Công ty vệ sinh công nghiệp Trang Dung - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng
Công ty vệ sinh công nghiệp Trang Dung – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng

Kết quả của nhiều năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh Đà Nẵng chuyên nghiệp uy tín nhất hiện nay. Các hoạt động chính trong lĩnh vực làm sạch là cung cấp các thiết bị và hóa chất làm sạch cho ngành công nghiệp tẩy rửa. Đây là một trong những trang đáng tin cậy nhất mà bạn có thể dựa vào vì chúng luôn hoạt động với sự chuyên nghiệp, chú ý và cân nhắc.

Quy trình làm sạch cơ bản bao gồm các bước sau:

 • Loại bỏ tất cả các mảnh vụn xây dựng từ trên xuống dưới của tòa nhà.
 • Tháo tất cả các thiết bị trần nhà và làm sạch toàn bộ trần nhà.
 • Tường, chân tường và các thiết bị gắn trên tường cần được làm sạch; Các vết bẩn trên kính và cửa kính cần được xử lý trước khi lắp đặt.
 • Bảo dưỡng sàn gỗ cứng, đá Maibo, đá granit, đá granit, đá granit
 • Vệ sinh thang máy, nhà bếp, nhà tắm và nhà vệ sinh, cùng những thứ khác …
 • Nên làm sạch khung nhôm và kính, đồng thời sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng để tạo độ sáng bóng cho kính và giữ cho kính và khung nhôm.
 • Khi làm việc ở độ cao khắc nghiệt, giàn giáo và thang dây được sử dụng để xử lý kính, ALU và các tấm tường đá ngoại thất.
 • Vệ sinh tất cả các thiết bị gia dụng và thiết bị làm việc đã được lắp đặt trong cơ sở.

Thông tin liên hệ

5. Công ty Haviclean – Công ty vệ sinh Đà Nẵng

Công ty Haviclean - Công ty vệ sinh Đà Nẵng
Công ty Haviclean – Công ty vệ sinh Đà Nẵng

HaviClean là công ty vệ sinh công nghiệp có trụ sở tại Đà Nẵng chuyên cung cấp các dịch vụ dọn vệ sinh Đà Nẵng chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp. Công ty thường được ký hợp đồng cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các ngành công nghiệp, trường học, biệt thự và khu dân cư tư nhân xung quanh thành phố và các khu vực lân cận, cùng những thứ khác. HaviClean đã được đông đảo khách hàng lựa chọn để hợp tác lâu dài và được đánh giá cao. Với đội ngũ lao động được đào tạo bài bản, nhanh nhẹn, chủ động trong công việc. Thiết bị vệ sinh hiện đại đang được mua cùng lúc với thiết bị mới. Tổ chức đã nâng cao chất lượng dịch vụ của mình đồng thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ dọn vệ sinh Đà Nẵng chuyên nghiệp của HaviClean đã thực hiện quy trình vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian nhất trên thị trường. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho người tiêu dùng sự tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Đảm bảo rằng đạt được mức độ thỏa mãn tối đa của khách hàng.

Thông tin liên hệ

6. Công ty vệ sinh Hà Sơn – Dọn vệ sinh Đà Nẵng

Công ty vệ sinh Hà Sơn - Dọn vệ sinh Đà Nẵng
Công ty vệ sinh Hà Sơn – Dọn vệ sinh Đà Nẵng

Công ty Hà Sơn nổi tiếng trong việc cung cấp các dịch vụ dọn vệ sinh Đà Nẵng chuyên nghiệp, chất lượng cao cho khách hàng. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ như dọn nhà mới, dọn văn phòng, dọn nhà xưởng, dọn chung cư, dọn chung cư, … với giá cam kết cạnh tranh nhất tại Đà Nẵng, cũng như dọn nhà mới. Sau đây là các ví dụ về các dịch vụ:

 • Dịch vụ vệ sinh tận nhà.
 • Dịch vụ vệ sinh khi công trình xây dựng hoàn thành.
 • Dịch vụ vệ sinh tòa nhà được cung cấp cho các công trình công cộng.
 • Có sẵn dịch vụ làm sạch và đánh bóng sàn đá và sàn gỗ.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh bổ sung, bao gồm vệ sinh bảng hiệu quảng cáo, lau kính trên cao, vệ sinh bể bơi, vệ sinh nhà ở theo giờ, cho thuê máy móc vệ sinh công nghiệp, v.v.

Thông tin liên hệ

7. Công ty TNHH Dịch vụ vệ sinh Myhouse – Dịch vụ vệ sinh nhà tại Đà Nẵng

Công ty TNHH Dịch vụ vệ sinh Myhouse - Dịch vụ vệ sinh nhà tại Đà Nẵng
Công ty TNHH Dịch vụ vệ sinh Myhouse – Dịch vụ vệ sinh nhà tại Đà Nẵng

Trong trường hợp bạn muốn làm mới không gian nhà ở, căn hộ, văn phòng, trường học, cơ sở khác, dịch vụ dọn vệ sinh Đà Nẵng chuyên nghiệp của MyHouse sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đơn vị sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng cao. Vệ sinh cơ sở công nghiệp MyHouse mang đến cho bạn những lựa chọn nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp về dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các xí nghiệp, khu công nghiệp, khách sạn, khu dân cư và nhiều việc khác. Nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp của MyHouse luôn túc trực để đảm bảo đáp ứng đúng tiến độ công việc quy định trong hợp đồng.

Công nghệ, thiết bị và hóa chất hiện đại, thân thiện với môi trường được sử dụng tại cơ sở này. Với mong muốn đóng góp tích cực trong công việc và tinh thần trách nhiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Không gian làm việc sạch sẽ, thoáng mát và có tổ chức giúp mang lại bầu không khí làm việc dễ chịu.

Thông tin liên hệ

8. Công ty Song Anh – Dọn vệ sinh Đà Nẵng

Công ty Song Anh - Dọn vệ sinh Đà Nẵng
Công ty Song Anh – Dọn vệ sinh Đà Nẵng

Công ty Song Anh là một trong những công ty cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh Đà Nẵng chuyên nghiệp nổi tiếng với dịch vụ chất lượng cao. Làm việc theo khẩu hiệu “luôn vượt quá mong đợi của khách hàng”, công ty sẽ cung cấp những dịch vụ tuyệt vời nhất trong khi vẫn duy trì mức hiệu quả công việc cao.

Đội ngũ lao động được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp cùng với máy móc, thiết bị hóa chất chuyên dụng sẽ giúp bạn có thể mang đến cho người tiêu dùng một môi trường sạch sẽ và mát mẻ nhất có thể.

Thông tin liên hệ

9. Vesinhcongnghiep43.com – Dọn vệ sinh Đà Nẵng

Vesinhcongnghiep43.com - Dọn vệ sinh Đà Nẵng
Vesinhcongnghiep43.com – Dọn vệ sinh Đà Nẵng

Khách hàng luôn chọn dịch vụ dọn vệ sinh Đà Nẵng chuyên nghiệp của Vesinhcongnghiep43.com, đơn vị có hơn mười năm kinh nghiệm, là lựa chọn hàng đầu. Với hệ thống công nghệ hiện đại, hóa chất đảm bảo độ sạch và an toàn, cùng cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ cao nhất có thể, đơn vị không ngừng nỗ lực để vượt qua sự mong đợi của khách hàng. Các nhân viên luôn có sự nhiệt tình và cống hiến cao. Họ được đào tạo bài bản và liên tục đáp ứng hoặc vượt quá mọi mong đợi. “Tiêu chí đánh giá hàng đầu của chúng tôi là mức độ hạnh phúc của khách hàng”. Đó là khẩu hiệu mà vesinhcongnghiep43.com luôn cố gắng đạt được trên cơ sở nhất quán.

Thông tin liên hệ

10. Công ty Super Fast – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng

Công ty Super Fast - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng
Công ty Super Fast – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng

Công ty Supper Fast là công ty vệ sinh chuyên cung cấp các dịch vụ dọn vệ sinh Đà Nẵng chuyên nghiệp chuyên vệ sinh nhà cửa, nơi làm việc và các công trình khác. Bạn sẽ thực sự hài lòng với dịch vụ được cung cấp tại đây vì chúng tôi luôn tận tâm mang đến cho người tiêu dùng dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng chất lượng cao với mức giá thấp nhất có thể. Khi bạn gặp trường hợp khẩn cấp về dọn dẹp trong căn hộ của mình, hãy liên hệ ngay với Supper Fast để được hướng dẫn và đưa ra những phương án tốt nhất có thể. Thật tuyệt vời khi trở về nhà trong một ngôi nhà mới sửa sang lại sáng sủa, sạch sẽ và thoáng mát phải không?

Có rất nhiều lời khen ngợi cho sự tận tâm, chuyên nghiệp và quan tâm của các nhân viên khách sạn. Họ sẽ đưa ra khuyến nghị sau khi kiểm tra tình trạng cần vệ sinh và đưa ra mức giá đầy đủ. Vì vậy, đừng bận tâm về các khoản chi tiêu!

Ngoài dịch vụ dọn vệ sinh Đà Nẵng chuyên nghiệp, đây là một trong những công ty chính tại Việt Nam cung cấp các thiết bị vệ sinh mà bạn có thể tin tưởng để hoàn thành công việc. Điển hình là tập đoàn phân phối và phân phối thương hiệu nổi tiếng Life Clean.

Thông tin liên hệ

11. Công ty vệ sinh Hương Thảo An – Dọn vệ sinh Đà Nẵng

Công ty vệ sinh Hương Thảo An - Dọn vệ sinh Đà Nẵng
Công ty vệ sinh Hương Thảo An – Dọn vệ sinh Đà Nẵng

Nơi cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh Đà Nẵng chuyên nghiệp, Hương Thảo An còn chuyên nhận vệ sinh sau xây dựng, tổng vệ sinh nhà cửa, vệ sinh định kỳ các doanh nghiệp như khách sạn, văn phòng, bệnh viện, trường học. Trang thiết bị hiện đại cũng như nhân sự đã được đào tạo chuyên nghiệp. Tổ chức coi trọng uy tín và tính chuyên nghiệp là hai đặc điểm được coi trọng. Dịch vụ vệ sinh tại Đà Nẵng có thể phục hồi diện mạo ngôi nhà của bạn thông qua quy trình dịch vụ chuyên nghiệp và mang lại kết quả chất lượng cao.

Thông tin liên hệ

12. Phát Lộc Hòa – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng

Phát Lộc Hòa - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng
Phát Lộc Hòa – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng

Với ba năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh Đà Nẵng chuyên nghiệp, đây sẽ là một địa điểm đáng tin cậy dành riêng cho bạn và khách của bạn. Khách hàng luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ, điều này khiến Phát Lộc Hòa luôn là sự lựa chọn hàng đầu của họ hết lần này đến lần khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn, có trình độ chuyên môn sâu sẽ đáp ứng và vượt trên cả sự mong đợi của bạn. Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa được chia thành ba loại: dọn dẹp nhà cửa thông thường, dọn dẹp nhà cửa và các hoạt động bổ sung. Ngoài chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng của Phát Lộc Hòa là một trong những yếu tố thu hút mọi người đến với doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

13. Công ty vệ sinh Thiên Tân – Dọn vệ sinh Đà Nẵng

Công ty vệ sinh Thiên Tân - Dọn vệ sinh Đà Nẵng
Công ty vệ sinh Thiên Tân – Dọn vệ sinh Đà Nẵng

Công ty cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh Đà Nẵng chuyên nghiệp với khẩu hiệu “chuyên nghiệp – uy tín – tận tâm”. Với sự hỗ trợ của các dịch vụ sau:

 • Vệ sinh nhà nói chung sau khi xây dựng: Dùng khăn ẩm loại bỏ các vết bẩn còn sót lại trong công trình xây dựng.
 • Vệ sinh nhà đang sử dụng phổ biến: Vệ sinh toàn bộ nội ngoại thất của ngôi nhà, căn hộ, biệt thự; phòng ngủ, nhà bếp, phòng khách, phòng tắm và đồ nội thất; và các khu vực khác (bàn, tủ, sofa, đệm, rèm …).
 • Vệ sinh một số thứ trong nhà, biệt thự, căn hộ: đánh bóng sàn đá hoa cương, đá granit, lau sàn gạch men và gạch kính, giặt thảm tại nhà, giặt ghế dài, lau kính ngoài trời, lau kính trên cao, v.v.

Thông tin liên hệ

14. Công ty TNHH MTV Baclean – Dọn vệ sinh Đà Nẵng

Công ty TNHH MTV Baclean - Dọn vệ sinh Đà Nẵng
Công ty TNHH MTV Baclean – Dọn vệ sinh Đà Nẵng

Công ty TNHH BaClean là một trong những công ty cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh Đà Nẵng chuyên nghiệp và chất lượng cao và được công nhận nhất tại Đà Nẵng, Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh tại nhà không ai sánh kịp trong thành phố. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và năng lực cũng như việc sử dụng công nghệ và hóa chất an toàn phù hợp, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn duy trì sự sạch sẽ và trật tự cho căn hộ của bạn.

Trong số các dịch vụ chính được cung cấp ở đây là dịch vụ giúp việc định kỳ, dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ và dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa theo yêu cầu của người tiêu dùng, cùng những dịch vụ khác.

Thông tin liên hệ

15. Công ty vệ sinh Myhome – Dọn vệ sinh Đà Nẵng

Công ty vệ sinh Myhome - Dọn vệ sinh Đà Nẵng
Công ty vệ sinh Myhome – Dọn vệ sinh Đà Nẵng

MyHome dịch vụ dọn vệ sinh Đà Nẵng chuyên nghiệp là một nhóm những người trẻ giỏi trong lĩnh vực năng lực và tràn đầy nhiệt huyết. Mọi yêu cầu của khách hàng đều được tổ chức xử lý một cách tỉ mỉ và nỗ lực đáng kể hàng ngày. Với sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ, uy tín trong sự tận tâm và sự hoàn hảo trong từng công trình, tổ chức đã tạo được dấu ấn lâu dài trong mắt khách hàng cũng như người tiêu dùng.

Dịch vụ dọn vệ sinh Đà Nẵng chuyên nghiệp – MyHome đầu tư đáng kể vào khía cạnh con người, thiết bị và hóa chất thân thiện với môi trường, cũng như sự kết hợp tối ưu của quy trình làm sạch khép kín giúp tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc cho khách hàng. Hơn nữa, MyHome không ngừng cam kết, luôn lắng nghe mọi ý kiến ​​đóng góp của khách hàng, luôn sẵn sàng phản hồi và giải quyết nhanh chóng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ

16. Dịch vụ vệ sinh Nhà Phố – Dọn vệ sinh Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh Nhà Phố - Dọn vệ sinh Đà Nẵng
Dịch vụ vệ sinh Nhà Phố – Dọn vệ sinh Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh Nhà Phố – một trong những cái tên không còn mấy xa lạ với người dân Đà Nẵng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh Đà Nẵng chuyên nghiệp.

Dưới đây là một số dịch vụ hiện đơn vị đang kinh doanh:

 • Giặt ghế sofa, giặt thảm, màn rèm
 • Dịch vụ dọn nhà theo giờ
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ
 • Dịch vụ tổng vệ sinh
 • Vệ sinh nhà sau xây dựng
 • Vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh công nghiệp
 • Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ
 • Dịch vụ lau dọn nhà
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Thông tin liên hệ

17.  Dịch vụ vệ sinh Công Nghiệp Xanh – Dọn vệ sinh Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh Công Nghiệp Xanh - Dọn vệ sinh Đà Nẵng
Dịch vụ vệ sinh Công Nghiệp Xanh – Dọn vệ sinh Đà Nẵng

Công ty sẽ đảm bảo dịch vụ dọn vệ sinh Đà Nẵng chuyên nghiệp sẽ làm cho khách hàng của chúng tôi nhận được các giải pháp chất lượng cao nhất bằng cách tuân thủ các kỹ thuật làm sạch nghiêm ngặt và tiêu chuẩn từ các cơ sở làm sạch tinh vi. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản với nhiều năm chuyên môn kết hợp sẽ đảm bảo hiệu quả trong khi vẫn duy trì mong muốn “làm những gì đúng”. Ngay cả khi bạn là người tỉ mỉ nhất hành tinh, bạn không thể tranh cãi rằng bạn không thể tìm thấy một sai sót nào trong dịch vụ được cung cấp tại đây.

Thông tin liên hệ

18. Công ty cổ phần dịch vụ Trường Xanh – Dọn vệ sinh Đà Nẵng

Công ty cổ phần dịch vụ Trường Xanh - Dọn vệ sinh Đà Nẵng
Công ty cổ phần dịch vụ Trường Xanh – Dọn vệ sinh Đà Nẵng

Trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau như: cao ốc, văn phòng, bệnh viện, trường học, siêu thị, khách sạn, chung cư, tổng vệ sinh cho các công trình sau xây dựng … Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Trường Xanh chuyên cung cấp các dịch vụ dọn vệ sinh Đà Nẵng chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cũng như các thiết bị và thiết bị chuyên dụng tinh vi sẽ mang đến cho người tiêu dùng mức độ dịch vụ cao nhất có thể.

Thông tin liên hệ

19. Công ty Viethomecare – Dọn vệ sinh Đà Nẵng

Công ty Viethomecare - Dọn vệ sinh Đà Nẵng
Công ty Viethomecare – Dọn vệ sinh Đà Nẵng

Viethomecare là một trong những công ty cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh Đà Nẵng chuyên nghiệp mà bạn có thể gọi ngay nếu cần dịch vụ vệ sinh được thực hiện đúng cách. Khi đơn vị được công nhận là địa điểm cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, kịp thời và chất lượng cao thì đơn vị đó sẽ được khách hàng ưa chuộng. Đa số người tiêu dùng hài lòng và muốn giới thiệu chúng tôi với bạn bè của họ.

Dưới đây là một số dịch vụ hiện đơn vị đang kinh doanh:

 • Giặt ghế sofa, giặt thảm, màn rèm
 • Vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh công nghiệp
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ
 • Dịch vụ tổng vệ sinh
 • Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng
 • Dịch vụ dọn nhà theo giờ
 • Vệ sinh nhà sau xây dựng
 • Dịch vụ lau dọn nhà

Thông tin liên hệ

20. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Dananghome – Dọn vệ sinh Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Dananghome - Dọn vệ sinh Đà Nẵng
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Dananghome – Dọn vệ sinh Đà Nẵng

Dananghome là một trong những đơn vị nổi tiếng về việc cung cấp các dịch vụ dọn vệ sinh Đà Nẵng chuyên nghiệp. Ngoài việc cung cấp những mặt hàng chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng, đơn vị còn khẳng định sẽ mang đến cho họ một môi trường sống và làm việc dễ chịu, trong lành.

Dưới đây là một số dịch vụ dọn vệ sinh mà đơn vị hiện đang cung cấp trên thị trường

 • Giặt ghế sofa, nệm
 • Vệ sinh định kỳ ,giúp việc theo giờ
 • Tổng vệ sinh nhà xưởng
 • Tổng vệ sinh công trình nhà ở sau xây dựng
 • Đánh bóng sàn
 • Tổng vệ sinh toà nhà

Thông tin liên hệ

Trên đây là Top 20 dịch vụ dọn vệ sinh Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hãy để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn có một môi trường sạch đẹp nhé!

Có thể bạn quan tâm: Top 12 dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai tốt nhất hiện nay

 

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY