Cần Thơ là một trong những thành phố phát triển nhất miền Tây Nam Bộ, với nền kinh tế phát triển mạnh dựa vào giao thương, buôn bán và vận chuyển hàng hóa. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa là một trong những dịch vụ cần được bàn đến. Hãy cùng Tutebianche điểm qua Top 10 dịch vụ vận tải Cần Thơ nhiều người dùng nhất hiện nay, vì dịch vụ này là một trong những nhu cầu quan trọng nhất của người dân khu vực sông nước.

1. Dịch vụ vận tải Cần Thơ – Mai Chánh

Dịch vụ vận tải Cần Thơ – Mai Chánh
Dịch vụ vận tải Cần Thơ – Mai Chánh

Công ty Mai Chánh chuyên cung cấp vận tải Cần Thơ với nhiều loại xe đa dạng kích thước cũng như các thiết bị hỗ trợ tinh vi. Chúng tôi luôn phát triển các phương tiện di chuyển lý tưởng để bạn lựa chọn, nhờ vào đội ngũ nhân viên tài xế xe tải trẻ chuyên nghiệp, có trách nhiệm với từng nghiệp vụ.

Công ty đã nghiên cứu kỹ lưỡng để đưa ra các phương án vận chuyển phù hợp nhằm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa với giá cạnh tranh nhất mà vẫn duy trì chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất. Thời gian cung cầu linh hoạt là động lực thúc đẩy hãng vận tải Cần ThơMai Chánh phát triển mạnh mẽ như ngày nay nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

Các ưu điểm của dịch vụ vận chuyển của Mai Chánh như sau:

 • Kiểm tra, thảo luận và thực hiện hợp đồng một cách thận trọng.
 • Dịch vụ tháo dỡ, đóng gói và phân loại được cung cấp.
 • Lắp đặt và giao hàng kịp thời
 • Chấp nhận hợp đồng và thanh toán

Thông tin liên hệ

2. Công ty TNHH MTV vận tải DC – Dịch vụ vận tải Cần Thơ

Công ty TNHH MTV vận tải DC – Dịch vụ vận tải Cần Thơ
Công ty TNHH MTV vận tải DC – Dịch vụ vận tải Cần Thơ

DC luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển và lưu kho hàng đầu nhằm hỗ trợ khách hàng phát triển và lớn mạnh doanh nghiệp của mình. Hãy đến với dịch vụ vận tải Cần Thơ của DC để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn được giao nhanh chóng, đúng thời hạn, đúng phương pháp và an toàn nhất, tiết kiệm chi phí nhất có thể!

Ưu điểm của DC

 • Các nhân viên năng động liên tục lắng nghe và thấu hiểu để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.
 • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời.
 • Mức giá hợp lý

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH dịch vụ vận tải Cần Thơ Phương Vy

Công ty TNHH dịch vụ vận tải Cần Thơ Phương Vy
Công ty TNHH dịch vụ vận tải Cần Thơ Phương Vy

Vận tải Phương Vy được thành lập năm 2015. Hệ thống kho bãi được đầu tư số lượng cực lớn các loại xe tải lớn nhỏ: 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 2 tấn, 2,3 tấn, 5 tấn, 8 tấn , 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, … Thùng kín, đầu kéo, rơ mooc … trọng tải từ 30 tấn đến 35 tấn.

Ưu điểm của vận tải Cần Thơ của Phương Vy

 • Phương Vy luôn sẵn lòng hỗ trợ các dịch vụ đóng gói, bốc xếp, vận chuyển hàng hóa.
 • Dịch vụ vận chuyển do Phương Vy cung cấp luôn được công nhận là an toàn.
 • Chi phí giao hàng thấp được thực hiện bởi mức giá cực kỳ thấp của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

 • Số điện thoại: 028) 6275 0737
 • Website: vantaiphuongvy.com

4. Trung tâm dịch vụ Cần Thơ

Trung tâm dịch vụ Cần Thơ
Trung tâm dịch vụ Cần Thơ

Trung tâm dịch vụ Cần Thơ là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải Cần Thơ  thông qua đường bộ, lấy uy tín và an toàn. Đây là một trong ít những địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển tại Cần Thơ được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Niềm tin của khách hàng ngày càng lớn nhờ đội ngũ tài xế xe tải khỏe mạnh, trung thực, được đào tạo chuyên sâu, cung cấp dịch vụ luôn nhiệt tình và chu đáo, không chỉ ở Cần Thơ mà các khu vực lân cận. Công ty luôn ưu tiên các nhu cầu của khách hàng và hứa sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Lợi ích dịch vụ vận tải Cần Thơ của trung tâm dịch vụ Cần Thơ

 • Nhận và giao hàng kịp thời
 • Hỗ trợ vận chuyển đồ lên xuống với giá hợp lý nếu hợp tác lâu dài.
 • Nhiều xe tải có nhiều kích cỡ khác nhau dựa trên trọng lượng và kích thước của các mặt hàng. Bạn có thể tiết kiệm tiền vận chuyển và thời gian bằng cách tự lấy hàng.

Thông tin liên hệ

5. Công Ty TNHH Phi Hoàng

Công Ty TNHH Phi Hoàng
Công Ty TNHH Phi Hoàng

Phi Hoàng là công ty dịch vụ vận tải Cần Thơ hoạt động giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Cần Thơ. Triết lý của Phi Hoàng là “Uy tín và Chất lượng”, anh luôn nỗ lực để mang lại thành công cho tất cả các đối tác của mình. Vì Phi Hoàng cho rằng thành công của các đối tác là phản ánh thành công của chính Phi Hoàng.

Quyền lợi khách hàng khi sử dụng vận tải Cần Thơ của Phi Hoàng

 • Dịch vụ tốt nhất với giá hợp lý.
 • Chuyên viên hỗ trợ vận chuyển đồ đạc lên xuống cầu thang.
 • Các chi phí vận chuyển khác được giảm.

Thông tin liên hệ

6. Thái Minh – THAMICO – Dịch vụ vận tải Cần Thơ

Thái Minh – THAMICO – Dịch vụ vận tải Cần Thơ
Thái Minh – THAMICO – Dịch vụ vận tải Cần Thơ

Thái Minh luôn có thái độ làm việc vui vẻ, chuyên môn cao, hoạt động ổn định cùng với đội ngũ thợ chuyển nhà. Sẽ làm cho bạn cảm thấy an toàn và giảm bớt bất kỳ lo lắng nào bạn có thể có về việc từ bỏ các vật có giá trị của bạn. Dịch vụ vận tải Cần Thơ của Thái Minh nhận thức rõ rằng cách ứng xử và giao tiếp của người lao động là nền tảng để người tiêu dùng đánh giá sự chuyên nghiệp và vị thế của một công ty

Ưu điểm của Thái Minh

 • Nhận và giao hàng kịp thời
 • Hỗ trợ vận chuyển đồ lên xuống với giá hợp lý nếu hợp tác lâu dài.
 • Các loại xe tải khác nhau được sử dụng dựa trên số lượng và số lượng mặt hàng được vận chuyển mỗi ngày.
 • Việc tự mình nhận hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền vận chuyển và thời gian đến cửa hàng.

Thông tin liên hệ

7. Công ty vận tải Cần Thơ – Trọng Tấn

Công ty vận tải Cần Thơ – Trọng Tấn
Công ty vận tải Cần Thơ – Trọng Tấn

Vận tải Cần Thơ – Trọng Tấn được hoạt động theo phương thức công nghiệp, quy trình hợp pháp và phương thức vận chuyển được chuyên nghiệp hóa để đảm bảo hàng hóa được giao nhận và vận chuyển an toàn.

Công ty vận tải Trọng Tấn cung cấp và đầu tư hơn 39 đầu xe tải các loại cho tuyến Sài Gòn – Cần Thơ, đảm bảo lịch trình khởi hành đều đặn 3 chuyến / ngày với thời gian vận chuyển toàn tuyến là 1 giờ.

Vận tải Cần Thơ – Trọng Tấn chuyên chở các mặt hàng công nghiệp, nội thất, vật liệu xây dựng, thiết bị xây dựng … Hệ thống băng tải, máy móc tự động, linh kiện điện kim loại đều có sẵn.

Thông tin liên hệ

8. Cần Thơ Auto – Dịch vụ vận tải uy tín Cần Thơ

Cần Thơ Auto – Dịch vụ vận tải uy tín Cần Thơ
Cần Thơ Auto – Dịch vụ vận tải uy tín Cần Thơ

Cần Thơ Auto có đội xe chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe trong và ngoài thành phố Cần Thơ. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại xe lớn nhỏ khác nhau từ 750 kg đến 20 tấn tùy theo nhu cầu của mình. Có ba yêu cầu phải được đáp ứng để cung cấp dịch vụ khách hàng tốt. Vận tải Cần Thơ chuyên nhận dọn đồ, dọn nhà, dọn nhà trọ sinh viên, dọn nơi làm việc cả trong và ngoài Cần Thơ. Các loại xe từ 650 kg (đi vào ngõ nhỏ – chở ít hàng hơn) đến 20 tấn, công ty có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách (chở nhiều hàng – có thể đi xa).

Thông tin liên hệ

9. Hoàng Minh – Dịch vụ vận tải uy tín Cần Thơ

Hoàng Minh – Dịch vụ vận tải uy tín Cần Thơ
Hoàng Minh – Dịch vụ vận tải uy tín Cần Thơ

Dịch vụ vận tải Cần Thơ do công ty vận tải Hoàng Minh cung cấp. Vận tải Hoàng Minh luôn tận tâm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất có thể, bao gồm giá cước ưu đãi, cạnh tranh để việc vận chuyển hàng hóa không trở thành khó khăn đối với doanh nghiệp.

Ưu điểm của Hoàng Minh

 • Quy mô lớn
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng
 • Luôn tận tâm cung cấp cho người tiêu dùng những mặt hàng chất lượng cao

Thông tin liên hệ

 • Số điện thoại: 028.66702255 – 0902.663.896 – 0914.813.322
 • Website: vantaihoangminh.com

10. Công ty vận tải Minh Nhựt

Công ty vận tải Minh Nhựt
Công ty vận tải Minh Nhựt

Cho thuê xe tải Minh Nhựt vận chuyển hàng hóa đi khắp các vùng miền trên toàn quốc với nhiều kích thước và trọng lượng khác nhau, từ 750 kg đến 20 tấn. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, đáng kính và đầy nhiệt huyết, không sợ hãi trước những điều chưa biết, phục vụ bạn 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần, kể cả ngày lễ và đảm bảo rằng sản phẩm được vận chuyển an toàn.

Vận tải Cần Thơ – Minh Nhựt hiểu được những lo lắng của khách hàng trong quá trình tìm kiếm một đơn vị cho thuê xe tải giá rẻ uy tín tại Cần Thơ sau nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực vận tải. Cung cấp cho bạn các dịch vụ vận tải chất lượng cao nhất, thể hiện qua:

 • Cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chở hàng đi các tỉnh, chuyển đồ đạc,… uy tín và chuyên nghiệp.
 • Chi phí nhận vận chuyển hàng thuê từ Cần Thơ đi các tỉnh luôn thấp nhất, được công ty tận tình đảm bảo an toàn, giao hàng đúng hẹn.
 • Đảm bảo rằng bạn có một số lượng lớn xe với đủ trọng tải phù hợp với mọi yêu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ

Mọi thông tin liên quan đến Top 10 dịch vụ vận tải Cần Thơ nhiều người dùng nhất hiện nay với chất lượng cao và nổi bật nhất hiện nay bạn có thể tham khảo tại đây. Tutebianche mong rằng đọc xong bài viết này bạn sẽ lựa chọn được đơn vị vận chuyển hàng hóa tại Cần Thơ tốt nhất cho yêu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm: Top 6 dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Hải Phòng uy tín nhất

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY