Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại tphcm nào đáng tin cậy nhất? Với tốc độ phát triển kinh tế xã hội nhanh chóng tại Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, một số lượng lớn các công ty vệ sinh công nghiệp và nhà xưởng mọc lên để đáp ứng nhu cầu. Mặt khác, việc tìm kiếm một đơn vị thi chuyên nghiệp đáng tin cậy lại không hề đơn giản. Dưới đây là danh sách Top 10 dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ, uy tín tại TPHCM.

1. Công Ty Vệ Sinh 24H (Nice House)

Công Ty Vệ Sinh 24H (Nice House)
Công Ty Vệ Sinh 24H (Nice House)

Vệ Sinh 24H là nhà thầu tiên phong trong các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, bảo trì tòa nhà cho các cơ sở thương mại như trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện và các khu công nghiệp, cùng nhiều thứ khác. Tăng tuổi thọ của vật liệu, sửa chữa và đánh bóng vật liệu, cũng như thiết bị nội thất, chẳng hạn như sàn đá hoa – đá granit, sàn gỗ sồi, sàn gạch, tay vịn inox, nhựa và kính. Công ty vệ sinh 24H luôn tận tâm cung cấp dịch vụ chất lượng cao. Nó không tốn kém! Dịch vụ tận tâm có sẵn 24 giờ một ngày!

Hiện tại, Vệ sinh 24H cung cấp các dịch vụ  vệ sinh công nghiệp giá rẻ không giới hạn:

 • Vệ sinh nơi làm việc
 • Vệ sinh văn phòng
 • Vệ sinh tại nhà máy
 • Các tòa nhà và căn hộ cần được làm sạch.
 • Trường học, bệnh viện và viện y tế nên được làm sạch.
 • Vệ sinh trung tâm thương mại
 • Vệ sinh nhà ở nói chung, cũng như lao động được thực hiện sau một dự án xây dựng
 • Vệ sinh thảm, ghế và nệm tại nơi làm việc
 • Đánh bóng sàn cho đá cẩm thạch và đá granit, cũng như đánh bóng cầu thang

Thông tin liên hệ

2. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sao Việt

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sao Việt
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sao Việt

Với tâm huyết mang đến GIẢI PHÁP TỐT NHẤT, TIẾT KIỆM NHẤT, Vesinhnhao24h.net (Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sao Việt) có thể hỗ trợ bạn giải quyết tất cả các vấn đề nêu trên. Và đây cũng là cái tên tiếp theo mà Tutebianche xin đưa vào danh sách dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ.

Sao Việt là doanh nghiệp dịch thuật chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh như dọn nhà, dọn nhà mới, dọn văn phòng,…. Công ty thực hiện tất cả các dịch vụ vệ sinh, cũng như các dịch vụ liên quan khác, cho khách hàng của mình. Qua thời gian, Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ Sao Việt ngày càng thể hiện được năng lực và sự tận tâm của mình, ngày càng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng.

Sao Việt đã hoạt động trong ngành hơn 5 năm, có đội ngũ công nhân viên tâm huyết, ham học hỏi, đặc biệt so với các đơn vị khác tại TPHCM, chi phí khá hợp lý và đáp ứng được nhu cầu của tổ chức. Các cá nhân và tổ chức có những yêu cầu khác nhau.

Khách hàng của vệ sinh công nghiệp giá rẻ Sao Việt bao gồm:

 • Những người muốn một Tiêu chuẩn Sạch thực sự được đáp ứng trong ngôi nhà của họ luôn luôn đẹp và gọn gàng.
 • Những người không muốn bị làm phiền với công việc nội trợ và những người không muốn bị ảnh hưởng bởi tâm trạng bất ổn của người giúp việc.
 • Sự chuyên nghiệp được cung cấp cho những người cần nó, và thiết bị làm sạch mang lại chính xác những gì nó hứa hẹn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ của Sao Việt là gì?

 • Đội ngũ nhân viên đông đảo sẵn sàng phục vụ người tiêu dùng trên địa bàn TPHCM.
 • Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào và từ bất kỳ địa điểm nào.
 • Dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp, hiệu quả và thân thiện với môi trường được thực hiện bằng công nghệ và thiết bị hiện đại.
 • Giá cả hợp lý phù hợp cho cả cá nhân và tập đoàn.
 • Nhân viên được đào tạo bài bản, ham học hỏi, tận tâm với công việc
 • Có nhiều loại dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ khác nhau và khách hàng có thể lựa chọn theo yêu cầu của mình hoặc tình hình tài chính của gia đình mình.

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại: 0986 619 345
 • Website: vesinhnhao24h.net

3. GFC Clean – Công ty cổ phần tập đoàn GFC

GFC Clean - Công ty cổ phần tập đoàn GFC
GFC Clean – Công ty cổ phần tập đoàn GFC

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ GFC Clean tại Thành phố Hồ Chí Minh chắc chắn là nổi tiếng nhất thành phố, và là một bộ phận của Tập đoàn GFC Việt Nam, khiến bạn không thể bỏ qua (GFC GROUP). Kể từ năm 1996, GFC Clean đã cung cấp một dịch vụ vệ sinh đáng tin cậy đã nổi tiếng về chất lượng xuất sắc. GFC Clean là một công ty nổi tiếng và hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh tại Việt Nam, và không quá lời khi khẳng định rằng công ty đã có hơn 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh. Mạng lưới chi nhánh của GFC Clean được đặt tại 63 tỉnh thành Việt Nam.

Thông tin liên hệ

4. Dịch vụ Việt Nhật

Dịch vụ Việt Nhật
Dịch vụ Việt Nhật

Dịch vụ Việt Nhật đã tích lũy được nhiều kiến ​​thức và chuyên môn trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ kể từ khi thành lập vào năm 2012. Một số lượng lớn người tiêu dùng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành khác đã sử dụng dịch vụ của Việt Nhật, với những phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ của công ty. cô đọng nhất

Nhân sự của Việt Nhật khá phong phú, có một số bộ phận sử dụng hơn 100 nhân viên, mỗi người phụ trách một dịch vụ cụ thể. Tất cả nhân viên của chúng tôi đã được giảng dạy, huấn luyện và thu được nhiều kinh nghiệm quý báu. Việt Nhật tự tin vào khả năng của mình để cung cấp cho bạn dịch vụ hoàn hảo đồng thời duy trì mức độ cống hiến cao nhất.

Việt Nhật sẽ mang đến cho người tiêu dùng một môi trường sống và làm việc trong lành thông qua việc sử dụng chuyên môn quản lý, hệ thống trang thiết bị và dụng cụ tinh vi, cùng những nhân viên năng động đã được đào tạo chuyên môn từ công ty. Bạn bè.

Tất cả các thiết bị và dụng cụ làm sạch đều được nhập khẩu từ nước ngoài bởi các công ty nổi tiếng nhất trên thế giới và được sử dụng trong quá trình làm sạch. Hiện tại, tất cả các dịch vụ của công ty đều sử dụng nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm máy chà sàn, máy hút bụi, máy phun nước áp lực cao, máy giặt thảm, rèm cửa,… tất cả đều có công suất rất lớn và được sản xuất bởi các công ty như HiClean, Supper Clean, và những người khác.

Tất cả các hóa chất tẩy rửa được sản xuất với các thành phần an toàn và được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo rằng chúng có chất lượng cao. Việt Nhật luôn sử dụng các sản phẩm vệ sinh của các công ty lớn như Unilever, P&G, … cũng như các dung dịch của dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ chuyên dụng nếu có trẻ nhỏ trong khu vệ sinh.

Khi đến với Dịch vụ Việt Nhật, bạn có thể lựa chọn nhiều gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp đáp ứng nhu cầu cụ thể của mình, bao gồm: vệ sinh định kỳ, vệ sinh hàng ngày, vệ sinh theo giờ, vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh hàng tháng, vệ sinh theo từng hạng mục. do khách hàng yêu cầu. Dịch vụ Việt Nhật cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ

5. Builwork Việt Nam

Builwork Việt Nam
Builwork Việt Nam

Thật đơn giản để xác định vị trí một trong những nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh chất lượng cao nhất tại thủ đô của Việt Nam. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ Builwork được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1960, cách đây khoảng 60 năm và hiện là một trong những tổ chức quản lý và dọn dẹp tài sản lớn ở cả nước cũng như Campuchia và Việt Nam.

Do tất cả các nhân viên vệ sinh của Builwork đều được đào tạo theo tiêu chuẩn Nhật Bản về phẩm chất và đạo đức và ứng xử, nên Builwork là một lựa chọn tuyệt vời cho cả khách hàng trong và ngoài nước. Builwork sử dụng công nghệ tiên tiến và các phương pháp kiểm soát chất lượng để đảm bảo rằng tất cả nhân viên dọn vệ sinh đều tuân thủ quy tắc ứng xử kiểu mẫu về thư và tinh thần. Hơn nữa, Builwork cam kết đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Tuy nhiên, dù đạt tiêu chuẩn và chất lượng tốt thì giá cả thực sự rất rẻ so với các hãng vệ sinh khác trên thị trường Việt Nam. Một dịch vụ chất lượng cao và đáng nể với giá cả phải chăng, thật là một sự kết hợp tuyệt vời! Bên cạnh dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ Builwork cũng cung cấp các dịch vụ bảo vệ, bảo trì, thiết kế cảnh quan và kiểm soát sinh vật gây hại, cùng các dịch vụ khác.

Thông tin liên hệ

6. Công ty Cổ phần Dịch Vụ Vệ Sinh Pan Pacific Sài Gòn

Công ty Cổ phần Dịch Vụ Vệ Sinh Pan Pacific Sài Gòn
Công ty Cổ phần Dịch Vụ Vệ Sinh Pan Pacific Sài Gòn

Được vinh danh là một trong những công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp giá rẻ Pan Pacific Sài Gòn cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty, cao ốc, chung cư. Chúng bao gồm các dịch vụ cho trung tâm thương mại, trường học và bệnh viện cũng như cho các ngân hàng và nhà máy. Các dịch vụ khác bao gồm giặt thảm và ghế, tổng vệ sinh sau xây dựng, và nhiều dịch vụ khác.

Pan Pacific Sài Gòn duy trì và phát triển số lượng khách hàng tại thành phố với đội ngũ 5000 nhân viên được tuyển dụng kỹ lưỡng, đào tạo bài bản và được quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015. Khách sạn còn có hệ thống máy móc hiện đại. Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh miền Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ là một trong những điểm đến.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ Pan Pacific Sài Gòn đảm bảo rằng bạn có một môi trường sống và làm việc trong lành, sạch sẽ, thoáng mát, giúp bạn có thể hướng đến những người khác một hình ảnh văn minh và lịch sự. Làm cho cuộc sống trở nên thoải mái và thú vị hơn để nâng cao năng suất công việc.

Thông tin liên hệ

7. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ Cô Sô Việt Nam

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ Cô Sô Việt Nam
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ Cô Sô Việt Nam

Khách hàng đến với Cô Sô Việt Nam mong nhận được sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, kịp thời với mức giá cạnh tranh nhất có thể. Mục tiêu của công ty là có một đội ngũ chuyên gia vệ sinh có tay nghề cao, đạo đức, chăm chỉ, nhiệt tình, được đào tạo bài bản và hiểu biết để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng địa phương. Tất cả các biến số góp phần tăng hiệu quả công việc, cũng như thời gian biểu thực hiện phải được đáp ứng để các yêu cầu của khách hàng được đáp ứng.

Để xây dựng mối quan hệ lâu dài và bền vững với các công ty và nhà đầu tư, Cô Sô Việt Nam không ngừng tìm kiếm các cơ hội mới. Công ty cam kết luôn đáp ứng sự mong đợi của khách hàng, lấy hạnh phúc của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ Cô Sô Việt Nam sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu của bạn! Với Không Gian Sạch, bạn có một đối tác tận tâm và trung thực để bạn có thể đặt trọn niềm tin với mức giá phải chăng nhất!

Thông tin liên hệ

8. Công ty TNHH thương mại vệ sinh công nghiệp VSN

Công ty TNHH thương mại vệ sinh công nghiệp VSN
Dịch vụ giặt thảm VSN chuyên nghiệp

Trong trường hợp bạn quá bận rộn, công ty của bạn cần vệ sinh thường xuyên, hoặc bạn là nhà thầu cần một đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp thì không cần tìm đâu xa hơn. Với sự giúp đỡ của đội ngũ công nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm và phục vụ tận tâm, Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ VSN sẽ biến một môi trường hỗn loạn, ô uế và đầy vi khuẩn độc hại thành một nơi xanh sạch đẹp. Công ty tự tin vào khả năng mang đến cho bạn niềm vui trọn vẹn bằng cách sử dụng các thiết bị chuyên dụng chất lượng cao.

 • Vệ sinh nhà xưởng, kho bãi quy mô công nghiệp
 • Dọn dẹp sau một dự án xây dựng
 • Vệ sinh nơi làm việc, trường học và bệnh viện
 • Vệ sinh nhà ở, căn hộ và biệt thự
 • Dịch vụ vệ sinh ghế sofa và nệm
 • Dịch vụ giặt thảm, giặt rèm
 • Dịch vụ rửa cửa sổ tòa nhà thương mại
 • Đánh bóng sàn bê tông, đánh bóng sàn đá, đánh bóng sàn gỗ cứng đều được.
 • Dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà để chuẩn bị đón khách Dịch vụ dọn dẹp ngày tết theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ

9. Công ty dịch vụ vệ sinh Minh Long

Công ty dịch vụ vệ sinh Minh Long
Công ty dịch vụ vệ sinh Minh Long

Ngoài việc cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ trọn gói cho các công trình sau khi xây dựng hoặc đi vào sử dụng, Minh Long còn cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các công trình như: chung cư – kể cả nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, bệnh viện,… trường học, trong số những người khác. Các cơ sở giáo dục như trường học và công nghiệp, cơ sở sản xuất như biệt thự và nhà phố,

Sau đây là một số dịch vụ vệ sinh của Minh Long:

 • Vệ sinh căn hộ, chung cư, biệt thự và nhà riêng
 • Nên sử dụng máy móc chuyên nghiệp để làm sạch sàn gạch, đá, bê tông.
 • Hoàn thành vệ sinh công ty và cơ sở sản xuất
 • Quét bụi, mạng nhện công nghiệp và những thứ khác
 • Mái nhà xưởng phải được quét dọn sạch sẽ.
 • Dịch vụ vệ sinh cho khách sạn và nhà hàng.
 • Tổng vệ sinh trường học và bệnh viện.

Thế mạnh của Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ Minh Long là đội ngũ cán bộ quản lý, công nhân tay nghề cao, trách nhiệm, chuyên nghiệp, uy tín, giá cả cạnh tranh, kết hợp với trang thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự tin cậy của công ty. cũng như sự hài lòng hoàn toàn.

Thông tin liên hệ

10. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Green House

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Green House
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Green House

Nhiều nhà thầu lớn nhỏ cũng như người tiêu dùng đã đặt niềm tin vào dịch vụ vệ sinh công nghiệp Green House hoạt động tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, ngoài ra còn có các vùng tĩnh phía nam.

Sau đây là những lý do khiến đơn vị dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ nhận được sự hài lòng của khách hàng trong thời gian qua:

 • Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này với tư cách là một tổ chức hàng đầu.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và luôn học hỏi
 • Công nghệ và thiết bị hiện đại, hóa chất có nguồn gốc minh bạch, không độc hại, thân thiện với môi trường đều có sẵn.
 • Kỹ thuật làm sạch được thực hiện bởi các chuyên gia – tiêu chuẩn Nhật Bản
 • Khách hàng được cung cấp dịch vụ ở mức cao nhất.
 • Khách hàng đến thăm Green House sẽ được hưởng lợi từ những dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện tại.

Dưới đây là một vài dự án tiêu biểu: Vinhome Central Park, dinh thự, Đảo Kim Cương, Masteri Thảo Điền, và nhiều điểm tham quan khác gần đó.

Thông tin liên hệ

Trên đây là Top 10 dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ, uy tín tại TPHCM được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín hy vọng có thể giúp bạn tìm được dịch vụ vệ sinh hợp lý.

Có thể bạn quan tâm: Top 7 dịch vụ chành xe Sóc Trăng giá rẻ và lớn nhất tại TPHCM

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY