Dịch vụ vận tải là một trong những dịch vụ thiết yếu không thể thiếu đối với nhu cầu của người dân hiện này, dịch vụ vận tải hàng hóa tác động đến nhiều loại hình kinh doanh và nghề nghiệp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty vận tải hàng hóa và cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau, tuy nhiên chất lượng của dịch vụ vẫn là một dấu hỏi. Chúng tôi muốn giới thiệu bạn với Top 12 dịch vụ vận tải hàng hóa uy tín nhất hiện nay để hỗ trợ các công ty, cửa hàng tư nhân và những khách hàng cá nhân trong việc tìm kiếm lựa chọn dịch vụ vận tải đáng tin cậy, phù hợp và chuyên nghiệp nhất.

1. Công ty TNHH giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh

Công ty TNHH giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh
Công ty TNHH giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh

Dịch vụ vận tải hàng hóa Quốc tế Dương Minh (Dương Minh Logistics) đã khẳng định mình là một đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực vận tải và quy trình hải quan trong nước và quốc tế. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển container lạnh đường dài nói riêng, trong lĩnh vực kinh doanh vận tải biển, ưu tiên hàng đầu của Dương Minh Logistics là duy trì nhiệt độ ổn định để sản phẩm trong container luôn giữ được độ tươi ngon nhất. Công ty luôn nỗ lực để hỗ trợ các công ty giảm chi phí bằng cách tìm ra phương pháp vận chuyển sản phẩm theo hướng Bắc – Nam thông qua đường sắt.

Với các đối tác, Dương Minh Logistics triết lý là “đặt chữ tín lên hàng đầu”, “trao trọn niềm tin”, “tận tâm tận lực”. Công ty vận tải mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển an toàn và giá cả phải chăng bằng cách sử dụng một số lượng lớn nhân viên có năng lực và sử dụng hệ thống đại lý trên toàn thế giới.

Thông tin liên hệ

2. Công ty vận chuyển Nam Phú Thịnh Express

Công ty vận chuyển Nam Phú Thịnh Express
Công ty vận chuyển Nam Phú Thịnh Express

Dịch vụ vận tải hàng hóa Nam Phú Thịnh luôn nhận được sự tin tưởng và những review tốt từ khách hàng. Đó cũng chính là thước đo cho sự phát triển và nỗ lực làm việc của một công ty vận tải không thể bỏ qua. Với nhiều năm hoạt động và làm việc trong lĩnh vực chuyển phát hàng hóa, Nam Phú Thịnh Express đã xây dựng được cho mình uy tín và trở thành một trong những thương hiệu cung cấp giải pháp, dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp tại Việt Nam và sẵn sàng vươn tầm quốc tế.

Ngoài các dạng dịch vụ vận chuyển thông thường, thế mạnh lớn của Nam Phú Thịnh là vận tải hàng hóa nguy hiểm, hóa chất – khí gas với những giấy phép, thủ tục được nhà nước công nhận mà rất ít các đơn vị vận chuyển có được vì tính nghiêm ngặt và đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH dịch vụ vận tải Trường Hải

Công ty TNHH dịch vụ vận tải Trường Hải
Công ty TNHH dịch vụ vận tải Trường Hải

Với đội xe tải có khả năng chuyên chở đa dạng, Công ty vận Tải Trường Hải đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Đây là công ty cung cấp dịch vụ dịch vụ vận tải hàng hóa chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Bắc Nam nổi tiếng nhất hiện nay. Vật liệu xây dựng quá khổ, vật liệu quảng cáo, sản phẩm công nghiệp, hàng gia dụng, kim loại và hàng điện là những thứ có thể được gửi vô thời hạn.

Vận tải Trường Hải cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc – Trung – Nam, chuyển hàng siêu trường siêu trọng sử dụng nhiều loại xe tải, vận chuyển hàng hóa đường bộ, vận chuyển hàng hóa cả 2 chiều đi tỉnh. Công ty đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn tỉnh do có đội ngũ lái xe có chuyên môn sâu chuyên chở hàng hóa từ bắc vào nam.

Trường Hải mua bảo hiểm với dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam cho 100% giá trị vật phẩm được chuyên chở. Trong các tình huống khi gói hàng và bưu kiện không được đảm bảo, nhóm giám sát sản phẩm sẽ củng cố các mặt hàng dễ hư hỏng và tinh vi bằng cách kiểm tra và đóng gói chúng một cách cẩn thận. Trường Hải thanh toán và chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại theo thỏa thuận trong hợp đồng trong trường hợp mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH Vận Tải TMDV Phượng Hoàng

Công ty TNHH Vận Tải TMDV Phượng Hoàng
Công ty TNHH Vận Tải TMDV Phượng Hoàng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ vận tải hàng hóa, năm 2008, Công ty vận tải Phượng Hoàng đã tạo dựng được thương hiệu uy tín trên thị trường vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam.

Phượng Hoàng chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa, bao gồm:

 • Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ bắc nam cho các sản phẩm vận chuyển bằng đường bộ trên toàn quốc
 • Hồ Chí Minh có dịch vụ vận chuyển hàng hóa.
 • Đà Nẵng có dịch vụ vận chuyển hàng hóa.
 • Dịch vụ kho bãi Hà Nội và dịch vụ cho thuê bãi đỗ xe

Doanh nghiệp có đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, nhân sự được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ vận tải hàng hóa giúp cho việc vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ trở nên đơn giản nhất có thể. đơn giản nhất và thiết thực nhất

Những ưu điểm của công ty vận chuyển hàng hóa Phượng Hoàng:

 • Khách hàng có thể lựa chọn loại hình dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với yêu cầu của mình với sự trợ giúp của các chuyên gia của chúng tôi với mức giá hợp lý.
 • Phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp: hướng dẫn khách hàng quy trình, bao gồm cách đo kích thước tiêu chuẩn, trọng lượng, đóng gói, nhận hàng và lựa chọn.

Thông tin liên hệ

5. Proship – Dịch vụ vận tải hàng hóa chuyển nghiệp

Công ty cổ phần Proship
Công ty cổ phần Proship

Dịch vụ vận tải hàng hóa Proship là một nền tảng thương mại điện tử được tạo ra để giải quyết bước cuối cùng trong quá trình mua bán. Proship đã hợp tác với các hãng vận chuyển lớn trong nước và quốc tế để đảm bảo đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng. ProShip đã tăng cường hoạt động và chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ giao hàng và thu tiền nhanh chóng cho các cửa hàng và công ty tại hai thị trường lớn: Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, nơi các nền tảng thương mại điện tử liên tục phát triển. Khách hàng muốn hiệu quả cao nhất và dễ dàng từ công ty trực tuyến của họ.

Thông tin liên hệ

6. Công ty TNHH đầu tư dịch vụ vận tải Ngọc Long

Công ty TNHH đầu tư dịch vụ vận tải Ngọc Long
Công ty TNHH đầu tư dịch vụ vận tải Ngọc Long

Dịch vụ vận tải hàng hóa Ngọc Long là một công ty vận tải trẻ trung, đổi mới và năng động, được thành lập vào năm 2015. Với những hành động và ý tưởng đổi mới, mang lại lợi thế thực sự cho người tiêu dùng, lãnh đạo và người lao động. Công ty phục vụ đa dạng các yêu cầu vận chuyển hàng hóa và có đội xe hàng trăm chiếc với nhiều trọng tải khác nhau. Các tài xế này có chuyên môn sâu vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ.

Sau đây là các dịch vụ vận tải hàng hóa chính do Ngọc Long cung cấp:

 • Vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam và ngược lại
 • Cho thuê xe tải
 • Chuyển hàng lẻ từ Bắc vào Nam, cũng như kết hợp các mặt hàng
 • Dịch vụ đóng gói hàng hóa
 • Dịch vụ bốc xếp …
 • Dịch vụ vận tải hàng hóa bắc nam mà Ngọc Long luôn tự hào, đáp ứng được yêu cầu vận chuyển của khách hàng do được đầu tư lớn và đa dạng về chủng loại xe.

Thông tin liên hệ

7. Công ty TNHH DV vận tải Trọng Tấn

Công ty TNHH dịch vụ - vận tải hàng hóa Trọng Tấn
Công ty TNHH dịch vụ – vận tải hàng hóa Trọng Tấn

Dịch vụ vận tải hàng hóa Trọng Tấn  được thành lập năm 2005 chuyên kinh doanh dịch vụ logistics và vận chuyển hàng hóa. Vận tải hàng hóa đường ngắn, cho thuê xe tải, vận chuyển Bắc Nam là những dịch vụ chính mà Trọng Tấn cung cấp. Nơi phát triển và đầu tư là trọng điểm vận tải hàng hóa Bắc Nam, với 79 đầu xe tải trọng từ 1 tấn đến 50 tấn khai thác vận chuyển hàng hóa hai chiều Nam – Bắc và ngược lại, có sức phục vụ từ 100 đến 150 tấn mỗi ngày. với lịch trình cố định ba chuyến/ngày/tuyến và có giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam thấp nhất.

Khách hàng lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng tải bắc nam của  Trọng Tấn được hưởng các ưu đãi sau:

 • Việc bốc dỡ hàng hóa đều miễn phí, cũng như nâng hàng trong bãi đậu xe.
 • Trên thân xe, bạn có thể quảng cáo thương hiệu của mình miễn phí.
 • Không gian lưu trữ có sẵn trong khi bạn chờ đợi lô hàng của mình.
 • Tất cả chi phí đậu xe đều được miễn.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa từ Bắc Nam giá rẻ, đảm bảo của Trọng Tấn:

 • Giá cả luôn nhất quán và cạnh tranh về lâu dài.
 • Hàng hóa sẽ không bị chậm giao hay giữ tại kho vì có lịch trình xe chạy liên tỉnh hàng ngày.
 • Các yêu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng đều được đảm bảo bởi đội xe tải lớn.
 • Có hợp đồng vận chuyển, biên lai và hóa đơn rõ ràng, toàn diện và chính xác.
 • Công ty Trọng Tấn hoàn toàn chịu trách nhiệm khi sản phẩm bị thất lạc, hư hỏng, giao hàng chậm trễ.
 • Nhân sự dễ chịu, họ làm việc và hợp tác hết khả năng của mình vì lợi ích của khách hàng.
 • Có nhân viên kỹ thuật có thể tư vấn đầy đủ về kỹ thuật vận tải hàng hóa, kiểm tra sản phẩm và đảm bảo rằng chi phí vận chuyển được giữ ở mức tối thiểu.

Thông tin liên hệ

8. Vận tải AnzEn- Công ty vận tải hàng hóa, Logistics uy tín

Công ty vận tải Anzen
Công ty vận tải Anzen

AnzEn là công ty vận tải hàng hóa uy tín cung cấp nhiều loại hình dịch vụ đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam, vận tải đường ngắn, thuê/xe tải ngắn/dài hạn, bán lẻ, vận chuyển hàng hóa tổng hợp và hơn thế nữa. AnzEn không ngừng mở rộng các dịch vụ của mình để cung cấp đầy đủ các lựa chọn vận chuyển nội địa cho tất cả khách hàng. Từ các công ty vận chuyển các mặt hàng lớn đến các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa tinh vi … AnzEn có thể đảm bảo rằng việc vận tải hàng hóa của mỗi khách hàng sẽ đến đúng giờ và trong tình trạng tốt.

Thông tin liên hệ

9. Công ty vận tải Đường Việt

Công ty vận tải Đường Việt
Công ty vận tải Đường Việt

Công ty vận tải Đường Việt là đơn vị chuyên kinh doanh dịch vụ vận tải đường bộ. Công ty đã phát triển mạng lưới vận tải hàng hóa Bắc Nam với các hình thức đường bộ, đường sắt và đường hàng không ở cả hai đầu TPHCM – Hà Nội cho đến nay. Quý khách hàng khi đến với vận tải Việt Dương sẽ được vận chuyển nhanh chóng với giá cả phải chăng nhất, chất lượng dịch vụ cao nhất. Đường Việt nhận vận tải hàng hóa mọi mặt hàng từ 1 đến 30 tấn, cẩu kato, cẩu tự hành, …). Xe tải được sử dụng để vận chuyển sản phẩm (với nhiều loại xe tải có tải trọng lên đến 80 tấn, xe đầu kéo, xe ben, …).

Cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa gồm:

 • Lấy hàng từ bắc vào nam
 • Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh
 • Vận chuyển hàng hóa chuyên dụng
 • Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải
 • Cẩu vận chuyển hàng hóa
 • Máy kéo được sử dụng để vận chuyển sản phẩm.
 • Vận chuyển hàng hóa trong khu công nghiệp

Thông tin liên hệ

10. Công ty TNHH vận tải Hương La

Công ty TNHH vận tải Hương Lan
Công ty TNHH vận tải Hương Lan

Công ty vận tải Hương Lan có sẵn xe tải hai đầu, cũng như đội ngũ lái xe bốc xếp dày dặn kinh nghiệm vận tải hàng hóa đường sắt Bắc Nam. Công ty đã ký hợp đồng với một số hãng tàu tinh vi và nhanh nhất của Việt Nam như SB, SY, H2, H4, H7, H8 … qua Hương Lan. Dịch vụ vận tải hàng hóa đường sắt Bắc Nam an toàn và đảm bảo.

Quy trình vận tải hàng hóa bằng đường sắt:

 • Khách hàng nhận được địa chỉ giao hàng và chi tiết sản phẩm.
 • Định lượng mặt hàng, khảo sát và đưa ra báo giá vận chuyển hàng hóa Bắc Nam.
 • Sau khi bạn đã đạt được thỏa thuận, hãy ký hợp đồng vận chuyển.
 • Hoàn thành các quy trình tiếp nhận của khách hàng bằng cách giao hàng hóa đến địa chỉ đã thỏa thuận với một biên bản giao hàng rõ ràng.
 • Các sản phẩm được vận chuyển đến địa điểm theo mong muốn của khách hàng.
 • Sau khi khách hàng nghiệm thu, khách hàng thanh toán theo hợp đồng.

Khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa bắc nam giá rẻ, an toàn của Hương Lan được hưởng những lợi ích sau:

 • Thực hiện theo các điều kiện của hợp đồng đã thỏa thuận với thư Thời gian vận chuyển chính xác
 • Trong quá trình vận tải hàng hóa và xếp hàng, hàng hóa được bảo vệ thích hợp.
 • Vận tải Hương Lan thanh toán mọi thiệt hại và chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu xảy ra nguy hiểm.

Thông tin liên hệ

11. Công ty dịch vụ vận tải hàng hóa Phương Vy

Công ty dịch vụ vận tải hàng hóa Phương Vy
Công ty dịch vụ vận tải hàng hóa Phương Vy

Dịch vụ vận tải hàng hóa Phương Vy là một trong những công ty vận tải nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn trong số các tập đoàn quốc tế có quy mô lớn. Công ty vận tải Phương Vy cung cấp dịch vụ tư vấn và nhiều lựa chọn phù hợp với yêu cầu và ngân sách của khách hàng. Với cơ sở hạ tầng về ô tô và hệ thống quản lý trực tuyến được đầu tư cao. Khách hàng có được sự minh bạch, an tâm và khả năng theo dõi cẩn thận lô hàng của mình với Phương Vy. Trong suốt mỗi đợt thực hiện dịch vụ của mình, đội ngũ nhân viên lành nghề của công ty luôn cố gắng mang đến cho khách hàng sự hài lòng ở mức cao nhất.

Thông tin liên hệ

12. Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu

Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu
Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu

Là doanh nghiệp vận tải hàng hóa trên toàn quốc. Công ty vận tải biển Á Châu được thành lập bởi đội ngũ quản lý được đào tạo bài bản về năng lực chuyên môn, luôn ham học hỏi và có nhiều kinh nghiệm vận chuyển. Khách hàng lựa chọn dịch vụ vận tải hàng hóa tại Á Châu cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa vì đây là một công ty đáng tin cậy. Vận tải Á Châu cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, bao gồm vận chuyển nội địa an toàn, nhanh chóng, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam an toàn, giá cả phải chăng.

Vận tải hàng hóa Á Châu, sản phẩm được doanh nghiệp vận chuyển trực tiếp không cần qua trung gian nên có chi phí rẻ. Mạng lưới vận tải hàng hóa của Á Châu được đặt tại một số thành phố lớn, bao gồm Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội, đảm bảo sản phẩm được chuyển đến tay người tiêu dùng một cách kịp thời và nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 12 dịch vụ vận tải hàng hóa uy tín nhất hiện nay với nhiều dịch vụ vận chuyển và giá cả khác nhau hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được công ty vận tải phù hợp với nhu cầu.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 dịch vụ thuê xe tải chở hàng Đà Nẵng lớn nhất hiện nay

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY