Cùng với cơ sở hạ tầng vật chất, các khu dân cư và khu công nghiệp đặt giá trị cao về mức độ sạch sẽ của môi trường xung quanh. Môi trường sống trong lành sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ sức khỏe của mỗi người. Do đó, ngành vệ sinh công nghiệp Biên Hòa ngày một mở rộng. Hãy cùng Tutebianche tìm hiểu Top 12 dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai tốt nhất hiện nay!

1. Nguyên Trung Green House – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Đồng Nai

Nguyên Trung Green House - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Đồng Nai
Nguyên Trung Green House – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Đồng Nai

Nguyên Trung Green House là một trong những dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai được nhiều người biết đến. Chính việc sử dụng thiết bị, máy móc và công nghệ tiên tiến trong hoạt động của công ty đã giúp phân biệt nó với các đối thủ cạnh tranh. Vì vậy, quy trình xử lý nút chai và các giai đoạn làm sạch tiếp theo không chỉ sạch mà còn khá nhanh chóng. Ngoài ra, Nguyên Trung có một đội ngũ chuyên gia thông thạo về lĩnh vực quản lý vệ sinh môi trường và vệ sinh môi trường. Kết quả là, tổ chức nhận thức được dung dịch tẩy rửa và chất tẩy rửa nào không ảnh hưởng đến môi trường. Tại Biên Hòa, Nguyên Trung Green House đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

Thông tin liên hệ

2. Công ty TNHH MTV TM DV Hưng Anh Phát – Vệ sinh công nghiệp Biên Hòa

Công ty TNHH MTV TM DV Hưng Anh Phát - Vệ sinh công nghiệp Biên Hòa
Công ty TNHH MTV TM DV Hưng Anh Phát – Vệ sinh công nghiệp Biên Hòa

Công ty Hưng Anh Phát chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai. Dịch vụ chính bao gồm tổng vệ sinh cho các cơ quan hành chính, nhà nước, khu dân cư, khu công nghiệp, doanh nghiệp (kể cả nhà hàng, khách sạn), trường học, bệnh viện, khu dân cư… Vệ sinh nhà sau xây dựng, giúp việc gia đình, cung ứng lao động thời vụ, dịch vụ vệ sinh văn phòng, dọn phòng theo giờ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan, xích đu lau kính tòa nhà cao tầng, keo silicon bắn kính, bảo trì nhà, đánh bóng sàn đá, sàn bê tông, giặt nệm, giặt thảm, giặt rèm, vệ sinh sửa chữa nhà cũ, nói chung vệ sinh nhà cửa là một số dịch vụ mà công ty chuyên cung cấp.

Tại Hưng Anh Phát, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có năng lực đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng hoàn toàn, ngay cả với những khách hàng khó tính nhất. Các nhu cầu của khách hàng được tổ chức xem xét cụ thể, tổ chức sẽ nỗ lực hết sức để đảm bảo rằng chúng được giải quyết theo cách tốt nhất có thể. Trong suốt những năm qua, dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai chất lượng cao và sự quan tâm chu đáo đã góp phần tạo nên thương hiệu Hưng Anh Phát.

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH Kỹ thuật Xây Dựng Vệ Sinh Công Nghiệp Đại Quang – Vệ sinh công nghiệp Biên Hòa

Công ty TNHH Kỹ thuật Xây Dựng Vệ Sinh Công Nghiệp Đại Quang - Vệ sinh công nghiệp Biên Hòa
Công ty TNHH Kỹ thuật Xây Dựng Vệ Sinh Công Nghiệp Đại Quang – Vệ sinh công nghiệp Biên Hòa

Đại Quang là công ty vệ sinh công nghiệp có uy tín và tay nghề cao có trụ sở tại Biên Hòa, Việt Nam. Khách hàng luôn hài lòng khi đến sử dụng dịch vụ tại địa điểm này vì triết lý “Liên tục cải tiến” của công ty. Công ty vệ sinh công nghiệp Đại Quang không chỉ cung cấp dịch vụ đa dạng mà còn cung cấp nhiều loại thiết bị, dụng cụ. Chỉ trong 5 năm, Đại Quang đã nhận hàng loạt dự án quy mô lớn, bao gồm bệnh viện, trường học, khu công nghiệp, khu công nghiệp và các loại hình cao ốc khác. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai – Đại Quang luôn cống hiến vì sự thành công của mỗi khách hàng về sự phát triển, chi phí, chất lượng và những thứ khác.

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH TM DV Thái Thanh Nhàn – Vệ sinh công nghiệp Biên Hòa

Công ty TNHH TM DV Thái Thanh Nhàn - Vệ sinh công nghiệp Biên Hòa
Công ty TNHH TM DV Thái Thanh Nhàn – Vệ sinh công nghiệp Biên Hòa

Công ty vệ sinh công nghiệp 24H là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai và các khu vực lân cận được phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên am hiểu, giàu kinh nghiệm, ham học hỏi và trách nhiệm. Với sứ mệnh cung cấp một môi trường sống trong lành và dễ chịu cho các tòa nhà, nơi làm việc và gia đình, chúng tôi hoạt động theo tôn chỉ này. Thành công của chúng tôi được đo lường bằng mức độ hài lòng của người tiêu dùng.

Các hoạt động chính của công ty Vệ Sinh Công Nghiệp 24H bao gồm: vệ sinh nhà ở sau xây dựng, vệ sinh sàn và mạng lưới nhà xưởng, vệ sinh trần và tường nhà xưởng, vệ sinh mái tôn, cung cấp vệ sinh văn phòng, cho thuê vệ sinh, hút bụi sàn nhà xưởng, cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các doanh nghiệp. Vệ sinh nơi làm việc thường xuyên, đánh bóng và mài sàn bê tông.

Thông tin liên hệ

5. Công ty TNHH Tâm Thư Phát – Vệ sinh công nghiệp Biên Hòa

Công ty TNHH Tâm Thư Phát - Vệ sinh công nghiệp Biên Hòa
Công ty TNHH Tâm Thư Phát – Vệ sinh công nghiệp Biên Hòa

Tâm Thủ Phát là lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị giặt là chuyên cung cấp các dịch vụ giặt là. Ngoài dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai, Tâm Thư Phát còn nhận làm dịch vụ vệ sinh rèm cửa, thảm trải nhà dân dụng, nhà hàng, khách sạn. Ngoài ra, Tâm Thư Phát nhận dọn nhà theo giờ trong suốt kỳ nghỉ TẾT. Do đó, đây là dịch vụ vệ sinh công nghiệp Biên Hòa rất gần gũi và phù hợp với nhu cầu của cộng đồng địa phương. Đa số người tiêu dùng thực sự hài lòng về chất lượng dịch vụ vệ sinh của công ty. Để bắt đầu, Tâm Thư Phát sử dụng các công nghệ tiên tiến và thiết bị cao cấp.

Thông tin liên hệ

6. Công ty TNHH QC Việt Nhật – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Đồng Nai

Công ty TNHH QC Việt Nhật - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Đồng Nai
Công ty TNHH QC Việt Nhật – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Đồng Nai

Dịch vụ Việt Nhật được thành lập vào năm 2012, chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai sau xây dựng, vệ sinh nhà xưởng, giặt thảm, giặt ghế và các dịch vụ liên quan khác. Công ty đã tồn tại nhiều năm với đội ngũ công nhân viên lành nghề, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực và luôn có tâm thế không ngừng học hỏi và phát triển những điều mới mẻ. Công ty đã đầu tư đáng kể vào các thiết bị và quy trình làm sạch mới nhất và an toàn nhất. Cung cấp tất cả các dịch vụ vệ sinh trong khi vẫn duy trì chất lượng ở mức cao nhất cho người tiêu dùng.

Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai đã đưa chúng tôi trở thành một trong những tên tuổi được đánh giá cao nhất trong ngành. Công ty đang liên tục giáo dục và phát triển để cung cấp các dịch vụ tốt nhất có thể cho tất cả người tiêu dùng ở nhiều tỉnh và thành phố trên toàn quốc. Khách hàng có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ mà họ nhận được từ chúng tôi vì chúng tôi tuân thủ tiêu chí “nhanh chóng, sạch sẽ và giá cả phải chăng”.

Thông tin liên hệ

7. Công ty TNHH Thiên Hà Sạch – Vệ sinh công nghiệp ở Biên Hòa

Công ty TNHH Thiên Hà Sạch - Vệ sinh công nghiệp ở Biên Hòa
Công ty TNHH Thiên Hà Sạch – Vệ sinh công nghiệp ở Biên Hòa

Công ty Thiên Hà Sạch là chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai đa dạng như kiểm soát sinh vật gây hại, sửa chữa điện nước, đánh bóng và bảo dưỡng cây cảnh, cùng nhiều dịch vụ khác. Cụ thể, tổ chức cung cấp các dịch vụ vệ sinh như giặt ghế dài, thảm và nệm cũng như giặt nệm tự động. Khi nói đến “tạo ra một môi trường sạch, xanh và an toàn cho trẻ em và cộng đồng”, khẩu hiệu hoạt động của công ty là một cách tiếp cận nhân văn. Thiên Hà Sạch có đội ngũ chuyên gia đã từng thi công các công trình cao cấp như siêu thị, nhà hàng, khách sạn, khu phức hợp văn phòng và nhiều công trình khác. Do đó, người tiêu dùng sử dụng dịch vụ vệ sinh hoàn toàn hài lòng và tin tưởng vào quyết định của mình.

Thông tin liên hệ

8. Công ty TNHH Trí Việt Tiến – Vệ sinh công nghiệp Biên Hòa

Công ty TNHH Trí Việt Tiến - Vệ sinh công nghiệp Biên Hòa
Công ty TNHH Trí Việt Tiến – Vệ sinh công nghiệp Biên Hòa

Công ty TNHH Trí Việt Tiến được thành lập vào ngày 03 tháng 07 năm 2013, do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai cấp. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai hầu hết do công ty cung cấp. Các dịch vụ khác do công ty cung cấp bao gồm dịch vụ xây dựng điện nước, cung ứng lao động tạm thời, lắp đặt điện công nghiệp và dân dụng, vệ sinh khu dân cư và các hoạt động tương tự khác.

Mục tiêu dài hạn của Trí Việt Tiến là trở thành doanh nghiệp vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Đồng Nai và các khu vực lân cận. Địa điểm luôn là địa điểm tin cậy để làm hài lòng khách hàng và đáp ứng nhu cầu của người dân và doanh nghiệp trong 5 năm qua. Trí Việt Tiến chưa dừng lại ở đó; gần đây nó đã mở rộng khu vực hoạt động của mình để bao gồm các thị trường mới ở các khu vực và thành phố khác trên toàn quốc. Kể từ khi thành lập, công ty luôn chú trọng xây dựng các kế hoạch kinh doanh dài hạn, không chỉ trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp mà còn trong lĩnh vực giải quyết việc làm.

Thông tin liên hệ

9. Sạch và Xanh – Vệ sinh công nghiệp Biên Hòa

Sạch và Xanh - Vệ sinh công nghiệp Biên Hòa
Sạch và Xanh – Vệ sinh công nghiệp Biên Hòa

Công ty TNHH Giải Pháp Sạch Và Xanh là công ty có đội ngũ lao động được đào tạo bài bản trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai. Phần lớn nhân sự được đào tạo đầu tiên thông qua phương pháp tiếp cận chuyên nghiệp kỹ lưỡng và có chủ ý. Nhân viên phải chuyên nghiệp, nhưng họ cũng phải có đạo đức làm việc vững vàng để thành công. Vì vậy, người tiêu dùng thực sự hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên tại cơ sở này. Ngoài ra, tổ chức còn cung cấp các dịch vụ bốc xếp cũng như di dời chỗ ở và nơi làm việc tại Biên Hòa, cùng các dịch vụ khác. Tại Công ty TNHH Giải pháp Xanh và Sạch, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của công ty trong mọi lĩnh vực hoạt động.

Thông tin liên hệ

10. Dịch vụ vệ sinh Thành Đạt – Vệ sinh công nghiệp ở Biên Hòa

Dịch vụ vệ sinh Thành Đạt - Vệ sinh công nghiệp ở Biên Hòa
Dịch vụ vệ sinh Thành Đạt – Vệ sinh công nghiệp ở Biên Hòa

Thành Đạt là địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai uy tín và chất lượng. Quy trình làm sạch được thực hiện bởi một hệ thống thiết bị tiên tiến và tinh vi không ngừng phát triển. Công nhân vệ sinh có nhiều kiến ​​thức và chuyên môn, cũng như tư duy làm việc hợp lý và cam kết chặt chẽ đến từng chi tiết. Thành Đạt chắc chắn sẽ làm cho môi trường sống của bạn trở nên sạch sẽ đến từng ngóc ngách. Do đó, theo quan điểm của khách hàng, dịch vụ Thành Đạt luôn đưa ra các giải pháp làm sạch hiệu quả và kịp thời.

Thông tin liên hệ

11. Gia Bảo – Vệ sinh công nghiệp Biên Hòa

Gia Bảo - Vệ sinh công nghiệp Biên Hòa
Gia Bảo – Vệ sinh công nghiệp Biên Hòa

Gia Bảo là công ty vệ sinh công nghiệp nổi tiếng tại Biên Hòa, với đội ngũ hơn 100 công nhân viên. Phương pháp làm việc thẳng thắn và có năng lực được tổ chức tuân theo là một lợi thế khác biệt. Khi người tiêu dùng gọi đến đơn vị sẽ tiến hành khảo sát để xác định thực hư vấn đề vệ sinh và đưa ra bảng báo giá. Doanh nghiệp sẽ bắt đầu dọn dẹp khu công nghiệp ngay khi nhận được sự cho phép của khách hàng. Gia Bảo tận tâm sử dụng các giải pháp làm sạch không gây ô nhiễm môi trường ở mọi cấp độ của quy trình xử lý. Vì vậy, khi đến với dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào công ty.

Thông tin liên hệ

12. Home Clean – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Biên Hòa

Home Clean - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Biên Hòa
Home Clean – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Biên Hòa

Số lượng lớn nhân viên của dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai Home Clean là một đặc điểm để phân biệt. Nhân viên đều là những người thông thạo và thạo về bộ môn vệ sinh. Ngoài ra, Home Clean luôn cập nhật và đầu tư các trang thiết bị tối tân để hỗ trợ công việc dọn dẹp. Do đó, quy trình làm sạch không chỉ nhanh chóng mà còn mang lại kết quả chất lượng cao. Khách hàng đến với Home Clean sẽ có nhiều sự lựa chọn phong phú, đa dạng, bao gồm vệ sinh căn hộ, nhà ở, chung cư, biệt thự,…. Home Clean còn cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ, vận chuyển, chuyển nhà nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Vì vậy, bất cứ điều gì người tiêu dùng cần, Vita đều sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của họ và cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ

Bạn nên tìm được đơn vị vệ sinh công nghiệp tại Biên Hòa uy tín, chất lượng. Vui lòng ghi nhớ một trong các công ty được liệt kê trong bài Top 12 dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai tốt nhất hiện nay để tham khảo trong tương lai. Đừng quên phản hồi cho Tutebianche khi bạn đã sử dụng dịch vụ của họ.

Có thể bạn quan tâm: Top 18 dịch vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM uy tín nhất hiện nay

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY